Group Blog
 
<<
เมษายน 2557
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
30 เมษายน 2557
 
All Blogs
 
ดวงประจำเดือนพฤษภาคม2557


ราศีเมษ 13เมษา-13พฤษภาคม

เรื่องของงานนั้นในจะมีหลายเรื่องให้ตัดสินใจซึ่งระวังการตัดสินใจนั้นผิดพลาดทำให้ต้องมาแก้ใขงานใหม่อีกครั้ง ส่วนท่านที่หางานจะมีคนหยิบยื่นโอกาสเรื่องงานเข้ามาให้ซึ่งตัวคุณเองอยากจะลองเสี่ยงแต่ก็กลัวจะตัดสินใจพลาด

เรื่องของการเงินนั้นจะมีความเครียดเรื่องงนี้เกิดขึ้นครึ่งเดือนแรกระวังของมีค่าหายทำให้ต้องใช้จ่ายเงินซื้อมาใหม่ หรือเสียเงินซ่อมแซมของก็ได้เช่นกัน
ท่านที่ทำงานของตนเองจะมีโอกาสในเรื่องของงานเข้ามาทำให้มีเงินเข้ามาหมุนเวียน พอสบายใจขึ้นได้บ้าง

ความรัก คนมีคู่หรือที่แอบรักเขาจะเริ่มคิดเรื่องของการตัดใจเลิกราเพราะเห็นปัญหาในอนาคตในการคบกันจึงทำให้ลังเลเรื่องคบต่อไป / คนโสด ชายจะพบหญิงผิวขาวร่างเล็ก ส่วนหญิงจะพบชายที่เป็นพ่อม่ายขาวผอม ความสัมพันธ์ยังอยู่แค่ในรระยะเริ่มต้น

สุขภาพนั้นระวังเรื่องของการดื่มน้ำน้อยเกินไปราศีพฤษภ 14พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

ท่านที่เกิดในราศีนี้จะมีเงินเข้ามาหมุนเวียนให้จับจ่ายใช้สอยได้เป็นอย่างดี แต่ไม่ใช่เป็นระดับที่มากมายแค่หมุนเวียนเท่านั้น / เตรียมเงินเอาไว้สำหรับใช้จ่ายในเรื่องเกี่ยวกับบ้านและรถด้วย

ท่านที่ทำกิจการงานของตนเองลูกน้องก็ยังพอไว้ใจได้อยู่ยังคงตั้งหน้าตั้งตาทำงานให้กับคุณ ส่วนท่านที่เป็นพนักงานประจำนั้นยังไม่มีข่าวงานใหม่เข้ามาเลยดังนั้นเรื่องของการหางานใหม่จึงอาจจะต้องหยุดพักกันไว้ก่อน

ความรักนั้น คนที่โสดที่เป็นหญิงจะเจอคนที่พอใช้ได้ซื่อสัตย์แต่ว่าไม่ใช่แบบที่คุณชอบเป็นไปได้ว่ามาจากทางเพื่อนของคุณ ส่วนคนมีคู่นั้นอาจจะมีโอกาสเรื่องบุตร และในท่านที่ห่างกันมาพักหนึ่งจะสามารถเริ่มกลับมาคุยกันได้ โดยต้องอาศัยคนนอกมาเป็นตัวกลาง

สุขภาพนั้น จะมีปัญหาเกี่ยวกับเอ็นและหัวเข่าราศีเมถุน 14มิถุนายน-15กรกฏาคม

ราศีนี้จะมีเรื่องดีๆหลายอย่างแต่ว่าเป็นผลพวงจากสิ่งที่คุณทำมาแล้วทั้งนั้น เช่นเรื่องของการงานนั้นคนจะยอมรับในฝีมือของคุณมากขึ้นมีคนเข้ามาหาคุณเพราะความชำนาญในงานที่คุณมีอยู่

ท่านที่ทำกิจการของตนเองก็จะมีโอกาสเรื่องลูกค้ารายใหม่ๆเพิ่มมากขึ้น / ที่เป็นพนักงานนั้นสามารถหางานใหม่ได้ หรืออาจหมายถึงหัวหน้างานเริ่มมองคุณด้วยสายตาที่เป็นมิตรมากขึ้นได้

ส่วนการเงินนั้นยังว่าไม่จัดว่าดีเลิศ แต่แน่นอนว่าคุณเองจะรู้สึกสบายใจได้ว่าการเงินนั้นไม่ตึงไม่ขาดมืออย่างที่กังวลใจ และสามารถมีรายได้เล็กๆน้อยๆเข้ามาเสริมตลอด

ความรักนั้น หากว่ามีปัญหาก็จะกลับมาคืนดีอีกครั้ง แต่ว่าไพ่เซตที่เปิดได้นี้จะดีกับคนโสดจะมีคนเข้ามาให้เลือกเยอะและมีโอกาสพบคนถูกใจด้วยเป็นไพ่ดูแล้วสมหวังดีมาก

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับเรื่องการปวดหรืออักเสบกล้ามเนื้อ
ราศีกรกฏ16กรกฏา-16สิงหาคม

เดือนนี้เรื่องราวต่างๆดูหยุดนิ่งไปสักระยะก่อนที่จะมีการเริ่มต่นใหม่อีกครั้ง
ในเรื่องของการงานนั้นท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้นจะเห็นว่างานนั้นมีเข้ามามากสักระยะแล้วก็จะว่างๆก่อนที่จะมีเข้ามาอีก คุณจะเหนื่อยๆอยากพักสักระยะก่อนกลับเข้ามาลุยใหม่อีกครั้ง

ที่เป็นพนักงานประจำนั้นมีงานมาให้ทำมากจนอยากจะหาเวลาไปพักร้อนบ้างระวังป่วยเพราะทำงานมากไป

การเงินนั้นอาจกล่าวได้ว่าไม่ดีมากนักเพราะว่าจะเอาไปใช้จ่ายในเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพดังนั้นควรดูแลตนเองอย่าให้ป่วยในช่วงเวลาเดือนนี้ ควรประหยัดไว้ก่อนเพราะว่าคุณเองน้นมีค่าใช้จ่ายไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้

ความรัก ท่านที่มี่คู่หากคิดว่าเลิกกันแล้วนั้นก็ยังไม่เป็นตามนั้นคนรักจะกลับเข้ามาเอง และท่านที่โสดควรหาเวลาไปปฏิบัติธรรมจะเสริมดวงรักขึ้นมาได้

สุขภาพนั้นจะป่วยจุกจิกนิดหน่อย แล้วก็ฟื้นตัว
ราศีสิงห์17สิงหาคม-16 กันยายน

ท่านที่เกิดในราศีนี้นั้นจะรู้สึกราวกับว่าตนนั้นโดนคุมขังไปไหนไม่ได้ สถานการณ์ต่างๆนั้นดูอึดอัดไม่มีทางออกโดยสรปแล้วอาจจะต้องใช้เรื่องความอดทนเป็นที่ตั้งอย่างเดียวก่อนในเดือนนี้

การงานนั้นจะหางานใหม่ก็อาจจะยังไม่ได้เพราะว่าเรื่องของงานนั้นยังไม่ข่าวงานตัวใหม่เข้ามาเลย มากสุดก็มีแต่โอกาสเรื่องการให้สัมภาษณ์เท่านั้น

ท่านที่ทำกิจการของตนเอง อาจจะต้องระวังเรื่องของคำพูดที่พูดคุยกับลูกค้าเพราะอาจส่งผลเสียในงานอีกทั้งระวังเรื่องการพูดนินทาและวิจารณ์คนรอบตัวในที่ทำงานด้วยก็จะดี ท่านที่ทำงานประจำอาจจะมีปัญหาเรื่องการล่าช้าในงานเกิดขึ้นอันเกิดจากเพื่อนร่วมงาน จะตามงานก็ควรพูดจาดีๆจะได้ไม่มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน

การเงินนั้นยังคงตึงตัวอย่าเพิ่งใช้จ่ายตามใจตนเองเผื่อไว้สำหรับเรื่องฉุกเฉินบ้างก็จะดีเพราะเวลาเกิดเรื่องแล้วจะหาคนช่วยคุณได้ยากมาก

ความรักจะเป็นแบบเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายสลับกันไปเรื่อยๆโดยมากมักจะมีปัญหากันด้วยเรื่องของคำพูดเป็นส่วนมาก ส่วนคนโสดจะเจอคนที่ถูกใจแต่ว่ายังไม่ใช่คนแบบที่คุณวาดภาพเอาไว้ในใจ

สุขภาพระวังเรื่องเกี่ยวกับกระดูก
ราศีกันย์ 17กันยายน-16ตุลาคม

ท่านที่เกิดในราศีนี้ควรระวังเรื่องความอยากได้นั่นนี่ไว้สักหน่อยเพราะว่าจะทำให้การเงินของคุณตึงได้ เดือนนี้คุณมีความต้องการเกี่ยวกับสิ่งฟุ่มเฟือยอยากเที่ยวอยากกินทำอะไรตามใจตนเอง แต่ต้องระวังอาจจะมาเหนื่อยใจกับเรื่องการเงินได้ในภายหลัง แต่ว่าอย่างไรซะคุณก็ยังพอหมุนทันได้อยู่จึงไม่น่ากังวลใจมากนัก

การงาน ท่านที่ทำงานประจำงาน งานจะหนักจนบางครั้งคุณคิดว่าเงินเดือนของคุณต่ำเกินไป อีกทั้งไพ่ที่ได้ชี้ให้เห็นว่าสามารถหาเงินนอกทำเสริมได้ ที่ทำธุรกิจของตนเอง การเงินจะดูว่ากำไรน้อยลงแต่ยังคงพอผ่านไปได้แบบตึงๆเครียดๆ

ความรัก ท่านที่ยังโสดจะมีคนเข้ามาแต่ว่าไม่ถูกใจ ไม่ใช่คนในสเปกของคุณเลยสักคน ทำให้ยังคงมองหาต่อไป ที่มีคู่นั้นคนรักจะเอาแต่ใจยึดตัวเองเป็นที่ตั้งทำให้คุณยิ่งเบื่อหน่าย

สุขภาพนั้นระวังเกี่ยวกับความดันโลหิต หรือการดื่มน้ำน้อยไปทำให้สุขภาพการขับถ่ายไม่ดี
ราศีตุลย์17ตุลาคม-15พฤศจิกายน

ท่านที่เกิดในราศีนี้ท่านจะเครียดสักหน่อยในเดือนนี้อาจจะหาทางออกของปัญหาให้ตนเองไม่ได้และอีกสิ่งที่ควรระวังก็คือคุณจะไม่รับฟังความคิดเห็นของคนอื่นๆด้วยจึงยิ่งทำให้การแก้ปัญหาล่าช้าออกไปอีก

การงานนั้น เป็นระยะที่มีปัญหาในเรื่องการงานท่านที่ต้องทำยอดจะเห็นได้ชัดว่าจะหาลูกค้าได้ไม่ตรงตามเป้าหมาย ส่วนคนที่ทำงานด้านอื่นอาจมีปัญหาความผิดพลาดในเรื่องเอกสารตัวเลขได้

ท่านที่ทำงานของคนเองนั้นระยะนี้จะเหนื่อยมากกับการทุ่มเทในงานแต่ว่ายังได้ผลมาไม่เท่าที่คาดคิดเอาไว้จึงเป็นเดือนที่เครียดพอประมาณ

ความรักนั้นคนโสด จะเครียดตรงที่ว่าคนที่เข้ามานั้นไม่มีคนที่ถูกใจคุณเลย จึงไม่เปิดใจกว้างเพื่อรับใคร ส่วนคนที่มีคู่แล้วนั้นจะอึดอัดใจกับคนรักเพราะเขาจะทำให้คุณรู้สึกท้อใจว่าทุ่มเทเต็มที่แต่เขากลับไม่ได้สนใจในความทุ่มเทของคุณ

สุขภาพ ระวังระบบการย่อย การขับถ่ายที่ไม่ดี
ราศีพิจิก16พฤศจิกายน-15ธันวาคม

ในเดือนนี้จะมีค่าใช่จ่ายมากมายอันเกิดจากการที่คุณคิดอยากจะดูแลตัวเองให้ดีกว่าเดิม ระวังค่าใช้จ่ายที่มากเกินไปอาจจะทำให้เงินตึงจนช็อตได้ แต่ในขณะเดียวกันการเงินนั้นสามารถหาได้เรื่อยๆจากความสามารถความชำนาญที่คุณมีอยู่ เพียงแต่ว่าเดือนนี้อาจจะไม่มีเหลือเก็บเท่านั้นเอง

การงาน ท่านที่จะหางานยังมีโอกาสงานดีๆเกิดขึ้นได้อีกดังนั้นถ้าจะหางานคงต้องขอความช่วยเหลือจากผู้หญิง ท่านที่ทำงานของตนเองงานจะดีมีความก้าวหน้าไปได้อีกไกลขอแค่มุ่งมั่นไม่เลิกราไปก่อนเท่านั้นเอง

ความรัก คนโสดจะมีโอกาสที่ได้พบคนถูกใจ หากว่าคุณจะลืมคนเก่าลงไปได้ ส่วนท่านที่มีคู่แล้วนั้นระยะนี้คนรักจะพยานามเข้ามาบีบบังคับให้คุณทำตามที่ตัวเขาต้องการซึ่งทำให้ความสัมพันธ์ระยะนี้ดูง่อนแง่นมากทีเดียว อย่ามีทิฐิสูงเกินไป

สุขภาพ ระวังกระดูกและกล้ามเนื้อ
ราศีธนู16ธันวาคม-13มกราคม

ท่านที่เกิดราศีธนูนั้นความรักจะมีเข้ามาแต่ว่ายังไม่แน่นอนเหมือนเพิ่มเริ่มต้นคุยทำความรู้จักกันมากกว่ายังคงต้องเรียนรู้นิสัยกันไปอีกนานทีเดียว ส่วนท่านที่มีคู่แล้วจะมีปากเสียงกันด้วยเรื่องที่ยึดเหตุผลของตนเองนั้นเป็นหลัก ควรใจเย็นๆหากว่าต้องการให้ความสัมพันธ์นั้นเปบลี่ยนแปลงในทางที่ดีควรระวังเรื่องคำพูดให้มากๆ

การงานนั้น ท่านที่จะหางานใหม่ก็จะมีข่าวงานเข้ามามีโอกาสเรื่องการสัมภาษณ์งาน และได้งาน ส่วนที่ทำกิจการตนเองนั้นจะต้องอาศัยระยะเวลาซึ่งสามารถทำสำเร็จได้ในที่สุดด้วยความมุ่งมั่น

การเงินนั้นอาจจะต้องทำระบบบัญชีการเงินส่วนตัวใหม่เพราะว่า เดือนนี้ปรากฏงานแต่ไม่ปรากฏเรื่องของการเงิน ดังนั้นจะเป็นว่าได้มาจ่ายไปอย่างนั้นมากกว่า

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับการหมุนเวียนร่างกาย การดื่มน้ำน้อยเกินไป ระวังเส้นเอ็นและกระดูกนิ้วมือ

ราศีมังกร14มกราคม-12กุมภาพันธ์

ราศีนี้ดีต้นเดือนส่วนปลายเดือนนั้นการเงินจะดูตึงๆดังนั้นควรเฉลี่ยเรื่องของการเงินในการใช้สอยให้ดีไม่อย่างนั้นจะเป็นราชาช่วงต้นเดือน ปลายเดือนเป็นยาจกไป

การงานนั้นหากคิดว่าจะหางานใหม่ อาจจะยังไม่มีโอกาสระยะนี้ การได้งานนนั้นจะเกิดจากคนแนะนำเข้ามาให้มากกว่าหาเอง

ท่านที่เป็นเจ้าของกิจการจะทำอะไรใหม่ๆในงานควรระวังเรื่องการเงินให้มาก อย่ารีบลงทุนหากการเงินยังตึงอยู่อย่าคิดไปหาเอาข้างหน้า

ความรักนั้น คนมีคู่อย่าคาดหวังในตัวคนรักสูงมากไปอาจจะทำให้ตัวคุณเองนั้นรู้สึกเศร้าเหงาเหมือนตัวคนเดียวดังนั้น ทำใจกลางๆไว้ดีกว่าอย่าคาดหวังในตัวคนรักมากไป

/ คนโสดจะเศร้าเหงาคุณคาดหวังจะเจอคนถูกใจแล้วไม่พบจึงเลือกที่จะเก็บตัว ยิ่งทำให้เศร้าเหงามากขึ้นไปอีก

สุขภาพ ระวัง ข้อกระดูก อาการร้อนใน และโคเรสเตอรอลราศีกุมภ์13กุมภาพันธ์-13มีนาคม

ท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้นงานจะดูว่าไปได้เรื่อยๆโดยที่ต้องอาศัยลูกค้าขาประจำเป็นคนบอกต่อ งานนั้นไม่ว่าจะงานส่วนตัวหรือทำงานบริษัทระยะนี้งานจะเอื่อยๆเรื่อยๆต้องอาศัยควมอดทนพอสมควรกว่างานจะก้าวหน้าขึ้นมาอีกครั้ง ระวังเรื่อเงเอกสารให้มากด้วยค่ะ

การเงินนั้นจะมีพอใช้สอยพอสมควรแต่ว่าไม่สามารถฟุ่มเฟือยได้มากนัก อีกอย่างระยะนี้ระวังสุขภาพ ของแม่หรือญาติที่เป็นผู้หญิงไว้ด้วยเพราะอาจทำให้มีค่าใช้จ่ายแบบไม่คาดคิด

ความรักนั้นคนโสดนั้นจะเจอคนที่ดูแล้วเหมือนเป็นคนที่คุณคิดว่าใช่ แต่เขานั้นยังไม่คิดอะไรมากนักในเรื่องการจริงจังในรัก แต่คนที่มีคู่นั้นจะรู้สึกเหนื่อยใจนีกแลละในสิ่งที่คนรักนั้นทำกับคุณ

สุขภาพ ดูแลเกี่ยวหลังไหล่และระบบทางเดินหายใจราศีมีน14มีนาคม-12เมษา

เดือนนี้จัดว่างานเข้าเต็มที่คุณจะมีงานเข้ามาให้ต้องจัดการเคลียร์ให้หมดสิ้นอยู่มากมาย และในท่านที่ยังไม่คล่องงานอาจลำบากขึ้นไปอีกเพราะไม่มีคนสอนงานให้ด้วย และอีกอย่างหากใครรับปากเรื่องงานอย่าวางใจควรตามงานให้เรียบร้อยจะดีกว่า

ท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้น เงินในงานจะเข้าทีล่ะเล็กล่ะน้อย จนทำให้เครียดได้เหมือนกัน ดังนั้นระยะนี้ควรtake care ลูกค้าขาาประจำให้มากๆจะดีกว่า

การเงิน จะมีใช้จ่ายแบบพอดีๆไม่มีให้ฟุ่มเฟือย อย่าลงทุน หรือเล่นหุ้นในระยะนี้เสี่ยงขาดทุนมากเกินไป ท่านที่มีบุตรหลาน อาจมีค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้

ความรัก ที่มีคู่จะมีปัญหากันเรื่องคำพูดซึ่งทำให้คุณอาจจะทะเลาะกันได้ ระวังคำพูดหรือการวิจารณ์คนรักเอาไว้บ้าง

คนโสดระยะนี้ความรักดูน่าเบื่อคนที่พบเจอก็ไม่น่าสนใจสำหรับคุณ


ท่านใดที่จะคัดลอกบทความหน้านี้ไป แปะลิงค์ของเวป trendytarotให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
Create Date : 30 เมษายน 2557
Last Update : 30 เมษายน 2557 10:33:45 น. 1 comments
Counter : 3355 Pageviews.

 
ขอบคุณค่า


โดย: แม่น้องกะบูน วันที่: 30 เมษายน 2557 เวลา:11:21:41 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

กระติ๊บน้อย
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 85 คน [?]
ศึกษาธรรมะ ชอบไพ่ยิปซี
แล้วก็เป็นคนที่มีชีวิตที่ธรรมดาๆ

.....................................................
สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.๒๕๓๘
ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน Blog แห่งนี้
ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และโดยอ้างอิง
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
ผู้ใดฝ่าฝืน จะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
New Comments
Friends' blogs
[Add กระติ๊บน้อย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.