###### รีวิวมื้อค่ำชมวิว Bangkok Balcony - Sky Box โรงแรม Baiyok Sky ######

สวัสดีค่าาาวันนี้จะพาไปที่รร.ใบหยกสกายกันอีกครั้งนะคะ โดยครั้งนี้เป็นการไปกินที่อีกห้องอาหารหนึ่งกับ Bangkok Balcony ซึ่งจะมีด้วยกันสองส่วนค่ะ คือภายในห้องอาหารกับส่วนที่เป็น Sky Box นะคะ 


ก่อนอื่นเอาวิวมาให้ชมก่อนเลยยยยสำหรับพิกัดของที่นี่นะคะ ตามแผนที่นี้เลยค่ะ แต่ต้องเข้าทางซอยราชปรารภ 3 นะคะ อย่าไปเข้าราชปรารภ 1 หละ พอเข้าไปในซอย จะเห็นทางเข้าลานจอดรถทางขวามือค่ะ ก็เลี้ยวเข้าไปเลยนะฮับบ

จากลานจอดรถ เราใช้ลิฟท์จากลานจอดกดไปที่ชั้น 18 ก่อนค่ะ เป็นชั้นล็อบบี้ของโรงแรมนะคะ ออกจากลิฟท์ลานจอดรถ ทางขวามือจะเป็นที่จำหน่ายตั๋วนะคะ จากนั้นก็ไปเก็บภาพตรงด้านหน้าสกายค็อฟฟี่ช็อปค่ะ ช่วงนี้มีโปรบุฟเฟต์เบียร์เชียร์บอลอยู่นะฮับ รายละเอียดก็ตามภาพเลยค่ะ บุฟเฟ่ต์เบียร์หรือไวน์ 2 ชั่วโมง 990 บาทเน็ท โดยราคานี้แถมฟรีบุฟเฟ่ต์ Snack 690 ++ ค่ะสำหรับบางกอกบัลโคนี่อันเป็นจุดหมายของวันนี้อยู่ที่ชั้น 81 ค่ะ ต้องต่อลิฟท์อีกโซนไปนะฮับ


สำหรับตัวชั้นของบางกอกบัลโคนีจะเป็นอินเตอร์เนชั่นแนลบุฟเฟต์นะคะ โดยไลน์อาหารจะมีทั้งสามฝั่งล้อมรอบแกนกลาง ส่วนที่นั่งจะเรียงรายอยู่โดยรอบอีกทีตามภาพค่ะ
แต่ที่มาวันนี้ เราจะมาในส่วนของ Sky Box ค่ะ ซึ่งจะมีด้วยกันสี่โซนตามทิศเลยคือ เวสท์ นอร์ท อีสต์และเซาธ์ค่ะ ซึ่งตัว sky box นี่จะเสียค่าใช้จ่ายที่สูงกว่านะคะ แต่ก็ได้อะไรเยอะกว่าด้วย รายละเอียดตามนี้เลยค่ะ

เปิดบริการ 17.00 - 23.00 น. ทุกวัน 

สำหรับการกินบุฟเฟต์ของบางกอกบัลโคนี่ จำกัดเวลา 2 ชม.
ราคา 840 บ. เน็ต/ท่าน (ไม่รวมเครื่องดื่ม)
***ทานบุฟเฟต์ที่ตักมาหมดมี Cash back 100 บ.ให้เหมือนเดิมค่ะ***

Sky Box ราคา 1,450 บ. เน็ต /ท่าน 
(ทานบุฟเฟต์ได้ แต่มีเซ็ตพรีเมี่ยมต่างหาก และไม่จำกัดเวลาค่ะ)

ทั้งสองส่วนขึ้นไปชมวิวชั้น 77 และดาดฟ้าพื้นหมุน ชั้น 84 ได้ฟรีสองโซนนี้จะเป็นโซนฮอตฮิตที่สุดนะคะ ฝั่งตะวันตกจะได้ชมพระอาทิตย์ตก ส่วนทิศใต้ (ที่เรานั่ง) จะเห็นพระอาทิตย์ตกแบบเฉียงๆ และเห็นวิวทางด่วนค่ะ 

ไปสำรวจไลน์บุฟเฟต์ให้ดูก่อนค่ะว่ามีอะไรให้หม่ำกันบ้างเนาะ

ณ จุดแรกค่ะ เป็นข้าวเหนียวมูนห้าสี ซึ่งก็มีของกินคู่กัน ไม่ว่าจะเป็นมะม่วง สังขยา กระฉีก (มะพร้าว) กุ้ง และปลาแห้งค่ะต่อไปเป็นแนวฝรั่งๆ บ้างนะคะ หมดไวเหมือนกันนะคะมุมนี้ โดยเฉพาะพิซซ่าแซลมอนรมควันกับหอยนิวซีแลนด์อบชีสนี่หมดก่อนเพื่อนเลยค่ะ (เรายังชิมไม่ทันเล้ย แหะๆ)ต่อไปเป็นหมวดแนวเรียกน้ำย่อยนะคะ มีทั้งแบบไทยและตะวันตกค่ะ

ของไทยก็มีทั้งลาบไก่และยำหมูย่าง ส่วนตะวันตกก็มีกุ้งค็อกเทล เนื้อสันนอกกับแตงกวาดอง และปลาแซลมอนดองบนแคร็กเกอร์ค่ะต่อไปเป็นไลน์ของวัตถุดิบสำหรับหม้อไฟค่ะ

มีแซลมอน ปลาดอลลี่ กุ้งแม่น้ำ ลูกชิ้นปลาสายฝน ฯลฯ มากมายเลยค่ะ 


โซนของสลัดค่ะ มีผักให้เลือกมากมายเลย และมีน้ำสลัดให้หกอย่างนะคะต่อไปเป็นหมวดขนมปังและซุปค่ะ ซึ่งตัวซุปก็มีทั้งซุปข้าวโพดแบบฝรั่ง ซุปผักสไตล์อิตาเลียน และซุปล็อบสเตอร์บิสค์ค่ะ 


ต่อไปเป็นฮอทดิชกันบ้างนะคะ มีมัสมั่นไก่ เนื้อตุ๋นหอมแดง หมูอบซอสผลไม้ ลาซานญ่าอิตาเลียนและข้าวก็มีทั้งข้าวขาวและไรซ์เบอร์รี่นะคะต่อไปเป็นเมนูพาสต้าค่ะ มีเส้นเปลือกมังคุดด้วยนะคะ ส่วนซอสก็มีทั้งซอสเนื้อ ซอสครีมเบคอนเห็ด และซอสซีฟู้ดค่ะต่อไปเป็นโซนบาร์บีคิวค่ะ มีทั้งไก่ เนื้อ (แบบเสียบไม้ๆ) และมีทั้งเสต็กปลาแซลมอน ซี่โครงแกะ หมู และเนื้อสันในค่ะ โดยมีซอสคือ ซอสเห็ด ซอสไวน์ขาวและซอสพริกไทดำนะคะ


มุมกริลล์ค่ะ เป็นกุ้งกับปลาหมึกนะคะซีฟู้ดออนไอซ์ มีหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งแม่น้ำนึ่ง ปูนึ่ง หอยตลับลวก กุ้งขาวเกษตรนึ่ง โดยซอสก็มีให้ทั้งซอสซีฟู้ด ซอสขึ้นช่ายและทาร์ทาซอสค่ะต่อไปเป็นขาหมูแฮมอบ พร้อมซอสน้ำผึ้งผลไม้ หรือสายเนื้อก็มีเนื้อเซอร์ลอยด์กับซอสไวน์แดงให้นะคะ หรือถ้าอยากได้เนื้อขาวก็มีพายปลา พร้อมซอสเนยกระเทียมให้ค่ะต่อไปเป็นมุมอาหารญี่ปุ่นกันบ้างนะคะ ก็มีให้หลากหลายพอควรตามภาพเลยฮับบยังคงญี่ปุ่นอยู่ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นกระเจี๊ยบพันเบคอนทงคัตสึ ไก่เทริยากิ หรือเทมปุระ ปลาแซลมอนต้มซีอิ๊วญี่ปุ่น ปิดด้วยแกงกะหรี่ญี่ปุ่นหมูค่ะต่อไปเป็นหมวดขนมหวานและผลไม้นะคะ ซึ่งก็มีขนมหวานทั้งไทยและเทศเช่นกันค่ะ 


มีสเตชั่นเครปด้วยยยยยมีซอฟท์ครีมให้สองรสชาตินะคะ เป็นวานิลากับช็อกโกแลตค่ะออกไปเก็บภาพด้านนอกที่เป็น Sky Box ฝั่ง South ค่ะ แต่ฝนยังสิมๆ อยู่ เลยยังไม่ได้นั่งกันนะคะหลบฝนมาด้านในกันก่อนค่ะ สำหรับท่านที่จองสำหรับการนั่ง Sky Box ก็จะมีเมนูพรีเมี่ยมตรงนี้ให้ต่างหากนะคะ โดยได้กินหมดตามนี้ (ซุปกับเมนคอร์สเลือกอย่างละ 1 ค่ะ) ชาบูหรือสุกี้ 1 หม้อ (ชาบูน้ำใสแบบที่เราคุ้น สุกี้จะเป็นน้ำสีดำนะคะ)รวมทั้งมีไวน์ให้ด้วย 1 แก้วค่ะ นอกจากนั้นก็ยังเข้ามากินในไลน์บุฟเฟต์ได้อีกด้วย แล้วด้านนอก วิวสวยกว่า (จะให้ชมลำดับต่อไป) แถมความเป็นส่วนตัวก็ดีกว่ามากกกกกก ไม่พลุกพล่านเหมือนนั่งข้างในเลยค่ะ เดี๋ยวค่อยๆ ดูรีวิวกันไปแล้วกันเนาะคะหน้าตาของชุดพรีเมี่ยมที่ได้กินค่ะ สลัด โคลด์คัทและเซ็ตซูชิกับซาชิมินะคะส่วนซีฟู้ด ก็จะจัดให้ตามจำนวนคนนะคะ อย่างที่เห็นนี่คือเซ็ตสำหรับสี่ท่านค่ะซุปมีให้เลือกสามอย่างนะคะ มีต้มยำกุ้ง (อร่อยมาก รสชาติดี) ซุปหูฉลาม (ซึ่งไม่มีในไลน์บุฟเฟต์) และล็อบสเตอร์บิสค์ค่ะสำหรับไวน์ก็เลือกได้ว่าจะเป็นไวน์ขาวหรือแดงนะคะมาดูหน้าตาจานหลักกันบ้างดีกว่าค่ะ กับเมนูแรกเลย เนื้อตุ๋นไวน์แดงค่ะ ตัวนี้เราว่าทำดีกว่าชั้นสเตลล่านะคะ เนื้อนุ่มใช้ได้เลยค่ะ ต่อไปเป็นสเต็กเนื้อสันในออสเตรเลียค่ะ นุ่มอยู่นะคะ ทำมาแบบมีเดียม (เราสั่งมีเดียมแรร์ไป - เมืองไทยหาทำมีเดียมแรร์ได้จริงๆ ยากจุง) โอเคอยู่ค่ะ ต่อไปเป็นเสต็กซี่โครงแกะนิวซีแลนด์นะคะ โอเคอีกเช่นกัน แกะนุ่ม มีกลิ่นแกะหน่อยๆ แบบรับได้ค่ะ ซอสมิ้นท์ก็รสชาติดีนะคะช่วยชูรสได้ดีทีเดียวค่ะแซลมอนค่ะ ทำมาได้โอเคอีกเช่นกันค่ะ ไม่สุกเกินไป ยังมีความฉ่ำของแซลมอนอยู่ แต่ด้านนอกก็ได้เทกซเจอร์ที่กรอบนิดๆ อร่อยอยู่ค่ะ เราว่าครัวนี้ทำอาหารตะวันตกโอเคอยู่นะคะหลังจากดีมาหลายเมนู เมนูนี้อกเป็ดซอสส้ม ซอสส้มมันมีรสและกลิ่นเหมือนแยมมาร์มาเลดซะงั้นค่ะ ซึ่งเราไม่ชอบง่ะหม้อไฟแบบชาบูค่ะ อันนี้เป็นชุดเนื้อนะคะตัวนี้เป็นอีกหนึ่งเมนุในเซ็ตค่ะ กับทะเลจานร้อนนะคะ หน้าตาดูดีทีเดียว แต่ไม่ได้ชิมเลยเม้นท์ไม่ได้นะคะ

หลังจากฝนหยุดแล้ว ก็เลยออกไปนั่งด้านนอกกันค่า ไปชมวิวกัน สวยนะคะ เหมาะแก่การพาคนพิเศษมานั่งดินเนอร์กันหละ


ส่วนของหวานค่ะ ข้าวเหนียวดีอยู่นะคะ ส่วนตัวเครื่องเคียง มะม่วงกับสังขยาโอเคค่ะส่วนนี่คือแกะจากไลน์บุฟเฟต์ค่ะ สายแข็งไปจัดมาเพิ่มค่ะจากตรงที่เรานั่งจะเงยขึ้นไปเห็นชั้น 82 และจุดชมวิวด้วยนะคะส่วนนี่คือแสงสี ณ สกายบ็อกซ์ค่ะ ช่วงทไวไลท์สวยมากๆ เลยค่ะ ชอบๆนอกจากนั้นสำหรับแขกที่นั่งสกายบ็อกซ์นะคะ จะมีบัทเลอร์ดูแลด้วยค่ะ อ้อๆ ราคานี้นอกจากไวน์และชากาแฟแล้วไม่รวมเครื่องดื่มอย่างอื่นนะคะ ต้องสั่งเพิ่มค่ะ แต่ราคาก็โอเคอยู่นะคะ แถมน้ำเปล่านี่เป็นขวดรูปตึกเลย น่าซื้อกลับเป็นของที่ระลึกมากๆ ฮาจากนั้นช่วงประมาณสักสองทุ่มได้ก็จะเริ่มมีวงดนตรีมาเล่นค่ะ แต่เสียงตรงสกายบ็อกซ์จะไม่ดีเท่าด้านในนะคะ แต่ร้องเพลงเพราะมาก มีทั้งเพลงไทยและสากลค่ะ


เอาคลิป (ที่มีคนเดินผ่านไปมาตลอดๆ ฮา) มาให้ชมและฟังกันค่ะตักของหวานมาเพิ่มค่ะ กล้วยเชื่อมอร่อยดีนะคะ ส่วนลาบนี่เซอร์ไพรซ์มาก รสจัด อร่อยเลยค่ะ ชอบๆปิดท้ายด้วยรูปวิวที่ถ่ายผ่านกระจกใกล้ๆ ที่นั่งค่ะ เหมือนฉากในหนังดี 555สรุปสำหรับที่นี่นะคะ


โดยรวมเราถือว่าเป็นรูฟท็อปที่มีวิวสวยงาม อาหารก็ค่อนข้างคุ้มค่านะคะเมื่อเทียบกับราคา จากการสัมผัสบรรยากาศทั้งสองที่ เราชอบตัวสกายบ็อกซ์ตรงที่มันมีความเป็นส่วนตัวมากกว่าและไม่จำกัดเวลาในการกินเหมือนด้านในน่ะค่ะ ซึ่งสำหรับราคาที่จ่ายมากกว่า เราก็ว่าโอเคอยู่นะคะกับสิ่งที่ได้รับที่แตกต่างออกไปน่ะค่ะ


ปฏิทินธรรม

วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2559
 (ปกติกิจกรรมจัดทุกวันอาทิตย์แรกของเดือน แต่เดือนมกราคม จะจัดวันปีใหม่)

1.ทำบุญกับพระกรรมฐานสายพระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต
ณ มูลนิธิพระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต ถ.จรัญสนิทวงศ์ซอย 37
เวลา 06.30-10.30 น. 


ดูรายละเอียดพระที่มารับบาตรและแผนที่ได้ที่
//www.watpa.com/board_detail.asp?board_id=34472. ง
านไถ่ชีวิตโคกระบือ ทุกวันอาทิตย์แรกของเดือน
ณ. วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร เขตบางเขน กรุงเทพฯ

https://web.facebook.com/bogboon/photos/a.614964165213890.1073741836.335629013147408/540852169291757/
วันพฤหัสและศุกร์ที่ 7-8 กรกฎาคม 2559

1. ทำบุญตักบาตรอาหารสด-อาหารแห้ง พระธุดงคกรรมฐานสายท่านพระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต จำนวน 80 รูป และรับฟังพระธรรมเทศนา
ณ หอประชุมพ่อขุนรามคำแหงมหาราช
https://www.facebook.com/bogboon/photos/a.335848433125466.75888.335629013147408/1117573951619573/?type=3&theaterวันอาทิตย์ที่ 10 และ 24 กรกฎาคม 2559 (กิจกรรมจัดทุกๆ วันอาทิตย์ที่ ๒ และ ๔ ของเดือน)

1. ทำบุญ ฟังธรรม จากครูบาอาจารย์พระป่าสายกัมมฐาน ณ ศาลาลุงชิน แจ้งวัฒนะ 14
กิจกรรมจะเริ่มจากการถวายภัตตาหารร่วมกันเวลา ๘:oo น. สำหรับท่านที่สนใจนำอาหารมาร่วมทำบุญ แนะนำให้มาก่อนเวลาเพื่อจัดเตรียมอาหารใส่ภาชนะ ซึ่งจะเริ่มลำเลียงถาดอาหารเพื่อเตรียมประเคนเวลาประมาณ ๗:๔๕ น.

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่
https://www.facebook.com/SalaLungChin?fref=tsวันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม 2559 (จัดทุกวันเสาร์ที่สี่ของเดือน)


1. เชิญทุกท่านร่วมทำบุญตักบาตร สดับธรรม พระเถระวัดป่ากรรมฐาน เมตตารับบาตร โดย

เว็บไซต์บ้านอารีย์
//www.baanaree.net


กิจกรรมอื่นๆ ของบ้านอารีย์
//www.baanaree.net/e_news/enews87.html

ขอบคุณทุกท่านที่แวะมาค่ะ

1,469,696+3454154=4923850/12259/1167
 

Create Date : 07 กรกฎาคม 2559
22 comments
Last Update : 8 กรกฎาคม 2559 10:22:21 น.
Counter : 4419 Pageviews.

 

โหวต Food จ้า
ที่นี่วิวดีงาม อาหารก็เยอะเนอะ ราคาไม่แพงอีกต่างหากกกกกกกกก

 

โดย: บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน 7 กรกฎาคม 2559 8:36:33 น.  

 

ได้ไงน้องเต้ย ขึ้นไปตั้งชั้นแปดสิบกว่า ไม่มีรูปในลิฟท์เหมือนเช่นเคย ^__^
อาหารน่าทานเนาะเปิดภาพมาก็เจอข้าวเหนียวของโปรดเลย ส่วนตัวพี่ก็ชอบสกายบ็อกซ์มากกว่าค่ะ มีความเป็นส่วนตัวและไม่จำกัดเวลาในการกิน เพราะเน้นนั่งคุยไปกินไปมากกว่าจะทำเวลาค่ะ
บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
คนบ้านป่า Literature Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog

 

โดย: เนินน้ำ 7 กรกฎาคม 2559 8:46:52 น.  

 

โหวตๆๆคร้าาา เป็นบุฟเฟต์ที่คุ้มค่าคุ้มราคามากๆเลยค่ะพี่เต้ย กระเจี๊ยบพันเบคอนทงคัตสึเจ๋งง่าาา..ซื้อพรีเมี่ยมมีชาบูเสิรฟให้อีก จะกินหมดมั้ยคะนี่ 5555
ตอบเรื่องร้านวาฟเฟิลค่ะ สนุกจริงๆค่ะเพราะเราได้มิกซ์แอนด์แมชขนมของเราเอง แถมอร่อยด้วยอ่าาา ร้านมีอีกสาขาตรงเลียบด่วน ถ.ประดิษฐ์มนูญธรรมด้วยค่ะ

 

โดย: touch the sky 7 กรกฎาคม 2559 10:06:05 น.  

 

หวัดดีค่ะ คุณสาวไกด์ฯ
กลับมาแล้ววว

ใบหยกนี่เห็นล่ำลือกันเรื่องทัวร์จีนเลยยังไม่ได้ตัดสินใจไปลองสักครั้งเลยค่า
แต่เห็นไลน์อาหารแล้วบอกเลยว่าหืวมาก. ทรมานคนกำลังลดน้ำหนักจริงๆเบยย

 

โดย: คนสวยที่ไม่เคยสวย 7 กรกฎาคม 2559 10:50:47 น.  

 

เวิ่นๆไปวันก่อนกับเพื่อนค่ะว่าอยากไปนั่งชมวิวสูงๆบ้าง 555
แต่ช่วงนี้ยังโดนพิษจากที่อาหารเป็นพิษคราวก่อนไม่หายดีเลย เลยขอพักสักระยะ
เดี๋ยวไม่นานโยจะตามไปที่นี่แน่นอน อ๊าก
จะไปนั่งด้านนอกให้ฟินบ้าง ฮี่ๆแต่กลัวฝนอย่างเดียวนี่แหล่ะ แหะๆ

 

โดย: FreakGirL 7 กรกฎาคม 2559 10:55:34 น.  

 

คุณเต้ยอ่ะ เหมือนรู้ว่าเค้ากำลังหาข้อมูลที่กินของใบหยกเลยนะเนี่ย วันก่อนก็ไปเล็งๆ ที่งานไทยเที่ยวไทย แต่ไม่ได้ติดมือมา เห็นอันนี้แล้วกิเลสมาอีกละ 555

สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog

 

โดย: ปลาแห้งนอกกรอบ 7 กรกฎาคม 2559 11:08:57 น.  

 

ถ้าจะเลือกกินสักสามสี่อย่าง คงต้อง
ตั้งใจเลือกน่าดูเลย รักพี่เสียดายน้องไปหมด

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
เนินน้ำ Food Blog ดู Blog
เป็ดสวรรค์ Photo Blog ดู Blog
ขุนเพชรขุนราม Dharma Blog ดู Blog
สายหมอกและก้อนเมฆ Photo Blog ดู Blog
ข้ามขอบฟ้า Music Blog ดู Blog
หอมกร Movie Blog ดู Blog
เศษเสี้ยว Photo Blog ดู Blog
ออมอำพัน Literature Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog

 

โดย: ภาวิดา (คนบ้านป่า ) 7 กรกฎาคม 2559 11:54:14 น.  

 

ตาลายเลยค่ะ ที่นี่เคยเล็งไว้จะไป ตอนขึ้น กทม ครั้งก่อนค่ะ แต่อยู่ไกลเกินไป แถมได้ยินมาว่าคนเยอะ และทัวร์จีนลง เลยไม่ไปค่ะ

ทานแบบพิเศษดูจะคุ้มกว่านะคะ

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
กะว่าก๋า Parenting Blog ดู Blog
คนบ้านป่า Literature Blog ดู Blog
บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน Food Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น

 

โดย: Sai Eeuu 7 กรกฎาคม 2559 12:00:23 น.  

 

อาหารดี ดนตรีเพราะ
แถมวิวก็สวยอีก

เลิศมากครับคุณเต้ย
น่าไปทานมากๆเลยสำหรับที่นี่

โหวต Food Blog ครับ

 

โดย: กะว่าก๋า 7 กรกฎาคม 2559 13:15:13 น.  

 

รีวิวด้านบนนี้คงไม่ได้ใช้บริการ 555 แต่รีวิวในเมืองเพชรก็เคยไปสองสามแห่ง อิๆๆ น้องสาวอยู่บ้านลาดอะครับ ก๋วยเตี๋ยวเจดีย์แดงได้ทานอยู่บ้างเพราะเป็นทางผ่าน สาวที่บ้านเขาชอบติมซำตอนเช้า อาจจะมีขายโจ๊ก ปาท่องโก๋ กาแฟไปด้วย ซึ่งหายากแถวเมืองเพชรฯ

 

โดย: ลุงแมว IP: 203.113.0.206 7 กรกฎาคม 2559 13:16:12 น.  

 

ชั้นนี้เคยขึ้นไปอยู่จ้ะ นานแล้วล่ะ
อาหารมากมายจริงๆ เลือกไม่ถูกกันเลย
พี่ชอบมุมซีฟู๊ดนะ ตักไม่อั้นกันเลยเชียว
ของก็สดดีนะ
ชอบตรงที่มีดนตรีขับกล่อม
และได้ชมวิวสวยๆ ชิลมากกกอ่า
ยิ่งถ้าไปกับคนรู้ใจนะ ฟินนนฝุดๆๆ
บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
ร่มไม้เย็น Dharma Blog ดู Blog
ดาวริมทะเล Diarist ดู Blog
เศษเสี้ยว Photo Blog ดู Blog
คนบ้านป่า Literature Blog ดู Blog
กะว่าก๋า Parenting Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog

 

โดย: mambymam 7 กรกฎาคม 2559 13:30:31 น.  

 

จ้องอยู่สองรูป

ภาพเปิด เห็นแล้วแทบจะไม่อยากเดินไปตักอาหารเลยทีเดียว

กับ จานซีฟู๊ดสำหรับสี่คน น้ำลายไหล

 

โดย: ผู้ชายในสายลมหนาว 7 กรกฎาคม 2559 13:55:06 น.  

 

เบื่อมั่งแม๊ะ...กินแต่อาหารหรูๆเนี้ย 555 ลองมาที่นี่ดูสิ..ฮึ!!!กำเงินไป 1500บาท...แล้วจะซึ้งว่าเข้าร้านไหนก็ตามจะได้แค่...อาหารกากๆ แทนที่จะได้กินหรูๆแบบหนูอ่ะ
จิบอกว่า .. หากเจ๊ไปไทยคราวหน้าขอคำปรึกษาจากหนู และจะทำการบ้านเรื่องหาที่กินให้ดีกว่านี้...

 

โดย: Max Bulliboo 7 กรกฎาคม 2559 14:07:30 น.  

 

โหวต Food blog ให้จร้าาาาา

 

โดย: Max Bulliboo 7 กรกฎาคม 2559 14:08:17 น.  

 

ภาพเปิดสวยมาก

ลุ้นไปด้วย ฝนหยุด ได้วิวสวย ๆ มาเพิ่มเติมอีก ชอบวิวมากมายจ้ะเต้ย ไม่กินไม่เกินละ

 

โดย: สายหมอกและก้อนเมฆ 7 กรกฎาคม 2559 14:51:28 น.  

 

วิวโรงแรมนี้สวยได้ใจมากค่ะ
กินข้าวเคล้าบรรยากาศเยี่ยมแบบนี้สุดยอดเลย
อาหารเพียบเลย ดูแล้วน่ากินไปหมด
พอเจอภาพแรกเป็นข้าวเหนียวแล้วน้ำลายสออย่างแรง
เพราะเราชอบกินข้าวเหนียวมูลน่ะ
กินเปล่า ๆ ก็ยังอร่อยเลยค่ะ
กดไลค์กับโหวตให้จ้า

 

โดย: haiku 7 กรกฎาคม 2559 23:35:23 น.  

 

เคยทานบุฟเฟต์ที่ใบหยกกับครอบครัวแต่ก็นานแล้วค่ะคุณเต้ย
อาหารดูละลานตากว่าเดิม น่าไปมากๆค่ะ

บันทึกการโหวตเรียบร้อยแล้วค่ะ

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้
ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต

ดาวริมทะเล Diarist ดู Blog
เริงฤดีนะ Literature Blog ดู Blog
ณ ปลายฉัตร Literature Blog ดู Blog
กะว่าก๋า Parenting Blog ดู Blog
Raizin Heart Movie Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog

...............................

ขอบคุณคุณเต้ยสำหรับกำลังใจนะคะ
ไชโป๊วที่คุณเต้ยถาม ทำได้ฉ่ำและรสอร่อยดีค่ะ
แบบลูกเต๋าทานกับข้าวต้มได้เลย

นอนหลับฝันดีนะคะ

 

โดย: Sweet_pills 8 กรกฎาคม 2559 0:47:23 น.  

 

น่าให้ที่ออฟฟิศพามาฉลองปีใหม่ที่นี่จริงๆ แต่คงยาก (ฮา) อาหารลายตาไปหมดเลย ซีฟู๊ดนี่เน้นๆ เลย เต็มไปหมดเลยทั้งของคาวของหวาน มีเครปด้วย ไอติมโคนอีกต่างหาก

 

โดย: คุณต่อ (toor36 ) 8 กรกฎาคม 2559 1:03:49 น.  

 


สวัสดียามเช้าครับคุณเต้ย

 

โดย: กะว่าก๋า 8 กรกฎาคม 2559 6:30:48 น.  

 

เข้ามาดูตอนเที่ยงๆ ท้องร้องเรยคราบ

 

โดย: ทนายอ้วน 8 กรกฎาคม 2559 11:57:12 น.  

 

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
ซองขาวเบอร์ 9 Fanclub Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Photo Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น

คุณประชาสัมพันธ์Bangkok Balcony - Sky Box โรงแรม Baiyok Skyแล้วน่าสนใจมาก

 

โดย: ชมพร 11 กรกฎาคม 2559 11:47:48 น.  

 

น่าทานมากค่ะคุณเต้ย ชอบจังบรรยากาศดี้ดี

 

โดย: auau_py 12 กรกฎาคม 2559 9:32:32 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


สาวไกด์ใจซื่อ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 201 คน [?]
ชอบอ่านหนังสือและดูหนังค่ะ ตอนนี้ทำงานด้านการท่องเที่ยวอยู่ นิสัยดีบ้างร้ายบ้าง แล้วแต่สภาวการณ์และคนที่เจอ


เนื้อหาและรูปภาพทั้งหมดในบล็อกสงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย ไม่อนุญาตให้นำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของบล็อก


ติดต่อเจ้าของบล็อกได้ที่ theworpor@yahoo.com
หรือ
https://www.facebook.com/saoguide


Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2559
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
7 กรกฏาคม 2559
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add สาวไกด์ใจซื่อ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.