Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2558
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
2 กรกฏาคม 2558
 
All Blogs
 
ประจำเดือนกรกฎาคม2558


ราศีเมษ 13เมษา-13พฤษภาคม

ท่านที่เกิดในราศีเมษนี้ ท่านจะรู้สึกถึงความตึงตัวในเรื่องของการเงินพยายามประหยัดเรื่องการเงินเอาไว้ก่อนนะคะ อย่ารีบนำเงินไปลงทุนในธุรกิจตัวใดในช่วงเวลาเดือนนี้หรือแม้แต่จะขยายธุรกิจก็ควรรอเวลาสักหน่อยรีบมากไปอาจไม่เกิดผลดีกับท่าน

ในเรื่องของการงานนั้นท่านที่เป็นพนักงานบริษัทแน่นอนว่าอาจจะไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงใดในเรื่องความก้าวหน้านอกจากงานที่มากขึ้นอาจจะต้องรับผิดชอบหลายอย่างในคราวเดียวกันทำให้เกิดความเบื่อหน่ายในงานอย่างมาก

ส่วนท่านที่ทำธุรกิจของตนเองนั้นยังคงทรงตัวประคองไปได้เรื่อยๆทำกำไรน้อยๆแต่ว่าได้ลูกค้ามากขึ้นน่าจะดีที่สุดในช่วงเวลานี้

ความรัก คนโสดนั้นจะเริ่มกระตือรือล้นอีกครั้งในการหาคนรักใหม่ หลังจากที่พลาดหวังมาก่อน

ส่วนท่านที่มีคู่นั้นอาจจะเริ่มวางแผนอนาคตร่วมกันเช่นการคุยเรื่องการแต่งงานหรือว่าอยากจะลงหุ้นทำธุรกิจร่วมกันและในบางท่านก็เริ่มวางแผนเกี่ยวกับการมีบุตรอีกด้วย

สุขภาพ จะมีปัญหาเกี่ยวกับช่องท้องควรทานผักให้มากงดเว้นเกี่ยวกับเนื้อสัตว์และอาหารที่มีกรดมากราศีพฤษภ 14พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

ท่านที่เกิดในราศีพฤษภในเดือนนี้คุณจะค่อนข้างเคร่งครัดจุกจิกกับตัวเองมากในทุกๆเรื่องจนบางครั้งคุณก็มีความรู้สึกได้เองว่าชีวิตตนเองช่วงนี้ไม่มีอะไรสนุกสนานเลยน่าอึดอัดไปเสียทุกอย่าง

ในเรื่องเกี่ยวกับการงานนั้นท่านที่ทำงานประจำควรระวังและทำงานทุกอย่างให้ถูกต้องตามกฏระเบียบหรือขั้นตอนของงานเพื่อกันการมีปัญหาในภายหลังได้อีกทั้งมีข้อสังเกตุว่าต้องระวังเรื่องการโดนปลอมลายเซ็นต์หรือว่าการโดนขโมยก็อปปี้งาน

ท่านที่ทำกิจการของตนเองอย่าให้เครดิตลูกค้ามากเกินไปเพราะว่าคุณอาจจะเรียกตามเก็บหนี้สินได้ไม่หมดดังนั้นต้องระวังเรื่องความเกรงใจในตัวลูกค้าที่มากเกินไปจะลำบากเองในภายหลัง

เรื่องของการเงินนั้นควรระวังเรื่องบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตหายทำให้คุณอาจมีหนี้สินที่ตนเองไม่ได้ก่อ อีกทั้งในเรื่องของการลงทุนในปีนี้ก็ควรยกเลิกไปก่อนระวังว่าจะโดนหลอกไปลงทุนทำให้สูญเงินที่เก็บออมมา

ความรัก ในคนโสดนั้นจะมีคนเข้ามาจีบแต่ว่าคุณจะพบว่ายังไม่ใช่สเปกซึ่งอาจจะปฎิเสธไปแล้วก็มาเสียดายในภายหลังเมื่อเหงาขึ้นมาอีก

คนมีคู่คุณจะรู้สึกว่าเหนื่อยใจกับคนรักในบางครั้งอารมณ์จะว่นวายมากทีเดียวและบางครั้งไม่เข้าใจในสิ่งที่คนรักทำแต่การคุยก็ไม่ช่วยอะไรมากนักอยู่นิ่งๆก่อนจะดีกว่า

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับใขมันที่เพิ่มมากขึ้นและปัญหาเกี่ยวกับมีผื่นคันหรือสิวขึ้นมากในช่วงนี้และระวังเกี่ยวกับระบบน้ำในร่างกายด้วย
ราศีเมถุน 14มิถุนายน-15กรกฏาคม

ในเดือนนี้ท่านที่เกิดในราศีเมถุนนั้นจะคิดวางแผนอนาคตเอาไว้มากมายหลายอย่างสิ่งที่ควรต้องระวังก็คือสิ่งที่คิดทำนั้นต้องอาศัยเวลาการการทำแบบต่อเนื่องอย่าใจร้อนหวังผลอะไรเร็ว

ในเรื่องของการเงินนั้นอาจจะดูว่านิ่งลงไปสักเล็กน้อยมีแค่พอใช้สอยแต่ระยะนี้อาจจะต้องปรับเปลี่ยนวิธีการใช้เงินและปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ก็จะทำมีเงินมาจับจ่ายใช้สอยได้สบายขึ้น

การงานของท่านที่เป็นพนักงานประจำนั้นคุณจะสนุกกับการทำงานไปสักระยะเวลาหนึ่งและจะเริ่มมีความรู้สึกว่าอยากจะเปลี่ยนงานเพื่อแสวงหาความก้าวหน้าหรือความรู้ใหม่ๆในการทำงานเพิ่มมากขึ้น

ท่านที่ทำธุรกิจของตนเองนั้นระยะนี้ลูกค้าอาจจะดูซบเซาลงไปสักหน่อยแต่ว่าคุณก็พอมีฐานลูกค้าเก่าให้พอเลี้ยงชีพแต่ว่าการเงินก็มาแค่พอใช้สอยอย่าเพิ่งฟุ่มเฟือยอะไรจนมากเกินไป

ความรักในท่านที่มีคนรักแล้วคนรักอาจจะทำตัวน่ารักๆสักพักหนึ่งแล้วก็เหมือนเดิมแต่คุณก็เริ่มชินในนิสัยนั้นแล้วอีกอย่างทั้งคุณและคนรักต่างคนต่างวางแผนอนาคตตนเองเอาไว้จึงทำให้ต่างคนต่างทุ่มเทในงานของตนเรื่องทะเลาะกันจึงน้อยลง

คุณจะเหงาอยู่สักพักหนึ่งแล้วจะมีคนเข้ามาคุยด้วยซึ่งทำให้คุณคลายเหงาลงไปได้แต่อย่าคาดหวังเรื่องความจริงจังคิดว่ามีเพื่อนคุยด้วยจะดีกว่าไม่เครียดดี

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับระบบลำไส้ การทานอาหารที่ไม่มีประโยชน์และดื่มน้ำน้อยจนเกินไป
ราศีกรกฏ16กรกฏา-16สิงหาคม

ในเดือนนี้คุณจะมีเรื่องราวต่างๆที่คิดว่าต้องแก้ใขจัดการดูแลมากมายหลายเรื่องจนทำให้คุณสสับสนลนลานไปหมดทางที่ดีลำดับความสำคัญของปัญหาที่เกิดขึ้นมาก่อนจะดีกว่า

การงาน ในท่านที่เป็นพนักงานประจำนั้นหากคิดว่าจะหางานใหม่ก็จัดว่าเป็นโอกาสอันดีเพราะคุณจะมีงานใหม่เข้ามาเรียกตัวหรือว่ามีคนชวนไปทำงานโดยที่ไม่ได้ไปถาม หรือหากไม่คิดหางานการได้รับมอบหมายงานใหม่หรือการโปรโมทก็ดูไม่ไกลเกินเอื้อมแล้ว

ท่านที่ทำกิจการของตนเอง คุณอาจจะเริ่มต้นลุยตลาดสิ้นค้าตัวใหม่หรือยากจะหาอะไรทำเพิ่มเติมขยายตลาดซึ่งการตอบรับยังไม่เด่นชัดอาจกล่าวได้ว่ายังไม่มีกำไรเข้ามามากนัก

ความรัก ในคนโสดนั้นคุณรู้สึกเหงาและเริ่มอยากมีความสัมพันธ์แบบจริงจังแต่ว่าคนที่เข้ามาช่วยนี้ก็เป็นแบบคนที่อยากมีเพื่อนคุยคลายเหงาเท่านั้น

คนที่มีคู่จะคิดอยากวางแผนอนาคตขีวิตรักแต่ว่าคนรักนั้นไม่ได้สนใจเลยทำให้คนรู้สึกเหงาใจอย่างมาก

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับความดันโลหิต หรืออาการปวดหัวเนื่องจากการคิดมากจนเกินไป
ราศีสิงห์17สิงหาคม-16 กันยายน

โดยทั้วไปชีวิตระยะนี้มีแต่เรื่องจุกจิกๆซึ่งต้องอาศัยความเด็ดขาดและจริงจังในการแก้ใขติดตาม อีกทั้งระยะนี้อย่าเชื่อข่าวต่างๆมากเกินไปค้นหาความจริงด้วยจะดีที่สุด

การงาน ในท่านที่ทำงานประจำนั้นระวังเรื่องเกี่ยวกับเอกสาร การลำดับขั้นตอนงานผิด และ เรื่องการสื่อสารผิดพลาด ท่านใดทำเกี่ยวกับตัวเลขก็ระวังให้ดี หญิงคนหนึ่งจะเวียนมาดูงานและจู้จี้ในงานของคุณอย่างมากระวังอย่าเผลอโต้ตอบ

ท่านที่ทำธุรกิจของตนเองนั้นช่วงนี้อาจจะต้องเน้นเรื่องการออกไปพบเจอลูกค้ามีสังสรรบ้างให้เห็นหน้ากันในวงธุรกิจ ต่อให้ไม่อยากออกไปสังสรรเพราะคิดว่าเสียเงินมากกว่า แต่ถ้าคุณไม่ออกไปเลยธุรกิจจะยิ่งเงียบเหงา

ความรัก คนโสดจะมีโอกาสเจอคนที่ดูว่าเข้าท่าทางอินเตอร์เนตแต่ว่าก็ยังต้องดูไปเรื่อยก่อนเพราะเขาไม่ได้คุยกับคุณคนเดียว ท่นหญิงอาจเจอคนถูกใจแต่ยังรักความโสด  ท่านชายรระวังเจอหยิงใช้ความอ่อนแอมาหลอกหลวงคุณได้

สุขภาพ อาจมีปัญหาเรื่องการเจ็บคอ  ปัญหาในช่องปากและลำคอราศีกันย์ 17กันยายน-16ตุลาคม


ท่านที่เกิดในราศีกันย์นั้นในเดือนนี้หากว่าเครียดเรื่องของการเงินก็จะมีเงินเข้ามาหมุนให้ใช้สอยเรื่อยๆแต่ว่าเงินนั้นไม่ได้มากอะไรควรเก็บเงินเอาไว้เพราะคุณอาจมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับญาติและลูกหลานที่ต้องจ่ายลงไปบ่อยๆ

การงานนั้นท่านที่ทำงานประจำจะอยากหารายได้พิเศษเพิ่มมากขึ้นเพราะการเงินตึงตัวไม่พอใช้ซึ่งก็อาจได้งานพิเศษจากเพื่อนฝูงหรือว่าOT จากทางบริษัทเอง

ส่วนสถานการณ์นั้นเจ้านายจะเรียกทำงานให้คุ้มกับเงินที่ต้องจ่ายลงไปและงานที่ทำก็มีความหลากหลายและหนักมากทีเดียว

ท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้น หากว่าอดทนลุยทำงานหนัก อดทนเหนื่อยคุณจะเห็นความสำเร็จในเรื่องของการงานได้เป็นอย่างดี สิ่งที่ต้องอดทนคือลูกค้านั้นจู้จี้มากๆทีเดียว

ความรัก คนโสดนั้นจะรู้สึกเข็ดความรักอยู่จึงยังไม่ออกหารักใหมาเพราะกลัวว่าจะเจอคนไม่จริงใจ

ส่วนคนที่มีคู่คนรักนั้นจะเครียดแต่เรื่องการเงินเสียจนไม่สนใจคุณเท่าที่ควรจะเป็นทำให้น้อยใจกันบ่อยๆ

สุขภาพ ระวังเรื่องเกี่ยวกับช่องท้องเช่นมีแก๊สในกระเพาะมากจนเกินไป
ราศีตุลย์17ตุลาคม-15พฤศจิกายน

ในเดือนนี้คุณจะเหน็ดเหนื่อยในชีวิตและเริ่มท้อแท้ดูแลตัวเองน้อยลงไปกว่าที่ควรจะเป็นระยะนี้หากว่ามีการทำบุญบ้างจะช่วยเสริมให้ทุกๆเรื่องค่อยๆดีขึ้น

การงานนั้นในท่านที่ทำงานประจำควรรอบคอบอย่างมากเพราะอาจมีใครบางคนจ้องดูว่าคุณมีจุดอ่อนเรื่องงานเมื่อใดจะได้โจมตีทันทีดังนั้นควรจะตรวจเช็คงานให้มากๆ

ท่านที่ธุรกิจของตนเองนั้นจะพบลูกค้าจู้จี้สั่งแก้งาน หรือว่าเปลี่ยนสินค้าหรือทำสินค้าเสียหายได้ ซึ่งช่วงนี้ต้องอดทนใจเย็นเพราะช่วงนี้ดวงของคุณง่ายต่อการเสียชื่อเสียงเรื่องงาน ระวังมีปากเสียงกับหุ้นส่วนด้วย

ความรักนั้น ในคนที่มีคู่แล้วความรักยังปกติอย่างที่เคยเป็นมาเพียงแต่เรื่องการมีบุตรนั้นอาจจะยังไม่ใช่ภาวะที่เหมาะสมนักในช่วงเวลานี้ อีกทั้งอย่านำเรื่องเก่าๆมาต่อ ว่ากัน

คนโสดระยะนี้จะดูน่าเบื่อถึงพยายามหาเท่าไรก็ยังไม่พบคนที่ถูกใจในช่วงเวลานี้

สุขภาพ น้ำหนักจะเพิ่มขึ้นไปอีกควรระวัง
ราศีพิจิก16พฤศจิกายน-15ธันวาคม

ท่านที่เกิดในราศีพิจิกช่วงเวลานี้คุณจะเริ่มวงจรชีวิตใหม่อีกครั้งหลังจากห่างหายจากเพื่อนฝูงหรือว่าเก็บตัวไปสักระยะหนึ่ง

เรื่องของการงานนั้น ไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานบริษัทหรือว่าทำงานของตนเองสิ่งหนึ่งที่คุณต้องระวังก็คือการเกรงใจคนอื่นๆมากเกินไป เพราะว่าจะทำให้คุณนั้นเสียประโยชน์ของตนเองได้ดังนั้นดูตามความสมควรของเนื้อหางานจะดีกว่า

ส่วนการลงทุนนั้นในช่วงนี้อาจจะยังไม่เหมาะสมนักเพราะไม่เห็นว่าการลงทุนนั้นจะมีเม็ดเงินกลับมาในช่วงนี้

การเงินนั้นอาจจะต้องวงแผนเรื่องการเก็บเงินใหม่คุณนั้นมีความสับสนในอนาคตของตนเองอย่างมากไม่แน่ใจว่าจะทำเรื่องอะไรก่อนหรือว่าหลังก็ควรเร่งเก็บเงินไปก่อนเป็นสิ่งที่ดีที่สุดเพราะระยะนี้จะยังมีโอกาสให้เก็บเกี่ยวเงินทองได้อีก

ความรัก ในท่านที่มีคู่แล้วนั้น หากว่าก่อนหน้านี้เหินห่างด้วยภาระกิจอะไรมาก่อนคุณก็จะเริ่มมีเวลาให้คนรักบ้างแต่ว่าคุณก็อาจจะยังไม่แน่ใจในเรื่องอนาคตระหว่างคุณและคนรักนักว่าจะจบลงอย่างไร

คนโสดคุณอาจจะมีโอกาสที่จะได้พบกับคนมากมายขึ้นแต่ว่ายังไม่ถูกใจใคร อีกทั้งอาจจะยังสรุปไม่ได้ว่าจะโสดหรืออยากมีแฟน

สุขภาพ ระวังเรื่องการบาดเจ็บบริเวณขา และเรื่องของอาหารที่ไม่สะอาด

ราศีธนู16ธันวาคม-13มกราคม

ในเดือนนี้คุณจะเครียดวุ่นวายใจกับเรื่องของที่บ้านและเพื่อนๆเป็นหลักอีกทั้งเริ่มเบื่อเรื่องความจับจดของตนเองแต่ว่าก็หาหลักยึดไม่ได้ว่าตนเองนั้นต้องการอะไรแน่ คุณอาจดูเหมือนคนว่างงานและไม่มีสาระในสายตาใครหลายๆคนได้

ท่านที่ทำงานประจำนั้นจะเบื่อหน่ายแต่ว่าข่าวงานใหม่นั้นก็ยังไม่มีเข้ามา อย่าลาออกเพื่อไปหางานเพราะว่าคุณจะตกงานได้นานทีเดียว

ท่านที่มีกิจการของตนเองนั้นอาจต้องเริ่มสะสางปัญหาเก่าหลายเรื่องจนรู้สึกว่าเหนื่อยและอยากออกไปเที่ยวไหนไกลๆแก้เบื่อ สิ่งสำคัญที่ควรระวังก็คือระวังเรื่องของการตัดสินใจผิดพลาด

ความรักในคนโสดนั้นแนะนำว่าควรโสดต่อไปเพราะมีแนวโน้มว่าคุณจะเลือกคนผิดทำให้มาทุกข์ใจได้

ส่วนคนที่มีคู่แล้วนั้นคุณเริ่มคิดว่าคุณนั้นอาจจะตัดสินใจผิดในการเลือกเขาหรือเธอมาเป็นคนรักเพราะว่ามีแต่ปัญหามีเรื่องของความเบื่อหน่ายเข้ามาตลอดและเริ่มคิดว่าอยากเป็นโสดอีกครั้ง

สุขภาพ ระวังอับัติเหตุ ควรปล่อยสัตว์เท่าอายุแก้เคล็ด

ราศีมังกร14มกราคม-12กุมภาพันธ์

โดยทั่วไปนั้นให้ระวังเรื่องของคำพูดของคุณในระยะนี้อย่าที่โบราณว่าไว้คำพูดที่ออกมานั้นจะกลายเป็นนายของคุณ ดังนั้นควรระวังคำพูดจะดีกว่าพูดสื่อสารอะไรคิดให้เรียบร้อยก่อน เดือนนี้มีเรื่องเซ็งเสียความรู้สึกในผู้คนเยอะด้วย

เรื่องของการงานนั้นให้ระวังเรื่องของข้อมูลว่าอาจจะไม่แน่พอแต่คุณเองนั้นก็สามารถดิ้นเอาตัวรอดไปได้ถึงข้อมูลจะไม่แน่แต่ด้วยความที่ทำงานมานานพออาศัยประสบการร์เอาตัวรอดได้

ท่านที่ทำธุรกิจของตนเองควรเผื่อสิ่งต่างที่ไม่คาดคิดเอาไว้เพราะเรื่องต่างๆนั้นเกิดโดยที่คุณเองก็ไม่ได้คาดคิดมาก่อนเหมือนกัน หากจะค้าขายก็ควรปิดการขายเร็วๆเพราะลูกค้าอาจะเปลี่ยนใจได้ง่าย

ความรัก คนโสดนั้นจะพบคนที่คุณคิดว่าใช่แต่ระวังว่าเขาเข้ามาเพียงแต่หวังให้คุณช่วยเหลืออะไรสักทาง หากว่าไปหลงรักเขาเข้าคุณจะรู้สึกเหมือนว่าตนเองนั้นเหนื่อยใจอย่างมากวันๆไม่มีเวาไปคิดทำอะไรได้อีกเลย

คนที่มีคู่ ระยะนี้อาจมีปากเสียงควรระวัง หรือคู่เองอาจจะทำให้คุรเสียความรู้สึกได้โดยที่เขาเองก็ไม่รู้ตัว ช่วงนี้คุณอาจจะต้องปรับตัวเองใหม่ให้รับกับคนรอบตัวรวมทั้งคนรักด้วย


สุขภาพมีปัญหาปวดหลังไหล่ อาการออฟฟิตซินโดรม อีกทั้งโรคที่เกี่ยวกับกล้ามเนื้อ ระวังเรื่องของอาหารอย่าทานหวานมากไป

ราศีกุมภ์13กุมภาพันธ์-13มีนาคม

ในเดือนนี้คุณจะมีความน้อยใจในหลายสิ่งหลายอย่างที่ตั้งใจลงมือกระทำแล้วผลไม่เป็นตามที่คิดแต่ถ้ามุ่งมั่นสิ่งใดไม่เลิกราผลของมันย่อมออกมาดีแน่นอน

การงานในท่านที่ทำงานบริษัท คุณนั้นมีพื้นฐานการทำงานที่ดีแต่ว่าระยะนี้การตอบรับในผลงานที่คุณทำจากนายหรือจากคนรอบตัวไม่เป็นอย่างที่คิดก็อย่าได้น้อยใจไปเพราะว่างานของคุณนั้นต้องอาศัยเวลาอยู่เหมือนกันกว่าเขาจะเห็นคุณค่าในงานที่คุณลงมือทำ 

ท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้นหากว่าลงทุนไปแล้วผลตอบแทนในระยะนี้อาจจะมาไม่เท่าที่คุณคิดและคาดหวังไว้ควรเน้นในเรื่องของการทำประชาสัมพันธ์ให้มากขึ้นไปอีกจะดีกว่าค่ะ  แล้วลูกค้าก็จะมีเข้ามาหลังจากลุยทำงานมาระยะเวลานานพอสมควร

การเงินของคุณนั้นในเดือนนี้อาจจะใช้จ่ายหมดไปกับเรื่องจุกจิกมากมานรวมๆกันแล้วก็เป็นเงินก้อนโตทีเดียว ดังนั้นวางแผนการใช้เงินดี แต่หากท่านใดที่ต่อสู้เรื่องมรดกมานานก็จะมีโอกาสได้รับความเป็นธรรมเรื่องมรดกในที่สุด

ความรัก คนที่มีคู่คุณอาจน้อยใจตัวคนรักบ้างแต่ว่าก็สามารถปรับตัวเรียนรู้นิสัยเขาได้ทำให้สามารถคุยกันได้ถึงข้อที่ค้างคาใจกันได้

คนโสดนั้นคุณเลิกเอาใจใส่ตัวแลตนเองเพราะคิดว่าทำไปก็ไม่มีคนมาสนใจ ซึ่งจริงๆแล้วหากออกเดินทางไปทำงานหรือแม้แต่ไปเที่ยวกับเพื่อนก็ควรดูแลแต่งตัวบ้างเพราะมีโอกาสที่จะมีคนเข้ามาจีบมาคุยด้วย
สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับกระดูก
ราศีมีน14มีนาคม-12เมษา

การงาน ท่านที่ทำงานประจำจะมีปัญหาในงานเกิดแบบกระทันหันไม่ทันตั้งตัวได้เรื่อยๆ ซึ่งทำให้คุณนั้นเหน็ดเหนื่อยใจอย่างมาก อย่าปากไว หรือทำอะไรตามใจตนป็นอันขาด จะเดือดร้อนมาก  ข่าวการเลย์ออฟ อาจมีเข้ามาเป็นระยะๆ

ท่านที่ทำกิจการของตนเอง ระยะนี้จะเครียดเรื่องการเงินอย่างมากมีโอกาสช๊อตได้ นอกเสียจากว่าคุณได้มีการงางแผนใช้จ่ายเงินก้อนในงานอยู่แล้วนก็จะถือว่าระยะนี้ไม่มีเรื่องอะไรให้เครียดอีก

การเงินนั้นควรเตรียมเงินไว้สำหรับค่าใช้จ่ายฉุกเฉินในที่อยู่อาศัย หรือคนในบ้าน เพราะจ่ายเป็นจำนวนมากๆได้บ่อยๆอยู่เหมือนกัน แต่ก็หาความช่วยเหลือได้จากเพื่อนๆที่คุณรู้จักรักใคร่

ความรักในคนโสดนั้นหากตั้งใจว่าจะเป็นโสดคุณก็อาจจะพบใครสักคนที่ทำให้คุณนั้นต้องวุ่นวายใจเรื่องของเขาเพราะเกิดชอบเขาโดยไม่ตั้งตัวแต่ความรักก็ยังไม่ลงตัว มากสุดก็ได้แค่คุยแบบไม่เปิดเผย

คนมีคู่นั้น คุณจะเริ่มไม่พอใจในตัวคนรักที่ไม่จัดการเรื่องราวต่างๆให้เปิดเผยหรือว่าจริงจังมากกว่านี้ระยะนี้จึงอาจมีการทะเลาะแล้วดีกันบ่อยมากในช่วงนี้ หรืออีกประเด็นก็คือไม่ทะเลาะกันเลยแต่ว่าจะเครียดเรื่องการเงินร่วมกัน

สุขภาพ   ระวังเรื่องเกี่ยวกับของการลื่นหกล้ม การบาดเจ็บเพราะน้ำ และอาการเกี่ยวกับช้องท้องเช่นระบบการย่อย การขับถ่ายที่ไม่ดี


ท่านใดที่จะคัดลอกบทความหน้านี้ไป แปะลิงค์ของเวป trendytarotให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

Create Date : 02 กรกฎาคม 2558
Last Update : 2 กรกฎาคม 2558 10:33:59 น. 6 comments
Counter : 2346 Pageviews.

 
เมื่อคืนฝันว่ารองเท้าตัวเองหาย เห็นรองเท้าวางอยู่หลายคู่แต่เจอรองเท้าที่คล้ายของเราเลยเอามาใส่ ใส่ได้แต่รู้สึกว่าไม่ค่อยถูกใจเท่าคู่เดิม แปลว่าอะไรคะ


โดย: หนุ่ย IP: 49.230.114.237 วันที่: 7 กรกฎาคม 2558 เวลา:21:15:59 น.  

 
ฝันว่ามีคนมาบอกด้วยว่านั่นแหละรองเท้าของเราค่ะ


โดย: หนุ่ย IP: 49.230.114.237 วันที่: 7 กรกฎาคม 2558 เวลา:21:17:22 น.  

 
เมื่อคืนฝันว่ารองเท้าตัวเองหาย เห็นรองเท้าวางอยู่หลายคู่แต่เจอรองเท้าที่คล้ายของเราเลยเอามาใส่ ใส่ได้แต่รู้สึกว่าไม่ค่อยถูกใจเท่าคู่เดิม แปลว่าอะไรคะ


โดย: หนุ่ย IP: 49.230.114.237 วันที่: 7 กรกฎาคม 2558 เวลา:21:19:53 น.  

 
แปลว่าคุณรอเจอคนที่เป็นแบบคนรักเก่่าค่ะ


โดย: กระติ๊บน้อย วันที่: 13 กรกฎาคม 2558 เวลา:10:29:51 น.  

 
อืม ตอนนี้คนรักเก่าติดต่อมา ลมจะพัดหวนมั้ยคะ


โดย: หนุ่ย IP: 49.230.81.177 วันที่: 15 กรกฎาคม 2558 เวลา:2:56:41 น.  

 
ติดต่อมาวันนี้เลยค่ะ คิดถึงมาก แต่ยังไม่มีโอกาสเจอกัน


โดย: หนุ่ย IP: 49.230.81.177 วันที่: 15 กรกฎาคม 2558 เวลา:2:59:14 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

กระติ๊บน้อย
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 85 คน [?]
ศึกษาธรรมะ ชอบไพ่ยิปซี
แล้วก็เป็นคนที่มีชีวิตที่ธรรมดาๆ

.....................................................
สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.๒๕๓๘
ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน Blog แห่งนี้
ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และโดยอ้างอิง
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
ผู้ใดฝ่าฝืน จะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
New Comments
Friends' blogs
[Add กระติ๊บน้อย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.