Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2557
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
3 มิถุนายน 2557
 
All Blogs
 
ประจำเดือนมิถุนายน2557


ราศีเมษ 13เมษา-13พฤษภาคม

ในช่วงระยะเวลาต้นเดือนนี้จะมีเรื่องเข้ามากวนใจให้ปวดหัวเป็นะยะๆ รวมทั้งระวังการอุบัติเหตุไว้บ้างจะมีมาเป็นระยะๆเล็กๆน้อยๆแต่มีมาบ่อยๆ ถ้ากังวลใจจะไปปล่อยสัตว์หรือบริจาคโลหิตก็ได้เช่นกันค่ะ

การงานนั้น หากมีเวลาเรียนภาษาต่างประเทศเพิ่มก็จะดีเพราะว่ามีโอกาสได้ใช้การงานก็จะก้าวหน้าดี ส่วนท่านที่จะหางานนั้นมีดวงแค่สัมภาษณ์มากกว่าจะได้งานจริงๆ ส่วนบรรยากาศการทำงานนั้นมีเรื่องเข้าใจผิดกันได้ทำให้ถกเถียงกันและมีศัตรูได้โดยไม่ได้ตั้งใจมีปัญหาควรใจเย็นเมื่อพูดกับเพื่อนร่วมงาน

การเงินนั้น เตรียมค่าใช้จ่ายสำหรับค่าใช้จ่ายแบบไม่คาดคิด หรือว่าจะทำประกันไว้สักหน่อยก็จะดีเกี่ยวกับอุบัติเหตุและสุขภาพ ส่วนท่านที่ทำกิจการตนเอง เงินนจะนิ่งๆแล้วมีเข้ามาแบบให้พอหมุนรอบต่อรอบไป

ความรักนั้นคนโสดยังไม่เจอคนที่ถูกใจ อาจจะมีคุยๆแต่นยังนับว่ามาเป็นคนรู้ใจไม่ได้ เพราะว่าคุยแล้วอาจมีข้อที่ไม่ชอบใจในตัวเขาได้เช่นกัน

คนทีคู่นั้นจะมีเรื่องเวียนหัวทะเลาะกันให้เศร้าใจเครียด แล้วก็ดีกัน แล้วทะเลาะกันอีกเป็นวัฎจักรไปควรทำใจให้ชิน

สุขภาพ ระวังความดันโลหิต ปัญหาหัวใจ และอุบัติเหตุ
ราศีพฤษภ 14พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

ในเดือนนี้จะมีค่าใช้จ่ายเรื่องต่างๆเข้ามาแบบไม่คาดคิดแต่ว่าล้วนแต่เป็นเรื่องของที่เราอยากได้หรือว่าเป็นเกี่ยวกับเรื่องความสวยงานการใช้เวลากับเพื่อนๆจ่ายเพลิน ๆถึงสิ้นเดือนไม่มีเงินเอาได้นะคะควรระวังการจ่ายทีล่ะนิดแต่สิ้นเดือนหนี้บัตรเครดิตก้อนโตเลยทีเดียว

การงานนั้นมีตวามกดดันเข้ามาอย่างมากอีกทั้งถ้าอยากจะหางานใหม่อาจจะมีข่าวการได้งานเข้ามาแต่ว่างานก็ยังมิใช่ว่าจะดีกว่าที่เดิมมากนัก ท่านที่ทำกิจการของตนเองอาจจะต้องอดทนค่อนข้างมากเพราะว่ากว่าจะมีเงินก้อนเข้ามาก็กินเวลานานอยู่สักหน่อย

ความรักนั้นคนโสดก็อาจจะยังโสดต่อไปยังไม่มีคนถูกใจเข้ามา ซึ่งจะมีอารมณืเบื่อๆบ้าง ส่วนคนที่มีคู่นั้นความรักจะเป็นแบบที่อาจต้องอดทนต่อกันมากเพราะว่าคนรักนั้นจะใช้เวลากับเพื่อนฝูงมากกว่ากับตัวคุณ

สุขภาพระวังเกี่ยวกับ การลื่นหกล้มทำให้เจ็บกระดูกได้
ราศีเมถุน 14มิถุนายน-15กรกฏาคม

ท่านที่เกิดในเดือนนี้ ความรักจะดูว่ามีแนวโน้มเข้ามาเด่นทีเดียว ซึ่งจะมีเสน่ห์มีคนเข้ามารักใคร่ชอบพอซึ่งตัวคุณเองก็ต้องค่อยๆเลืกเฟ้นไปในท่านที่โสด ส่วนที่มีคู่บางครั้งก็มีความไม่แน่ใจในตัวคนรัก อีกทั้งคนรักมีเสน่ห์ระวังมีคนพยายามเข้ามาทำตัวเป็นมือที่3ในความรักของคุณ

การงานนั้น หากท่านทำหน้าที่เป็นคนกลางประสานงานนั้นจะดีมากทีเดียว แต่ถึงไม่ใช่ก็สามารถทำงานร่วมกับคนอื่นๆได้เป็นอย่างดี แม้จะมีเรื่องอึดอัดใจ อีกทั้งระวังเพื่อนร่วมงานบางคนแทงหลังคุณได้

การเงินยังคงต้องประหยัดต่อไปถึงมีเงินเข้ามาแต่ว่าก็ไม่ใช่ว่ามีมากให้พออุ่นใจ การเงินมรมาแค่ใช้หนี้มากกว่าดังนั้นอย่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือยจะดีกว่า

สุขภาพ ระวังท้องผูก และระบบข้อต่อในร่างกายไม่ดี
ราศีกรกฏ16กรกฏา-16สิงหาคม

ท่านที่เกิดในเดือนนี้จะมีปัญหาการงานเข้ามาแทรกเป็นระยะๆไปซึ่งปัญหานี้จะทำให้มีข้อขัดแย้งในความคิดเห็นเรื่องงานอาจถกเถียงกันแต่ว่าจะไม่ได้เป็นเรื่องที่รุนแรงมากนัก และ ท่านที่เป็นfree lance กิจการจะมีเงินเข้ามาเรื่อยๆทำให้คุณเองรู้สึกว่าการเงินคล่องสบายใจขึ้นกว่าแต่ก่อน แต่ว่าในการงานก็อาจจะมี่คนอิจแหรือศัตรูแอบแฝงต้องระวังไว้บ้าง

การเงินไม่ควรลงทุนในระยะนี้เพราะกว่าจะเห็นผลตอบแทนนั้นยาวทีเดียวนอกเสียจากกว่าท่านจะมีสายป่านยาวพอสมควรจึงจะถือว่าดีทีเดียวเพราะช่วงแรกจะอืดๆหน่อย ส่วนการใช้จ่ายส่วนตัวถือว่มีเงินมาให้ใช่จ่ายรอดตัวรอดตายไปได้ในแต่ล่ะเดือน

ความรัก ท่านชายที่โสดจะพบคนถูกใจมีโอกาสได้มีนัดเดตเรียนรู้นิสัยซึ่งกันและกัน

และในท่านที่มีคู่ครองแล้วนั้นจะมีเรื่องถกเถียงกันเรื่อยๆแต่ว่าความรักนั้นก็ยังไปได้ดีอยู่เหมือนเดิม

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับการย่อย การขับถ่าย ดื่มน้ำสะอาดให้มากๆ

ราศีสิงห์17สิงหาคม-16 กันยายน

เดือนนี้หน้าที่การงานความรับผิดชอบจะหนักจะมีความรับผิดชอบมากกว่าหนึ่งอย่างเป็นต้นไปและคุณเองนั้นอาจจะเริ่มรู้สึกเบื่อหน่ายในงานที่ทำด้วยหากจะคิดหางานใหม่ก็จะมีโอกาสเข้าช่วงปลายเดือนแต่ต้องระวังคำพูดของคุณให้มากขึ้น

ส่วนการเงินนั้นหากว่ามีปัญหาจะถามหาความช่วยเหลือจากญาติผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงได้ ผิวขาวรูปร่างสันทัด ส่วนที่ทำกิจการของตนเองก็จะมีเงินเข้าเรื่อยๆแต่ว่าอาจจะมีตึงช่วงปลายเดือน

ความรัก หญิงสาวที่ยังโสดนั้นจะมีโอกาสที่จะได้พบรักจากการทำงานหรือว่าจากการติดต่องาน ท่านที่มีคู่แล้วท่านบางครั้งจะมีความร็สึกว่าเรื่องคู่นั้นเป็นภาระบางครั้งอยากหนีไปไกลๆไม่อยากดูแล

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับระบบเอ็น กล้ามเนื้อและกระดูก
ราศีกันย์ 17กันยายน-16ตุลาคม
ในเดือนนี้ทุกอย่างจะดูราบเรียบไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงอย่างเด่นขัดเท่าไรนัก
ในเรื่องของการงานนั้นจะมีการแข่งขันในเรื่องของการงานทั้งในและนอกบริษัทซึ่งจะส่งผลทำให้คุณเบื่อในงานแต่ว่าหากคุณไม่ยอมแพ้ไปซะก่อนคุณก็จะสมหวังได้ในทุกสิ่งที่ต้องการเกี่ยวกับงาน

การเงินนั้นจะมีเข้ามาแค่พอกินใช้ในเดือนนี้อาจจะรู้สึกว่าตึงขึ้นมาสักหน่อยอาจะเพราะมีค่าใช้จ่ายเกิดขึ้นแบบที่ไม่คาดคิดมาก่อนแต่ว่าก็สามารถเคลียร์จบได้เร็ว

เรื่องราวของความรักนั้นในท่านที่โสดอยู่คนเก่าๆจะกลับเข้ามาอีกครั้งหนึ่งซึ่งคุณเองก็รับเขากลับเข้ามาคบกันใหม่อีกครั้งหนึ่งแต่ว่าก็จะมีช่วงทะเลาะกันบ้างเหินห่างกันบ้างตามประสา ส่วนท่านที่คบหากันอยู่แล้วนั้นจะอย่าไปเคร่งเครียดกับสิ่งที่คนรักพูดหรือทำมากนักจะเครียดไปเปล่าๆ

สุขภาพ ระวังแค่น้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้น
ราศีตุลย์17ตุลาคม-15พฤศจิกายน

ท่านที่เกิดในเดือนนี้จะมีโอกาสที่ดีในเรื่องการงานเกิดขึ้น แต่หากว่ามีโอกาสเรื่องของการงานการเงินเกิดขึ้นมาแล้วก็ควรจะเก็บเงินไว้ก่อนอย่าเพิ่งไปใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเพราะว่าคุณเองนั้นพอมีงานเงินเข้ามาสักพักก็จะการเงินนิ่งต้องรอรอบใหม่อีกครั้ง

ท่านที่จะหางานจะมีโอกาสเรื่องงานเข้ามาแต่ว่านายจ้างใหม่อาจคาดหวังคุณทำงานได้เกินร้อย ส่วนงานของตัวเองควรเจอเพื่อนฝูงหรือมีสังคมบ้างจะทำให้มีเพื่อนหรือคนกลางที่พอช่วยเหลือเราได้เรื่องการเงิน

ความรักจะไม่เชิงเด่นมากนัก เพราะว่ามีคนเข้ามาจีบเยอะแต่ว่ายังไม่ถูกใจใครเลย ส่วนท่านที่คู่อยู่แล้วนั้นคนรักจะไม่ได้อย่างใจทำให้คุณเบื่อหน่ายในตัวคนรักที่เขาใส่ใจการงานมากกว่าคุณ หรืออาจะมีขัดใจกันในเรื่องการแต่ไม่ร้ายแรงอะไร

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับกระดูกจะมีความเจ็บป่วยบ้างแต่ไม่ใหญ่โต อีกทั้งระบบขับถ่ายไม่ดี
ราศีพิจิก16พฤศจิกายน-15ธันวาคม

ท่านที่เกิดในเดือนนี้ความสงบสุขจะเกิดขึ้นมาอีกครั้งหลังจากมีปัญหาขึ้นมาก่อนหน้านี้ ท่านที่รอข่าวการงานก็จะมีข่าวการงานที่ดีซึ่งจะทำให้มาถึงรวมทั้งอาจจะคิดงานใหม่ๆเกิดขึ้น แต่ว่าเรื่องของการเงินนั้นยังไม่แน่นอนมากนัก

การเงินนั้นจะมีโชคลาภหรือมีข่าวการเงินเล็กๆน้อยๆเข้ามาสู่คุณ ซึ่งพอให้สบายใจไม่มีความวิตกกังวลเรื่องของการเงินมากนักในเดือนนี้ อีกทั้งเงินที่ได้มาก็จะหมดไปกับบริวารรอบตัวนั่นเอง

ความรัก หากว่าทะเลาะกันมาก็จะสามารถกลับมาคืนดีกันได้อีกครั้งหนึ่ง ส่วนคนโสดควรไปเที่ยวหรือว่าเจอเจอะกลุ่มเพื่อน เรียนอะไรเพิ่มเติมก็พบรักได้
สุขภาพ ควรระวังโรคเก่าที่เคยเป็นกลับมาเป็นอีกครั้ง

ราศีธนู16ธันวาคม-13มกราคม

ท่านที่เกิดในราศีนี้ความรักของคุณจะเด่นขึ้นมาในลักษณะที่มีโอกาสได้ออกนัดเดต หรือว่าได้พบรักแบบกระทันหันแต่ว่ารักนั้นยังไม่ลงตัวอาจจะต้องคุยไปเรื่อยจึงจะสามารถสรุปได้ในภายหลังว่าจะเป็นคนใด

คนที่มีคู่นั้นเรื่องของความรักจะเป็นแบบที่จะพูดคุยค่อยๆเรียนรู้กันมากขึ้นเข้าใจมาก ขึ้นแต่ยังไม่ได้ยืนยันเรื่องการแต่งงานเพราะคนรักจะเอาแต่ใจ

การงาน หากท่านใดที่ทำกิจการของตนเองอาจจะต้องเหนื่อยแต่ว่าจะเห็นว่ามีเงินค่อยๆเข้ามาเรื่อยๆให้อุ่นใจ ส่วนท่านที่ทำกิจการของตนเองควรจะเรียนรู้เพิ่มเติมบ้างเกี่ยวกับภาษาต่างประเทศก็จะยิ่งดี

สุภาพระวังเกี่ยวกับระบบขับถ่าย ดื่มน้ำสะอาดให้ และระบบทางเดินหายใจ
ราศีมังกร14มกราคม-12กุมภาพันธ์

ในเดือนนี้งานการของคุณจะเริ่มมากขึ้นไปเรื่อยๆ ตัวคุณเองอยากจะปรับการทำงานให้ดีขึ้นมากกว่าที่เป็นอยู่แต่ก็ติดด้วยเรื่องของคนรอบตัวที่ให้ความร่วมมือไม่ดีนักจึงค่อยๆทำไปก็จะเข้ารูปเข้ารอยเองแต่ต้องอาศัยระยะเวลา
พอสมควร

เรื่องของการเงินนั้นจะเห็นว่าการเงินมีมาก็ใช้ไปดังนั้นหากเอาเงินไปลงทุนในการซื้ออสังหาริมทรัพย์ก็จะดีหรืออาจจะดูลงทุนในกิจการอะไรสักอย่างก็ดีเช่นกันไม่อย่างนั้นเงินจะหมดไปแบบไม่ทราบว่าหมดไปในทิศทางใด

เรื่องอื่นดูว่าคุณเองจะหาที่พักใจได้จากทางศาสนาซึ่งทำให้จิตใจมีความสงบไม่เครียดมากไปนัก

ความรักนั้นในคนโสดก็อาจจะยังไม่พบคนที่ดีถูกใจ คนที่มาอาจจะพอใช้ได้แต่ว่าพูดตรงมากจนน่ารำคาญคุณอาจจะโสดต่อไปก่อน / ส่วนคนที่มีคู่แล้วนั้น ทั้งๆที่มีการพูดคุยกันบ่อยๆทั้งเงินงานเรื่องส่วนตัวแต่ก็แปลกที่ไพ่ขึ้นว่าคุณรู้สึกเหมือนคัวคนเดียว คิดอะไรทำอะไรแบบตัวคนเดียว

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับระบบกล้ามเนื้อกระดูก เอ็นนิ้วมือ และอาการตะคริว
ราศีกุมภ์13กุมภาพันธ์-13มีนาคม

ท่านที่เกิดในเดือนกมภาพันธ์นั้นโดยรวมๆแล้วชีวิตเจอคนมากๆไว้ก่อนจะดี
หากถามว่าดีเรื่องไหนก็ต้องบอกว่าเรื่องเกี่ยวกับการงานและความรัก

อาจกล่าวได้ว่าคนที่โสดจะมีคนเข้ามาให้คุณเลือก หรือคุณเข้าไปหาเพื่อนคุยจากทางinternet ซึ่งในคนที่เข้ามาคุยนั้น ก็มีคนที่เจ้าชู้หรือมีเจ้าของอยู่แล้วดังนั้นต้องเลือกให้ดีๆ / คนมีคู่ก็จะมีเรื่องระแวงกันว่ามีคนอื่นไหมซึ่งจะทำให้ตรวจเช็คกันตามติดจนคู่รำคาญก็เป็นไปได้ แต่สรุปแล้วก็ยังรักกันดี

การงานนั้น ท่านที่ทำงานของตนเอง ออกมาสังสรร เจอเพื่อนๆบ้างจะกลุ่มไหนก็ได้งานจะเคลื่อนไหว ส่วนที่เป็นพนักงานบริษัทงานนั้นระวังเกี่ยวกับเรื่องของเอกสาร หรือแม้แต่การแทงหลังจากเพื่อนร่วมงาน

การเงิน มีโอกาสที่ของมีค่าจะหายควรระวังให้มากหากว่าเดินทางออกจากบ้าน สำรวจทรัพย์สินให้ดี แต่หากว่าผ่อนสินค้าเพิ่มเติมก็ดูว่าพอจะเป็นไปได้เหมือนกันที่จะผ่อนไปรอดเงินไม่ช๊อต

สุขภาพ ระวังเรื่องการอักเสบ แพ้อากาศ และ มีลมในช่องท้องมากไป
ราศีมีน14มีนาคม-12เมษา

เดือนนี้งานจะมีเยอะและยุ่งจนเหนื่อยและรู้สึกว่าน่าเบื่ออย่างมากเลยทีเดียวและควรระวังเกี่ยวกับชายอายุประมาณ35ผิวขาว อาจจะทำให้งานคุณมีปัญหาได้ และในท่านที่อยากเปลี่ยนงานนั้นยังไม่มีโอกาสเหมาะๆในระยะนี้อาจจะต้องอดทนรอต่อไปอีกหน่อย

การเงินนั้น ยังคงมีมาให้ใช้จ่ายกับภาระความจำเป็นต่างๆกล่าวสรุปได้ว่าอาจจะตึงประมาณ1เดือนแล้วจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือเป็นชายผิวโทนเหลือง แต่ระยะนี้ยังคงเน้นเรื่องความประหยัดไว้ก่อนน่าจะดีที่สุด

ความรักนั้น สาวโสดจะมีชายเข้ามาจีบแต่ว่าเขานั้นจะอารมณ์ผันผวนอาจใส่ใจมากหรือบางครั้งก็เฉยชากับคุณไปเลยจนทำให้ตุวคุณนั้นไม่อยากจะสนใจ

ในท่านที่มีคู่คนรักจะทำงานและเครียดเรื่องส่วนตัวของเขาเช่นเรื่องงาน เรื่องครอบครัวญาติทำให้ไม่มีความสนใจในตัวคุณเท่าไรนัก

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับความเครียดคิดมากจนกระทั่งทำให้ป่วยได้

ท่านใดที่จะคัดลอกบทความหน้านี้ไป แปะลิงค์ของเวป trendytarotให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะCreate Date : 03 มิถุนายน 2557
Last Update : 5 มิถุนายน 2557 11:18:20 น. 3 comments
Counter : 1765 Pageviews.

 
ผิดเดือนหรือเปล่าคะ


โดย: jung IP: 202.60.197.155 วันที่: 3 มิถุนายน 2557 เวลา:17:02:43 น.  

 
ดูดวงเดือนอะไรคะ พฤษภาคม หรือ มิถุนายน คะ


โดย: งง IP: 223.207.6.210 วันที่: 3 มิถุนายน 2557 เวลา:20:01:00 น.  

 
ต้องขอโทษด้วยค่ะ แก้ใขให้แล้วนะคะ บล็อกนี้เป็นของเดือนมิถุนายนค่ะ


โดย: กระติ๊บน้อย วันที่: 5 มิถุนายน 2557 เวลา:11:19:38 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

กระติ๊บน้อย
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 86 คน [?]
ศึกษาธรรมะ ชอบไพ่ยิปซี
แล้วก็เป็นคนที่มีชีวิตที่ธรรมดาๆ

.....................................................
สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.๒๕๓๘
ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน Blog แห่งนี้
ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และโดยอ้างอิง
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
ผู้ใดฝ่าฝืน จะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
New Comments
Friends' blogs
[Add กระติ๊บน้อย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.