Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2556
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
5 พฤษภาคม 2556
 
All Blogs
 
ดวงประจำเดือนพฤษภาคม2556


ราศีเมษ 13เมษา-13พฤษภาคม

ทั่วไป คนที่เกิดในเดือนนี้ยังคงต้องมีการปรับตัวปรับใจให้รับกับเรื่องต่างๆที่ไม่คาดคิดที่เข้ามาในชีวิต ซึ่งความอดทนนั้นเป็นสิ่งสำคัญมากๆในช่วงเวลานี้ของคุณ

เงินของคุณนั้นหากไม่ได้หมดไปกับการใช้จ่ายเพื่อแก้อารมณ์ที่กำลังแย่ในช่วงนี้ก็กลายเป็นว่าคุณนั้นจะไม่ใช้เงินเลยเพราะอยู่ในช่วงชีวิตที่มันเฉาๆอยู่ก็อาจจะอยู่นิ่งๆไม่ทำอะไรไปพักใหญ่ แต่เตรียมเงินไว้ก่อนอนาคตอาจมีเรื่องต้องจ่าย

การงาน ท่านที่เพิ่งได้งานอาจจะต้องเสียความเป็นตัวเองและปรับตัวให้เข้ากับคนรอบข้างตัวของคุณซึ่งคุณอาจคิดว่าคนรอบข้างเห็นแก่ตัวเอาเปรียบแต่อย่างไรซะคุณก็ผ่านเหตุการณ์เหล่านี้ไปได้อย่างแน่นอน ท่านที่จะหางานจะต้องหางานนานกว่าจะได้งานที่ถูกใจตัวของคุณเอง

ความรัก ท่านที่มีคนรักอยู่อาจถึงเวลาที่ต้องงปรับตัวอย่างมากเพราะว่าไพ่ส่อเค้าถึงปัญหาที่เป็นอยู่ซึ่งอาจจะอกหักหรือว่ามีปัญหาที่ต้องพยายามอดทนฝ่าฟันไปให้ได้ไม่ว่าจะเป็นกรณีไหนมันก็ชี้ให้เห็นว่าหลังจากนี้คุณจะเติบโตและมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นเข้าใจชีวิตมากขึ้นในที่สุดค่ะ

สุขภาพนั้น ระวังเกี่ยวกับกระดูกและกล้ามเนื้อ แต่ที่สำคัญกว่าคือสภาพของจิตใจของคุณขณะนี้

ราศีพฤษภ14พฤกษา - 14 มิถุนายน

ทั่วไป แรกๆช่วงต้นเดือนเห็นว่าร้างกายอ่อนปวกเปียก ทั้งร่างกายจิตใจดูไม่เต็มร้อยเท่าไรนัก ผ่านวันที่10ไปแล้วจึงค่อยยังชั่วขึ้น

เรื่องที่เห็นเด่นชัดมาก่อนเลยก็คือเรื่องความรักท่านใดที่เริ่มศึกษาดูใจกับใครสักคนอยู่ควรจะเป็นแบบไม่เปิดเผยกันไปก่อนเพราะว่าความสัมพันธ์ยังไม่แน่นอนนักว่าจะเป็นอะไรกันแน่ คนโสดเองก็อาจจะมีโอกาสที่ได้พบรักเช่นกันหลังจากที่เฉาๆเซ็งๆมาพักใหญ่แต่ว่ายังคงต้องเป็นเพื่อนกันไปก่อนในช่วงแรกๆ / คนมีคู่ก็จะพยายามอย่างมากที่จะรักษาความสัมพันธ์ไว้ค่ะ

การเงิน ในท่านที่ค้าขายจะเห็นได้อย่างชัดเจนว่าการเงินนั้นมีกระเตื้องเข้ามาเพียงแต่ว่าช่วงแรกนั้นอาจจะมีตึงบ้างในช่วงต้นๆเดือน ในบางท่านอาจจะโชคดีได้รับของมีค่าจากญาติๆ อีกทั้งหากว่าจะวางแผนซื้อรถหรือคอนโดก็ได้เช่นกันเพราะดวงเปิดโอกาสเรื่องนี้อยู่ เรื่องการจ่ายก็จะจ่ายไปกับเพื่อนฝูง การสังสรร และจ่ายไปในเรื่องของการซ่อมรถและที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้นสวยขึ้นนั้นเอง

การงาน จะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานในแง่ของความคิดที่เห็นแตกต่างรวมทั้งการใช้ของที่เป็นของส่วนรวมที่ใช้ร่วมกัน ใจเย็นๆเข้าไว้เพราะอย่างไรก็อาจจะต้องติดต่องานกันในวันข้างหน้าต่อไป / ท่านที่หางานจะมีคนช่วยเหลือเป็นเพศหญิงจะดีกว่าเพศชาย

สุขภาพ ระวังเรื่องโคเรสเตอรอลและเรื่องของกล้ามเนื้อที่ไม่แข็งแรงจะดีกว่าค่ะ
ราศีเมถุน14มิถนายน-15กรกฏาคม

ทั่วไป ระยะนี้คุณกลับตัดขาดไม่พยายามสุงสิงกับใครมากนักไม่ว่าจะเป็นเพื่อนที่ทำงานหรือว่าเพื่อนทางสายไหนก็แล้วแต่เลือกเก็บตัวอยู่ในโลกของตัวเอง จะคิดจะทำอะไรก็ดูตามความพอดีความเหมาะอย่าทิฐิและอย่าดันทุรังเป็นใช้ได้

การเงินของคุณนั้นกลับปรากฏไม่เด่นชัดนั่นแสดงว่าได้เงินมาก็จ่ายออกไปทันทีมีหมุนมาทันใช้แต่ว่าเรื่องการเก็บเงินนั้นอาจจะยังยากอยู่ อีกทั้งพยายามอดใจอย่าใจอ่อนในสินค้าที่ถูกตาต้องใจคิดก่อนว่าซื้อมาแล้วได้ใช้ไหมเพราะคุณจะมาเครียดในท้ายที่สุด ถึงแม้เงินจะหมุนทันก็ตาม

การงาน งานของคุณนั้นดูว่าดีมีเข้ามาต่อเนื่องแบบไม่ขาดสาย ท่านที่ทำงานของตนเองการประชาสัมพันธ์ตนเองทางอินเตอร์เนต หรือโซเชี่ยล ต่างๆก็ถือว่าเป็นช่องทางที่ดีที่สมควรทำ แต่ในงานที่ทำก็มีคนหมั้นไส้เป็นเรื่องปกติของคุณไปแล้ว / ท่านที่หางานมีโอกาสได้งานจากงานที่สมัครไปนานมากจนลืมไปแล้ว

ความรักของคุณนั้นอยู่ในระดับกลางๆไม่ดีและไม่เลวแต่ประการใดท่านที่คุยกันมานานก็จะมีความสนิทแนบแน่นกันขึ้นพอเลิกหวังแล้วยกลับได้แบบไม่คาดคิด รวมทั้งอย่าไปคาดคั้นเอาคำตอบจากเขาคุณจะได้คำตอบแย่ๆกลับมาแต่ในท่านที่เพิ่งคบอย่าไปเร่งเขามากเขาจะกลัวความใจร้อนของคุณได้ / คนโสดอาจจะอาศัยเพื่อนจากออนไลน์แก้เหงาไปก่อน

สุขภาพ ระวังระบบเลือด กระดูก และระบบการขับถ่ายที่ไม่ดี
ราศีกรกฏ16กรกฏา-16สิงหาคม

ทั่วไป เรื่องอะไรต่างๆที่เกิดขึ้นในเดือนนี้ถือว่าไม่ใช่ว่าเกินเอื้อมถ้าคุณไม่ถอดใจยอมแพ้ไปก่อน

การเงิน คุณจะมีความเครียดเรื่องเงินตลอดเวลาในเดือนนี้ แต่ว่าจะหายใจโล่งมีเงินเข้ามาตัดหน้าให้คุณได้พอใช้จ่ายกับความจำเป็นตลอด หากจะเก็บเงินก็ยังถือว่ามีกระแสเงินเข้ามาให้เก็บแต่น้อยมากเพราะการเงินของคุณช่วงนี้เป็นเงินหมุนมากกว่าเงินนิ่งถ้าไม่มีวินัยในการเก็บเงินจริงๆก็เก็บได้ยากค่ะ

การงาน หากหวังอะไรต้องลุยอย่างเดียวถึงจะได้มาในสิ่งที่ต้องการและต้องลุยเต็มร้อยซะด้วย เรื่องอะไรที่หวังล้วนสำเร็จทุกเรื่องขออย่างเดียวอย่าท้อไปก่อนเป็นพอ เรื่องหางานมีโอกาสได้งานชนะผ่านคู่แข่งได้ แต่เรื่องลงทุนนั้นไม่ดีอย่าเสียงดีกว่าในช่วงเวลานี้

ความรัก ท่านที่มีคนรักอย่าคุยเรื่องอะไรที่ซีเรียสมากเกินไปคนรักของคุณไม่อยากรับฟังอะไรเครียดๆช่วงนี้เลิกวางแผนปล่อยชีวิตรักไปเรื่อยๆพักหนึ่งก่อนน่าจะดีกว่าในช่วงนี้ ในท่านชายที่โสดอาจพบหญิงคนหนึ่งที่ตอนแรกคิดว่าไม่น่าสนใจแต่กลับน่ารักอ่อนหวานกว่าที่คิดเอาไว้


สุขภาพ ช่วงนี้แข็งแรงแต่คุณเองจะมีเครียดจะพาลป่วยจุกจิกได้มาก
ราศีสิงห์17สิงหาคม-16 กันยายน

ทั่วไป จะมีความผิดหวังหรือเสียความรู้สึกได้ในสิ่งที่คุณเองนั้นตั้งใจอย่างแรงกล้าดังนั้นเดือนนี้ อย่ายึดมั่นถือมั่นมากจะดีกว่าไม่เจ็บใจมากนัก

การเงิน เงินควรมีว้สำหรับเรื่องการเจ็บป่วยการและการซ่อมแซมอะไรบางอย่างที่คุณเองไม่คาดคิดมาก่อนว่ามันจะเสียรวมทั้งจ่ายเงินในเรื่องเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยก็ได้

งาน ท่านที่ว่างงานอยู่และกำลังออกหางานจะได้งานจากเพื่อนๆซึ่งใช้เวลานานพอสมควรทีเดียวกว่าจะได้งานมา ส่วนท่านที่เป็นเจ้าของกิจการควรระวังเรื่องลูกน้องสร้างความเสียหายหรือหุ้นส่วนนั้นพูดจาให้เสียความรู้สึก และคนทำงานออฟฟิตก็จะมีเพื่อนร่วมงานเห็นแก่ตัวกับคุณด้วย

ความรัก ท่านที่โสดระยะนี้อย่าเพิ่งเร่งรีบออกหาจะเจอแต่คนที่ไม่ใช่ทำให้เหนื่อยใจเปล่าๆใช้เวลาไปกับเพื่อนๆคุณจะยังเพลิดเพลินใจมากกว่า / คนที่มีแฟนแล้วคนรักอาจจะพูดหรือแสดงกิริยาไม่ดีทำให้คุณเสียใจแบบไม่คาดคิดมาก่อน แต่พอได้คุยกันก็สามารถปรับความเข้าใจได้แต่ก็ยังไม่เต็มร้อยกับเขานัก

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับช่องท้อง กระดูกต้นขาช่วงข้อต่อกับสะโพก และกระดุกนิ้วมือ รวมทั้งอาการสะอึก
ราศีกันย์17กันยายน-16ตุลาคม

ทั่วไป ทุกๆอย่างไม่ได้นิ่งหรือว่าจนมมุมเข้ามุมแบบที่คิดทุกอย่างมีทางออกเสมอขอแค่อดทนสักหน่อย

การงาน งานเดือนนี้จะหนักมาก ซึ่งมีหน้าที่ความรับผิดชอบใหม่ๆโถมเข้ามาให้คุณทำอยู่เรื่อยๆจนเกิดเครียดว่าคุณเองนั้นอาจจะทำไม่ทัน และอีกเรื่องที่ต้องระวังคือเรื่องคำพูด อย่าไปร่วมวงวิจารณ์คนอื่นกับใครเขาเพราะจะทำให้คุณเสียชื่อเสียงได้โดยง่าย และมีผลต่อการงานในอนาคต

การเงิน การเงินของคุณอยู่ในระดับที่หมุนเวียนได้ดีทีเดียวแต่งานอาจจะมากจนกลายเป็นว่าคุณไม่มีเวลาใช้เงิน แต่ในท่านที่ทำกิจการของตนเองเงินนั้นจะถูกจ่ายลงไปในงานที่คุณนั้นลงทุนไปค่ะ ท่านที่เล่นหุ้นระวังความเสี่ยงไว้บ้างนะคะ

ความรัก ท่านที่มีคู่รักอาจจะต้องมีความอดทนค่อนข้างมากสักหน่อยในช่วงเวลานี้เพราะว่าคนรักจะมีความผันผวนทางอารมณ์ค่อนข้างมากในช่วงเวลานี้รวมทั้งการงานที่มากสักหน่อยก็ยิ่งทำให้ไม่มีเวลาให้กันด้วย ส่วนคนโสดนั้นจะพบคนที่ถูกใจแต่ว่าเขานั้นจะเป็นโรคไม่ไว้ใจใครง่ายๆคุณเองนั้นอาจจะต้องใช้เวลาและความอดทนพิสูจน์ความจริงใจของคุณเอง ส่วนคนขี้เหงาอย่าเร่งหาระวังเจอคนไม่ดีหวังแต่เรื่องทางเพศ

สุขภาพ ระวังกระดูกและระวังเกี่ยวกับอาหารเป็นพิษไว้ด้วยค่ะ
ราศีตุลย์17ตุลาคม-15พฤศจิกายน

เดือนอย่าเล็งผลเลิศจนเกินไปทุกอย่างจะไม่เป็นไปตามที่คุณคาดหวังไว้ ค่อยๆทำไปจะได้ดั่งต้องการในที่สุดเอง

เรื่องการเงินนั้นจะเห็นว่ามักมีค่าใช้จ่ายแบบไม่คาดคิดเกิดเสมอในท่านที่มีรถยนต์อาจจะต้องเตรียมใจไว้สำหรับเรื่องรถยนต์เพราะว่าจะมีอุบัติเหตุหรือเกิดเสียทำให้ต้องซ่อมแซมกันไป

และส่วนในเรื่องของกิจการงานในท่านที่หวังเรื่องโปรโมทอาจจะต้องผิดหวังเพราะยังไม่เป็นตามที่สคิดส่วนที่หางานต้องอาศัยผู้ใหญ่คนรู้จักให้ความช่วยเหลือจะสำเจ็จลงไปได้

ความรักนั้นหากว่าจริงจังรักจริงหวังแต่งกับใครเขาอาจจะทำให้คุณทราบว่ายังต้องการดูกันไปก่อนอย่าเพิ่งคิดไกลเรื่องอนาคตทำเอาเสียความรู้สึกดีๆไปได้เหมือนกันแต่ว่ายังจูนกันติดได้อยู่ต้องใจเย็นค่ะ ส่วนคนโสดนั้นความรักของคุณอาจจะเป็นแบบทุกขลาภเพราะว่าอาจจะมีเรื่องเสียใจหรือว่าไม่สบายก่อนที่จะพบกับความรักเจอคนที่ถูกใจหลังจากนี้

สุขภาพระวังอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆแต่มีบ่อย หรืออาการเจ็บตามข้อต่อหรือกล้ามเนื้อในร่างกาย
ราศีพิจิก16พฤศจิกายน-15ธันวาคม

เรื่องความรักดูเหมือนจะโดดเด่นขึ้นมาค่อนข้างมากในท่านชายมีโอกาสที่จะตกหลุมรักใครสักคนแบบที่คุณเองไม่คาดคิดมาก่อนว่าจะมากขนากนี้ ซึ่งตัวคุณเองจะมีความคาดหวังกับคนๆนี้ค่อนข้างมากทีเดียว ในท่านหญิงก็จะมีคนมาชอบค่ะ แต่ว่าต้องดูความสม่ำเสมอของเขาด้วย

คนที่มีคู่คนรักกันจะมีช่วงเวลาดีๆได้เรียนรู้นิสัยกันและเติบโตไปด้วยกันในแง่มาใช้ชีวิตร่วมกัน

ในกิจการงานนั้น มีความราบรื่นค่อนข้างดีทีเดียวทำกิจการอะไรก็จะมีความคืบหน้าลื่นไหลค่อนข้างดี แต่ว่าการเงินในกิจการนั้นยังดูว่าไม่มากพอเพราะเงินยังต้องไว้หมุนเวียนในกิจการทำให้คุณเองรู้สึกว่าต้องทำงานหนักขึ้นไปอีก อีกทั้งการทำงานติดต่อเพศหญิงไว้จะดีกว่าเพศชายค่ะ

ท่านใดที่จะดูกิจการเพิ่มเติมลองมองเกี่ยวกับธุรกิจสัตว์เลี้ยงก็น่าสนใจ

สุขภาพนั้นระวังเรื่องการแพ้อากาศ หรือการแพ้เครื่องดื่มบางประเภทและระวังเรื่องโคเรสเตอรอลสูงด้วยค่ะ
ราศีธนู16ธันวาคม-13มกราคม

ท่านที่เกิดในราศีนี้จะมีความสับสนในหลายๆเรื่องเกิดขึ้นในใจ ดังนั้นอาจจะต้องลำดับความสำคัญของปัญหาทีล่ะเรื่องดีๆก็สามารถแก้ใขให้ได้หมดไป

ในเรื่องความรักนั้นมีโอกาสที่จะเปิดรับใครใหม่ๆเข้ามาในชีวิตซึ่งจะดูหวานชื่นดีในช่วงแรกราวกับว่าคุณหลงไหลเขามากมาย หากเปิดรับเข้ามาหลายๆคนคุณควรต้องใช้เวลาพิจารณานานๆเพราะว่ามีทั้งคนที่เข้าเล่นๆก็หลายคนอยู่ แต่อย่างไรซะก็จัดว่าเป็นเวลาที่ดีในเรื่องความรักสำหรับท่านที่เหงาหงอยอยู่ค่ะ

ในเรื่องการงานนั้นหากว่าจะลงทุนก็ถือว่าเป็นช่วงระยะเวลาที่ดี แต่ว่าการลงทุนนั้นอาจจะไปเห็นผลของมันก็ใช้เวลานานพอสมควรทีเดียวค่ะ และหากสนใจจะทำอะไรเพิ่มดูที่ความชอบและความสนใจของตัวคุรเองเป็นหลักน่าจะทำให้ดูแลกิจการนั้นไปได้นาน

สุขภาพ ระวังแค่ความสับสนทำให้ฟุ้งซ่านไปได้มากมาย อีกทั้งส่งผลต่อระบบการย่อยการขับถ่าย
ราศีมังกร14มกราคม-12กุมภาพันธ์

ทุกอย่างดูว่าราบรื่นดีมากสำหรัยท่านที่เกิดราศีนี้ส่วนมากความราบรื่นเหล่านี้เกิดจากสิ่งที่คุณเองได้ลงมือทำมาแล้วเป็นช่วงระยะเวลาหนึ่งแล้วมันออกดอกออกผลในช่วงเวลานี้

เรื่องการงานและการเงินนั้น เรื่องของการเงินนั้นดูว่าจะใช้จ่ายค่อนข้างหนักมือไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการดูแลตนเอง สุขภาพ ความงาม และอีกทั้งยังมีเรื่องของการสังสรรไปเที่ยวกับเพื่อนฝูงด้วย และในบางท่านก็อาจจะใช้จ่ายเงินลงไปในเรื่องของที่อยู่อาศัยซึ่งน่าจะเป็นการตบแต่งที่อยู่อาศัยให้สวยงามนั่นเอง

การงานนั้นท่านที่ทำกิจการตนเองดูว่ามีความราบรื่นดีทีเดียวกิจการดูมั่นคงดีค่ะ แต่อาจจะต้องระวังเรื่องกฏระเบียบหรือการติดต่อกับราชการเอาไว้บ้าง

ส่วนท่านที่เป็นพนักงานบริษัทนั้นระยะนี้มีความราบรื่นดีทั้งกับลุกน้องและเพื่อนร่วมงานส่วนการเลื่อนตำแหน่งนั้นมีโอกาสแต่ว่านานสักหน่อย แต่โดนรวมแล้วฐานะการทำงานตอนนี้จัดว่ามั่นคงดีมากค่ะ

ความรักคนโสดจะมีโอกาสได้สมหวังในรักกับคนที่คุณเฝ้ารอมานานส่วนท่านที่มีคนรักแล้วหรือว่าแต่งงานแล้วความสงบจะกลับเข้ามาอีกครั้งทำให้ความรักในช่วงนี้ราบรื่นเรื่องราวต่างส่อเค้าไปในทางที่ดีแต่ว่าระวังเรื่องการเงินที่ใช้จ่ายร่วมกันไว้บ้างหรืออาจงอนกันเพราะเรื่องเพื่อนๆก้ได้

ในเรื่องของสุขภาพนั้นก็ดูว่ามีความแข็งแรงแต่ในขณะเดียวกันความเจ็บป่วยถ้าหากว่ามีก็จะเกิดจากความที่หัวสมองของคุณนั้นแล่นไม่หยุดไม่ได้หยุดคิดเลยจึงทำให้เกิดอาการปวดหัวเวียนหัวได้
ราศีกุมภ์13กุมภาพันธ์-13มีนาคม

ท่านที่กำลังหางานนั้นอาจจะต้องอาศัยเพื่อนสนิทหรือว่าญาติ ซึ่งงานที่เขาเหล่านี้แนะนำมาคุณจะมีโอกาสได้งานสูงว่าที่กำลังมองหาเอาเอง ท่านที่ทำกิจการของตนเองระยะนี้ลุกน้องของคุณมักจะก่อเรื่องจุกจิกให้คุณนั้นต้องไปแก้ใขตามหลังตลอดจนรู้สึกเบื่อหน่ายต่อกัน

ในเรื่องการเงินระยะนี้ควรงดเว้นการใชจ่ายไปก่อนเพราะว่าอาจมีค่าใช้จ่ายแบบที่ไม่ได้คาดคิดเกิดขึ้นโดยที่คุณเองก็ไม่ได้ทันตั้งตัวเหมือนกัน ซึ่งจ่ายไปในครอบครัว บริวารหรือแม่แต่ผู้ใหญ่ในบ้าน

ความรักนั้น คุณจะมีความปลอดโปร่งใจสบายๆมั่นใจในตัวคนรัก คุณไม่คิดระแวงอะไรในตัวเขาแต่จู่ๆก็มีอารมณ์ระแวงคนรักขึ้นมาซึ่งอาจจะต้องระวังคำพูดเพราะอาจจะทำให้กลายเป็นเหมือนคนรู้จักธรรมดากันได้

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับโรคเดิมกำเริบได้
ราศีมีน14มีนาคม-12เมษายน

เดือนนี้ต้องเน้นว่าอย่าคิดมาก เรื่องอะไรที่ผ่านไปแล้วก็ให้มันผ่านไปอย่าเอาไปใส่ใจจำจนตัวเองไม่มีความสุข

เรื่องราวของความรักนั้นจะเป็นในแบบที่ว่าคนโสดก็นั่งคิดถึงเรื่องราวเก่าๆแต่หนหลังอยากให้อดีตกลับมาแต่เป็นไปไม่ได้ ซึ่งหากแม้กลับมาก็ต้องบอกว่าคุรจะเสียใจแบบเดิมได้อีกค่ะ แต่ข้อดีมีอยู่ว่ามีเด็กๆมาสนใจคุรด้วยเช่นกัน

คนมีคู่จะมีปากเสียงกันด้วยเรื่องเดิมๆที่เคยมีมา รวมทั้งการจ้องระแวงจับผิดก็มีอยู่ด้วยเช่นกันความรักในช่วงนี้ของคุณจึงดูไม่ค่อยมีความสุขมากเท่าใดนัก

การเงินการงาน ระวังบริวารของคุณทำงานพลาดหรือทุจริตซึ่งจะส่งผลให้คุณโดนตำหนิได้ ระวังเกี่ยวกับตัวเลขและการเข้าใจกันไปคนล่ะทางในงาน ไว้ด้วย รวมทั้งระวังเพื่อนร่วมงานเอาไปเม้าท์ทำให้คุณเสียหายในสายตาของคนอื่นๆได้ ที่ทำกิจการของตนเองระวังสินค้าโดนขโมย

การเงินคุณจะใช้จ่ายฟุ่มเฟือยจนเครียดอย่างมากดังนั้นช่วงเวลานี้คุณควรจะระงับความอยากได้ในสินค้าที่อยากได้และมีค่อนข้างมีราคาสูงเอาไว้ก่อนดีกว่า เพราะคุณมีโอกาสมีหนี้สินที่เคลียร์ไม่หมดได้เหมือนกัน

สุขภาพ ระวังความเครียดมาเกินไปส่งผลให้มีอาการมึนโคลงเคลง การลื่นหกล้ม และการมีปัญหาเกี่ยวกับกระดูนิ้วมือและเส้นเอ็น


ท่านใดที่จะคัดลอกบทความหน้านี้ไป แปะลิงค์ของเวป trendytarotให้ด้วยนะคะ 
ขอบคุณค่ะ
กระติ๊บน้อย


Create Date : 05 พฤษภาคม 2556
Last Update : 8 พฤษภาคม 2556 7:59:17 น. 5 comments
Counter : 4665 Pageviews.

 
ขอให้มีความสุขในวันหยุดชดเเชย วันจักรีนะครับ
ชุดว่ายน้ําผู้หญิง ราคาถูก


โดย: เพื่อนปราจีน วันที่: 6 พฤษภาคม 2556 เวลา:1:01:32 น.  

 
ขอบคุณค่ะ แต่วันที่6 พค เป็นวันหยุดชดเชยวันฉัตรมงคลค่ะ


โดย: กระติ๊บน้อย วันที่: 6 พฤษภาคม 2556 เวลา:11:09:06 น.  

 
ขอบคุณค่า ขอแชร์นะคะ


โดย: แม่น้องกะบูน วันที่: 6 พฤษภาคม 2556 เวลา:18:39:58 น.  

 
สวัสดีค่ะกระติ๊บน้อยกลอยใจ
ขอบคุณที่แวะไปกระซิบให้มาอ่านดวงนะคะ
ขอให้ราบรืืนตามคำทำนายทีเถิ้ดเจ้าประคู้ณ

พักหลังๆนี้ล็อกอินของบล็อกแก้งค์ยากเย็นกว่าเดิม
แถมระหว่างคอมเม้นท์ยังมีการปั่นป่วนรวนเรอีกด้วย
คือเม้นเสร็จคลิกส่ง เว็บแจ้งว่ากรุณาใส่ชื่อด้วยค่ะ
พอใส่ชื่อไปแล้วก็บอกให้ล็อกอินก่อน
ทั้งๆที่เราก็ล็อกอินอยู่แล้วแท้ๆ ล็อกใหม่ก็เป็นแบบเดิม
เลยทำให้พลาดที่จะแวะไปหาเพื่อนๆหลายๆคน รวมทั้งกระติ๊บน้อยด้วยค่ะ
นานๆจะได้เข้าบล็อกแบบสบายใจเฉิบซะที ก็มาเจอแบบนี้ซะนี่
อิอิ มาถึงก็บ่นให้ฟังซะงั้น

คิดถึงกระติ๊บน้อยเสมอมาเช่นกันค่ะ
แต่ด้วยภาระหน้าที่อันยุ่งเหยิงเลยทำให้ห่างหายกันไปบ้าง
ยังไงก็ดูแลสุขภาพนะคะกระติ๊บน้อย
จนกว่าเราจะได้พบกันอีก


โดย: เกลือหนึ่งกำน้อย วันที่: 7 พฤษภาคม 2556 เวลา:0:54:52 น.  

 
ยินดีค่า ไม่น้องกระบูน


โดย: กระติ๊บน้อย วันที่: 8 พฤษภาคม 2556 เวลา:7:54:33 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

กระติ๊บน้อย
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 86 คน [?]
ศึกษาธรรมะ ชอบไพ่ยิปซี
แล้วก็เป็นคนที่มีชีวิตที่ธรรมดาๆ

.....................................................
สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.๒๕๓๘
ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน Blog แห่งนี้
ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และโดยอ้างอิง
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
ผู้ใดฝ่าฝืน จะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
New Comments
Friends' blogs
[Add กระติ๊บน้อย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.