##All New Copper Buffet - บุฟเฟต์ไม่เกินพัน ที่แค่คำว่าดีที่สุดยังไม่พอ คิวเต็มตั้งแต่กลางเดือนค่ะ##

 

สำหรับวันนี้ก็จะพาไปชมโฉมใหม่ของ Copper Buffet อินเตอร์บุฟเฟต์ราคาไม่ถึงพันที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ แล้วสำหรับเรานะคะ ซึ่งเพิ่งจะทำการขยายร้านเพื่อรองรับลูกค้าให้มากขึ้น และเพิ่มเมนูรวมทั้งการบริการใหม่ๆ ต่างๆ แบบ All New Copper หละ ทางเราก็เลยขอไปอัพเดทกันสักหน่อยว่ามีอะไรยังไงกันบ้างนะคะสำหรับพิกัดของคอปเปอร์ ยังคงตั้งอยู่ที่เดิมนะคะ ถ้าเรียกทั่วไปก็ชั้นสาม แต่เป็นชั้นสองของห้างค่ะ ถ้าขึ้นลิฟท์แก้วไป ก็จะไปอยู่ตรงหน้าร้านพอดีเลย

ณ ปัจจุบันหลังจากรีโนเวทและทำใหม่ All New Copper Buffet ก็สามารถองรับลูกค้าได้มากขึ้นและมีเมนูใหม่ๆ มาด้วยค่ะ ซึ่งเดี๋ยวจะพาไปชมกันนะคะ

 
สำหรับราคาที่นี่ยังคงราคาไว้ที่ไม่ถึงพันเหมือนเดิม (999 บาทสำหรับผู้ใหญ่ 399 บาทสำหรับเด็ก) แล้วกรณีถ้าเป็นสมาชิก ก็สามารถเลือกได้ว่าจะรับเมนูพิเศษ หรือว่าจะรับเป็นส่วนลด 10 % (สำหรับเงินสด) หรือ 5% กรณีใช้บัตรเครดิตก็ได้นะคะ (คห.ส่วนตัว รับเมนูพิเศษคุ้มกว่าเยอะ) ซึ่งสำหรับเดือนเกิด จะลด 15% (เฉพาะเงินสด) ด้วยนะคะ (ค่าสมัครสมาชิก 899 บาทเน็ต มีอายุ 1 ปีค่ะ) ซึ่งที่นี่ยังไงก็แนะนำให้จองล่วงหน้านะคะ โดยจองผ่านแฟนเพจ copper buffet หรือไลน์แอด @copperbuffet ก็ได้ค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเสาร์อาทิตย์หรือวันหยุด เพราะเต็มตลอดเลย อย่างของปีนี้นี่ เต็มยาวทุกวันตั้งแต่กลางปีนะคะ จองช่วงนี้ก็ได้กินปีหน้าเท่านั้นค่ะ
 
โดยพอจองแล้ว เมื่อถึงร้านจะต้องไปติดต่อที่เคาน์เตอร์เพื่อแจ้งหมายเลขบุ๊คกิ้ง แล้วก็รับเบอร์โต๊ะของตัวเองว่าต้องไปนั่งที่โต๊ะไหนนะคะ


สำหรับรอบการเปิด วันจันทร์ อังคาร พุธ จะมีสามรอบ ส่วนพฤหัส ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ จะมีเป็นสี่รอบ ตามภาพนะคะขอเปิดรีวิวให้เห็นภาพรวมทั้งหมดด้วยคลิปนะคะ เผื่อใครอยากดูภาพเคลื่อนไหว เพราะรีวิวนี้ เดี๋ยวจะรีวิวเฉพาะตัวเมนูใหม่เท่านั้นค่ะ


 
อย่างที่บอกว่า คอปเปอร์ได้ทำการรีโนเวทขยายร้านให้รับลูกค้าได้มากขึ้น จาก 180 คนต่อรอบ เป็น 280 คนต่อรอบเลยหละค่ะ วันนั้นทางเราเองก็ได้นั่งที่โซนใหม่ค่ะ ซึ่งจะเป็นโซนที่อยู่ฝั่งเดียวกับไนโตรโคลด์บริว / ของหวาน / ซุ้มอาหารญี่ปุ่นนะคะ แถมด้วยวันนั้นเราได้นั่งโต๊ะที่ติดกับตู้ดรายเอจให้น้ำลายไหลเล่นๆ ด้วย 55555

 
ขอเปิดรีวิวเมนูใหม่ด้วยเครื่องดื่มก่อนเล้ยยย (เพราะอยู่ใกล้ที่สุดเด้อ 555) กับไนโตรโคลด์บริว เครื่องทำเครื่องดื่มที่ทำออกมาให้มีฟองนุ่มๆ ราวกับเบียร์ ซึ่งมีให้เลือกหลายเมนูเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นชามะลิ ชานมไต้หวัน ชามะนาว พั้นช์และอื่นๆ


 
วันนั้นเรากับเพื่อนลองสามเมนูค่ะ ชามะลิ ชามะนาว และชานมไต้หวันนะคะ แนะนำให้รีบดื่มภายใน 5 นาทีแรก ถ้าต้องการสัมผัสของฟองนุ่มๆ ค่ะ หลังจากนั้นฟองจะหายไปเด้อ ก็ยังอร่อยอยู่ แต่ไม่มีฟองให้สัมผัสค่าสำหรับสเตชั่นอาหารญี่ปุ่น ก็จะมีเมนูญี่ปุ่นใหม่ๆ รวมทั้งเมนูโปรฯ ด้วยนะคะ

ไม่ว่าจะเป็นซูชิปลาสุหงิ ซูชิกุ้งอาเจนตินา ซูชิปลาอะบุริ ส่วนโปรฯ ก็จะเป็นซูชิโอโทโร่ค่ะสำหรับมุมเสต็ก น้องจากเนื้อวากิว แซลมอน และหมูแล้ว ตอนนี้ก็มีเสต็กไก่บาร์บีคิวเพิ่มขึ้นมาด้วยนะคะ
 
อีกหนึ่งมุมเมนูใหม่ค่าาา กับหมูสามอย่าง อันประกอบไปด้วย ขาหมูทอดกรอบ ซี่โครงหมูบาร์บีคิว และหมูกรอบบบบบ อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ จะสั่งแบบมิกซ์สามอย่างก็ได้ หรือจะเลือกเฉพาะเมนูที่ตัวเองชอบก็ได้นะคะ ซึ่งซี่โครงหมูของที่นี่ทางร้านจะเลาะออกมาให้เลย เพราะฉะนั้นกินได้เลยโดยไม่ต้องเปื้อนมือหยิบแทะนะคะ
 
เมนูใหม่ลำดับต่อไปปปป กับต้มยำกุ้งงงงง ซึ่งทำให้ร้อนๆ ถ้วยต่อถ้วยเลยค่ะ และเราสามารถสั่งระดับความเผ็ด แซ่บ ซี้ดได้อย่างที่ต้องการเลยค่ะ อย่างวันนั้นเราขอเผ็ด แซ่บ รสจัด คนทำก็จัดมาได้อย่างใจเลยค่ะ ร้ากกกกกก

ซุ้มของทอด มีเมนูใหม่คือ กุ้งทอดครีมชีส กับปลาไข่ทอดค่ะ

เมนูใหม่สำหรับสายเส้นค่าา กับเส้นหมี่น้ำยาปูววววว

เนื้อปูเป็นก้อน รสชาติเข้มข้น แล้วก็มาพร้อมไข่เป็ดต้มยางมะตูมด้วยนะคะ

เมนูใหม่ต่อมาสำหรับสายเส้นค่าา สปาเก็ตตี้ซอสแกะฮับบบ


 
อีกหนึ่งเมนูใหม่ที่กรี๊ดมาก เรียกว่าเร้าหรือให้ร้านเอามาทำเป็นเมนูประจำมานานแล้วค่ะ 555 กับกะเพราวากิวพร้อมไข่ออนเซน เมนูนี้แนะนำให้คลุกกับข้าวนะคะ เพราะว่าถ้ากินเปล่าๆ รสของกะเพราจะเข้มไปค่ะ พอคลุกข้าวแล้วรสชาติจะพอดีมากเลยค่ะ


 
หอย scallop นึ่งซอสกะเพราค่ะ ตัวนี้จะเลือกนึ่งหรือย่างก็ได้นะคะ แต่แนะนำตัวนึ่งมากกว่าค่ะ เพราะถ้าย่างแล้วตัวน้ำในหอยจะระเหย ทำให้ตัวเล็กลงค่ะ ถ้าต้องการรักษาขนาดของหอยให้ใหญ่เต็มปากเต็มคำ แนะนำให้นึ่งแทนนะคะ
 
และเมนูใหม่สำหรับของหวานค่าา ซึ่งเมนูนี้เคยเป็นโปรฯ สำหรับการแอดไลน์คอปเปอร์นะคะ แต่ All New Copper ก็ได้เพิ่มเมนูนี้มาเป็นเมนูของหวานประจำไปแล้วค่า นั่นก็คือ ฮันนี่โทสต์ซอสไข่เค็มลาวานั่นเองงงงง


 
และอีกเมนูที่ตอนพนักงานเอามาเสิร์ฟนี่เรากรี๊ดและเซอร์ไพรซ์สุดๆ ค่ะ กับขนมโคของโปรดนั่นเอ๊งงงงง โวะ ใครจะคิดว่าจะได้กินเมนูนี้ที่กรุงเทพฯ (ปกติต้องกลับบ้านที่เพชรบุรีค่ะถึงจะได้กิน 55555) ขนมโคนั่นเอ๊งงงง ตัวแป้งนุ่มดี ไส้หวานกำลังดี น้ำกะทิหอมค่ะ แต่เมนูนี้เสิร์ฟเฉพาะเสาร์อาทิตย์นะคะ


 
นอกจากนั้นในส่วนของเมนูโปรโมชั่นสำหรับสมาชิก หรือสำหรับคนที่จองผ่านแอพจองบางเจ้า ก็ยังคงมีอยู่ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นวากิวออนท็อปด้วยฟัวร์กราส์ ฟัวร์กราส์ซอสแพสชั่นฟรุต หอยนางรมจากมิยาหงิ ซูชิโอโทโร ซึ่งเดือนมกรา 2563 จะมีเมนูโปรให้เพิ่มคือ หอยสแกลลอปไวท์ไวน์ กับเสต็กแกะออสเตรเลียนะคะ
 
ส่วนเมนูอื่นๆ ที่เคยมีในไลน์บุฟเฟต์ต่างๆ ของคอปเปอร์ ก็ยังคงมีอยู่ครบถ้วนนะคะ ไม่ว่าจะเป็นสเต็กวากิว แซลมอน หมู / หอยนางรม กุ้ง หอยแมลงภู่ / ซุปเห็ดทรัฟเฟิล / ซูชิและซาชิมิ / ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกหมูและเนื้อวากิวพร้อมไข่ออนเซน / ขนมหวานสไตล์คาเฟ่ทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นไอศกรีมนานาชนิด ช็อกโกแลตลาวา เครมบูเล่ โมจิลาวาไข่เค็ม / ส้มตำ / สปาเก็ตตี้ต่างๆ ฯลฯสรุปสำหรับที่นี่นะคะ

 
ยังไงสำหรับบุฟเฟต์ราคาไม่ถึงพัน สำหรับเราแล้วที่นี่ก็คือดีย์ที่สุดแล้วค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับใครที่กินเนื้อ กินหอยนางรม เป็นร้านที่คุ้มมากๆ ค่ะ แล้วถ้าสมัครสมาชิกด้วยแล้ว เมนูโปรฯ สำหรับสมาชิกแต่ละเดือนนี่ก็ยิ่งคุ้มเข้าไปใหญ่ เป็นอีกร้านที่เชียร์เสมอเวลาใครถามว่ากินบุฟเฟต์ที่ไหนดีค่ะ แต่แนะนำอีกครั้งว่าต้องจองล่วงหน้านะคะ อย่างที่โปรยไว้ที่หัวข้อบล็อก ของเดือนธันวานี่เต็มตั้งแต่กลางเดือนค่ะ ใครจองก็ไปกินอีกทีปีหน้าเลยนะคะ แหะๆ


 ปฏิทินธรรม
 
 
 
 
 
วันเสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562
 
1. ทำบุญตักบาตร ณ วัดพุทธบูชา (กิจกรรมจัดทุกวันเสาร์แรกของเดือน)
 
 
 
 
วันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม 2562 (ปกติกิจกรรมจัดทุกวันอาทิตย์แรกของเดือน แต่เดือนมกราคม จะจัดวันปีใหม่)

1.ทำบุญกับพระกรรมฐานสายพระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต
ณ มูลนิธิพระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต ถ.จรัญสนิทวงศ์ซอย 37
เวลา 06.30-10.30 น. 

ดูรายละเอียดพระที่มารับบาตรและแผนที่ได้ที่
https://www.watpa.com/board_detail.asp?board_id=3447
 
 
 
2. งานไถ่ชีวิตโคกระบือ ทุกวันอาทิตย์แรกของเดือน ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร เขตบางเขน กรุงเทพฯhttps://web.facebook.com/bogboon/photos/a.614964165213890.1073741836.335629013147408/540852169291757/
 
 
 
 
 
 
วันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562
 
1. ตักบาตรพระกรรมฐาน 
ณ ปราสาทจตุรมุข วัดสังฆทาน นนทบุรี (กิจกรรมทุกวันเสาร์ที่สองของเดือน)
 

 
 
วันอาทิตย์ที่ 8 และ 22 ธันวาคม 2562 (กิจกรรมจัดทุกๆ วันอาทิตย์ที่ ๒ และ ๔ ของเดือน)

1. ทำบุญ ฟังธรรม จากครูบาอาจารย์พระป่าสายกัมมฐาน ณ ศาลาลุงชิน แจ้งวัฒนะ 14
กิจกรรมจะเริ่มจากการถวายภัตตาหารร่วมกันเวลา ๘:oo น. สำหรับท่านที่สนใจนำอาหารมาร่วมทำบุญ แนะนำให้มาก่อนเวลาเพื่อจัดเตรียมอาหารใส่ภาชนะ ซึ่งจะเริ่มลำเลียงถาดอาหารเพื่อเตรียมประเคนเวลาประมาณ ๗:๔๕ น.

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่
https://www.facebook.com/SalaLungChin?fref=ts
วันเสาร์ที่ 21 ธันวาคม 2562

1. ตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งพระป่า 9 วัด เสาร์ที่ 3 ของทุกเดือน
ณ บ้านลานเสียงธรรม 
เลขที่ 7/44 หมู่4 ซอยนาคนิวาส 40 แขวงเขตลาดพร้าว กทม

 
 
 
วันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2562 (จัดทุกอาทิตย์ที่สามของเดือน)
 
1. ตักบาตร พระกัมมัฏฐาน และ ฟังพระธรรมเทศนา เวลา 7.00 น.
ณ ชมรมกลุ่มพุทธธรรมลานทอง หมู่บ้านลานทอง อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
ดูรายละเอียดได้ที่ลิงก์นี้
 
 
 
วันเสาร์ที่ 28 ธันวาคม 2562 
 
1. ทำบุญตักบาตร ถวายภัตตาหารโดยพระเถระวัดป่ากรรมฐาน (กิจกรรมทุกเสาร์ที่ 4 ของเดือน)
 
เมตตารับบาตรโดย
เวลา ๐๗.๐๐-๑๐.๐๐ น. ณ ศาลาปันมี มูลนิธิบ้านอารีย์
 
 
 


วันเสาร์และอาทิตย์ที่ 28-29 ธันวาคม 2562 (ทุกเสาร์และอาทิตย์สุดท้ายของเดือน)
 
1. งานบุญประจำเดือน (ทุกเสาร์และอาทิตย์สุดท้ายของเดือน) ทำบุญบำรุงรักษาสวนแสงธรรม และถวายปัจจัย

 
 
ขอบคุณทุกท่านที่แวะมาค่ะ

1469696+7607559=9077255/
14346/1901


 
 
 
ประกาศ

ท่านใดประสงค์จะโหวต โหวตได้นะคะ แต่เจ้าของบล็อกนี้จะไม่ได้โหวตกลับให้ทุกคนที่โหวตค่ะ จะโหวตเฉพาะบล็อกที่เราอยากโหวตให้เท่านั้นนะคะ

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบและพิจารณาเองว่าจะโหวตให้บล็อกนี้หรือไม่ค่ะ
 

Create Date : 29 ธันวาคม 2562
26 comments
Last Update : 29 ธันวาคม 2562 9:23:14 น.
Counter : 2331 Pageviews.

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณhaiku, คุณผีเสื้อยิปซี, คุณtoor36, คุณกะว่าก๋า, คุณnonnoiGiwGiw, คุณThe Kop Civil, คุณภาวิดา คนบ้านป่า, คุณทุเรียนกวน ป่วนรัก, คุณSweet_pills, คุณJinnyTent, คุณtuk-tuk@korat, คุณSai Eeuu, คุณอุ้มสี, คุณไวน์กับสายน้ำ, คุณสองแผ่นดิน, คุณสายหมอกและก้อนเมฆ

 

สวัสดียามเช้าค่ะพี่เต้ย

แนะนำร้านอาหารน่ากินอีกแว้ววว
อยากกินเส้นหมี่น้ำยาปู ^^

จากบล็อก...
ปลาอินทรีสุดขอบฟ้าและทอดมันปลาอินทรีที่อร่อยที่สุดในโลก
อยู่ที่ หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ ค่ะ
ลองไปหาทานนะคะ โดยเฉพาะทอดมันปลาอินทรี ที่นี่อร่อยมากค่ะ
จริงๆหาทานที่ไหนก็ได้ในจ.ประจวบฯ อร่อยมากจริงๆ
คงเพราะเค้าใช้ปลาอินทรีแท้ ไม่ผสมปลาอื่นมั้งคะ อิอิ

 

โดย: ผีเสื้อยิปซี 29 ธันวาคม 2562 10:51:06 น.  

 

สุดยอด คิวเต็มได้ขนาดนี้เลย บรรยากาศร้านเปลี่ยนไปจากที่เคยไปครับ

มีให้เลือกลดราคา หรือเมนูพิเศษด้วย

ร้านนี้ผมเห็นคุณบุ๊ง คุณพี่เต้ยไปกินบ่อยอยู่ครับ


จากบล็อก
มิกุ มันมีหลายเวอร์ชั่นครับ ส่วนมากจะหัวเขียว เวอร์ชั่นชุดชาวไอนุก็ใช่น้อ~ ตัวนี้เป็นอีกเวอร์ชั่นจ้า ตัวเดียวกันคนละเวอร์ชั่น ถือเป็นหน้าเก่าครับ

 

โดย: คุณต่อ (toor36 ) 29 ธันวาคม 2562 11:02:01 น.  

 

โหวตครับคุณเต้ย

คนกินเก่ง คนชอบลองรสชาติอาหารที่หลากหลาย
ไปกินบุฟเฟต์จะสนุกและคุ้มมากเลยนะครับ

อาหารที่นี่หลากหลาย น่กากิน
ใช้วัตถุดิบอย่างดีทั้งนั้นเลยครับ
 

โดย: กะว่าก๋า 29 ธันวาคม 2562 11:09:52 น.  

 

หิวขนมเรยย..

 

โดย: nonnoiGiwGiw 29 ธันวาคม 2562 11:25:11 น.  

 

น้องได้แก้วมิ้กกี้​ จาน1ใบ​ ทิชชู่เปียกสามห่อ​ ถุงมือกันร้อน​ แล้วก้อตะกร้าพลาสติก5555+ส่วนของที่น้องเอาไปจับเยอะมากสิบชิ้นราคาเกินสามร้อยไปเยอะ​ กร๊ากกก

สวัสดีปีใหม่ล่วงหน้านะคะพี่​ สุขภาพแข็งแรงๆนะคะ

 

โดย: nonnoiGiwGiw 29 ธันวาคม 2562 11:28:09 น.  

 

เปิดบล็อกนี้มา ผมถึงขึ้นหิวมื้อเที่ยงเลยครับ 55 น่ากินไปเสียหมดทุกอย่าง โดยเฉพาะเส้นหมี่น้ำยาปู กะเพราะวากิว กุ้งเผา หิว ๆ 55

 

โดย: The Kop Civil 29 ธันวาคม 2562 11:32:26 น.  

 

วิ่งกลับเข้าไปดูที่โหวตไปเมื่อวาน
พี่คงกดเลือกแต่ไม่ได้กดส่ง
เลยขาดคนสุดท้ายที่เป็นคุณเต้ย
เช่นนี้แล พี่ทำบอย ขออภัยด้วยค่ะ
ถ้าสามารถท้วงได้ภายในวัน
รบกวนบอกหญิงชราด้วยเด้อค่ะ
ไม่ว่ากันเลย เพราะจะเสียดายโหวตมากๆเลย แล้วยังงงๆว่าทำไมโหวตคุณอุ้มสีเป็น review food เซ็งตัวเอง

01-12-2019
คนผ่านทางมาเจอ Health Blog
Sai Eeuu Food Blog
Rananrin Music Blog
อุ้มสี Review Food Blog
mcayenne94 Food Blog
เริงฤดีนะ Movie Blog
โอน่าจอมซ่าส์ Home & Garden Blog
หอมกร Movie Blog
The Kop Civil Movie Blog

วันนี้เอาใหม่นะคะ
ใกล้เที่ยง เห็นอะไรน่ากินไปหมดเลยค่ะ

 

โดย: ภาวิดา คนบ้านป่า 29 ธันวาคม 2562 12:11:21 น.  

 

อ้าว ก็อปมาผิดอันอีก
ลาไปเลยแล้วกันค่ะ 555

 

โดย: ภาวิดา คนบ้านป่า 29 ธันวาคม 2562 12:13:40 น.  

 

เอ...
ผมคลับคล้ายคลับคลาว่าเคยเห็นการรีวิวร้าน Copper ที่ไหนสักแห่ง
แต่น่าจะเป็นร้านเวอร์ชันก่อนการรีโนเวทนะ นึกไม่ออกว่าเห็นที่ไหน
คุณเต้ยเคยรีวิวร้านนี้มาก่อนเปล่าครับ ^^


ป.ล. คลิปมีซับอิงค์ด้วย เจ๋งเลยครับ
แต่มีบางช่วงอ่านลำบากนิดนึง มีพิมพ์ซับตกหล่นบ้างบางคำไม่ใช่ปัญหา
แต่ประโยคขอบคุณผู้อ่านท้ายคลิป บังเอิญเป็นภาพนิ่งเลยเห็นชัดนิดนึงครับ ^^"

 

โดย: ทุเรียนกวน ป่วนรัก 29 ธันวาคม 2562 12:20:14 น.  

 

มาช่วงเที่ยงหิวตามเลยค่ะคุณเต้ย
999 บาท อาหารดีเยี่ยม
หอย scallop นึ่งซอสกะเพราน่าชิมมากค่ะ

 

โดย: Sweet_pills 29 ธันวาคม 2562 12:35:20 น.  

 

เป็นบุพเฟต์ที่ละลานตาที่สุด
พี่จอดตั้งแต่เจอซูชิละ
ข้าวปั้นคำเล็ก ปลาแซลมอนปิดซะมิด
แบบนี้แหละที่ต้องการ

ขาหมู ต้มยำกุ้ง หมูกรอบ
ของชอบพี่ทั้งน้านนน
จัดแต่งใส่จานเป็นคำเล็ก ๆ น่ารักน่ากินที่สุด

ไม่รวมอื่น ๆ แม้ไม่กินเนื้อก็คุ้มมากนะ
เจอเมนูของคาวไป น่ากินซะปะ
สงสัยจะยัดของหวานต่อไม่ไหว
เพราะอาหารแต่ละจานแต่ละอย่าง
น่ากิน น่าลองไปหมดเลยค่ะ

ไม่ถึงพันแบบนี้ พี่ไหว ถ้าอยู่ใกล้นี่ไม่พลาดค่า

ปีใหม่ปีนี้ พี่หยุดร้าน 4 วัน
ไปใกล้ ๆ ค่ะ อ.ปาย นี่เอง
วนออกทาง อ.กัลยาณิวัฒนา
แวะนอนบ้านที่ อ.สะเมิง คืนหนึ่ง

คุณเต้ยละคะ ไปไหนหรือเปล่า
เดินทางไปไหนมาไหน
ขอให้ปลอดภัย เป็นทริปที่สนุกน๊า
ถ้าไม่ไปไหนขอให้อยู่บ้านอย่างมีความสุข

ปีใหม่นี้ ขอให้สุขกาย สบายใจ
สุขภาพแข็งแรง มีคนที่รักอยู่รอยกายนะคะ

 

โดย: JinnyTent 29 ธันวาคม 2562 14:01:37 น.  

 

ดีงามค่ะ

 

โดย: tuk-tuk@korat 29 ธันวาคม 2562 14:18:16 น.  

 

เข้าใมาอีกรอบ.. พี่ทำให้ความอยากกินฮันนี่โทสเค้าประทุง่า

 

โดย: nonnoiGiwGiw 29 ธันวาคม 2562 15:43:09 น.  

 

ใหญ่ อาหารเยอะ เหมือนบุฟเฟต์โรงแรม แต่อาหารดูเป็น fine dining มากๆ ค่ะ ถ้าป้าอิ๋วอยขไทย อยากไปใช้บริการให้บ่อยเลย เราเตัวเองชอบอาหารไทย ส่วนลุงชอบสเต็กเนื้อดีๆ ตรงประเด็นเลยค่ะ

แอบคิดว่า ร้านนี้ต้องใช้เชฟเยอะมาๆ เลยค่ะ อาหารหลากหลาย แต่ดูดีเกือบทุกจาน

 

โดย: Sai Eeuu 29 ธันวาคม 2562 16:47:59 น.  

 

น้องลืมบอกบ้านน้องบ้านจัดงานเลยว่าจะทำเมนูที่หลับตาทำก้อทำได้คือยำวุ้นเส้นรวมมิตรแล้วก้อยำเม็ดมะม่วงแกล้มเบียี์อิอิ

 

โดย: nonnoiGiwGiw 29 ธันวาคม 2562 16:54:10 น.  

 

ร้านนี้มะอยู่ห้างไหนนะคะพี่น่าชวนเพื่อนบ้านไปโดนจัง

 

โดย: nonnoiGiwGiw 29 ธันวาคม 2562 16:57:14 น.  

 

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
กะว่าก๋า Dharma Blog ดู Blog
เริงฤดีนะ Food Blog ดู Blog
Sai Eeuu Food Blog ดู Blog
โอน่าจอมซ่าส์ Food Blog ดู Blog
อาจารย์สุวิมล Diarist ดู Blog
ซองขาวเบอร์ 9 Food Blog ดู Blog
Insignia_Museum Diarist ดู Blog
Sweet_pills Food Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Review Food Blog ดู Blog

หิววววววววว

 

โดย: อุ้มสี 29 ธันวาคม 2562 21:00:09 น.  

 

น่ากินท้้งนั้นเลย เห็นกุ๊กยืนขวา
มือ เหมือนกุ๊กที่เคยทำงานด้วย
กันมาก่อน ป่านนี้คงแก่ไปเยอะ
พี่แก หวงมีดประจำตัวมาก 555

""""

คิดว่าคุณเต้ยหยุดงานกลับบ้าน
เพชรบุรี หรือไปเคลียงานค้าง
ที่บ้าน

 

โดย: ไวน์กับสายน้ำ 29 ธันวาคม 2562 21:04:09 น.  

 

ราคาไม่ถึงพัน กับเมนูที่น่าหม่ำมากมาย

 

โดย: สองแผ่นดิน 29 ธันวาคม 2562 22:49:34 น.  

 

แวะมาทักทายก่อนปีใหม่ครับ

 

โดย: สมาชิกหมายเลข 5622634 30 ธันวาคม 2562 2:01:09 น.  

 อรุณสวัสดิ์ครับคุณเต้ย

 

โดย: กะว่าก๋า 30 ธันวาคม 2562 7:03:26 น.  

 

งานดีเหมือนเดิม ^^ พรุ่งนี้แวะมาใหม่นะคะ วันนี้มาจองที่ค่ะ

 

โดย: mariabamboo 30 ธันวาคม 2562 19:33:14 น.  

 

อาหารดูเข้มข้น ถึงเครื่องทุกอย่างเลยครับ

สวัสดีปีใหม่นะครับ

 

โดย: ทนายอ้วน 31 ธันวาคม 2562 20:03:52 น.  

 

สุดยอดเลยค่า น่าทานทุกอย่าง แถมมี
หอย scallop/หอยนางรม และเนื้อวัว/ ยิ่งเห็นอาหารทะเลยิ่งตาลุกวาวเลยค่า

 

โดย: Emmy Journey พากิน พาเที่ยว 7 มกราคม 2563 14:05:13 น.  

 

น่าทานมากเลยค่ะ>> slotxo

 

โดย: ritcha (สมาชิกหมายเลข 5596831 ) 20 มกราคม 2563 16:59:15 น.  

 

เพื่อนเคยบอกว่าหอยนางรมที่นี่ดีมาก

 

โดย: สมาชิกหมายเลข 3450494 22 พฤษภาคม 2563 13:54:18 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


สาวไกด์ใจซื่อ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 202 คน [?]
ชอบอ่านหนังสือและดูหนังค่ะ ตอนนี้ทำงานด้านการท่องเที่ยวอยู่ นิสัยดีบ้างร้ายบ้าง แล้วแต่สภาวการณ์และคนที่เจอ


เนื้อหาและรูปภาพทั้งหมดในบล็อกสงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย ไม่อนุญาตให้นำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของบล็อก


ติดต่อเจ้าของบล็อกได้ที่ theworpor@yahoo.com
หรือ
https://www.facebook.com/saoguide


Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2562
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
29 ธันวาคม 2562
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add สาวไกด์ใจซื่อ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.