Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2558
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
3 ธันวาคม 2558
 
All Blogs
 
ประจำเดือนธันวาคม2558ราศีเมษ 13เมษา-13พฤษภาคม

ในเดือนนี้คุณเริ่มคิดถึงอนาคตตนเอง เริ่มคิดถึงยามแก่ อยากสบายเมื่อแก่ตัวลง จะเริ่มมองเรื่องปัจจัยพื้นฐานยามชรา

การงานนั้นคุณอยากจะหางานใหม่แต่ว่ายังไม่พบงานที่ถูกใจ ซึ่งในบางครั้งพบว่าเงินเดือนต่ำกว่าที่ปัจจุบัน แต่งานที่เดิมก็ยังทำได้เรื่อยๆอยู่

ท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้นคุณคิดว่าการเงินในงานน่าจะดี แต่ว่ากลับกลายไม่เป็นแบบที่คาดคิด ลูกค้าบางคนที่คาดหวังก็ไม่ตอบรับการขายของคุณ

การเงินนั้น ระวังเรื่องการใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือยซึ่งคุณคิดว่าเป็นการจ่ายเพื่อความสบายของอนาคต ดังนั้นในเดือนนี้มีแต่การจ่ายออกการเงินที่จะเข้ามาจึงไม่เห็นเงินสดในมือมากนัก

ความรักนั้นคนโสดจะเริ่มรับได้กับความโสดและเริ่มมีความสุขกับตนเอง และรอคอยคนที่ใช่แบบไม่ทุกข์ในมากนัก

คนที่มีคู่นั้น โดยรวมยังมีเรื่องเถียงกันไม่รับฟังความคิดเห็นกัน แต่อาศัย่ว่ายังรักกันทำให้เรื่องราวนั้นไม่รุนแรง

สุขภาพ จะเริ่มมีน้ำหนักเพิ่มขึ้น และปัญหาลำไส้เล็กน้อย
ราศีพฤษภ 14พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

ในเดือนนี้คุณจะรู้สึกว่าตนเองนั้นเหงาปนเครียดอารมณ์นั้นอ่อนไหวง่ายเกินไปกับคำพูดของคนอื่นๆบางครั้งวิตกกังวลสูงและเสียหน้าง่ายมาก

เรื่องของการงานนั้น ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของกิจการ หรือพนักงานบริษัทคนรอบข้างหรือลูกน้องจะก่อปัญหาทำให้ต้องลงมารับหน้าแก้ใขปัญหาบ่อยๆ หรือต้องแก้ใขปัญหาเฉพาะหน้าตลอด ทำให้รู้สึกเหนื่อยในใจคุณจะรู้สึกได้ว่าลูกน้องนั้นไม่ขยันเอาเสียเลย

การเงินนั้น ช่วงเวลานี้คุณเองจะจะใช้จ่ายเงินบ้างในการดูแลตนเอง แต่ว่าก็ไม่กล้าใช้เงินมากนักเพราะว่ายังต้องใช้จ่ายเกี่ยวกับหนี้สินต่างๆเช่นผ่อนบ้าน ผ่อนรถ และเก็บเงินไว้สำหรับเรื่องเจ็บป่วยด้วย

ความรักนั้น คนโสดจะเหงาบางครั้งก็อ่อนไหวกับเรื่องเล็กน้อยมากเกินไปทำให้มีความกังวลสูงและจิตตกได้ง่าย อย่าใส่ใจมากนักเมื่อคนมาวิจารณ์เรื่องความโสดของคุณ

คนมีคู่นั้นคนรักอาจจะเย็นชา ไม่ใส่ใจคุณเหมือนเคย รวมทั้งอาจจะพูดจากับคุณไม่ค่อยดีต่อหน้าคนอื่น ซึ่งต้องระวังเรื่องของอารมณ์การปะทะอารมณ์กัน

สุขภาพนั้นระวังเกี่ยวกับโคเรสเตอรอล และอุบัติเหตุ

ราศีเมถุน 14มิถุนายน-15กรกฏาคม

ในเดือนนี้คุณจะมีความเครียดเรื่องของงานและเงินประมาณว่าทุกอย่างนั้นมาลงให้คุณแก้ใข

เรื่องของการงานนั้น ไม่ว่าจะทำงานบริษัท หรืองานของตนเอง ควรตั้งระยะเวลาการทำงานให้ตนเองว่าจะทำกี่ชิ้นงาน หรือจะทำการค้าขายให้ได้เท่าไร เดือนนี้มีแต่การแข่งขันกับตนเองเท่านั้น

ท่านที่หางานจะยังไม่มีข่างงานเข้ามานอกจากให้ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ งานมีมากขึ้นแต่คุณก็ได้มิตรภาพใหม่ๆจากงานที่ทำด้วยค่ะ

การเงินนั้น หากคิดถึงอนาคตแล้วคุณจะเครียดเพราะว่าการเงินนั้นไม่ทราบว่าจะหาจากทางใดเข้ามา แต่คุณก็สามารถหมุนหามาทันเวลาได้ทุกครั้งไป

ความรักนั้น ท่านที่มีคู่จู่ๆคุณก็รู้สึกอึดอัดในความสัมพันธ์ซึ่งอาจเพราะคบกันมานานแล้วไม่ก้าวหน้าแต่อีกใจคุณก็กลัวการผูกมัดมากกว่านี้ด้วย

คนโสดนั้นจะมีคนเข้ามาคุยด้วย ซึ่งคุณได้พบจากการเดินทางด้วยเรื่องของงาน พอคุยสักระยะคุณจะรู้สึกว่าไม่ใช่อีกแล้ว

สุขภาพ ควรระวังเกี่ยวกับสุขภาพที่ช่องปากและปัญหาลำไส้

ราศีกรกฏ16กรกฏา-16สิงหาคม

ในเดือนนี้อารมณ์โดยส่วนใหญ่ไปในเรื่องของการเบื่อหน่ายในการงานที่คุณทำอยู่อยากจะหางานใหม่ซึ่งก็มีโอกาสได้งานใหม่จริงๆเสียด้วย

ท่านที่ทำงานกิจการของตนเองนั้นคุณจะต้องนำอดีตที่มีปัญหาในงานมาปรับใช้ว่าจะแก้ใขอย่างไรให้มีลูกค้าเพิ่มมากขึ้น จะมีช่วงกระเตื้องได้ ระวังอย่าใจร้อนกับลูกค้า

การเงิน คุณจะมีความกังวลว่าการเงินนั้นดูว่าจะหาเพิ่มได้ไม่มากนักและกลัวว่าอาจจะต้องดึงเงินที่เก็บไว้ออกมาใช้จ่าย แต่คุณยังพอดิ้นให้ผ่านพ้นไปได้

ความรักนั้น คนโสดจะพบคนที่น่าสนใจเลยทีเดียวแต่ว่าความรักนั้นไม่ดีนักเขาไม่คิดว่าจะคบคุณแบบเปิดเผบอยู่แล้ว ควรมองหาคนที่คิดว่าจะคบคุณแบบเปิดเผยน่าจะดีกว่า

คนที่มีคู่ควรให้เวลากับคนรักอย่าทิ้งให้คนรักอยู่คนเดียวบ่อยๆโอกาสที่มือที่3จะเข้ามามีสูงทีเดียว

สุขภาพ ดื่มน้ำสะอาดให้มากๆระบบการทำงานของร่างกายจะได้ทำงานง่ายขึ้น


ราศีสิงห์17สิงหาคม-16 กันยายน

ท่านที่เกิดในราศีสิงห์ คนโสดนั้นจะมีคนเข้มาคุยด้วย ซึ่งคุณจะรู้สึกดีด้วยมากๆ ควรพยายามสำรวจเขาด้วยว่ามีคนรักอยู่แล้วหรือเปล่า

ส่วนคนที่มีคู่นั้นจะมีปากเสียงกับคู่บ่อยมาก ไม่ว่าจะเรื่องของการเงิน และการแบ่งกันรับผิดชอบในหน้าที่ของตนที่เคยพุดกันไว้

การงานนั้นคุณจะทำงนได้ดีไม่มีปัญหา แต่ก็มีผิดพลาดได้ในเรื่องของการบันทึกวันเวลา หรือแม้แต่เรื่องของตัวเลข อาจเพราะเหม่อลอยเนื่องจากความเครียด

ที่ทำกิจการของตนเองนั้น อย่าใจดีกับลูกค้ามากไปโดยออกหน้าเรื่องการเงินให้ไปก่อน เพราะคุณอาจมีหนี้สินได้

การเงิน จะตึงค่อนข้างมาก พยายามจัดสรรเรื่องของการเงินให้ดี และอย่าใช้ฟุ่มเฟือยโดยไม่จำเป็น อย่ายืมเงืนใครและอย่าให้ใครมายืมเงินคุณ

สุขภาพระบบการขับถ่ายไม่ดี และมีปัญหาเรื่องกระดูก

ราศีกันย์ 17กันยายน-16ตุลาคม

ในเดือนนี้มีข้อดีอยู่เรื่องเดียวคือถ้าใจสู้คุณชนะได้ทุกเรื่องจริงๆ

ในเรื่องของการเงินนั้นคุณจะรู้สึกได้ว่ามีค่าใช้จ่ายที่ไม่ได้คาดคิดเกิดขึ้นบ่อยๆจนเครียด แต่ก็มีเงินเข้ามาแบบไม่ได้คาดคิดเช่นกัน บางทีเป็นเงินจากอดีต หรือเงินจากการแบ่งเปอร์เซ็นต์

การงานนั้น หากคิดอยากเปลี่ยนงานระยะนี้จะยังไม่มีงานใดที่ให้เงินเดือนดั่งทีต้องการควรรอสมัครใหม่ แต่เรื่องการงานที่ต้องแข่งขัน หรือว่าทำยอดคุณจะพยายามจนแตะไปถึงที่ต้องการได้

ท่านที่มีกิจการของตนเองนั้น จะเหนื่อยแต่ว่าสามารถทำสำเร็จได้เป็นส่วนๆไปในงานที่ต้องทำ เรื่องลุกค้านั้นคุณต้องปิดการขายเร็วๆอย่าปล่อยเวลาให้ลูกค้าคิดนานๆเขาอาจเปลี่ยนใจ

ความรัก ท่านที่โสดนั้นจะเหงาบ่อยๆอยากมีรักในแบบที่ใจวาดไว้แต่อย่าลืมว่าของจริงอาจไม่ใช่แบบนั้น แต่หากว่าลงแข่งขันจีบคุณมีสิทธิ์ลุ้นชนะใจได้

คนที่มีคู่แล้วนั้นจะมีปากเสียง มีทิฐิพยายามเอาชนะกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง และอาจมีหงุดหงิดในเรื่องที่คู่ใช้จ่ายเงินทองด้วย

สุขภาพนั้นป่วยจุกจิกด้วยโรคเดิมๆ


ราศีตุลย์17ตุลาคม-15พฤศจิกายน

ความรัก คนโสดนั้นจะน่ากลัวตรงที่จะมีคนเจ้าชู้เข้ามาจีบ หรือเขามาจีบอาจเพราะทราบว่าคุณมีประโยชน์กับเขา ดังนั้นคัดกรองคนที่เข้ามาดีๆ

คนที่มีคู่ในเดือนนี้คนรักของคุณจะอารมณ์เหวี่ยงมาก อีกทั้งอาจทำอะไรที่ดูเหมือนเห็นแก่ตัวกับคุณจนคุณรู้สึกว่าเขาไม่ใช่คนเดิมที่เคยรู้จัก

การเงินนั้น เดือนนี้คุณพยายามจะประหยัดอดออมมากเป็นพิเศษ อดทนเก็บและอย่าฟุ่มเฟือย ปลายเดือนคุณจะได้ไม่เครียดมาก และอย่าลงทุนอะไรมากนักในเดือนนี้
การงานนั้น ท่านที่ทำธุรกิจของตนเองนั้นอาจจะโดนลูกค้าหลอก หรืออาจจะไม่ชำระเงินในเวลาที่กำหนดควรระวังให้มากๆ

ท่านที่เป็นพนักงานบริษัทนั้นควรจะทำเอกสารทุกอย่างมีหลักฐานอย่าเชื่อใจใครมากไปจะเสียใจได้

สุขภาพ ควรงดเนื้อสัตว์บ้างในเดือนนี้ โดยเฉพาะสัตว์ใหญ่เพราะตับไตทำงานมากไปแล้วในเดือนนี้


ราศีพิจิก16พฤศจิกายน-15ธันวาคม

หลักๆในเดือนนี้คุณจะเครียดและตัดสินใจเรื่องความรักไม่ได้ อารมณ์วกๆวนๆอยู่แต่ในเรื่องนี้หาข้อสรุปให้ตนเองไม่ได้

ในคนโสดนั้นคุณจะพบคนที่ถูกใจเหมือนว่าพบคนที่ใช่เลยทีเดียว แต่คุณเองเกิดกลัวการผูดมัดจึงอาจจะเดี๋ยวดีเดี๋ยวห่างจนทำให้พลาดคนที่ใช่ไปอย่างน่าเสียดาย

คนที่มีคู่แล้วระยะนี้คุณจะทำตัวไม่น่ารักกับคนรักอันเนื่องมาจากตัวคุณเองนั้นใจร้อนเอาแต่ใจมากเป็นพิเศษมีความคาดหวังให้คนรักนั้นเข้าใจคุณอย่างเดียวจึงทำให้คนรักนั้นไม่เต็มร้อยกับคุณและเริ่มหันไปหาคนอื่นที่ดูเหมือนจริงใจมากกว่าคุณ

การเงินนั้น คุณจะ เครียดเรื่องหาเงินแต่พอออกไปคุยพบปะผู้คนก็จะทำให้คุณนั้นได้ไอเดียเรื่องหาเงินเข้าอีก ซึ่งพอได้เงินก็ระวังอย่าเพิ่งรีบใช้เพราะเงินนั้นไม่เข้ามาเร็วอย่างที่คิด

การงานนั้นท่านที่ทำงานเกี่ยวกับการใช้คำพูดไม่ว่าจะสอน หรือเป็นเซลส์จะมีเงินเข้ามาเรื่อยๆแต่ว่าคุณเองอย่าเร่งเปลี่ยนงานช่วงนี้จะทำให้การเงินตึงได้

ท่านที่ทำงานบริษัทจะมีปัญหาเรื่องการเตรียมเอกสาร เอกสรมีควมผิดพลาดจึงทำให้งานที่ติดต่อไว้จะรวนไปหมดระวังเรื่องเอกสารต่างประเทศด้วยค่ะ

สุขภาพ จะมีปัญหาเกี่ยวกับทางเดินหายใจและเรื่องเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ คอ หลังไหล่


ราศีธนู16ธันวาคม-13มกราคม

ท่านที่เกิดในราศีธนู ในเดือนนี้คุณจะมีความเครียดในเรื่องเกี่ยวกับการเงินเป็นหลักเนื่องจากมีค่าใช้จ่ายหลายๆเรื่องรออยู่และคุณเองก็รู้สึกถึงเงินเก็บที่ค่อยๆลดลงไปเรื่อยๆจึงเครียดมากอยู่

การงานนั้นคุณยังคิดวนไปมา และหาทางออกยังไม่ได้อย่างชัดเจนนักว่าจะทำอะไรเพิ่มเติมได้บ้างอีกทั้งการหางานใหม่ก็ยังมีไม่โดดเด่นมากนัก งานปัจจุบันมีงานเก่าๆที่เคยทำไปแล้วมาให้แก้ใข

ควมรัก คนโสดนั้นจะเครียดเพราะว่าในเรื่องควมรักนั้นคุณจะเจอแต่เคสเดิมๆที่เคยทำให้เสียใจเกิดแล้วเกิดซ้ำ ทำให้ใจเริ่มปิดกั้นไม่พร้อมมีรักใหม่ช่วงนี้

คนที่มีคู่นั้นระวังคำพูดอย่าหยิบยกเรื่องผิดพลาดของคนรักเอามาพูดซ้ำๆทำให้เกิดควมเบื่อหน่ายซึ่งกันและกัน

สุขภาพ จะป่วยเกี่ยวกับอาการทางปลายประสาท และความเครียดเรื่องน้ำหนักตัว


ราศีมังกร14มกราคม-12กุมภาพันธ์

ในเดือนนี้คุณจะงานมากซึ่งคุณก็จะรับผิดชอบงานได้ดี คนที่ทำงานบริษัทจะรู้สึกได้เลยว่าคุณทำงานเต็มที่เหมือนว่าเป็นกิจการของตัวคุณเอง สิ่งที่ต้องระวังคือป่วยจากการทำงานหนัก

คนที่มีกิจการเป็นของตนเองนั้น คุณอาจจะต้องปรับเปลี่ยนกิจการ หรือการตลาดให้เข้ากับยุคสมัยมากขึ้น

การเงินนั้น ระวังว่าอาจจะใช้เงินไปในเรื่องของความเจ็บป่วย ทั้งของตนเองและของคนในครอบครัวและบริวาร หากจะทำกิจการ หรือจะลงทุนอะไรเพิ่มในช่วงเวลานี้คงยังไม่เหมาะสม

ความรัก คนมีคู่นั้นคุณจะทำงานมากไม่มีเวลาให้คนรัก ทำให้มีปากเสียง คนรักจะต่อว่าเรื่องที่คุณไม่ให้ความสำคัญเหมือนเดิม ระยะนี้คุณจึงทำตัวกับคนรักเหมือนเป็นหน้าที่มากกว่า

คนโสดนั้น อาจมีไปชอบใครสักคนแต่ว่าความรักครั้งนี้ยังเป็นแค่เพียงเริ่มต้นเท่านั้น ต้องติดตามอีกนาน

ระวังความเจ็บป่วยการเข้าโรงพยาบาล หรือการเจ็บกระดูกราศีกุมภ์13กุมภาพันธ์-13มีนาคม

ในเดือนนี้คุณจะมีความรู้สึกว่าชีวิตของคุณไม่มีอะไรน่าสนใจเลย ไม่มีอะไรตื่นเต้นมีแต่เรื่องน่าเบื่อ

การงานนั้นในท่านที่เป็นพนักงานบริษัทก็อยากจะหางานใหม่แต่ว่ายังไม่มีงานอะไรที่ถูกใจคุณ และหากจะลงทุนในช่วงระยะเวลานี้ก็จะขาดทุนได้

ท่านที่เป็นเจ้าของกิจการงานที่ทำอยู่นั้นจำเป็นต้องมีการปรับปรุงอะไรหลายๆอย่างอีกทั้งลูกน้องของคุณเองนั้นก็ทำเรื่องจุกจิกกวนใจและยังทำให้เสียค่าใช้จ่ายอีกด้วย

การเงินนั้นคุณจะมีความเครียดเป็นพิเศษเนื่องมาจากความซบเซาของเศษฐกิจโดยรวม ระยะนี้เป็นช่วงเวลาที่คุณจะทำงานเพื่อไปรับเงินในอนาคคตมากกว่าช่วงนี้การเงินชลอตัวอย่างมาก

ความรัก คนโสดจะพบรักแต่ว่าความสัมพันธ์นั้นจะแค่ผิวเผินค่ะ ยังไม่ได้จัดว่าจริงจังอะไรมากนัก

คนที่มีคู่แล้วนั้นท่านที่หวังอยากจะมีบุตรจะมีโอกาสมีบุตรได้แต่ว่าช้าอยู่สักหน่อย ส่วนในความสัมพันธ์นั้นจะร้สึกถึงปัญหาอาจจะไม่ขาดกันก็จริงแต่ว่าช่วงนี้เหมือนแค่เป็นคนรู้จักกันเฉยๆมากกว่า

สุขภาพ ระวังเกี่ยวการอาการตะคริว หรือเหน็บชาราศีมีน14มีนาคม-12เมษา

ในเดือนนี้จะวิตกกังวลเรื่องการเงินมากแต่ว่าก็จะมีคนเข้ามาช่วยแบบที่คุณเองนั้นก็ไม่ได้คาดคิดเอาไว้ซึ่งอาจเป็นเพื่อนๆหรือว่าญาติของคุณเอง

ในเรื่องของการงานนั้น ท่านที่ทำกิจการของตนเองจะต้องออกมาพบปะผู้คนเพิ่มมากขึ้นจะทำให้ได้ลูกค้าเพิ่มขึ้นเอง อย่าคิดว่าการออกมาสังสรรนั้นไร้สาระเสียทีเดียว

ท่านที่เป็นพนักงานบริษัท อาจจะมีการแข่งขันทั้งในและนอกบริษัทซึ่งตัวคุณเองนั้นก็สามรถลุยผ่านไปได้และอย่าสนใจเรื่องที่คนเล่าว่าคุณโดนนินทาอย่างไรบ้าง บางครั้งอาจโดนเป็นหุ่นเชิดได้

ความรักนั้น คนโสดจะเข้าไปหาคู่ หรือเพื่อนคุยบ่อยๆในอินเตอร์เนตซึ่งคุณเองจะเจอแต่คนที่หวังคุยกันแก้เหงามากกว่าในระยะนี้

ส่วนคนมีคู่ความรักนั้นสดชื่นดี ขอเพียงว่าอย่าหูเบาหากว่ามีคนเข้ามาพูดเรื่องคนรักของคุณโดยอ้างว่าหวังดี เพราะเขาไม่ได้หวังดีดั่งปากพูด

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับโรคลมจุกเสียดในช่องท้อง และการดื่มน้ำน้อยจนเกินไป


ท่านใดที่จะคัดลอกบทความหน้านี้ไป แปะลิงค์ของเวป trendytarotให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

Create Date : 03 ธันวาคม 2558
Last Update : 3 ธันวาคม 2558 16:35:48 น. 0 comments
Counter : 2214 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

กระติ๊บน้อย
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 86 คน [?]
ศึกษาธรรมะ ชอบไพ่ยิปซี
แล้วก็เป็นคนที่มีชีวิตที่ธรรมดาๆ

.....................................................
สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.๒๕๓๘
ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน Blog แห่งนี้
ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และโดยอ้างอิง
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
ผู้ใดฝ่าฝืน จะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
New Comments
Friends' blogs
[Add กระติ๊บน้อย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.