Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2558
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
2 สิงหาคม 2558
 
All Blogs
 
ประจำเดือนสิงหาคม2558


ราศีเมษ 13เมษา-13พฤษภาคม

ท่านที่เกิดราศีเมษในเดือนนี้คุณจะมีเรื่องน่าปวดหัวหลายๆเรื่องทั้งการเงินและปัญหาเก่าๆที่กลับมาสร้างความปวดหัวให้กับคุณอีก

ในเรื่องของการงานนั้นเป็นไปได้ว่าอาจจะมีปัญหากับเจ้านายในปัญหาที่เคยเกิดขึ้นมาแล้วและกลับมาเกิดปัญหานี้ซ้ำๆใหม่อีกทำให้เจ้านายนั้นมองคุณด้วยแง่ที่ไม่ดีในแง่ที่คุณประมาทเลินเล่อ

อีกทั้งระวังคำพูดหรือว่านินทาคนในที่ทำงานช่วงนี้อย่าร่วมนินทาจะดีที่สุด

ท่านที่ทำงานของตนเองนั้น ระวังในเรื่องของสินค้าเสียหายและอย่าให้เครดิตลูกค้ามากเกินไปจะทำให้คุณมีหนิ้สินเพิ่มได้

ความรัก ในคนที่โสดนั้นระยะนี้อาจจะยังเข็ดๆในเรื่องความรักก็จะอยู่นิ่งๆไปสักพักก่อนที่จะหารักใหม่อีกครั้ง

คนมีคู่นั้นจะมีความระแวงซึ่งกันและกันทำให้มีเรื่องหึงหวงกันมาก หรืออาจจะเป็นช่วงเวลาที่ญาติผู้ใหญ่ของคนรักจะเจ็บป่วยก็ได้เช่นกัน

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับระบบปลายประสาทอักเสบ ปัญหาการปวดกระดูกเข่าและโรคเก่าๆกำเริบราศีพฤษภ 14พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

ในเดือนนี้จะเหน็ดเหนื่อยมากกว่าปกติ กำลังใจถดถอยและพร้อมที่จะยกเลิกทุกอย่างที่ทำมาควรจะเสริมสร้างกำลังใจตนเองไว้ให้ดีๆ

ในเรื่องของการงานนั้น ท่านที่ทำงานบริษัทระวังการผิดพลาดในเรื่องของเอกสารโดยเฉพาะเกี่ยวกับภาษาต่างประเทศทำให้ต้องกลับมาแก้งานใหม่อีกครั้งหนึ่ง หากว่าอยากจะเปลี่ยนงานยังไม่มีงานเข้ามาในช่วงนี้

ทานที่ทำกิจการของตนเองนั้นจะเหนื่อยใจสักหน่อย เพราะลูกค้าจะลดลง ควรมองเรื่องการทำตลาดใหม่เพื่อเสริมเรื่องรายได้ให้เข้ามาและเน้นเรื่องการให้บริการ

การเงินนั้นอาจจะมีค่าใช้จ่ายแบบที่ไม่ได้คาดคิดไว้เกิดขึ้นดังนั้นอาจต้องระวังเรื่องของมีค่าหาย หรือการไปค้ำประกันก็ไม่เหมาะอย่างมาก ควรกันเงินไว้สำหรับความเจ็บป่วยด้วย
ความรัก ในคนโสดนั้นระยะนี้จะชี้ชีวิตอยู่กับเพื่อนฝูงมากกว่าที่จะมีรักอาจจะเพราะยังไม่พบคนถูกใจนั่นเอง

คนที่มีคู่ยังคงต้องอดทนกับคนรักให้มากขึ้นระยะนี้อารมณ์อ่อนไหวมากคนรักทำอะไรผิดหูผิดตานิดหน่อยเป็นอยากเลิก

สุขภาพ มีเรื่องของความเจ็บป่วยด้วยโรคเก่าๆกลับมาก ระวังกระดูก หรือาการเรื่องของจิตตกไว้ด้วยค่ะ
ราศีเมถุน 14มิถุนายน-15กรกฏาคม

ท่านที่เกิดในเดือนมิถุนายนนี้ โดยรวมแล้วคุณพยายามจะเริ่มต้นชีวิตตนเองใหม่ทั้งการเงินการงานความรัก ซึ่งคุณเองจะพยายามให้มากกว่าเดิม

เรื่องของการงานนั้น ท่านที่ทำงานของตนเองอาจจะต้องเริ่มของเรื่องการตลาดใหม่อีกครั้งเพื่อเจาะลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ เน้นเรื่องการสอนและการให้บริการเป็นหลัก

ท่านที่เป็นพนักงานบริษัทมีโอกาสที่บริษัทจะมีการปรับเปลี่ยนอะไรใหม่ๆทำให้คุณเองรู้สึกว่าไม่พอใจในช่วงแรกแต่นานไปก็รู้สึกว่าชินและโอเคในงานตรงที่นั้นๆ

การเงินนั้น ต้องพยาบามควบคุมการใช้จ่ายเงินให้ดี มิเช่นนั้นคุณจะรู้สึกว่าเงินก้อนที่ได้มานั้นหมดลงไปอย่างรวดเร็ว

ความรัก คนที่มีคู่อาจจะต้องสุขุมและเยืกเย็นมากขึ้นในเรื่องความรักเพราะว่าคนรักนั้นทำตัวเป็นเด็กไม่มีความรักผิดชอบ

คนโสดจะมีโอกาสได้พบคนที่น่าสนใจ คุณจะพยายามเข้าไปพูดคุยหรือทำความรู้จักกับเขาแต่ว่าก็ยังไม่มีความคืบหน้ามากนัก

สุขภาพ ในเดือนนี้พยายามดูแลสุขภาพอย่างมากทำให้มีความแข็งแรงดี แต่อาจมีอาการปวดหัวบ่อยๆตามมาได้
ราศีกรกฏ16กรกฏา-16สิงหาคม

ในเดือนนี้ คุณเองจะรู้สึกว่าทุกสิ่งทุกอย่างนิ่งมากจนกระทั่งรู้สึกว่าชีวิตตนเองไม่มีความก้าวหน้าอะไรเลยในช่วงเวลานี้

การเงินนั้นต้องระวังการใช้จ่ายเงินทำอะไรตามใจตนเองเพราะอาจจะทำให้การเงินนั้นตึงมากขึ้นได้ ระวังเรื่องการใช้จ่ายแบบตามใจตนเองมากเกินไปจนทำให้เงินขาดมือได้

การงานท่านเป็นพนักงานประจำอาจจะเบื่องาน มีโอกาสมีเรื่องผิดใจกันกับเพื่อนร่วมงานหรือเพื่อนร่วมงานตัดขาดคุณออกจากกลุ่มจนอยากจะลาออก แต่ระยะนี้ก็ยังไม่มีงานใหม่ๆเข้ามา

ท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้นระยะนี้กิจการจะนิ่งมากจนทำให้คุณอยากจะหันไปลองธุรกิจตัวอื่นๆแทน แต่ไม่แนะนำให้ลงทุนเพิ่มเพราะคุณอาจจะเงินขาดมือขนานใหญ่ได้

ความรัก คนโสดนั้นจะพบรักเมื่อหมดความสนใจ หรือไม่ได้แสวงหาแล้วซึ่งจะเข้ามาเป็นเพื่อนกันก่อนแล้วจากนั้นค่อยดูไปว่าจะไปในทิศทางใด

คนมีคู่คุณจะรู้สึกว่าคนรักนั้นไม่สนใจคุณเหมือนเดิมทำให้คุณนั้นเครียดและเริ่มจัดใจจากเขาจนทำได้ว่าเขาเป็นแค่เพื่อนคนหนึ่งแล้วเขาก็เข้ามาทำตัวน่ารักๆอีกครั้ง

สุขภาพ ควรงดทานน้ำอัดมเพราะว่ามีปัญหาเกี่ยวกับกระเพาะมากอยู่ อีกอย่างงดของประเภทใขมันสูงด้วยจะดีมาก
ราศีสิงห์17สิงหาคม-16 กันยายน

ในเดือนนี้ท่านที่เกิดในราศีสิงห์จะมีความวิตกกังวลในเรื่องหลายๆอย่างจนระวังป่วยได้เนื่องมากจากความเครียด

การเงินนั้นจะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับบุตรหลานในบ้านเพราะความเจ็บป่วย และหากว่าจะเล่นหุ้น หรือว่าจะลงทุนนั้นขอให้งดเว้นไปก่อนเพราะโอกาสที่จะขาดทุนนั้นมีสูงทีเดียว

การงาน ท่านที่เป็นพนักงงานบริษัทจะมีโอกาสที่จะได้เรียนรู้งานทั้งจากการเรียนด้วยตนเองและจากการเข้าอบรม รวมทั้งมีโอกาสที่จะได้สอนงานคนอื่นเพิ่มขึ้นด้วยค่ะ ช่วงนี้คุณออกจะเบื่อว่างานไม่ตื่นเต้นแต่ก็ไม่มีอะไรใหม่ๆเข้ามา

ท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้นหากมีมิตรใหม่มาชวนลงทุนต้องระวังการโดนหลอกลวง

เรื่องการเงิน หรือกิจการนั้นขาดทุนแน่นอนอยู่แล้วทำให้คุณเครียดหนักมาก

ความรักในคนโสดนั้นคุณอาจจะได้พบคนที่ในช่ววงแรกดูน่าสนใจแต่หลังจากการ คุยมาสักระยะจะพบว่าเขาค่อนข้างเห็นแก่ตัวและเอาเปรียบควรระวังเรื่องการเข้ามาหลอกลวงด้วยหวังอะไรสักอย่าง

คนมีคู่ระยะนี้มีโอกาสที่จะมีบุตรได้แต่ว่าบุตรนั้นอาจจะร่างกายไม่แข็งแรงเท่าไรนัก ส่วนในเรื่องความสัมพันธ์คุณจะรู้สึกว่าคนรักนั้นเรียกร้องอะไรหลายอย่างซึ่งคุณเองจะรู้สึกว่าเขารับมากกว่าให้จากคุณ

สุขภาพ มีปัญหาเกี่ยวกับกระดูกและปัญหาการเจ็บและบวมตามข้อของร่างกาย
ราศีกันย์ 17กันยายน-16ตุลาคม

ในเดือนนี้ท่านที่เกิดในราศีกันย์จะมีความวิตกกังวลเรื่องของการเงินเป็นพิเศษเพราะว่ามีค่าใช้จ่ายที่ไม่ได้คาดคิดเกิดขึ้น หรืออาจหมายถึงว่าแหล่งรายได้ที่เคยได้มานั้นมีการสะดุดตัวลงจึงทำให้เริ่มกังวลถึงอนาคต แต่อย่างไรก็แล้วแต่ยังคงหมุนผ่านไปได้ค่ะ

การงาน ท่านที่เป็นพนักงานบริษัทนั้น จะเริ่มออกหางานใหม่เพราะรู้สึกว่างานที่ทำอยู่ทุกวันนี้ไม่ได้รับการส่งเสริมจากผู้ใหญ่ในที่ทำงาน

ส่วนท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้นจะรู้สึกว่าระยะนี้ลูกค้าขาประจำนั้นไม่ค่อยได้ติดต่อมาซื้อสินค้าเหมือนแต่ก่อน แต่ว่าการเงินนั้นยังคงพอหมุนเวียนไปได้เรื่อยๆ

ความรัก ท่านที่มีคู่นั้นความรักจะหยุดนิ่งประยะหนึ่งโดยส่วนลึกคุณคิดว่ายังไม่จบซึ่งก็ยังไม่จบจริงๆแต่ว่าความรักระยะนี้ดูว่าอีกนานกว่าจะมีความก้าวหน้า

คนโสดนั้น ระยะนี้ความรักหยุดนิ่งซึ่งหากว่าได้ไปปฏิบัติธรรมหรือว่าทำอะไรให้สังคมบ้างในลักษระจิตอาสาก็จะทำให้มีคนเข้ามาในระยะเวลาหลังจากนี้

สุขภาพ ระวังอาการปวดหัวเรื้อรัง มีปัญหาเกี่ยวกับกระดูกและอาจจป่วยนิดๆหน่อยๆแต่ป่วยได้เรื่อยๆ
ราศีตุลย์17ตุลาคม-15พฤศจิกายน

ในเดือนนี้จะหงุดหงิดง่าย ใจร้อนและขี้รำคาญจนตัวคุณเองก็รู้สึกได้ว่าตนเองนั้นอารมณ์ผันผวนจนน่ารำคาญ เดือนนี้ของทุกอย่างล่าช้าไม่ได้ดั่งใจควรอดทนกับอารมณ์ของตนเองมากๆ

การเงินนั้น คุณจะประหยัดอย่างมากในเดือนนี้ จะมีเรื่องที่ต้องผ่อนสินค้าหรือหมุนเงินในหลายๆอย่าง คุณจะเครียดเรื่องการเงินอย่างมากมีโอกาสที่จะมีหนี้ได้แต่ว่าก็ยังมีหญิงผิวสองสีที่พอจะช่วยเหลือเรื่องของการเงินพอให้หยิบยืมได้บ้าง

การงานนั้น พนักงานบริษัทคุณจะพบว่าคนอื่นอาจจะโยนความผิดในงานมาให้คุณได้ อีกทั้งคนที่สนิทชิดเชื้อก็สามารถแทงหลังกันได้ในงาน ในเดือนนี้จึงควรอย่าไว้ใจใครทำงานตามระเบียบบริษัทตามขั้นตอนจะปลอดภัย

ท่านที่ทำกิจการของตนเองเงินจะเข้ามาน้อย แต่ว่ามาเรื่อยๆดังนั้นต้องระวังเรื่องการจัดสรรและทำบัญชีการเงินดีๆ อย่าไว้ใจให้ใครยืมเงินคุณจะมาเสียใจได้ในภายหลัง

ความรัก ในคนโสดคุณจะรู้สึกว่าไม่มีคนที่ดีๆเข้ามา คนที่เข้ามาจีบก็มักไม่ใช่อย่างที่ใจต้องการ หรือเป็นคนที่เจ้าชู้มากก็ได้เช่นกัน

คนมีคู่ จะมีความระแวงว่าคนรักนั้นจะมีคนอื่น หรืออีกนัยหนึ่งคือคนรักของคุณนั้นมีความเครียดในเรื่องของการเงินอย่างมากจนปลายเป็นประเด็นให้คุณทั้งคู่มีปากเสียงกันได้

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับระบบเลือด รระบบน้ำเหลืองในร่างกายอีกทั้งระวังความเครียดที่เกี่ยวกับกล้ามเนื้อราศีพิจิก16พฤศจิกายน-15ธันวาคม

ท่านที่เกิดราศีพิจิกในเดือนนี้จะมีเรื่องราวหลายอย่างเปลี่ยนแปลงเช่นเรื่องการย้ายที่อยู่ การงาน หรือแม้แต่ในเรื่องของการเงินที่ต้องคุมให้อยู่ในเดือนนี้เรื่องราวต่างๆมักเกิดแบบกระทันหันไม่ทันให้ตั้งตัว

การเงินนั้น คุณจะมีค่าใช้จ่ายบานปลายหลายอย่างจนตัวคุณเองนั้นเกิดความหงุดหงิด จนอาจกลายเป็นอารมณ์เสียใส่คนรอบข้างได้เช่นกัน แต่ไม่ควรเครียดมากเพราะดูแนวโน้มแล้วการเงินพอหมดก็มีเข้ามาแบบทันท่วงที

การงาน ในท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้น ต้องดิ้นรนและปรับเปลี่ยนอะไรหลายๆอย่างทั้งในเรื่องของคุณภาพสินค้าและในเรื่องของการให้บริการอีกทั้งต้องพยายามติดต่อเพื่อนฝูงไว้เพราะอาจช่วยเหลือกันได้ในเรื่องของงาน

ส่วนที่เป็นพนักงานประจำคุณจะรู้สึกเบื่องงานที่ทำอยากจะลาออกเปลี่ยนงานหรือว่าอยากย้ายไปทำงานต่างแดนเลยก็ได้หากว่ามีโอกาส ในเรื่องงานช่วงนี้หากว่าจะหางานใหม่จริงก็สามารถหาได้แต่ว่าต้องเหนื่อยมากหน่อยนั่นเอง

ความรัก คนโสดนั้นจะมีคนเข้ามาจีบแต่ควรจะดูนานๆเพราะว่าเขาจะมีความต่างกับคุณมากจนทำให้นานวันไปอาจจะคบไปได้ไม่รอด

คนมีคู่นั้น คุณจะอึดอัดในความสัมพันธ์เองตรงที่คนรักมีอิทธิพลกับคุณมากไปจนทำให้คุณนั้นเริ่มคิดตัดสินใจว่าจะคบต่อหรือว่าจบความสัมพันธ์ แต่อารมณ์ของคุณนั้นไม่แน่นอนจึงไม่ควรรีบพูดอะไรกับคนรักหากว่ายังไม่แน่ใจ แต่ว่าความสัม พันธ์นั้นก็ยังไปได้ไม่ได้ขาดกันอย่างกลัว

สุขภาพ จะมีปัญหาเรื่องเกี่ยวกับใขมันมากเกินไป ส่วนคนที่อยากมีบุตรนั้นอาจจะยังยากในเดือนนี้ราศีธนู16ธันวาคม-13มกราคม

ในเดือนนี้หลักๆของชีวิตคุณนั้นจะเป็นเรื่องของการงานที่โดดเด่นขึ้นมา ซึ่งไม่ว่าจะทำงานของตนเอง หรือว่าจะเป็นพนักงานบริษัทก็จะเหมือนกันตรงที่งานนั้นเป็นแบบโครงการระยะยาวที่ต้องทำไปไม่เห็นว่าเนื้อหางานที่ทำนั้นจะจบลงตรงที่ใด

และงานนั้นก็มีปัญหาที่จะต้องเข้าไปแก้ใขซึ่งต้องระวังเกี่ยวกับรายละเอียด โดยเฉพาะเรื่องของตัวเลขการเงิน และเอกสารงานที่ต้องไปติดต่อกับราชการควรเตรียมให้เรียบร้อย

การเงินนั้นอาจจะมีเรื่องที่ต้องเสียเงินเพิ่มมากขึ้นซึ่งจะเป็นได้ทั้งในแง่ที่ของใช้เสียหายหรือว่าสูญหาย ทำให้มีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น หรืออีกแง่คือคุณจะใช้จ่ายแก้เครียดจนเงินขาดมือได้ควรระวัง

ความรัก ในคนโสดนั้นคุณจะเครียดที่ไม่มีแฟนและเมื่อพอพบคนถูกใจคุณจะพยายามอย่างมากที่จะได้คบหากันซึ่งยังไม่มีทีท่าตอบรับจากเขา

ในคนที่มีคู่นั้นจะมีปัญหาจุกจิกกวนใจตลอดการทะเลาะกันนั้นมักเป็นเรื่องการสื่อสารหรือเรื่องที่รักษาคำพูดไม่ได้

สุขภาพ จะมีเรื่องของอาการท้องเสีย หรือคุณเองอาจจะป่วยเนื่องจากความเครียดราศีมังกร14มกราคม-12กุมภาพันธ์

ในเดือนนี้คุณจะอยากเริ่มต้นชีวิตส่วนตัวใหม่ในทุกๆทางแต่ว่าก็ไม่สามารถทำแบบนั้นได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของความรักและความสัมพันธ์กับเพื่อนหรือคนรอบตัว ยังคงมีเค้าของความเสียใจหรือเสียความรู้สึกอบอวลอยู่ ดังนั้นในเดือนนี้อย่าไปคาดหวังกับคนรอบตัวมากจนเกินไปคุรจะเสียใจเสียความรู้สึกได้อีก

การเงินนั้นคุณยังคงมีเงินจับจ่ายใช้สอยอยู่ ซึ่งอาจจะเห็นว่าบางครั้งก็น่าเบื่อหน่ายที่จ่ายให้แต่บริวารและคนรอบข้างไม่ได้จ่ายให้ตนเอง อีกทั้งท่านที่ซื้อบ้านและคนโดอาจจะมีค่าใช้จ่ายเกิดขึ้นได้ในเรื่องการซ่อมแซม หรือพวกเกี่ยวกับไฟฟ้า

การงานนั้น ท่านที่เป็นพนักงานบริษัทคุณมีความคาดหวังกับตนเองสูงมีการตั้งเป้าให้ตนเองว่าจะทำไปไห้ถึงแต่ว่าพอเริ่มทำไปได้สักประมาณ40เปอร์เซ็นต์ก็จะมีเรื่องของความเจ็บป่วยเข้ามาทำให้ทำได้ไม่ถึงเป้าของตนเองที่คาดหวัง

คนที่ทำธุรกิจของตนเองนั้นลูกค้าที่คาดคิดก็อาจจะไม่ได้เสมอไป บางครั้งอาจจะต้องลองเปลี่ยนกลุ่ม หรือคุณอาจจะได้กลุ่มลูกค้าใหม่จากที่ๆคาดไม่ถึง

ความรักคนมีคนรักนั้น คนรักอาจจะเจ็บป่วยหรืออาจจะให้ความหวังอะไรคุณสักอย่างแล้วก็ทำไม่ได้อย่างที่เขารับปากทำให้คุณรู้สึกโดดเดี่ยวมากกว่าที่เคยเป็น

ส่วนคนโสดนั้นจะพบคนที่น่าสนใจผ่านเข้ามาจากการเรียนหรือการทำงานพอเริ่มคุ้นเคยหรือพอรู้สึกว่าเขามีใจก็พบว่าเขาอาจจะมีคนรักอยู่แล้ว หรืออาจจะมีนิสับบางประการที่ทำให้คุณต้องคิดว่าห่างเสียแต่ตอนนี้จะดีกว่า

สุขภาพ ระวังในเรื่องของอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆแต่ว่ามีเข้ามาเรื่อยๆ รวมทั้งอาการปวดเกี่ยวกับกระดูกและกล้ามเนื้อ
ราศีกุมภ์13กุมภาพันธ์-13มีนาคม

ท่านที่เกิดในราศีกุมภ์นั้นในเดือนนี้คุณจะอ่อนไหวเป็นพิเศษอีกทั้งยังรู้สึกว่าตนเองนั้นเหงาๆปนโดดเดี่ยวไม่มีใครสนใจหรือว่าแคร์คุณมากนัก ควรปรับสภาพอารมณ์ก่อนที่จะซึมเศร้ามากกว่านี้

การเงินนั้น ในช่วงนี้การเงินอาจจะดูว่าค่อนข้างตึงแต่ว่าคุณเองนั้นก็สามารถหาเงินเข้ามาได้ทันกับเรื่องที่ต้องใช้จ่ายเฉพาะหน้าไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสุภาพ หนี้สิน หรือแม้แต่ในธุรกิจ โดยรวมคุณก็จ่ายได้หาเงินมาทันแต่จู่ๆก็เบื่อเรื่องภาระเหล่านี้อาจหนีไปปลีกตัวสักพัก

การงาน ท่านที่เป็นพนักงานบริษัท อาจจะรู้สึกว่าตนเองนั้นทำงานอยู่คนเดียว ซึ่งงานนั้นคนรอบข้างไม่ได้เข้ามาช่วยเหลือคุณเท่าไรนัก ซึ่งคุณเองก็รู้สึกว่าอยากจะเริ่มหางานใหม่ แต่ว่าการออกหางานนั้นกว่าจะได้ก็นานควรจะเริ่มตั้นแต่เนิ่นๆ

ท่านที่ทำกิจการของตนเองจะรู้สึกว่าอยู่ได้ด้วยลูกค้าขาประจำซึ่งก็จะเห็นว่าเริ่มร่อยหรอลงไป ควรเริ่มมองหาลูกค้าจากแหล่งอื่น หรือควรหาข้อมูลที่จะทำสินค้าเพิ่มมาขายก็จะทำให้พอผ่านไปได้อีกครั้ง

ความรักในท่านที่โสดนั้นจะมีความเหงาอย่างมากเพราะว่า ระยะนี้มีแต่ปัญหางานและเงินแต่ไม่พบคนที่คุณรู้สึกว่าโอเคมาทำให้จิตใจสดชื่นบ้าง ซึ่งอาจจะทำให้คุยกับใครสักคนที่คิดว่าพอใช้ได้เพื่อคลายเหงา

คนที่มีคู่แล้วระยะนี้จะรู้สึกอ่อนไหวกับคนรักมากเขาทำอะไรนิดหน่อยก็กระเทือนความรู้สึกของคุณแล้ว อย่าพยายามไปปรับให้เขาได้ดั่งใจคุณเพราะจะทะเลาะกันและยิ่งมีช่องว่าง

สุขภาพ จะมีปัญหาเกี่ยวกับโรคของลำไส้ กระดูกและกล้ามเนื้อ
ราศีมีน14มีนาคม-12เมษา

ในเดือนนี้คุณจะรู้สึกว่าสถานการณ์ต่างๆน่าจะแย่มากทั้งการเงินและการงานและพาลคิดไปถึงว่าความรักก็คงจะแย่ไปด้วย แต่ความจริงแล้วทุกๆเรื่องนั้น เวลาจะเป็นตัวช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้นเองค่ะ

การเงิน คุณจะเครียดหนัก แต่ในความเป็นจริงนั้นยังพอกินพอใช้ แต่ว่าไม่สามารถฟุ่มเฟือยได้เลยระยะนี้จึงพบว่าคุณนั้นจะเก็บตัวและอยู่บ้านมากกว่าออกไปพบปะผู้คน

การงาน ท่านที่เป็นพนักงานบริษัทนั้น เจ้านายอาจจะมอบหมายงานระยะยาวมาให้คุณทำซึ่งน่าหนักใจ แต่ลองปรึกษาคนที่มีประสบการร์ก้พอคลำทางทำไปได้ บรรยากาศงานโดยรวมทั้งคนรอบข้างเฉื่อยปนเบื่องานก็ทำให้คุณเฉื่อยในการทำงานตามไปด้วยต้องระวังนายมองว่าคุณขี้เกียจ

ท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้น การเงินในกิจการจะเข้ามาน้อยๆแต่มาเรื่อยๆดังนั้นต้องจัดสรรเงินในกิจการดีๆมิฉะนั้นจะมีไม่พอที่จะชำระหนี้สินได้ ส่วนลูกหนี้นั้นคุณต้องหมั่นตามมิฉะนั้นอาจจะหนีหายไปเลย

ความรัก คนที่คบกันมาสักระยะอย่าเพิ่งคุยเรื่องการแต่งงานคนรักจะรู้สึกเครียดเพราะเขายังไม่พร้อมกับภาระเหล่านี้ หรือหากว่ามีปัญหาคนรักห่างไปสักระยะแล้วจะกลับมาเอง

สุขภาพ ควรระวังเกี่ยวกับตับและไตเลือกอาหารที่ทานควรเป็นอาหารที่สะอาดและอย่าเน้นทานปิ้งย่างมากเกินไปในช่วงนี้

ท่านใดที่จะคัดลอกบทความหน้านี้ไป แปะลิงค์ของเวป trendytarotให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
Create Date : 02 สิงหาคม 2558
Last Update : 2 สิงหาคม 2558 9:26:45 น. 0 comments
Counter : 2467 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

BlogGang Popular Award#13


 
กระติ๊บน้อย
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 85 คน [?]
ศึกษาธรรมะ ชอบไพ่ยิปซี
แล้วก็เป็นคนที่มีชีวิตที่ธรรมดาๆ

.....................................................
สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.๒๕๓๘
ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน Blog แห่งนี้
ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และโดยอ้างอิง
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
ผู้ใดฝ่าฝืน จะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
New Comments
Friends' blogs
[Add กระติ๊บน้อย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.