Group Blog
 
<<
เมษายน 2558
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
2 เมษายน 2558
 
All Blogs
 
ประจำเดือนเมษายน2558


ราศีเมษ 13เมษา-13พฤษภาคม


ในเดือนนี้คุณจะมีการคาดหวังเกี่ยวกับอนาคตของคุณว่าจะทำอะไรสำหรับอนาคตบ้างซึ่งเป็นลักษณะการวางแผนให้กับชีวิตคร่าวๆแต่ที่ควรระวังคือคุณไม่ได้คิดว่าถ้าเกิดปัญหาขึ้นมาจะแก้ใขอย่างไร

การงาน งานของคุณนั้นจะค่อนข้างราบเรียบในช่วงเวลานี้ มีงานเข้ามาให้ทำเยอะมากทีเดียวในท่านหญิงแต่ว่าก็สามารถรับมือจัดการทำได้ทัน และเข้ากับเพื่อนร่วมงานได้ดีแต่ในช่วงนี้ควรระวังคำพูดของตัวคุณเองจะสร้างปัญหาก่อศัตรูให้ตัวเองได้ในที่สุด

ท่านที่ทำกิจการของตนเอง มีเงินเล็กๆน้อยๆเข้ามาบ่อยๆก็ทำให้เห็นว่าน่าจะไปรอดในภาวะเศรษบกิจแบบนี้แต่หากลงทุนเพิ่มจะขาดทุน

การเงินนั้นคุณจะมีเงินเข้ามาทำให้จิตใจมีความสดชื่นและเริ่มคิดวางแผนอนาคคตว่าจะทำธุรกิจอะไรบ้าง หรือดูซื้อทรัพย์สินให้ตนเอง

ความรัก ในท่านที่โสดดวงของคุณนั้นจะมีโอกาสที่จะมีคนเข้ามาจีบแต่ว่าดูให้ดีๆ เขาเข้ามาแก้เหงาเฉยๆก็มีอย่าจริงจังมาก

คนที่มีคู่จะมีการวางแผนอนาคตร่วมกันแต่อย่าลงทุนธุรกิจกับคนรักจะดีกว่าส่อแววมีปัญหาปากเสียงและขาดทุน

สุขภาพ จะมีปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ปวดไหล่ และเริ่มมีอาการเกี่ยวกับความดันโลหิตราศีพฤษภ 14พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

ท่านที่เกิดในราศีพฤษภนั้นเดือนนี้จะว้าวุ่นใจมีเรื่องที่ต้องคิดตัดสินใจอะไรมากมายหลายๆอย่างเกิดขึ้น ดังนั้นอย่ารีบร้อนตัดสินใจจะดีกว่า

เรื่องของการงานนั้น ท่านที่ทำกิจการของตนเองจะประสบปัญหาการเงินตึงตัวได้ดังนั้นต้องระวังอย่าให้เครดิตลูกค้ามากเกินไปจะทำให้ตัวคุณเองมีหนี้สินได้ และคุณจะทราบว่าอะไรหลายๆอย่างไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้

ท่านที่เป็นพนักงานบริษัทนั้นคุณอย่าเกรงใจคนอื่นมากไปเขาอาจมาเอาเปรียบในการงานของคุณได้ อีกทั้งมีเรื่องของการเสียความรู้สึกในเพื่อนบางคนที่ร่วมงานคุณจะรู้สึกว่าเหมือนเราไม่เคยรู้จักเขามาก่อนเลย

การเงินนั้นคุณมีเงินจับจ่ายใช้สอยได้เรื่อยๆมีฟุ่มเฟือยบ้างไปกับกิจกรรมที่ชอบแต่ว่าการเงินไม่ถึงกับช๊อตเพราะว่าจะสามารถหยุดตัวเองได้เมื่อเห็นว่าเงินเริ่มตึง ปีนี้อย่าเพิ่งคิดซื้อของชิ้นใหญ่เพราะการเงินไม่เป็นไปตามที่คิด

ความรักนั้นในท่านที่มีคู่อยู่แล้วนั้นจะรู้สึกเหมือนว่าคนรักบางครั้งก็เห็นแก่ตัวหรือทำตัวไม่โตเป็นผู้ใหญ่เท่าไรนัก คุณจะรู้สึกว่าเขาเป็นเด็กขี้กลัวและเอาแต่ใจที่ต้องให้คุณตามใจเขาตลอด

ส่วนคนโสดน้้นถึงไม่มีคนรักแต่ก็อาจจะมีคนเข้ามาให้คุรได้รู้สึกว่าเราก็มีเสน่ห์นะ แต่ปัญหาคือคุณเริ่มไม่แน่ใจว่าจะสานสัมพันธ์ต่อไปดี หรือว่าอยู่เป็นโสดดีกว่า จึงเป็นช่วงที่ต้องตัดสินใจดีๆ ไม่่อย่างนั้นอาจจะเสียเวลาและความรู้สึกดีๆกันได้

สุขภาพ จะมีปัญหาเกี่ยวกับกล้ามเนื้อหน้าอก ช่องท้อง หรือหัวใจราศีเมถุน 14มิถุนายน-15กรกฏาคม


ท่านที่เกิดในราศีถุนนั้นควรระวังเรื่องของการเงินจะดีกว่าเพราะส่อแววว่าการเงินจะตึงตัวได้แบบไม่คาดคิดทั้งๆที่คุณเองมองว่าน่าจะหาเงินมาหมุนทันดังนั้นเก็บเงินทองไว้ก่อนดีกว่าเดือนหน้าค่อยฟุ่มเฟือยก็ยังทัน

การงานนั้น ท่านที่ทำกิจการของตนเองช่วงครึ่งเดือนแรกจะการเงินมีเข้ามาเรื่อยกิจการส่อเค้าว่าดี แต่ว่าปลายเดือนกลับฟุบได้แบบไม่คาดคิด ค้าขายก็กันเงินเก็บไว้ปลายเดือนด้วยค่ะ

ท่านที่เป็นพนักงานบริษัทนั้นเจ้านายจะเริ่มมองว่าคุณนั้นทำงานไม่คุ้มกับเงินเดือนที่จ่ายให้อาจเริ่มมีการมึนตึงหรือเริ่มจุกจิกหาเรื่องคุณในงานที่คุณรับผิดชอบอยู่

ความรักนั้นท่านที่โสดอาจพบคนที่หัวดื้อไม่ยอมแพ้แม้ว่าคุณเองจะไม่มีทีท่าอะไรให้เลยก็ตามเขายังคงมุ่งมั่นเรื่องคุณอยู่ที่จะเอาชนะใจบางครั้งก็น่ารำคาญบ้าง

ส่วนท่านที่มีคู่แล้วนั้นความรักก็จะเป็นลักษณะเหมือนเริ่มเรียนรู้กันใหม่ในหลายๆด้านอาจจะมีการเริ่มมีการคบกันแบบระมัดระวังมากกว่าแต่ก่อน

สุขภาพ กล้ามเนื้อและกระดูกยังคงเป็นปัญหาได้มากอยู่ราศีกรกฏ16กรกฏา-16สิงหาคม


ท่านที่เกิดในราศีกรกฏนั้นเดือนนี้มีเรื่องจุกจิกที่ต้องระวังมากมายสักหน่อยไม่ว่าจะเป็นเรื่องข้างของหาย หรือการทำงานที่ไม่รอบคอบ เดือนนี้จะเครียดเพราะเรื่องจุกจิกๆ ลำดับปัญหาก่อนนะคะแล้วจะทราบว่าไม่มีอะไรเป็นปัญหาใหญ่

การงานนั้นท่านที่เป็นพนักงานบริษัทนั้นให้ระวังเรื่องการโดนแทงหลังแบบนิ่มๆจากเพื่อนร่วมงานและระวังคำพูดของคุณอาจได้ก่อศัตรูแบบเงียบๆโดยที่คุณเองไม่ทราบอีกทั้งระวังข้อมูลในงานสูญหายด้วย

ท่านที่ทำธุรกิจของตนเองนั้นระวังว่าสินค้าอาจจะมีความเสียหายหรืออาจโดนขโมยทำให้ต้องจ่ายเงินลงไปทบในกิจการอีก

การเงินนั้น คุณพยายามอย่างมากที่จะประหยัดไม่ใช้จ่ายเงินมากนักเพราะทราบว่ามีค่าใช้จ่ายหลายๆอย่างที่รอให้คุณเข้าไปจัดการอีกทั้งคนในครอบครัวก็ไม่ช่วยเท่าไรนักทำให้ค่อนข้างเครียด

ความรัก ท่านที่ยังโสดนั้น จะมีคนที่ถูกใจเข้ามาแต่ว่าเขานั้นยังคลุมเครือไม่ชัดเจนว่ามีคนรักอยู่หรือไม่

คนมีคู่นั้นคนรักอาจจะทำให้คุณเสียใจด้วยเรื่องคำพูดหรือเป็นไปได้ว่ามีปัญหาแล้วไม่เคลียร์กัน

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับการแพ้อาหาร ระบบการขับถ่ายไม่ดีอันเนื่องมาจากความวิตกกังวลราศีสิงห์17สิงหาคม-16 กันยายน

ในเดือนนี้ช่วงต้นเดือนคุณจะสดชื่นแจ่มใสแต่คุณจะเหน็ดเหนื่อยมากเป็นพิเศษทั้งร่างกายและจิตใจในช่วงปลายเดือนทั้งสุขภาพและการเงิน

การเงินนั้นอย่าไปยืมเงินใครและอย่าให้ใครมายืมเงินคุณน่าจะดีกว่าเพราะว่าการเงินคุณนั้นจะล้มเหลวไม่เป็นท่าได้อีกทั้งหากลงธุรกิจก็ส่อเค้าจะขาดทุน และอย่าเพิ่งผ่อนสินค้าตัวใดเพิ่มน่าจะดีกว่า

การงานนั้น ท่านที่เป็นพนักงานบริษัทจะเหน็ดเหนื่อยค่อนข้างมากเพราะหลายๆอย่างนั้นจะต้องจัดการและอีกทั้งงานนั้นก็จะมีเพิ่มมากขึ้นๆไปเรื่อยๆจนคุณเองเริ่มเรียนรู้ไม่ทัน

ความรักนั้นในคนมีคู่อาจจะมีเรื่องที่จะต้องหึงหวงกันอาจเพราะช่วงนี้คุณและคู่ต่างก็มีเสน่ห์กับเพศตรงข้ามอย่างมากอาจมีคนเข้ามาแทรกได้

ในคนโสดนั้นหากไปรับชอบใครอย่าเพิ่งทุ่มเทเพราะว่าจู่ๆเขาก็จะขาดการติดต่อไปเฉยๆทำให้คุณเหงาอย่างมาก

สุขภาพ ควรระวังเกี่ยวกับการบาดเจ็บเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ หรืออุบัติเหตุเกี่ยวกับการลื่นหกล้มราศีกันย์ 17กันยายน-16ตุลาคม

เรื่องของการเงินในเดือนนี้ให้ระวังเรื่องของมีค่าหายและควรระวังเกี่ยวกับสุขภาพความเจ็บป่วยอาจจะทำให้เสียเงินเพิ่มขึ้นได้ เดือนนี้แปลกตรงที่ต้นเดือนดูว่าจะเครียดการเงินพอกลางเดือนไม่เครียดมากนัก

การงานนั้นในท่านที่ออกหางานจะมีโอกาสที่จะได้งานใหม่แต่ว่าไม่เร็วนักในการหางานนั้นจะมีการแข่งขันซึ่งคุณก็สามารถผ่านไปจนได้ ส่วนท่านที่ทำงานประจำนั้นระยะนี้คุณจะเริ่มเฉื่อยไม่ขยันเหมือนช่วงเดือนก่อนๆ

ส่วนท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้นจะมีเงินหมุนเวียนไปเรื่อยๆทำให้คุณมีความสบายใจแต่ว่าลูกน้องอาจจะสร้างความเสียหายให้ได้ควรดูแลใกล้ชิดจะดีกว่า

ความรักในท่านที่มีคู่นั้นหากว่ามีปัญหาหรือความไม่เข้าใจคนรักก็จะกลับมาดีด้วยดังเดิมหรือหากว่ามีช่วงที่ไม่เข้าใจกันก็สามารถปรับความเข้าใจกันได้และดวงยังมีโอกาสมีบุตรเพิ่มได้ด้วย

ท่านที่โสดนั้นดวงความรักจะมีการเปลี่ยนแปลงแบบช้าๆมีโอกาสที่จะได้พบคนถูกใจหลังจากเลิกสนใจแสวงหารักแล้ว

สุขภาพ จะมีปัญหาในเรื่องกล้ามเนื้อและกระดูกอีกทั้งคุณจะมีความเครียดจากการวิตกกังวลทำให้เจ็บป่วยได้
ราศีตุลย์17ตุลาคม-15พฤศจิกายน

โดยทั่วไปเป็นเดือนที่คุณนั้นเครียดเรื่องของการเงินมากพอสมควรดังนั้นควรจัดสรรบัญชีการเงินดีๆอีกทั้งควรประหยัดอย่ารีบใช้จ่ายโดยไม่จำเป็น ควรเตรียมเงินเผื่อบริวารในบ้านมีความเจ็บป่วยด้วย

การงาน ท่านที่จะหางานจะยังไม่มีข่าวงานเข้ามาช่วงนี้และควรระวังในการทำงานว่าอาจจะพบชายและหญิงที่ใจแคบในเรื่องการงานทำให้คุณทำงานร่วมกับเขาแบบไม่มีความสุขเท่าไรนัก

ส่วนที่ทำกิจการของตนเองนั้นระยะนี้ควรระวังลูกค้าไว้ให้มากอย่าให้เครดิตลูกค้ามากเกินไปและควรรอบคอบในเรื่องเอกสารการเงินรวมทั้งการซื้อขายต่างๆอีกด้วย

ในเรื่องของความรักนั้นในคนโสดควรจะสำรวจใจของตนเองดีๆว่าชอบเขาจริงๆหรือเป็นเพราะว่าได้ใกล้ชิดจึงคิดว่ารักชอบคนๆนี้

คนที่มีคู่นั้นพยายามยืดหยุ่นกับคนรักมากกว่านี้เพราะไม่อย่างนั้นคุณจะเครียดอย่างมากที่คนรักไม่เป็นอย่างที่ใจของคุณนั้นคาดหวังเอาไว้เลย และในช่วงนี้คนรักเองบางครั้งก็ทำอะไรตามใจตัวมากให้คุณเสียใจได้ด้วย

สุขภาพ จะมีปัญหาที่ข้อเท้าและอาการเหน็บชาที่น่องได้บ่อยๆ
ราศีพิจิก16พฤศจิกายน-15ธันวาคม

ในเดือนนี้สิ่งที่ชัดมากคือทุกๆเรื่องมีความนิ่งไม่ก้าวหน้าแต่ว่าก็ไม่ได้ถอยหลังลงคูแต่อย่างใดเพียงแต่ขัดใจที่ไม่สามารถทำอะไรได้มากนัก

การเงินนั้นเดือนนี้คุณจะรู้ตัวเองดีว่าต้องการทำอะไรในอนาคตดังนั้นคุณจะเร่งประหยัดเก็บเงินเป็นอย่างดี การเงินอาจจะดูเหมือนว่าตึงเพราะคุณไม่กินไม่ใช้อะไรมากนักแต่การเงินนั้นก็ยังมีเก็บมากอยู่

การงานในช่วงนี้ท่านที่เป็นพนักงานประจำงานที่ทำอาจจะยังไม่มีความก้าวหน้าในลักษณะการเลื่อนตำแหน่งแต่หากไม่คิดโยกย้ายก็ยังสามารถทำงานไปได้เรื่อยๆ
ที่ทำกิจการของตนเองระยะนี้จะเสมอตัวไม่ขาดทุนยังคงพอทำไปได้เรื่อยๆมีลูกค้าเข้ามาทำให้มีเงินเวียนไม่ขาดช่วง

ความรัก ท่านที่มีคู่แล้ว คุณอาจจะรู้สึกขัดใจเล็กน้อยที่คู่นั้นไม่ตามใจคุณดั่งที่คุณนั้นตั้งใจเอาไว้ความสัมพันธ์นั้นยังคงนิ่งอยู่ไม่ก้าวหน้าอยู่ในลักษณะดูเชิงกันอยู่

คนโสด คุณจะยังไม่พบคนถูกใจหรือหากว่าพบก็ยังเป็นแค่เพื่อนหรือว่าเริ่มต้นคุยกันมากกว่า

สุขภาพ จะมีเรื่องของโคเลสเตอรอลที่สูงขึ้นและปัญหาเรื่องข้อต่อเล็กน้อย

ราศีธนู16ธันวาคม-13มกราคม

ในระยะเดือนนี้คุณเองนั้นมีไอเดียความคิดผุดออกมามากมายแต่ว่ายังไม่สามารถจัดสรรเรื่องราวความคิดออกมาเป็นรูปร่างได้เด่นชัดอย่างที่ต้องการเท่าไรนัก

เรื่องของการงานนั้นท่านที่เป็นพนักงานบริษัทนั้น เรื่องการลาออกอาจจะยังไม่ใช่ความคิดหลักๆในช่วงนี้ ถึงแม้ว่างานจะน่าเบื่อ และเหมือนว่างานนั้นเหมือนทำอยู่คนเดียว แต่ว่าคุณเองก็เริ่มมองอยากหาลู่ทางทำธุรกิจการงานของตัวเองบ้างแล้ว เพียงแต่ว่ายังติดเรื่องเงินทุนอยู่ 

ท่านที่ทำกิจการของตนเอง คุณจะเห็นว่าธุรกิจดูซบเซาลงไปควรจะหาเวลาไปพบปะลุกค้าอย่าอยู่เฉยๆ อีกทั้งควรทำการบริการให้ดีจะเป็นตัวทำให้ลูกค้าบอกต่อผลงานได้

การเงินนั้นคุณจะมีเงินเข้ามาแบบพอดีเป๊ะไม่มีเหลือให้ฟุ่มเฟือย คุณจะมีเงินพอสำหรับจ่ายหนี้สินทุกๆตัว แล้วก็เริ่มมองหาไอเดียที่จะทำงานเพื่อหาเงินเข้ามาใหม่อีกครั้ง

ความรัก ท่านที่ยังโสดจะมีคนเข้ามาคุยแต่ถือจริงจังเป็นสาระไม่ได้ถือว่าเป็นคนคุยแก้เหงาจะดีกว่าเพราะเขาเองก็ยังไม่แน่ใจเรืองการมีแฟน

คนที่มีคู่ คุณจะรู้สึกหงุดหงิดบ่อยๆในตัวคนรักเนื่องจากเขาหรือเธออาจจะสบายๆจนดูเหมือนเฉื่อยๆกับชีวิต อย่าใจร้อนกับคนรักมากนักจะทะเลาะกันได้

สุขภาพ ระยะนี้ความเจ็บป่วยนั้นไม่มีอะไรมากที่ต้องระวังอาจจะระวังแค่การขับถ่ายที่ไม่ดี
ราศีมังกร14มกราคม-12กุมภาพันธ์

ท่านที่เกิดในราศีมังกรนั้นเดือนนี้คุณจะเหงาบ่อยๆ เหงาได้เรื่อยๆจนตัวคุณเองนั้นไม่ทราบจะจัดการอะไรกับอารมณ์นี้จึงจะดี

เรื่องของการงานนั้น ท่านที่เป็นพนักงานกินเงินเดือนจะมีปัญหาเก่าๆย้อนกลับมาให้คุณแก้ใขทั้งที่บางครั้งก็ไม่ใช่งานของคุณที่ต้องรับผิดชอบบางครั้งก็รู้สึกโดดเดี่ยวเหมือนทำงานคนเดียว

ท่านที่ทำธุรกิจของตนเองอาจจะต้องเปลี่ยนแนวทางการค้าเพราะว่าหากทำแบบเดิมจะยิ่งมีลูกค้าน้อยลงไปอีกควรคิดปรับปรุงหรือบริการลุกค้าเก่าๆให้มากเพราะจะเป็นคนนำลูกค้าหน้าใหม่มาให้

การเงินนั้นคุณจะมีความวิตกกังวลถึงอนาคตเองจึงทำให้เร่งเก็บเงินทองจึงทำให้อาจจะไม่ตึงมากนักแต่ว่าก็อาจจะต้องมาจ่ายในเรื่องของความเจ็บป่วยแทน

ความรักท่านที่โสดจะมีอารมณ์เหงามากอยากมีแฟนแต่ว่ายังไม่พบใครที่ใช่หรือว่าถูกใจเลย บางครั้งก็อาจจะเข้าไปในสื่อออนไลน์เพราะหาคนคุยคลายเหงา

ที่มีคู่แล้วนั้นปัญหาเก่าๆที่มีกับคนรักจะผุดขึ้นมาให้มีปากเสียงกัน คุณอาจรู้สึกอึดอัดจึงอยากต่างคนต่างอยู่สักระยะ

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับระบบการย่อยการขับถ่ายและโรคเดิมที่เคยเป็นจะกลับมาอีก
ราศีกุมภ์13กุมภาพันธ์-13มีนาคม

ท่านที่จะหางานขอแนะนำว่าควรได้งานก่อนดีกว่าที่จะลาออกไปเพราะว่าคุณเองนั้นอาจจะตกงานเป็นระยะเวลายาวนานได้ หากว่าไม่ได้มีเงินสำรองมากนักอาจจะต้องทนเบื่อไปอีกระยะหนึ่งเลยทีเดียว

ท่านที่ทำกิจการของตนเองจะรู้สึกว่ามีเรื่องต้องทำเยอะไปหมดจนแทบจะทำไม่ทันทั้งการต้องหาลูกค้าและงานจุกจิกที่ต้องทำ ดังนั้นจู่ๆคุณอาจหยุดพักไปเฉยๆได้เลยเหมือนกัน

การเงิน ต้องบอกว่าตราบใดที่ยังทำงานก็ยังมีเงินกินใช้อยู่ ไม่มีเรื่องของลูกฟลุก หรือว่าคนเข้ามาช่วยเหลือจะมีแต่ว่าทำเองแล้วก็มีกินมีใช้เอง แต่เงินที่ทำได้ก็อาจจะนำไปลงในกิจการงานต่อไป

ความรัก ท่านที่โสดจะโสดต่อไปอีกสักพักและมีคนเข้ามาจีบพร้อมๆกับงานที่มากมายทำให้ไม่มีเวลากับความรักจนคุณเองก็หงุดหงิดใจ

คนที่มีคู่ คุณจะรู้สึกว่าหงุดหงิดหรืออารมณ์เสียในตัวคนรักจนรู้สึกว่าระยะนี้อยากจะห่างสักพักแล้วค่อยกลับมาเคลียร์ที่คาใจ และควรระวังเรื่องคำพูดที่พูดเอาชนะกันจนมากเกินไปด้วย

สุขภาพ ควนออกกำลังกายเพื่อให้ร่างกายคุณได้คลายกล้ามเนื้อและเส้นเอ็นบ้าง
ราศีมีน14มีนาคม-12เมษา

คุณจะรู้สึกว่าสบายๆหรืออย่างน้อยก็ทำแบบนั้นให้คนอื่นๆดูทั้งที่ลึกๆแล้วคุณมีความเครียดอยู่ในสมองอย่างมาก

เรื่องของการเงินนั้นเป็นสิ่งที่คุณนั้นกังวลอย่างมาก ต้นเดือนนั้นการกินใช้ดูจะสบายๆอีกทั้งมีการพบปะสังสรรกับเพื่อนๆและครอบครัวคุณจะทั้งมีความสุขและเครียดการเงินในขณะเดียวกัน

การงานท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้นอาจจะต้องระวังลูกค้ามีช่วงขาดหายไปเป็นระยะเวลานานช่วงหนึ่งก่อนที่จะมีกลับมาใหม่อีกครั้งหนึ่ง

ท่านที่เป็นพนักงานบริษัทอาจพบกับคนที่เข้ามก้าวก่ายในงานทำให้งานของคุรเสียหายหรือว่าอาจจะช้าเวร็จไม่ตรงตามที่คิดเอาไว้

ความรักในคนโสดนั้นคุณจะรู้สึกว่ามีความสุขกับการเป็นโสดบ้างแล้วแต่บางครั้งเห็นคนมาเป็นครอบครัวก็อาจรู้สึกเหงานิดๆไม่มาก / หากมีคนเข้ามาจีบควรดูนานๆ

คนที่มีคู่แล้ว ระวังเรื่องการเอาแต่ใจของคุณและคู่ จะทะเลาะและคืนดีกัยบ่อน

สุขภาพ ระวังเรื่องเกี่ยวกับระบบการทำงานของไต การย่อย และระบบของตับ


ท่านใดที่จะคัดลอกบทความหน้านี้ไป แปะลิงค์ของเวป trendytarotให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
Create Date : 02 เมษายน 2558
Last Update : 2 เมษายน 2558 8:15:38 น. 1 comments
Counter : 2771 Pageviews.

 
สวัสดีค่ะกระติ๊บน้อย
คิดถึงเสมอนะคะ
แต่ตั้งแต่กลางปีที่แล้วที่ผ่านมา
ครอบครัวเจอมรสุมลูกโตยิ่งกว่าสึนามินะคะ
แทบจะเป็นบ้ากันเลยค่ะ ปีนี้เชื่อว่ามรสุมจะค่อยๆสลายไป

ช่วงนี้ปิดร้านเลยได้มีเวลาพักและอัพบล็อกน่ะค่ะ
อยากให้รู้ว่าไม่เคยลืมแต่สภาพจิตใจที่ย่ำแย่
ทำให้ไม่อยากเข้ามาน่ะค่ะ ตอนนี้ค่อยๆดีขึ้นแล้ว
แต่ยังไม่เต็มร้อยนะคะ ต้องสู้ต่อไปค่ะโดย: เกลือหนึ่งกำน้อย วันที่: 5 เมษายน 2558 เวลา:21:07:30 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

กระติ๊บน้อย
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 86 คน [?]
ศึกษาธรรมะ ชอบไพ่ยิปซี
แล้วก็เป็นคนที่มีชีวิตที่ธรรมดาๆ

.....................................................
สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.๒๕๓๘
ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน Blog แห่งนี้
ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และโดยอ้างอิง
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
ผู้ใดฝ่าฝืน จะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
New Comments
Friends' blogs
[Add กระติ๊บน้อย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.