Group Blog
 
<<
เมษายน 2557
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
3 เมษายน 2557
 
All Blogs
 
อัพเดตดวงประจำเดือนเมษายน2557


ราศีเมษ 13เมษา-13พฤษภาคม

ดวงในเดือนนี้การงานนั้นมีความลื่นไหลอย่าง ท่านที่ทำงานบริษัทงานจะมีเข้ามาให้ทำตลอดจนรู้สึกว่าไม่ว่างเอาซะเลย และต้องระวังว่าคนที่รับปากเรื่องงานอาจจะไม่ทำตามที่พูดหรือผิดสัญญากับคุณได้และในท่านที่ค้าขายต้องปิดการขายให้ได้อย่างรวดเร็วมิฉะนั้นลูกค้าก็อาจจะเปลี่ยนใจไม่ซื้อสินค้าของคุณได้

เรื่องของการเงินนั้น เงินอาจจะมีสะดุดได้ ระวังว่าอาจจะมีค่าใช้จ่ายกระทันหันแบบที่ไม่ได้คาดคิดมาก่อนเช่นการซ่อมแซมบ้านหรือว่ารถ ควรเช็คระบบลมและน้ำในรถเอาไว้บ้าง

ความรักนั้นคุณจะเป็นฝ่ายที่ต้องพยายามประคองความสัมพันธ์เอาไว้ ดังนั้นความสัมพันธ์นั้นจะดีหรือไม่ขึ้นอยู่กับว่าคุณเองจะตามใจและเอาอกเอาใจคนรักได้มากน้อยเพียงใดบ้าง

ในคนโสดจะมีคนที่รู้สึกคุ้นๆหน้าผ่านเข้ามาทำให้คุณรู้สึกว่าความรักมีเรื่องชุ่มชื่นในหัวใจบ้าง

สุขภาพระวังเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจและหัวไหล่
ราศีพฤกษ 14พฤษก-14มิถุนายน

ในเดือนนี้ท่านที่ทำกิจการของตนเองช่วงต้นเดือนจนถึงกลางเดือนจะมีเงินงานเข้ามาทำให้คุณรู้สึกสบายๆไม่กังวลเรื่องการเงินมากเท่าไรนัก แต่อย่าใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือยเพราะว่าเงินที่หาได้ช่วงต้นเดือนนั้นอาจจะนำเข้าไปใช้ในช่วงที่เงินขาดมือปลายเดือน

ที่เป็นพนักงานบริษัทจะมีงานจุกจิกเข้ามากวนใจอีกทั้งระวังเรื่องของเอกสารผิดพลาดอย่ารับปากใครๆในเรื่องการงานหากคุณไม่ชัวร์ว่าจะทำได้เสร็จตามเวลาที่รับปากจริง คนที่หางานอย่าลาออกเพื่อมาหางานคุณอาจจะว่างงานยาวนานได้

การเงินอย่างที่กล่าวไปแล้วว่ามีเงินเข้ามาจากงานที่คุณมีความชำนาญของคุณเอง กิจกรรมที่ชอบสามารถสร้างรายได้เสริมให้คุณได้

ความรักนั้นจะดูว่าเป็นจริงเป็นจังมากขึ้นแต่อย่าทำอะไรตามใจตนเองมากเกินไปโดยเฉพาะอย่าคิดว่าคนรักแคร์คุณแล้วจะทำอะไรตามใจอาจทำให้เขาเบื่อหน่ายได้

คนโสดจะมีคนเข้ามาพูดคุยคลายเหงาแต่ว่ายังคาดหวังเรื่องความจริงจังไม่ได้เพราะว่าเขายังไม่พร้อมเรื่องการผูกมัด

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับระบบช่องท้องลำไส้ราศีเมถุน14มิถุนายน-15กรกฏา

ในเดือนนี้เรื่องการงานจะโดดเด่นขึ้นมามากสำหรับคนราศีเมถุน ในท่านที่กำลังหางานก็จะมีข่าวงานเข้ามามีโอกาสได้งานสูง ส่วนท่านที่ทำกิจการของตนเองหรือว่าเป็นฟรีแลนซ์ก็จะได้งานมีคนเข้ามาจ้างงานทำให้ความกังวลเรื่องเงินหมดไปสักระยะหนึ่งพอหายใจหายคอได้

การเงิน การเงินเดือนนี้จัดว่าไม่ค่อยจะคล่องสักเท่าไรประหยัดไว้ก่อนน่าจะดีกว่า อีกทั้งเดือนนี้ท่านที่ทำธุรกิจจะต้องใช้จ่ายเงินลงไปในงานเพิ่มขึ้นด้วย

ความรัก คนที่คุณคบอยู่จะรู้สึกจริงจังกับคุณมากขึ้นทำให้คุณรู้สึกว่าเห็นอนาคตระหว่างคุณกับเขามากขึ้น ส่วนคนที่โสดจะมีคนเข้ามาสนใจชอบพอคุณหลายคนแต่ว่านั้นยังไม่ถูกใจใครเลย

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับระบบการย่อยอาหารที่ไม่ดี
ราศีกรกฏ16กรกฏา-16สิงหาคม

ในเดือนนี้ท่านที่เกิดในราศีนี้จะมีความเครียดเกี่ยวกับเรื่องการเงินค่อนข้างมาก อีกทั้งจะมีปัญหากับญาติด้วยเรื่องของการเงิน ท่านที่ซื้อบ้านจะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับบ้านหรือที่อยู่อาศัยควรเตรียมไว้ก่อน เงินระยะนี้จะมีเข้ามาเล็กๆน้อยๆมากกว่าเป็นก้อน

การงาน ควรระวังเรื่องการสื่อสารที่เข้าใจไม่ตรงกันทำให้งานเสียหายและล่าช้าออกไปได้ ท่านที่จะหางานจะยังไม่มีงานเข้ามามีแต่เรียกสัมภาษณ์มากกว่า

ในเรื่องของความรักนั้นในบางท่านอาจจะลังเลใจว่าจะสานสัมพันธ์ให้มากขึ้นหรือว่าจะเลิกราไปก่อนที่จะจริงจังกันไปมากกว่านี้

ส่วนท่านที่ยังโสดนั้นจะมีชายคนหนึ่งเข้ามาให้ความสนใจคุณแต่ตัวคุณนั้นกลับไม่สนใจมกนักอาจเพราะว่าคุยกันแล้วคุณไม่ชอบเรื่องการพูดตรงเกินไปของเขา

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับกระดูก
ราศีสิงห์ 17สิงหา-16กันยายน

ในที่เกิดในราศีนี้ควรระวังเรื่องของสุขภาพมากๆเพราะจะมีความเจ็บป่วยเกี่ยวกับกระดูกและกล้ามเนื้อ อีกทั้งมีเจ็บป่วยเล็กน้อยเกี่ยวกับการแพ้อากาศ

ในเรื่องทั่วๆไปนั้นอาจจะมีความผิดหวังได้ว่าเรื่องต่างๆนั้นไม่เป็นไปอย่างที่ใจคุณคาดคิด ในเรื่องของการงานต้องระวังหญิงคนหนึ่งเข้ามาวุ่นวายในงานจนทำให้งานของคุณนั้นล่าช้าออกไปมาก รวมทั้งโดนผู้ใหญ่ตำหนิ /

ในท่านที่ทำงานของตนเองนั้นระยะนี้ลุกค้าจะเงียบควรพยายามทำการตลาดมากขึ้น ติดต่อลูกค้าขาประจำและเน้นเรื่องการบริการให้มากขึ้น

การเงินนั้นคุณจะค่อนข้างเครียดเพราะว่าจะหันหน้าไปหาใครไม่ได้เลยนาทีนี้หาคนช่วยเหลือเรื่องการเงินค่อนข้างยาก แต่ว่าไม่ถึงขนาดที่ช็อตเพียงแต่ต้องระวังการใช้จ่ายให้มากอีกทั้งต้องระวังของมีค่าหายอีกด้วย

ความรัก คนโสดจะยังไม่มีเค้าเรื่องของความสมหวังควรอยู่นิ่งๆไปก่อนจะดีกว่า / ท่านที่มีคนรักจะมีคนเข้ามาแทรกแซงเพราะคิดว่าคุณทั้งคู่ไม่เหมาะสมกัน
ราศีกันย์ 17กันยายน-17ตุลาคม

ในเดือนนี้ท่านที่เกิดในราศีกันย์นั้นจะค่อนข้างบ้าพลังอยากจะลุยทำงานคว้าโอกาสต่างๆให้เข้ามาสู่ตนเองอย่างเต็มที่กว่าเคยเป็นหากคิดมีไอเดียหรือว่าเห็นโอกาสอะไรควรรีบทำเพราะนานไปคุณจะเฉื่อยและเลิกทำไปในที่สุดแต่ในท่านที่คิดว่าจะหางานใหม่ควรปรึกษาเพื่อนๆเพราะว่าจะมีข่าวการงานจากเพื่อนมีโอกาสได้งานเพราะเพื่อน

การเงินในเดือนนี้จะหมดไปกับการลงทุนในโอกาสเรื่องของการงาน แต่ไม่แนะนำให้เล่นหุ้นเพราะว่าคุณจะเสียมากกว่าได้

ความรัก ท่านที่มีแฟนจะคิดระแวงว่าคนรักจะไม่ซื่อสัตย์เพราะเขาจะใช้เวลากับคนรักมากกว่าใช้เวลากับคุณทำให้ไม่มีความสุขเท่าที่ควร คนโสดนั้นจะมีโอกาสได้พบรักใหม่หากว่ามีการเข้าไปทำกิจกรรมที่มีคนมากๆเช่นเรียนภาษาหรือกีฬาอะไรใหม่ๆ

สุขภาพ ระบบการขับถ่ายจะไม่ค่อยดีเท่าไรนัก ระวังอย่าให้ท้องผูกจะกระทบให้ร่างกายมีปัญหาอีกหลายจุด

ราศีตุลย์ 17ตุลาคม-15พฤศจิกายน

ท่านที่เกิดในราศีนี้สถานการณ์เรื่องความรักนั้นจะดีกว่าอย่างอื่นเพราะในคนโสดมีโอกาสที่จะพบรักได้และเป็นความรักที่ดูว่าดีมีความหวานชื่นพอสมควร

ส่วนท่านที่มีคู่แล้วนั้นจะมีเรื่องที่ต้องคุยและหารือร่วมกันในเรื่องการเงินที่จะใช้ไปในการลงทุนทำกิจการร่วมกัน หรือแม้แต่จ่ายเงินเพื่อซื้อทรัพย์สินร่วมกัน

การเงิน นั้นจะเป็นลักษณะว่ามีเงินเข้ามาหมุนให้ใช้จ่ายรับมาจ่ายออกไปแต่ไม่มีเงินติดกระเป๋าให้อุ่นใจเท่าที่ควร


การงานนั้นท่านที่จะหางานอาจจะต้องอาศัยผู้ใหญ่ที่เอ็นดูคุณยังพอจะช่วยคุณได้ในเรื่องของการงานส่วนท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้นจะมีโอกาสเรื่องของงานเข้ามาในอนาคตแต่ว่าอาจจะนานสักหน่อย

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับความดันโลหิต หรือการเป็นร้อนในราศีพิจิก 16พฤศจิกา-15ธันวาคม

ท่านที่เกิดในราศีพิจิกนี้จะเห็นว่าการเงินนั้นมาจากการทำงานอย่างแท้จริงไม่มีเรื่องของลาภลอยสักเท่าไร แต่หากต้องการความช่วยเหลือในเรื่องของการเงินนั้นคนในครอบครัวหรือว่าเพื่อนสนิทนั้นก็ยังคงพอช่วยให้หยิบยืมได้บ้าง

การงานนั้นจะมีงานเข้ามาเป็นระยะๆให้มีเงินเข้ามาพอหมุนแต่ในขณะเดียวกันหากท่านใดมีงานนอกก็จะทำให้มีรายได้จากงานนอกเข้ามาเรื่อยๆด้วยในระยะนี้

ดวงท่านที่เกิดในราศีนี้จะดีในแง่ตรงที่ว่าทำบุญไปก็มีเงินเข้ามาให้หมุนพอดีกันได้

ความรัก ท่านที่ยังโสดจะมีคนเก่าที่เคยคุยกลับเข้ามาอีกทำให้ลังเลใจว่าจะกลับไปคุยอีกครั้งดีไหม

และท่านที่มีคนรักอยู่แล้วนั้นควรระวังคำพูดกับคนรักและอย่าใจร้อนเพราะว่าจะยิ่งทำให้เรื่องราวที่มีปัญหายิ่งแย่มากขึ้นไปอีก

สุขภาพ ระวังเอ็นข้อมือและกระดูกรวมทั้งการลื่นล้ม
ราศีธนู 16ธันวาคม-13มกราคม

ในเดือนนี้ควรระวังเรื่องการตัดสินใจผิดพลาดโดยเฉพาะที่เกี่ยวกับการลงทุนดังนั้นควรระวังไว้ให้มากและในท่านที่กำลังหางานจะเห็นว่าข่าวงานนั้นยังไม่มีเข้ามาในช่วงเวลานี้อาจจะมีข่าวในเดือนหน้ามากกว่า และงานที่ทำอยู่ก็ยังมีปัญหาเดิมๆมาให้แก้ใขเรื่อยๆ

ท่านที่ทำกิจการของตนเองควรระวังเกี่ยวกับเอกสารหรือเอกสารที่ติดต่อกับราชการผลสำเร็จในเรื่องการงานนั้นมีแต่ว่าอาจจต้องผ่านอุปสรรคหลาย

การเงินจะเป็นเรื่องที่ตึงเครียดได้เรื่อยๆเพราะมีค่าใช้จ่ายทั้งคนในครอบครัวและมีของเสียหายที่ต้องซ่อมแซม

ความรัก ท่านที่มีคนรักระยะนี้อย่าฟังข่าวที่มาจากคนรอบตัวมากนักจะทำให้ความรักมีปัญหาได้ควรจะฟังหูไว้หูไม่ควรเชื่อสิ่งที่ได้ยินทั้งหมด

คนโสด จะมีคนเข้ามาจีบแต่คุณคิดว่าคุรและเขานั้นมีเรื่องที่ไม่เหมาะสมกันมากเกินไป

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับกระดูกและปลายประสาทอักเสบราศีมังกร 14มกราคม-12กุมภาพันธ์

ท่านที่เกิดราศีนี้จะมีเรื่องดีๆก็คือมีเรื่องของขวัญของฝากมีเข้ามาเรื่อยๆเป็นระยะๆหรืออาจมีลาภลอยก็ได้เช่นกันแต่เป็นเงินเล็กน้อยดังนั้นอย่าไปทุ่มเทมากกับการเสี่ยงโชคน่าจะดีกว่า

ส่วนในเรื่องของการงานนั้นท่านที่จะหางานอาจจะได้งานจากการแนะนำต่อๆกัน กล่าวคือคุณจะได้งานจากคนที่คุณรู้จักแต่ไม่ได้สนิทกับบุคคลนี้เท่าไรนัก

ส่วนท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้นอาจจะต้องอดทนมากสักหน่อยและเรื่องของกำไรก็อาจจะลดลงไปมากเช่นกันในช่วงระยะเวลานี้

ความรัก ในคนโสดต้องระวังจิตใจเอาไว้บ้างระยะนี้เพราะใกล้ชิดกับใครจิตใจคุณก็อ่อนไหวจนอาจไปชอบเขาได้ ซึ่งอาจต้องสำรวจจิตใจของคุณว่าชอบเขาจริงๆหรือแค่อ่อนไหวไปเอง /

คนที่มีคู่ระยะนี้จะมีเรื่องน่าเบื่อเกี่ยวกับความหึงหวงเข้ามาบ้างแต่ไม่มากมายนักอีกทั้งควรปรับปรุงในเรื่องของชีวิตรักด้วยเพื่อไม่ให้ดูว่าจำเดจน่าเบื่อ หาเวลาไปเที่ยวสองต่อสองกันบ้างน่าจะดี

สุขภา่พ ระวังเกี่ยวกับเป็นตะคริว และการบาดเจ็บบริเวณข้อราศีกุมภ์ 13กุมภาพันธ์ –13มีนาคม

การงานในท่านที่จะหางานใหม่นั้นหากว่าหากด้วยตนเองนั้นจะดูว่ายากอยู่ในช่วงระยะเวลานี้อาจจะต้องอาศัยคนรู้จักกันช่วยแนะนำเข้าไป / ส่วนในท่านที่ค้าขายนั้นจะมีช่วงที่ลูกค้านิ่งๆหดหายไปบ้างแต่ไม่ถึงกับขนาดที่ว่าทำให้การเงินช๊อต อีกทั้งพอการเงินเริ่มตึงๆสักพักลูกกค้าขาประจำกลับเข้ามาทำให้พอหายใจได้คล่องขึ้น

การเงิน ควรกันเงินไว้สำหรับเรื่องฉุกเฉินเช่นค่าซ่อมรถ หรือแม้แต่อุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆแต่ทำให้มีค่าใช้จ่ายตามมาเรื่อยๆ อย่าใช้จ่ายตามใจตัวเองโดยคิดว่าจะไปหาลูกค้าเอาข้างหน้าเพราะว่าอาจจะเครียดมากเพราะว่าเงินขาดมือ

ความรักท่านที่เลิกราหรือว่าห่างกันมาสักระยะจะมีโอกาสที่จะกลับมาคืนดีกันได้อีกครั้ง แต่ว่าก็ยังไม่ได้พุดคุยเรื่องที่ค้างคาใจกัน /

ส่วนคนโสดนั้นจะมีโอกาสที่จะได้พบรักกับคนที่อายุน้อยกว่าผิวขาว หรือได้เริ่มความสัมพันธ์กับคนที่คุณนั้นสนใจมาแล้วระยะหนึ่ง

สุขภาพ กล้ามเนื้ออ่อนแอ รวมทั้งคอเรสเตอรอลเริ่มมีเพิ่มขึ้นราศีมีน 14มีนาคม - 12เมษายน

ในเดือนนี้มีการตัดสินใจหลายๆเรื่องซึ่งก็ถือว่าตัดสินใจได้ถูกต้องผลของเรื่องการตัดสินใจนี้ไปส่งผลดีในอนาคตอีกหลายเดือนถัดมา

เรื่องการเงินนั้นมีเข้ามาให้ใช้หนี้อย่างเดียวจริงๆไม่รวมเรื่องค่าใช้จ่ายการกินอยู่แต่ยังพอถามความช่วยเหลือได้อยู่จากคนรอบข้างได้ อีกทั้งคุณเองเริ่มมีการวางแผนชีวิตในอนาคตให้กับตัวคุณเองมากขึ้นดังนั้นคนรอบตัวอาจจะสังเกตุเห็นความเปลี่ยนแปลงในแง่เริ่มประหยัดมากขึ้นไปกว่าแต่ก่อน

การงาน คุณอาจจะมีไอเดียการงานเกิดขึ้นซึ่งไอเดียที่คุณคิดนั้นจะต้องเป็นคุณเองที่ลงมือทำจะเห็นว่าจะได้ผลดีกว่าไปเสนองานตัวนี้ให้คนอื่นทำ ท่านที่ทำธุรกิจนั้นควรออกไปพบปะเจอเจอลูกค้าหรือคนในสายงานเดียวกันก็จะทำให้ได้ลูกค้าเพิ่มมากขึ้นได้

ความรัก คนโสดระยะนี้จะคิดอยากมีคนรักมากกว่าที่เคยเป็นควรออกไปเจอเจอะเพื่อนกลุ่มใหม่ๆบ้าง

คนที่มีคู่จะดูว่านิ่งๆห่างๆกันไปก่อนที่จะกลับใหวานชื่นกันใหม่อีกครั้งหนึ่ง

สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับระบบการย่อย การขับถ่าย มีลมแน่นในช่องท้อง


ท่านใดที่จะคัดลอกบทความนี้ไปให้เครดิต เวป trendytarotด้วยนะคะ

ขอบคุณค่ะ

กระติ๊บน้อยCreate Date : 03 เมษายน 2557
Last Update : 3 เมษายน 2557 10:33:32 น. 1 comments
Counter : 1958 Pageviews.

 
ขอบคุณค่า


โดย: แม่น้องกะบูน วันที่: 3 เมษายน 2557 เวลา:20:49:03 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

กระติ๊บน้อย
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 85 คน [?]
ศึกษาธรรมะ ชอบไพ่ยิปซี
แล้วก็เป็นคนที่มีชีวิตที่ธรรมดาๆ

.....................................................
สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.๒๕๓๘
ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน Blog แห่งนี้
ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และโดยอ้างอิง
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
ผู้ใดฝ่าฝืน จะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
New Comments
Friends' blogs
[Add กระติ๊บน้อย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.