Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2557
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
6 สิงหาคม 2557
 
All Blogs
 
ดวงประจำเดือน สิงหาคม2557


เลทอีกแล้วค่ะ ขออภัยด้วยสำหรับดวงเดือนสิงหาคม T_T


ราศีเมษ 13เมษา-13พฤษภาคม

เดือนนี้ติดจะน่าเบื่อสำหรับท่านที่เกิดเดือนนี้ ทั้งการเงินการงานความรัก
ในเรื่องการงานนั้นคุณจะทำทุกอย่างแบบเป็นกิจวัตรจนตัวเองรู้สึกว่าทุกอย่างซ้ำซากจำเจอยากจะออกมาทำงานของตัวเอง ถ้าอยากทำจริงๆเริ่มแบบเป็นงานเสริมไปก่อนนะคะจะได้ไม่เจ็บตัว

ที่ทำกิจการของตัวเองก็มีลุกฟลุกมาเรื่องสำหรับการเงินที่จะใช้หมุนเวียนในกิจการทำให้ไม่เชิงเครียดนัก

การเงินมีหมุนเวียนใช้สอยแต่อย่าตามใจตัวเองมากนักในเรื่องของการใช้จ่ายเพราะอารมณ์เบื่อของตัวคุณเอง

ความรักคนโสดจะมีโอกาสพบคนที่น่าสนใจ อาจได้นัดเดทกันได้ ส่วนท่านที่มีคนรักแล้วก็มีเบื่อนิสัยกันบ้างแต่ว่าก็ยังมีความรักให้กันดี อีกทั้งในบางท่านอาจวางแผนอนาคตเรื่องการงานร่วมกัน

สุขภาพ แข็งแรงดีแต่อาจจะมีเรื่องของท้องผูกบ้างค่ะ
ราศีพฤษ 14พฤกษภาคม - 14 มิถุนายน

โดยทั่วไปแล้วเป็นช่วงเวลาที่คุณจะรู้สึกตัวว่าฟุ่มเฟือยมากเป็นพิเศษจากเดือนก่อนๆที่ผ่านมาก ถึงกระนั้นก็อาจจะยังฟุ่มเฟือยไม่เท่าคนราศีอื่น
การงานนั้นท่านที่ทำงานประจำงานจะค่อนข้างหนักท่านที่ทำงานเกี่ยวกับตัวเลขก็อาจจะต้องรอบคอบมากกว่าที่เคย เพราะมีผิดจุดเล็กน้อยให้ผู้ใหญ่ตำหนิ และในบางท่านอาจจะหารายได้เสริมเพราะเงินที่ตึงๆมือ

ท่านที่ทำงานของตนเองอาจจะต้องอาศัยผู้ใหญ่ที่นับถือหรือลูกค้าขาประจำช่วยเหลือเรื่องการงานก็จะทำให้มีลูกค้าเข้ามาทำให้หายใจหายคอได้อีกครั้งหนัก ที่มีลูกน้องก็ระวังจะทำให้คุณเสียทรัพย์ได้

การเงินนั้นอย่างที่กล่าวตอนต้นคุณจะการเงินตึงกว่าที่เคย แต่ว่าคุณจะสามารถผ่านไปได้แบบหืดขึ้นคอ และระวังค่าใช้จ่ายแ บบที่ไม่คาดคิดด้วย

ความรักนั้น คนโสดจะพบคนที่น่าสนใจแต่สักพักจะรู้สึกว่าไม่ใช่ไปเสียแล้วในเดือนนี้อย่าจริงจังในรักมากเพราะคุณยังสนสนคำว่ารักกับหลงอยู่ ส่วนคนที่มีคู่แล้วนั้น เดือนนี้อย่าขุดเรื่องเก่าๆมาต่อว่ากันจะทำให้มีช่องว่างห่างเหินกันไปเปล่าๆ อีกทั้งคู่ของคุณมีแนวโน้มเก็บตัวคิดมากกว่าที่เคยเป็น

สุขภาพ มักเกี่ยวกับช่องท้องมีลมดันในท้องมากจนน่ารำคาญ
ราศีเมถุน14มิถุนายน-15กรกฏาคม

ท่านที่เกิดในราศีเมถุน เรื่องของการเงินนั้นมีใช้สอยเรื่อยๆ อาจจะไม่ดรมากนักแต่ใช้จ่ายไปก็มีเข้ามาทดแทนทำให้ตัวคุณเองอาจจะเครียดนิดหน่อยแต่ใจก็ยังคิดว่าหาเงินมาทันทำให้เรื่องการเงินนั้นไม่ใช่ปัญหาใหญ่มากสำหรับคุณ

ในเรื่องการงานนั้น ท่นที่ทำกิจการของตนเองลูกค้าอาจจะลดลงเหมือนๆกับราศีอื่นแต่ถ้าหากมีการเข้าไปติดต่อลูกค้าให้รู้ว่าไม่ได้ห่างหายไปไหน ก็จะทำให้มีลูกค้าเข้ามาเรื่อยๆเหมือนเดิม

ส่วนท่านที่ทำงานประจำ จะค่อนข้างเครียดเรื่องอนาคตการงานเพราะไม่มีความก้าวหน้าแต่ไม่มีข่าวงานใหม่มาอีกทั้งระวังหญิงผิวสองสี ชายผิวขาวจะทำให้งานยุ่งยากกว่าที่เคยเป็นมา

ความรัก ท่านที่มีคู่แล้วความรักในเดือนนี้จะเครียด ทุกอย่างก็ยังไม่ลงตัวคนรักไม่ได้อย่างใจอีกทั้งอาจทำให้คุณเสียใจอีกด้วย ส่วนคนโสดนั้นคนที่คุณชอบยังไม่มีรทีท่าเปิดใจให้คุณมากเท่าไรนัก เน้นตัวเองหันไปสนใจงานเงินจะดีกว่าในเดือนนี้

สุขภาพ มีเรื่องการบาดเจ็บเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ และปัญหาระบบทางเดินหายใจ
ราศีกรกฏ 16กรกฏา-16สิงหาคม

ในเดือนนี้อย่าไปคาดหวังอะไรมากเกินไปเพราะคุณจะเสียความรู้สึกได้ในคนที่ท่านคาดหวัง และระวังผิดใจทะเลาะกันกับแม่ด้วยค่ะ

ในเรื่องของการงานนั้นจะพบว่าคนที่รู้จักหรือว่าสนิทจะทำตัวหรือว่ามีคำพูดที่เห็นแก่ตัวกับคุณจนทำให้ตัวคุณเองต้องกลับมาคิดใหม่ว่าคนๆนี้เหมาะสมคบหาแบบสนิทใจต่อไปหรือไม่ อีกทั้งมีคำแนะนำว่าอย่าเกรงใจจนเกินไปจะโดนเอาเปรียบเรื่องงานได้ ไม่ว่าจะเป็นงานประจำหรืองานของตนเอง

การเงินนั้นช่วงต้นเดือนอาจวุ่นวาย เงินอาจไม่พอใช้ตั้งแต่ต้นเดือน แต่ว่าคุณจะพออาศัยเพื่อนหรือญาติช่วยได้บ้าง ดังนั้นเดือนนี้อาจจะสังคมน้อยและมีอารมณ์หงุดหงิดเรื่องเงินได้บ่อยๆต้องระวังอารมณ์ไว้บ้าง

ความรัก คนโสดนั้นจะมีคนเข้ามาจีบแต่คุณเองจะยังรู้สึกว่าเขายังไม่ใช่คนที่คุณอยากจะคบ /ส่วนคนที่คุยมาระยะหนึ่งเริ่มตัดใจเพราะเห็นว่าเขากลัวการผูกมัด /ท่านที่คบกันแล้วคนรักจะใจร้อนทำอะไรตามใจตัวจนคุณเองรู้สึกเบื่อหน่าย

สุขภาพ ระวังระบบขับถ่าย ปัญหากระเพาะ มดลูด หรืออาหารผื่นแพ้
ราศีสิงห์17สิงหาคม-16 กันยายน

ท่านที่เกิดเดือนนี้จะติดสังสรรกับเพื่อนๆนะคะ อาจจะใช้จ่ายเงินทำอะไรตามใจตนเอง เชื่นการทานอาหารกับเพื่อนๆ ซื้อข้าวของที่ตนเองอยากได้ แม่ว่าจะไม่ใช่ของจำเป็น อาจจะทำให้เครียดการเงินได้นะคะ แต่ว่าก็อาจจะไม่ได้หยุดใช้เงิน

การงานนั้น อาจจะต้องมีเรื่องของการปรับทางการตลาดบ้างเพื่อให้มีลูกค้าเพิ่มมากขึ้นและลูกค้าเก่าไม่ขาดหายไป ระวังอารมณ์อย่าไปอารมณ์ร้อนหากลูกค้าพูดจาไม่ดี ส่วนท่านที่ทำงานประจำอาจจะเบื่ออารมณ์ปนขี้เกียจ แต่ก็ยังคงทำงานไปได้ตลอดรอดฝั่งอีกทั้งไม่มีเกณฑ์งานใหม่เข้ามา

ความรัก ท่านที่มีคู่จะมีปากเสียงกันเป็นเรื่องปกติคนรักอาจพูดจาฟังแล้วไม่หวานหู ส่วนคนโสดนั้นจะผิดหวังแล้วอาจอยู่นิ่งๆสักพักแล้วจะมีคนใหม่ๆเข้ามาติดพันคุณ

สุขภาพ ระวังสุขภาพเกี่ยวกับกระดูกหรือโรคเดิมที่เคยป่วย
ราศีกันย์17กันยายน-16ตุลาคม

ท่านที่เกิดในเดือนนี้ ความรักจะมีความโดดเด่นในแง่ที่ว่าหากคบกันคนรักเขาจะเริ่มจริงจังมากขึ้น อาจจะมองอนาคตร่วมกันกับคุณ /คนโสดมีคนอายุน้อยกว่ามาจีบคนเก่าก็กลับมาคุยด้วยเป็นเดือนที่งงๆแต่ว่าก็ไม่เครียดเท่าไรนักในเรื่องความรัก

การเงิน ท่านที่ทำงานของตนเองมีลูกค้าเข้ามาเรื่อยๆ ทำให้รู้สึกสบายๆไม่กดดันเท่าไรนักในเดือนนี้ มีเงินใช้แต่ไม่มีเงินเก็บ

การงานท่านที่มีธุรกิจเป็นของตนเองนั้นรายจ่ายจะเยอะมีเข้ามาให้จ่ายหลายๆทางและจ่ายมากเกินงบที่ตั้งไว้ควรระวังเรื่องนี้ให้ดีๆไม่อย่างนั้นเงินในกิจการอาจจตึงนขึ้นมาได้ / คนที่เป็นพนักงานบริษัทนั้นจะมีเรื่องใหม่ๆให้เรียนรู้หรือสอนงานคนอื่นๆ

สุขภาพ โดยทั่วไปดูแล้วมีแค่ปวดเมื่อยตามคอหลังไหล่
ราศีตุลย์17ตุลาคม-15พฤศจิกายน

ท่านที่เกิดในเดือนนี้เรื่องเด่นๆคือเรื่องความใจร้อนจะเอาอะไรให้เร็วๆได้อย่างใจคงเป็นไปไม่ได้

ในเรื่องของการเงินนั้นคุณอาจจะคาดหวังเอาเองว่าการเงินนั้นน่าจะคล่องไม่มีปัญหา แต้เดือนนี้มักมีเรื่องไม่คาดคิดดังนั้นควรจะกันเงินไว้ก่อนเวลามีเรื่องอะไรเกิดขึ้นก็จะได้ไม่ต้องบากหน้าไปพึ่งคนอื่น

ส่วนการงานนั้นมีสภาวะแบบหนังหน้าไฟ เพราะปัญหาที่เกิดขึ้นในงานนั้นเป็นผู้อื่นก่อขึ้นแต่ว่าคุณต้องมารับหน้าแก้ใข / ที่มีกิจการของตนเองนั้น การเงินอาจจะตึงมากจะลื่นหน่อยช่วงเกือบปลายเดือน

ความรัก ท่านที่มีคนรักแล้วอาจจะมีปัญหากับผู้ใหญ่ทำให้ความรักนั้นดูฝืดอาจจะทำให้มีปากเสียงกันเองได้ / ท่านที่โสดแต่ว่ามีคนคุย ระยะนี้ความรักไม่เด่นเลยคนที่คุยอาจจะหายไปโดยไม่บอกกล่าว

สุขภาพ ระวังเรื่องเกี่ยวกับอุบัติเหตุการลื่นล้ม
ราศีพิจิก16พฤศจิกายน-15ธันวาคม

ราศีนี้เดือนนี้จะดีเรื่องการเงินดูเหมือนว่าการทำงานหนักจะส่งผลให้เงินเข้ามาเรื่อยๆไม่ติดขัดเรื่องการเงินเหมือนช่วงที่ผ่านมา แต่ว่าพอเข้าช่วงกลางเดือนก็จะชลอตัวและมีเข้ามาอีกไม่ต้องกังวล

เรื่องงาน ท่านที่มีกิจการตนเองคุณอาจจะคิดกังวลว่าเดือนนี้ไม่ดีแต่ว่าจะไม่เป็นอย่างที่คุณคิดงานทำหนักแต่ว่าก็มีเงินเข้ามาให้พอคุ้มค่ากับการลงแรงแต่ว่าลูกค้านั้นจะจุกจิกจนน่ารำคาญมากเลยทีเดียว /พนักงานประจำจะกดดันเรื่องงานอยากหางานใหม่แต่ว่ายังไม่เจอที่ๆตรงใจทั้งตำแหน่งและเงินเดือน

ความรัก ท่านที่มีคู่แล้ว คนรักนั้นจะไม่เป็นไปอย่างที่ใจของคุณนั้นต้องการตามที่ใจคุณคาดหวังทำให้คุณเองนั้นเฉื่อยลงไปกับคนรักจนปลายเดือนจึงเริ่มคุยกันแต่ก็ยังไม่ดีนัก /คนโสดจะพบคนที่ไม่ตรงใจ อาจจะหาเงินเก่งแต่ว่าดูไม่มีเสน่ห์สำหรับคุณ

สุขภาพ จะมีป่วยก็จะเป็นเกี่ยวกับกล้ามเนื้อและกระดูก และช่องท้อง กระเพาะลำไส้
ราศีธนู 16ธันวาคม-13มกราคม

ในเดือนนี้ความรักเด่นมากกว่าเรื่องอื่นๆเพราะว่ามันจะรบกวนอารมณ์ เรื่องความรักจะทำให้คุณคิดมากเป็นระยะๆมีความสดชื่น และหดหู่มีความขุ่นข้องหมองใจเป็นระยะๆจะคาดเดาความรักลำบากทำให้เครียด / คนมีคู่จะมีโอกาสเรื่องการตั้งครรภ์ หรืออาจหมายถึงคุณจะมีความลุ่มหลงคนรักมากคนบางครั้งไม่เข้าใจตัวเอง

การเงินระวังเรื่องของมีค่าหายจะทำให้คุณเองเงินตึงไปสักระยะหนึ่ง ระวังหายในการเดินทางไปนอกบ้านเช่นร้านอาหาร หรือห้องน้ำสาธารณะ

ที่ทำกิจการของตนเองคุณจะเครียดเนื่องจากการคาดการณ์ในอนาคตว่าการงานน่าจะไม่ดีแต่ว่ายังคงพอทำไปได้แต่ท่านที่ค้าขายนั้นอาจจะโดนขโมยสินค้าได้ / ที่เป็นพนักงานบริษัทนั้นจะมีปัญหาเรื่องเอกสารหรือระวังเอกสารหาย

สุขภาพ ระยะนี้ค่อนข้างแข็งแรงมีแต่เรื่องความคิดที่ฟุ้งซ่านจนป่วยได้
ราศีมังกร14มกราคม-12กุมภาพันธ์

ท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้นระยะนี้จะไม่มีอารมณ์ดูกิจการของตนเองเพราะว่ายังคิดไม่ออกว่าจะทำอย่างไรให้กระเตื้องแนะนำให้ไปทำบุญซื้อผ้าห่อศพซื้อโลงศพให้ศพไม่มีญาติ / ที่ทำงานประจำนั้นจะมีศัตรูในการงานเป็นผู้หญิงผิวสองสีคอยพูดจายุยงคนอื่นๆให้ไม่ชอบคุณ

การเงินนั้นจะนิ่งๆมีแค่พอใช้ แต่ว่าคุณจะมีช่วงหลุดๆที่ใช้จ่ายหนักๆแก้เซ็งตัวเองอีกเยอะ อาจจะทำให้เงินช๊อตได้ระวังมากๆเรื่องนี้

ความรักนั้นในคนโสดจะมีปัญหาเรื่องตรงที่ว่าคนที่คุณแอบชอบนั้นมีคนมาชอบมากคุณจะมีคู่แข่งหลายคนทีเดียว รวมทั้งอาจจะมีคนเอาคุณไปพูดจาเสียหายเพื่อทำให้คนที่คุณชอบบนั้นมองคุณไม่ดี / คนมีคู่ระยะนี้ต้องอดทนอย่างมาก

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับกระดูกและมีลมในกระเพาะมาก
ราศีกุมภ์ 13กุมภาพันธ์-13มีนาคม

ในเรื่องของการงานไม่ว่าคุณจะทำงานของตนเองหรือว่าเป็นพนักงานประจำจะมีปัญหาในเรื่องเอกสารในการติดต่องานนั้นในเพศชายต้องระวังมากๆเพราะว่าจะมีการตีสองหน้าใส่คุณ ทำอะไรต้องอ่านและเซ็นเอกสารให้เรียบร้อยอย่าพูดจากันลอยๆโดยไม่มีเอกสาร

การเงิน จะมีค่าใช้จ่ายเรื่องของการซ่อมแซมบ้านและมีค่าใช้จ่ายกับบริวารในบ้านเรื่อยๆจนน่ารำคาญใจ

ความรักจะมีคนมาก้าวก่ายในความรักเพราะเขาคิดว่าคุณและคนรักไม่เหมาะสมกันก็พยายามพูดให้คุณเห็นในสิ่งที่ไม่ดีในตัวคนรัก / คนโสดคุณพยายามจะไม่ใส่ใจเรื่องความรักและพยายามตัดใจเรื่องความรัก

สุขภาพ ควรดื่มน้ำสะอาดมากๆจะทำให้การทำงานของตับไตดีขึ้นรวมทั้งระวังโคเคสเตอรอลด้วย
ราศีมีน14มีนาคม-12เมษา

ความรักนั้นจะไม่โดดเด่นในช่วงเดือนนี้ดังนั้นในคนมีคู่จะต้องปรับตัวยืดหยุ่นตามสถานะการณ์เพราะคนรักจะมีอารมณ์ขึ้นลงและทำอะไรตามใจตนเองจนคุณเครียด / คนโสดนั้นจะเจอคนที่หวังเรื่องทางเพศดังนั้นระยะนี้ระวังคนที่เข้ามาคุยด้วย

การเงินนั้นคุณจะสามารถหาเงินเข้ามาได้ด้วยความสามารถของตนเองอีกทั้งมีคนให้โอกาสสเรื่องงานจึงทำให้มีเงินเข้ามาเรื่อยๆ แต่ต้องระวังชายอายุมากกว่ามาหวังเอาเปรียบเรื่องการงานของคุณ

การงานนั้นผู้ใหญ่ในงานจะอารมณ์ผันผวนสั่งงานแก้งานไปมาทำให้คุณปวดหัวอย่างมากกับอารมณ์แบบนี้ของนาย ส่วนท่านที่หางานจะมีข่าวงานเข้ามาตอนปลายเดือน /คนที่ทำกิจการของตนเองนั้น มีเงินเข้ามาเรื่อยๆในงานแต่ยังไม่พอทำให้คุณเองอาจจะต้องทำงานเสริมเพิ่มขึ้น

สุขภาพ จะมีอาการปวดหัว หรืออาการเจ็บตามไหล่และแขน


ท่านใดที่จะคัดลอกบทความหน้านี้ไป แปะลิงค์ของเวป trendytarotให้ด้วยนะคะ
ขอบคุณค่ะ


Create Date : 06 สิงหาคม 2557
Last Update : 6 สิงหาคม 2557 10:56:19 น. 0 comments
Counter : 2492 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
กระติ๊บน้อย
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 86 คน [?]
ศึกษาธรรมะ ชอบไพ่ยิปซี
แล้วก็เป็นคนที่มีชีวิตที่ธรรมดาๆ

.....................................................
สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.๒๕๓๘
ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน Blog แห่งนี้
ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และโดยอ้างอิง
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
ผู้ใดฝ่าฝืน จะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
New Comments
Friends' blogs
[Add กระติ๊บน้อย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.