พฤษภาคม 2567

 
 
 
1
2
3
4
7
8
9
10
13
15
16
17
20
21
23
24
26
27
28
29
30
 
 
12 พฤษภาคม 2567
All Blog
Taylor Swift | The Eras Tour (Taylor’s Version)


''เอาล่ะ แอลเอ พร้อมกลับไปเป็น เด็ก ม.ปลายกับฉันมั้ย''

ช่วงนี้ส่วนใหญ่ผมจะหมกตัวอยู่กับแอพ Disney+ ไม่ใช่อะไรหรอกครับ คือตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ สมาชิกที่สมัครไว้ 1 ปี กำลังจะหมดในช่วงปลายเดือน แล้วด้วยค่าบริการที่เพิ่มขึ้น และจำนวนของหนังและซีรีส์ จึงกำลังชั่งใจว่าขะต่อดีเปล่า ถ้าไม่ต่อก็หาอะไรดูแบบยาวๆ ให้หายค้างคา นอกจากตระกูล Marvel, Star Wars หรือพวก Pixar ที่ดูซ้ำไปซ้ำมาหลายรอบ

ก็ไปเห็น คอนเสิร์ต Taylor Swift | The Eras Tour (Taylor’s Version) ที่จำได้ว่าช่วงที่มีการนำ คอนเสิร์ตนี้มาฉายในโรงก็เป็นที่พูดถึงในแง่บวกมากๆ

และส่วนตัวก็เป็นคนชอบฟังเพลงของ Taylor Swift อยู่ (ในอัลบั้มแรกๆ อ่ะนะ) ก็เลยลองเปิดไปฟังเพลินผ่อนคลสยในยามบ่าย

แม้จะไม่ใช่แฟนคลับที่ฟังทุกเพลง ทุกอัลบั้ม เป็นแค่คนฟังเพลงทั่วไป และซึ่ง Taylor Swift ถือเป็นนักร้องเบอร์ต้นๆ ในยุคของผมแล้วล่ะ

ดูจากเพลงที่ได้ฟังในคอนเสิร์ตคือ เกิน 70% คือรู้จักผ่านหูมาทั้งสิ้น

ผมค่อนข้างชอบบรรยากาศในคอนเสิร์ตนี้มากนะ แฟนคลับร้องตามมีอารมณ์ร่วมดีสุดๆ งานโปรดักชั่นก็อลังกาลมากๆ Taylor ถือเป็นนักร้องที่ครบเครื่อง เสียงก็ดี แล้วก็ดึงอารมณ์คนดู เอาอยู่ทั้งโชว์เลย แทบไม่มีช่วงหยุดพักจริงๆ คอสตูมแต่ละชุดก็ออกแบบได้สวย

และสนามที่ใช้จัดก็คือ SoFi Stadium อยู่ที่ LA เห็นว่าเป็นสนามที่ทันสมัยที่สุดใน LA จุคนดูได้เยอะ เห็นหลายๆ งานมาจัดที่นี่ จำได้ว่าปีที่เเล้วก็เพิ่งดูโชว์มวยปล้ำ WrestleMania 39 ก็จัดที่นี่เช่นกัน

ชอบช่วงที่ร้องเพลง You Belong With Me, Love Story และ Enchanted มากๆ เลย ช่วงที่ผมชอบฟังเพลงของเธอก็ช่วงเพลงเหล่านี้แหละ 😆

ดูคอน Taylor Swift จบ เห็นบรรยากาศแบบนี้แล้ว แอบเสียดายนะ เมื่อช่วงสักประมาณสิบปีที่เเล้ว ในยุคที่อัลบั้ม Red ดังๆ เธอยกเลิกคอนเสิร์ตที่ไทย

เสียดายแทนแฟนคลับตอนนั้นจริงๆ เพราะนี่ถือเป็นนักร้องระดับ ''ปรากฏการณ์'' อีกคน ที่ไม่รู้ว่าจะมีโอกาสมาเยือนประเทศไทยอีกไหม

โดยรวมๆ Taylor Swift | The Eras Tour (Taylor’s Version) ถ้าใคร เป็นแฟนคลับของเธอ หรือไม่ต้องถึงขนาดเป็นแฟนคลับก็ได้ เพียงแค่ชอบฟังเพลงของเธอ

ขอแนะนำนะครับ 😊Create Date : 12 พฤษภาคม 2567
Last Update : 12 พฤษภาคม 2567 21:25:49 น.
Counter : 226 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณhaiku, คุณnewyorknurse

ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

ไมเคิล คอร์เลโอเน
Location :
กำแพงเพชร  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]สวัสดีชาวบล็อคทุกคนนะครับ

''ชีวิตก็เหมือนกับกล่องช็อตโกแล็ต เราไม่รู้ว่าเปิดจะเจออะไร''