Group Blog
 
<<
กันยายน 2558
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
2 กันยายน 2558
 
All Blogs
 
ประจำเดือนกันยายน2558


ราศีเมษ 13เมษา-13พฤษภาคม

ท่านที่เกิดในราศีเมษนั้น ในเดือนนี้จะรักสวยรักงาม เน้นเรื่องการดูแลตนเองเป็นสำคัญ เรื่องของการลดน้ำหนักให้แข็งแรงและดูดี โอกาสสำเร็จมีมากอย่าท้อถอยไปก่อนนะคะ 

ในเรื่องของการงานนั้นคุณจะดูเฉื่อยๆช่วงต้นเดือนจนหัวหน้านั้นสังเกตุได้ว่าคุณดูเหมือนขี้เกียจกว่าเดิมไม่ใส่ใจงานควรระวังเพราะนายจะมาไล่จี้งานกับคุณมากขึ้นเพราะเขามองว่าคุณเฉื่อยไปนั่นเอง
ที่ทำกิจการตนเอง เน้นให้ผู้หญิงออกหน้าค้าขายติดต่อลูกค้าจะได้ผลตอบรับการเงินที่ดีกว่า

เรื่องการเงินจะเห็นได้ว่าตั้งใจประหยัดเก็บเงินพยายามเก็บน้อยๆแต่สม่ำเสมอดีกว่าเก็บแบบมากๆนะคะ เดี๋ยวดีแตกขึ้นมาใช้หมดที่เก็บมา แนวโน้มมีเงินเก็บดี พยายามเก็บไปเรื่อยๆค่ะ ส่วนการใช้จ่ายจะหมดไปกับเรื่องของผุ้ใหญ่ในบ้าน และการสังสรรบ้างพอควร

ความรัก คนโสดนั้นในท่านชายจะพบหญิงที่อายุมากกว่าแต่ว่าน่าสนใจทีเดียวเพราะเขาดูแลตนเองดีทั้งด้านรูปร่างหน้าตาและการงานการเงินของตนเอง แต่ถ้าจะจีบต้องใช้เวลา 

คนมีคู่นั้น หากก่อนหน้านี้ทะเลาะกันมาอย่าทิฐินานเกินไปเพราะคนรักความอดทนต่ำช่วงนี้

สุขภาพ หากป่วยจะเริ่มแข็งแรงแต่ระบบการขับถ่ายนั้นยังคงรวนอยู่ควรปรับการทานอาหาร
ราศีพฤษภ 14พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

ในเดือนนี้คุณจะรู้สึกว่าทุกๆเรื่องนั้นมีความผันผวนมีเรื่องกระทันเกิดขึ้นได้เรื่อยๆบ่อยๆ ระวังเรื่องของจิตใจให้ดีคุณจะอ่อนไหวง่ายสะเทอนใจง่ายมากในหลายๆเรื่องในช่วงนี้

การงานนั้นอาจจะต้องมีการปรับเปลี่ยนอะไรหลายๆอย่างให้เข้ากับสถานะการณ์ทั้งเรื่องเพื่อนร่วมงานและเรื่องอารมณ์ที่ต้องคุมในเดือนนี้ถ้าไม่คุมอารมณ์งานหลายงานอาจจะมีความผิดพลาดในเรื่องจุกจิกลูกน้องก็ทำงานผิดพลาดได้เนื่องจากการสั่งงานของคุณในอารมณ์ที่ไม่คงที่

การเงิน จะมีค่าใช้จ่ายเกิดขึ้นแบบไม่คาดคิด ซึ่งอาจจะเกิดจากมีของเสียหายทำให้ต้องจ่ายเงินเพื่อซ่อมแซม หรือจ่ายเงินซื้อใหม่เข้ามาก็ได้ แต่ว่าก็ได้เงินช่วยเหลือแบบไม่คาดคิดเช่นกัน

ความรัก คนโสดนั้นจู่ๆจะสิ้นหวังในรัก หดหู่ซึมเศร้าอยู่พักใหญ่และเมื่อเศร้าถึงที่สุดคุณก็กลับมาดูแลตัวเองให้ดูดีและมีคุณค่ากลับมาเข้มแข็งได้อีกครั้งหนึ่ง 

คนมีคู่ ต้องปรับตัวเข้าหาคนรักหลายอย่างจนตัวคุณเองเริ่มคิดเรื่องการคบต่อหรือว่าจะเลิกรา

สุขภาพ ระวังเรื่องของกล้ามเนื้อและกระดูก คุณอาจบาดเจ็บได้จากการหักโหมออกกำลังฝืนตัวเองมากไป
ราศีเมถุน 14มิถุนายน-15กรกฏาคม

ในเดือนนี้คุณจะคุณจะหันกลับมาใส่ใจคนในครอบครัวและเพื่อนๆเพิ่มมากขึ้นใส่ใจความรักน้อยลงและความสดใสเตรียมกลับมาแต่ยังมีเค้าของการเสียความรู้สึกแฝงอยู่

ในเรื่องของการงานนั้นจะมีงานมากมายที่ต้องจัดการและเคลียร์ให้หมดซึ่งโดยพื้นดวงของเดือนนี้งานมากแต่ว่าอาจจะได้เงินไม่เท่าเนื้องานที่ทำอยู่ ท่านที่ทำงานบริษัทนายจะเปลี่ยนคำสั่งไปมา ทำให้คุณงานกองมากขึ้นเพราะนายไม่แน่นอน

ท่านที่ทำงานของตนเองเดือนนี้กำไรน้อย และต้องทำงานเพิ่มมากขึ้นเพื่อหาลูกค้า

การเงิน คุณมีรายจ่ายประจำอยู่ซึ่งสามารถหามาได้ทันเสมอแต่ว่าการใช้จ่ายเงินในเรื่องส่วนตัวเรื่องฟุ่มเฟือยอาจจะต้องลดลงไปบ้างเพราะรายได้เข้ามาน้อย

ความรัก คนโสดนั้นจะค่อนข้างเหงาๆ ไม่มีคนที่ถูกใจเข้ามา คนที่เข้ามาอาจจะเป็นคนที่เห็นคุณเป็นเครื่องแก้เหงาแล้วจากไปหรือมาแค่เรื่องทางเพศ

คนมีคู่คนรักจะแสดงนิสัยเห็นแก่ตัวกับคุณมากคุณอาจเสียความรู้สึกจนอาจจะหันไปใส่ใจเพื่อนและครอบครัวมากขึ้นกว่าความรัก

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับการมึน โคลงเคลง เลือดไปเลี้ยงสมองไม่ทัน การพักผ่อนน้อยทำให้สุขภาพอ่อนแอ หมั่นออกกำลังกายเบาๆทุกเช้า
ราศีกรกฏ16กรกฏา-16สิงหาคม

ในเดือนนี้เรื่องคำพูดนั้นเป็นสิ่งสำคัญที่มัดตัวคุณเองไว้ให้ดิ้นไม่หลุดดังนั้นเดือนนี้จำไว้ว่าคำพูดเป็นนายของตัวคุณเอง

ในเรื่องของการงานนั้นระวังเรื่องเอกสารความผิดพลาดในการสื่อสารโดยเฉพาะหากว่าคนที่สื่อสารด้วยเป็นคนต่างชาติโอกาสความเข้าใจผิดมีสูงมากทำให้งานผิดพลาดได้ควรระวัง

ท่านทำกิจการตนเองนั้นต้องอาศัยลูกค้าขาประจำแต่ระยะนี้จะเคลียร์เพราะขยายฐานลูกค้าออกไปไม่ได้เท่าไรนัก

การเงิน ยังมีเงินใช้สอยแต่ว่าน้อยกว่าเดิมมากควรประหยัดไว้ก่อนอย่าฟุ่มเฟือยเพราะเรื่องใช้จ่ายแบบไม่คาดคิดกับบริวารนั้นยังมีอยู่

ความรัก คนโสดจะเจอคนถูกใจแต่ว่าอย่าไปจริงจังเพราะเขาแค่หาคนคุยแก้เหงา

คนมีคู่นั้น คุณจะพบว่าความรักนั้นน่าเบื่อ เหมือนว่าถึงทางตันและพบว่าบางครั้งก็รู้สึกว่าอยากจะคุยไปเรื่อยๆไม่ต้องไปจริงจังมากนัก คุณพบว่ามีเรื่องอย่างอื่นที่น่าสนใจมากกว่าคนรักในช่วงเวลานี้

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับ แขนไหล่ และระบบทางเดินหายใจ
ราศีสิงห์17สิงหาคม-16 กันยายน

ท่านที่เกิดในราศีสิงห์นั้นเดือนนี้อาจจะมีปัญหาในเรื่องเกี่ยวกับคำพูดมีเรื่องถกเถียงกันตลอดเวลากับคนในครอบครัวแต่ก็เป็นการทะเลาะที่จริงๆต้องชินกันบ้างแล้ว

ในเรื่องของการงานนั้นควรระวังเรื่องของเอกสารโดยเฉพาะงานที่ทำประจำทุกวันจะมีความประมาทมากไม่ได้ตรวจเช็คอาจทำให้มีความผิดพลาดได้มากต้องระวังไว้

ท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้นอาจต้องปรับปรุงการบริการลูกค้าให้ดีและสินค้าให้มีความสวยงามก็จะทำให้มีลูกค้ามาเรื่อยๆ

การเงิน ค่าใช้จ่ายในครอบครัวนั้นสามารถหาเงินมาทันแต่อาจจะมีข้อถกเถียงกันสำหรับท่านที่มีครอบครัวว่าอีกฝ่ายนั้นใช้เงินเปลืองเกินไป

ความรัก คนโสดนั้นจะมีคนเข้ามาพูดคุยแต่ว่ายังไม่มีอะไรที่จริงจังมากนัก 

ส่วนคนที่มีคู่แล้วนั้นจะมีการคุยวางแผนเรื่องของอนาคตการเงินและในบางท่านอาจคุยเรื่องการแต่งงาน

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับเอ็นนิ้วมือนิ้วเท้า
ราศีกันย์ 17กันยายน-16ตุลาคม

เป็นเดือนที่คุณนั้นจะวางแผนระยะยาวให้กับชีวิตของตนเองแต่โดยมากมักเน้นเรื่องความมั่นคงของตนเองและลูกหลาน

ในเรื่องของการงานนั้นหากว่ามีปัญหางานเก่าๆที่ค้างคาอยู่คุณจะสามารถเคลียร์ออกไปได้จนหมดแต่ว่าคุณนั้นอาจจะรู้สึกว่างานนั้นกองมาให้คุณทำคนเดียว

การเงินเงินนั้นจะถูกใช้จ่ายไปกับเรื่องในบ้านหรือแม้แต่รถยนต์หากว่าคุณมี จนคุณรู้สึกเครียดแต่ว่าก็สามารถหามาทันได้อย่างหวุดหวิด

ความรัก คนโสดจะอยู่แบบเหงาๆสักพักเริ่มทำใจและตัดใจได้ พอเริ่มอยู่ตัวกับความโสดสักพัก คุณก็จะมีคนเข้ามาจีบ

คนแต่งงานแล้วมีโอกาสจะมีบุตร ส่วนคนที่คบหาดูใจกันมาสักระยะเริ่มอยากวางแผนที่จะแต่งงานหรือดูบ้านสักหลัง

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับการแพ้อากาศแพ้เครื่องสำอางค์ และการติดเชื้อที่ลำไส้
ราศีตุลย์17ตุลาคม-15พฤศจิกายน

ในเรื่องของการงานท่านที่เป็นพนักงานบริษัทอย่าลาออกมาเพื่อหางานเพราะโอกาสว่างงานนานหลายเดือนคอยท่านอยู่ ควรหาให้ได้ก่อนแล้วจึงลาออก

ท่านที่ทำกิจการของตนเองอย่าให้เครดิตลูกค้ามากไปเขาอาจจะจ่ายเงินคืนมาไม่ครบทำให้คุณเป็นหนี้หรือเดือนร้อนเรื่องการเงินได้

การเงิน มีโอกาสมีค่าใช้จ่ายแบบที่ตัวคุณไม่คาดคิดมาก่อนเกิดขึ้นเกี่ยวกับบุตรหรือของใช้ในบ้านเสียหาย

ความรัก คนโสดจะยังไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นใหม่ อยากพักจิตใจให้เข้าที่เข้าทางเสียใจ

คนมีคู่คุณจะมีเรื่องที่เสียความรู้สึกกับคนรักอย่างมากซึ่งอาจจะใช้เวลานานกว่าจะกู้ความรู้สึกกลับมาได้ หรือจะหมายถึงคนรักใช้จ่ายเงินจนเงินในบ้านช๊อตก็ได้

สุขภาพ ระวังเรื่องการโดนไฟดูด
ราศีพิจิก16พฤศจิกายน-15ธันวาคม

ในเดือนนี้คุณจะอารมณ์หงุดหงิดง่ายควรระวังอีกทั้งควรระวังคำพูดผ่อนหนักผ่อนเบาในคำพูดก่อนจะดีมากอย่าคิดว่าเป็นตัวของตัวเองก็พอไม่ต้องสนคนรอบตัว

ในเรื่องของการงานท่านที่ทำงานบริษัทนั้นการงานระยะนี้ไม่มีความก้าวหน้ามีโอกาสทำผิดพลาดในจุดเล็กน้อยแต่มีบ่อยจนโดนตำหนิ

ท่านที่ทำกิจการของตนเอง ควรดูแลเรื่องระบบบัญชีและภาษีและระวังเรื่องสินค้าหายหรือว่าโดนขโมย

การเงิน คุณจะคิดเรื่องการหมุนเงินทำหลายๆอย่างที่ต้องการแต่ว่าเดือนนี้เงินตึงอยู่มากควรอยู่นิ่งๆอย่าเพิ่งรีบลงมือทำอะไร และควรระวังการมีหนี้สินเพิ่มด้วย

ความรัก คนโสดความรักในระยะนี้จะพบคนที่ต้องการคบคุณไว้เพื่อเรื่องเพศการคบกันจะเป็นแบบไม่เปิดเผยคุณจะทนไม่ไหวเองควรระวัง

คนมีคู่จะมีปัญหาในเรื่องที่คุณนั้นยึดตนเองเป็นหลักไม่สนในความรู้สึกของคู่ความรักในระยะนี้ไม่มีความก้าวหน้าและอาจจะทะเลาะกันได้ด้วย

สุขภาพ ระวังเรื่องการติดเชื้อจากอาหาร มีปัญหาที่ช่องท้องบ่อยๆ
ราศีธนู16ธันวาคม-13มกราคม

ในเรื่องของการงานนั้นเดือนนี้จะมีความเบื่อหน่ายมากเป็นพิเศษแต่ก็ยังไม่ได้คิดลาออกแต่อย่างใดแค่เบื่อๆไปเรื่อยๆเท่านั้นเอง

ท่านที่ทำกิจการของตนเอง คุณจะรู้สึกว่าอับจนเรื่องของไอเดียในการที่จะหายอดเข้ากิจการ ระยะนี้มีงานแต่เงินเข้าน้อย อย่าเพิ่งลงทุนเพิ่มจะเจ็บตัว

การเงิน คุณจะรู้สึกเครียดที่เงินระยะนี้ตึมากแต่กลับกลายเป็นว่าคุณยิ่งใช้จ่ายมากขึ้นเพื่อแก้เครียดควรระวังการใช้จ่ายเงินอาจจะทำให้เครียดมากขึ้นกว่าเดิมเพราะหนี้ที่สูงขึ้น ควรเก็บเงินเผื่อเหตุฉุกเฉินจะดีกว่า

ความรัก เหมือนว่าจะเจอคนถูกใจแต่สักพักเคมีที่ตรงกันก็จางลงทำให้แสวงหารักต่อไปอีกระยะนี้อยู่นิ่งๆดีกว่า

คนมีคู่แล้วนั้นคนรักจะลังเลโลเลไม่คิดหรือว่าทำอะไรทั้งสิ้น ให้คุณตัดสินใจไปคนเดียวทำให้คุณเบื่อหน่ายมาก ระยะนี้อย่าคาดหวังอะไรในตัวคนรักน่าจะดีกว่า

สุขภาพ ระวังลมจุกเสียดในช่องท้อง และอาการปวดที่หลังและมือ
ราศีมังกร14มกราคม-12กุมภาพันธ์

ในเดือนนี้คุณจะเริ่มรู้สึกว่าตนเองสดใสขึ้นหลังจากเครียดมาแล้วระยะหนึ่ง

ในเรื่องของการงานนั้นท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้น ยังคงไปได้ดีอยู่ยังคงมีลูกค้าขาประจำเข้ามาเรื่อยๆแต่ระยะนี้ยังคงไม่ใช่เงินก้อนที่เข้ามาในกิจการ

ท่านที่เป็นพนักงานบริษัทนั้นคุณจะมีโอกาสเรื่องของการโปรโมทหรือนายอาจจะมอบโอกาสในเรื่องงานที่ดีให้กับคุณโดยทั่วไปบรรยากาศกับเพื่อนร่วมงานนั้นยังโอเคอยู่

การเงิน โดยทั่วไปมีเงินทองให้ใช้สอยแบบสบายๆไปเรื่อยๆ คุณจะใช้จ่ายเงินให้ความสุขแก่ตนเองเล้กน้อย และมีโอกาสเข้าไปจัดการเรื่องทรัพย์สินหรือว่ามรดกในครอบครัวซึ่งก็เห็นถึงการลงตัวในอนาคต

ความรัก คนโสดจะมีคนเข้ามาเป็นมิตรมากกว่าที่จะเข้ามาแบบเป็นแฟนหรือว่าจีบกัน แต่คุณเองก็รู้สึกโอเคกับการมีเพื่อนไว้คุยหรือเที่ยวมากกว่าจริงจังคบกัน

คนมีคู่ระยะนี้ ความสัมพันธ์จะดูว่าดีขึ้นกว่าช่วงก่อนมีการพูดคุยและดูตามความเป็นจริงของสถานะ
การณ์ ทำให้ระยะนี้เรื่องการทะเลาะกันมีน้อยคู่และคุณต่างรับฟังกันเองมากขึ้น

สุขภาพ ระวังเรื่องใขมันที่เพิ่มขึ้นบริเวณหน้าท้อง หรือการมีสิว
ราศีกุมภ์13กุมภาพันธ์-13มีนาคม

ในเดือนนี้ควบคุมอารมณ์ความอยากได้หลายสิ่งหลายอย่างเอาไว้จะได้ไม่เครียดเรื่องการเงินมากนัก

ในเรื่องของการงานนั้นท่านที่ทำธุรกิจของตนเองอาจจะต้องทำงานหนักเพิ่มมากขึ้นและอาจจะต้องให้พนักงานผู้หญิงเป็นพรีเซ็นส์สินค้าอาจจะทำให้ยอดขายดีขึ้น

ท่านที่เป็นพนักงานบริษัทนั้นระวังเรื่องของเอกสารข้อมูลหายทำให้ต้องมาทำงานใหม่อีกครั้งและอย่าไว้ใจลูกน้องมากไปควรหมั่นตามงานสม่ำเสมอจะได้ไม่พลาดหรือเสียหาย

การเงิน ระวังเรื่องใช้จ่ายเงินเพื่อดูแลตนเองเรื่องความสวยงามมากจนเกินไปทำให้การเงินอาจตึงมากถึงมากที่สุดได้ และท่านที่มีรถอาจจะ

ความรัก คนโสดหากพบคนถูกใจต้องพยายามละอดทนอย่างมากเพราะว่าเขาเป็นคนที่รักคนยากทีเดียว

คนมีคู่ จะต้องดูแลสุขภาพของตนเองและคนรักอย่างมากเพราะว่ามีโอกาสบ่อยพร้อมกัน  ความสัมพันธ์นั้นดีขึ้นมีความเข้าใจหลังจากปรับตัวมาหลายๆครั้ง

สุขภาพ ระวังกระดูกกล้ามเนื้อ และข้อพับต่างๆของร่างกาย
ราศีมีน14มีนาคม-12เมษา

เดือนนี้มีความเครียดง่ายอย่าใส่ใจคำพูดของคนอื่นๆมากเกินไปคุณจะทุกข์มากกว่าที่เป็นอยู่

ในเรื่องของการงานนั้นท่านที่ทำงานประจำจะเบื่ออยากลาออกแต่ในระยะนี้ยังไม่มีงานใหม่ๆเข้ามา
เสนอให้ควรอยู่นิ่งไปก่อนและระวังเรื่องเอกสารการพูดคุยให้มากระวังเข้าใจผิดไปคนล่ะทาง

ท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้น อาจจะเบื่อหน่ายอยากจะกลับมาทำงานประจำบ้างในบางอารมณ์แต่โดยรวมๆแล้วนั้นงานพอมีเงินหมุนเวียนในกิจการเข้ามาแบบพอดีๆจ่ายหนี้สินทำให้คุณรู้สึกถึงความไม่มั่นคงในกิจการ

การเงิน ช่วงนี้กู้เงินก็อาจจะยังไม่ได้รับการอนุมัติและควรจะเก็บเงินเผื่อฉุกเฉินในเดือนหน้า ควมเครียดเรื่องการเงินจะเยอะช่วงต้นเดือน

ความรัก คนโสดนั้นอย่าคาดหวังในคนที่เพิ่งพบเพราะเขาไม่ได้คิดอยากมีแฟนจริงจังแค่หาคนถูกใจคุยเฉยๆมากกว่าหากคุณต้องการมีแฟนควรหาคนใหม่

คนมีคู่ ระวังเรื่องของคำพูดและควรใจเย็นเวลาสื่อสารกับคู่เพราะว่าอาจเข้าใจผิดและทำให้ทะเลาะกันได้ คุณอาจคิดอยากเลิกราเป็นระยะๆ แต่ว่าไม่ใช่การเลิกราที่แท้จริงแต่อย่างใด

สุขภาพ ระวังโรคออฟฟิตวินโดรม


ท่านใดที่จะคัดลอกบทความหน้านี้ไป แปะลิงค์ของเวป trendytarotให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะCreate Date : 02 กันยายน 2558
Last Update : 2 กันยายน 2558 10:46:09 น. 2 comments
Counter : 3014 Pageviews.

 
รอดวงของเดือนตุลาคม58 อยู่นะคะ ^^


โดย: A IP: 58.97.116.147 วันที่: 8 ตุลาคม 2558 เวลา:9:19:34 น.  

 
อย้อนหลังมาอ่าน แม่นค่ะ ขอบคุณนะคะ


โดย: เชอรี่ IP: 192.99.14.34 วันที่: 10 ตุลาคม 2558 เวลา:2:52:18 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

BlogGang Popular Award#13


 
กระติ๊บน้อย
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 85 คน [?]
ศึกษาธรรมะ ชอบไพ่ยิปซี
แล้วก็เป็นคนที่มีชีวิตที่ธรรมดาๆ

.....................................................
สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.๒๕๓๘
ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน Blog แห่งนี้
ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และโดยอ้างอิง
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
ผู้ใดฝ่าฝืน จะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
New Comments
Friends' blogs
[Add กระติ๊บน้อย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.