Stars Are Blind - Paris Hiltonคำเตือน
เนื่องจากบล็อกนี้จะมีการจิกกัด โขกสับ ด่าประชดประชัน เหน็บแนมสุดชีวิต จขบ. จึงต้องขออภัยมาล่วงหน้า จริงๆ แล้วหม่อมแม่สั่งมาว่าอย่าด่าคนอื่น แต่เนื่องจากทนไม่ได้ต้องขอสั่งสอนน้องแย้พิฆาตมารนี่หน่อยเถอะ


เกริ่น
ทุกท่านคงรู้จักแม่สาว 11รด คนนี้เป็นอย่างดี Paris Hilton เนื่องจากที่เธอมีรอยหยักในสมองไม่ค่อยคงที่เท่าไหร่นัก ทำให้ชอบทำอะไรที่ดูโลว์คลาส บ้านไร่ บ้านนอก กะเหรี่ยง ยี้ อี๋ แหวะ ให้เราดูเสมอ วันๆ ไม่ทำการทำงานอะไร คอยแต่เดินตามพรมแดง โพสถ์ท่าจิกกล้อง ถ่ายชั้นสิย่ะ อยู่เสมอ ตอนแรกตากล้องคงงงว่า "อีนังนี่ใครฟะ สวยก็ไม่สวย หน้าก็แหลม หุ่นยังกับแย้เผาแห้งตาย เสื้อผ้าก็ 2 ตัวร้อยแถวประตูน้ำ เอาเถอะถ่ายๆ มันไปมันคงเป็นคนดังที่เสร่อๆ น่ะแหละ" ครั้งพอรูปเธอลงหนังสือแท็บลอย ชาวบ้านร้านก็ตลาดก็พากันสนใจว่า "แกเป็นใครเนี่ย หน้ายังงี้เหรอเป็นดารา งั้นชั้นก็เป็นดาราได้น่ะสิ ชั้นสวยกว่าหล่อนหลายเท่าเลยนะจะบอกให้" และแล้วทุกผู้ทุกนามก็เป็นอันได้ต๊กกะใจกันตามๆ กันที่แท้ She ก็เป็นหลานเจ้าของโรงแรม Hilton นี่เอง อาศัยความมีชื่อเสียงของปู่ย่าตายาย มาปูทางเพื่อให้ตัวเองมีชื่อเสียงขึ้นมา อายคนที่เขาสร้างชื่อด้วยน้ำพักน้ำแรงตัวเองไหมเนี่ย และแถมวันๆ ไม่มีอะไรทำนอกจากผลาญเงินโคตรเหง้าด้วยเช่นกัน (แหม ก็ She บ้านรวย มีวาสนา ถ้าเป็นเด็กบ้านนอกยากจนก็หวังไปเหอะ ไม่มีทางหรอก) วันๆ คิดอะไรไม่เป็นนอกจากสร้างความดังให้ตัวเอง ทำตัวเป็นคุณหนู ผู้รากมากดี แถมทำตัวเรื่องมาก "อิฉันอยากได้อะไรต้องได้ รู้แล้วจำไว้ด้วยนะยะ" เวลามีนิตยสารตามมาสัมภาษณ์หล่อน จะให้สัมภาษณ์แบบมั่นใจในตัวเองอย่างมาก และตอบแบบไม่ได้ใช้บางสิ่งที่อยู่ในศีรษะสักเท่าไหร่ เอญ่า ณ เมืองไทย ชิดซ้ายไปเลยครับ

วีรกรรมชื่อดังที่ She สร้างไว้ก็คือ คลิปวิดีโอกับแฟนหนุ่ม ที่ฉาวโฉ่เหม็นเน่า ยี้ อี๋แหวะๆๆๆๆ ไปทั่ววงการสุดๆ ลีลาไม่ได้ดีเด่ตรงไหน ดูแล้วงั้นๆ ป๋ายังลีลาดีกว่าแฟนหนูอีกนะจะบอกให้ ครอบครัวแทบจะเอาหน้าซุกแผ่นดินที่หลานสาว ทำตัวยังกับดาราหนังโป๊ชั้นต่ำ แถมลีลาห่วยแตกสุดๆ ขนาดเกิดเรื่อง She ยังไม่สะทกสะท้านกับสายตาที่มอง She ด้วยความกระดากอายแทน "ก็ของดี (เหรอ) มีไว้โชว์" เดินเรื่องฟ้องร้องไอ้แฟนตัวดี แต่วิกฤตสำหรับ She ครั้งนี้ ทำให้ชาวบ้านร้านตลาดทั่วโลกรู้จัก กับลีลาบ้านๆ ของ She ทำให้เรตติ้งรายการ Reality Show: Simple Life ที่ She คอยกระแดะกรี๊ดกร๊าด ทำตัวเป็นคุณหนูตกอับต้องมานั่งทำงานบ้าน ล้วงตูดวัว และอื่นๆ โด่งดังเป็นพลุแตก ทั้งๆ ที่แทบจะเลิกทำอยู่แล้ว เพราะไม่มีคนดู ต้องดังขึ้นมาแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย โรคบ้าคนดังของชาวอเมริกัน ทำให้เธอดังราวกับเป็น Celeb คนนึง หลังจากนั้นเธอก็แสดงความสามารถอันน้อยนิดในการแสดง หลังจากที่แสดงหนังโป๊สดมาแล้ว กับเรื่อง House of Wax ที่ทุกคนพร้อมกันยกให้เธอคือ สุดยอดแห่งความเสร่อแปะ บ้านนอกสุดๆ เห็นแล้วน่าสมเพชเวทนากับความพยายามที่จะดังให้ได้ของเธอ ถามจริงเหอะหนู หนูเคยใช้สมองในการดำเนินชีวิตหรือเปล่าจ้ะ สมควรที่ได้รางวัลการแสดงอันห่วยบรมโคตรมาจากราสเบอร์รี่อวอร์ด (555555 สะใจ 555555) เธอก็ไม่สน "หนูหนาพอๆ กับกกต.เมืองไทยนะคะ หนูไม่สน หนูจะดังค่ะ" หลังจากนั้นเธอก็พยามดังขึ้นไปอีกโดยการออกสินค้าของตัวเอง เป็นนางแบบหุ่นแย้เผาให้ยี่ห้อ Guess (หวังว่ายี่ห้อเขาคงไม่เจ๊งนะครับ) และอีกสารพัดวิธี ปัจจุบันเธอหาวิธีดังได้แบบใหม่ โดยการออกอัลบั้มเพลงเป็นของตัวเอง (ช่างกล้ามากๆ ทำได้ไงเนี่ย เห็นใจหูผมบ้างเหอะ) เธอเคยไปร้องเพลงในงานอะไรซักอย่างครั้งนึง และทำให้ผู้ชมในงานเกิดอาการอยากเตือนสติเธอ โดยการขว้างสิ่งของขึ้นไปบนเวที เพื่อให้เธอหยุดการกระทำที่จะทำให้ช่องหูของหลายๆ คนต้องเป็นอัมพาต (ว่ะฮ่าฮ่าฮ่าฮ่า) เธอก็ต้องรีบหนีมา แถมด่าพวกนั้นอีกว่า "หูชั้นต่ำ เสียงชั้นเริ่ดนะยะ" เธอยังพยายามที่จะออกอัลบั้มอีก และแล้วค่ายที่ซวยไปก็คือ วอร์เนอร์ มิวสิค ที่ต้องรับภาระเอาอีนี่มาชุบตัว ชุบเสียง ปัจจุบันอัลบั้มเธอก็เสร็จเรียบร้อยแล้ว แถมให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนอีกด้วยว่า "เสียงของอิฉันเริ่ดสะแมนแตน พระเจ้าประทานเสียงอันสมบูรณ์แบบ พลังเสียงสุดฤทธิ์ยากที่ใครจะเหมือนมาให้ดิฉัน พวกคุณต้องไปพิสูจน์จากอัลบั้ม Paris ของดิฉันนะค่ะ โฮะโฮะโฮะ" (ขอบายคนนึงครับ) และ Single แรกของ She ก็ออกมาทรมานโสตประสาทพวกเราแล้วครับ คือ Stars Are Blind

Review
Stars Are Blind เปิดตัวด้วยท่วงทำนองแบบ Pop Reggae จังหวะซ้ำไปมาตลอดเพลง แต่ติดหู (ทำนองอย่างเดียวนะครับ) แรกๆ อาจจะฟังแล้ว อืม ทำนองดี ความพยายามของ Producer ใช้ได้ แต่พอฟังไปสักพัก เสียงเธอผุดขึ้นมาราวกับผีเด็กทาแป้งโผล่มาให้เห็น ต๊กใจสุดๆ กับคุณภาพเสียงที่แสนสมบูรณ์แบบ ยากจะมีใครเหมือน ที่แสนแบนราบ Monotone ตลอดเพลง แถมเหมือนบ่นงึมงำอยู่คนเดียว ขนาดภาษาอังกฤษเป็นภาษาแม่ของเธอ เธอยังร้องจะไม่ค่อยชัดเลย (เนื่องจากเรียนไม่จบ High School และไม่พยายามหาทางเรียนต่อด้วย กรุณาอย่าเอาเป็นแบบอย่างเด็ดขาด) She ร้องเพลงนี้เหมือนคนเมายานิดๆ ฟังแล้วหน้าผมกลายเป็นแบบนี้ครับ พอหันไปตะแคงหูฟังเนื้อเพลงที่คิดว่า Producer คงไม่วางยาเธอด้วย ปรากฎว่า 555555 ทำไมหนูฉลาดอย่างนี้ เนื้อเพลงกลวงมากๆ เปิดเผยตัวตนอัน....ของหนูมากๆ เลย โดนวางยาแล้วนะจ้ะ เนื้อเพลงโดยรวมเป็นอย่างนี้ครับ "ฉันไม่สนหรอกนะยะ ว่าเวลาที่มีจะเสียไปเท่าไหร่ แค่อยู่กับคุณที่เห็นตัวตนของฉันเท่านั้นแหละ ชายอื่นมาคบกับฉันแต่ละคน พวกนั้นมีแต่อืมฉัน อยากจะฆ่าตัวตายเป็นแถว เพราะอะไรก็ไม่รู้ ตาต่ำ (หนูยังไม่รู้ตัวอีกเหรอจ้ะ) ไม่ว่าผู้ชายพวกนั้นจะโชคดีไปที่ทิ้งฉัน เอ๊ย! เฮงซวยยังไง หรือดาวจะตาบอดไม่ส่องแสงให้ฉันเลยก็ตาม ถ้าคุณรักฉันจริง ฉันจะเป็นของคุณนะเคอะ รู้ไหมค่ะฉันน่ะสามารถเป็นได้ไม่ว่าจะน่ารัก (เหรอ ไม่น่าเชื่อ) และยั่วยวน เจ้าชู้สุดชีวิต (อันนี้น่าเชื่อกว่า แต่ขอไม่ดูได้ไหม อุดจาดตา) และเป็นได้ทั้งนางฟ้าแสนดี และอีซาตานนรกสั่งมาเกิด คุณจะได้ทั้งตัว หัวใจ และวิญญาณของฉันเลยนะเคอะ บางทีฉันอาจจะเป็นคนที่เลิศเลอสูงค่า สมบูรณ์แบบ หาใครมาเลียนแบบได้สำหรับคุณก็ได้นะค่ะ โฮะโฮะโฮะ ว่ะฮ่าฮ่าฮ่าฮ่า" น่ากลัวมากๆ ไม่อาวนะ ออกไป ผมกลัวแล้ว อย่าทำอะไรผมเลย ผู้ชายคนนี้หวังว่าคงไม่ตาบอด หรือไม่หวังเงินนะจ้ะหนูจ๋า ขอให้มันรักหนูจริงนะจ้ะ ป๋าคนนึงไม่เอาหรอกกลัว เอแต่ว่าประโยคสุดท้ายนี่หนูคิดเองแล้วเอามาใส่หรือเปล่าจ้ะ ที่ว่า "Maybe I'm perfect for you" กล้ามากๆ นะนั่น อายเขาไหมเนี่ย ทำตัวอย่างนี้แม่ไม่ว่าเหรอ ป๋าอายแทนมากๆ ทำไปได้ หลังจากฟังจบทั้งเพลง บอกได้คำเดียวเลยครับว่าสิ่งที่ดีที่สุดของเพลงนี้คือ การปิดวิทยุ เอ๊ย! ไม่ถึงขนาดนั้น ภาคดนตรีครับ ที่ยังพอมีอะไรดีบ้าง แต่ก็น้อยจนน่าใจหาย แถมซ้ำไปซ้ำมา ดักดาน เหมือนตัวนักร้องยังไงอย่างนั้น เศร้าใจแทน Producer ที่พยายามเพื่อเธอจริงๆ ครับ ผมว่าเธอเป็นนักร้องได้ คนทั้งโลกก็เป็นได้เช่นกันครับ

สรุป
เพลงนี้เหมาะสำหรับการฟังผ่านๆ ไม่ต้องคิดอะไรทั้งสิ้น ถ้าคิดคุณจะหงุดหงิดกับเสียงร้องอันตายซาก ไร้ชีวิตชีวา ยั่วแบบทำให้เซ็กส์เสื่อม (ขนาดเจ็วิควาโปรับ เบ็คแฮม ร้องเสียง Monotone ที่สุดในโลกแล้วน่ะ หนูมาเป็นนักร้องที เจ๊เขาร้องเพลงเพราะไปเลย) เอาไว้เป็นทางเลือกที่ไม่มีอะไรให้เลือกแล้วจะดีกว่าครับ

สนใจอยากดู MV เพลงนี้ ที่เธอยั่วได้เซ็กส์เสื่อมมากๆ เชิญเข้าไปดู เพื่อให้เสื่อมได้เลยครับที่

Youtube_ Stars Are Blind - Paris Hilton

(ขอวิจารณ์ MV หน่อยเถอะครับ คันปาก นี่หนูทำงี้แม่ไม่ว่าเหรอ วันๆ ทำเป็นแต่ยั่วผู้ชาย หุ่นก็ขี้ก้าง ไม่ฝาเชอร์ร่ายัง Sexy กว่าอีก แน้ๆ ยังบิดเร่าๆ ยังกับปลาช่อนโดนทุบหัวอีก หัดทำตัวที่เป็นแบบอย่างที่ดีต่อเด็กและเยาวชนบ้างได้ไหม แค่นี้มันก็เสื่อมไม่รู้จะเสื่อมยังไงแล้ว เห็นหนูใน MV เพลงนี้แล้วป๋าอารมณ์เสียมากกว่าจะเกิดอาการหื่น แถมทำให้ป๋าหดหมด บรื้อๆๆ น่ากลัวมากๆ ป๋าไปดูคาราโอเกะตามต่างจังหวัด เพลงของหยาด นภาลัย มี่มีสาวใส่ชุดว่ายน้ำเดินยั่วไปมายังดีกว่าดู MV ของหนูอีกรู้ไหม)

สนใจอยากฟังเพลงนี้อีกรอบ จะฝืนใจคลิกส์ก็คลิกส์ได้เลยครับปล.1 ขอบคุณ Youtube มากครับ ที่มี MV เพลงแบบนี้มาให้เราได้ดูกัน

ปล.2 ต้องขออภัยที่เพลงนี้ด่าแหลก จริงๆ เจ้าของบล็อกเป็นคนเรียบร้อยมากๆ ครับ

ปล.3 ถ้าท่าใดเข้ามายังฟังเพลงไม่ได้ ถือว่าเป็นโชคดีของท่านแล้ว เอ๊ย! ไม่ใช่ครับ ลองไปดู MV ที่เหนือคำบรรยายนั่นก่อนก็ได้ครับ แล้วค่อยกลับมาฟังอีกรอบ และขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมด้วยนะครับ ยังไงก็ขอ Comment เช่นเคย จากทุกท่านที่น่ารักมาก สวยหล่อ หน้าตาดีกว่านักร้องข้างบนด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ


Create Date : 08 กรกฎาคม 2549
Last Update : 8 กรกฎาคม 2549 22:18:17 น. 99 comments
Counter : 1745 Pageviews.

 
แว่บมาดูคับ
พูดได้เจ็บแสบมั่กๆ

MV นี้เคยดูละ แล้วก็ไม่เคยคิดจะกลับไปดูเป็นรอบที่ 2


โดย: Beer`za IP: 124.120.11.124 วันที่: 8 กรกฎาคม 2549 เวลา:22:37:16 น.  

 
เอ่อ ลืมทานยาเหรอครับพี่

โดย: สตอเบอร์รี่นมเขย่า (<Strawberry Milk Shake> ) วันที่: 8 กรกฎาคม 2549 เวลา:22:37:46 น.  

 
แม่ฮิลตัน ได้รับรู้ถึงบทวิจารณ์นี้ คงสะอึกสำลักน้ำลายตายไปข้างนึง แต่เอาน่า...... คนมีกะตังค์ ฉานเริ่ดซะแมนแตน ซะอย่าง 555 ทำได้ก็ทำไปละกานคร้าบบ ตราบใดที่มัน ไม่ส่งผลกระทบต่อมนุษยชาติ ขนาดแก้วหูหย่อนยานเสื่อมสมรรภาพจากภายในสู่ภายนอกลงไปถึงไหนต่อไหน ให้ต้องไปนั่งดีท็อกซ์ ร่างกันใหม่ ก็ โอคับ แต่ว่าแต่จะดังเป็นพลุแตกทั้งที ขอดูมุมดีๆกะเค้าบ้างละกันนะ
เจ๊ ฮิลตัณ(หา).....


โดย: Deffy IP: 124.120.165.103 วันที่: 8 กรกฎาคม 2549 เวลา:22:47:39 น.  

 
ใจหนอใจ ไม่ขอแยแสใส่ใจแม่หนู <<ปาหรีด>> นี้ตลอดไป 55

เอาเหอะ คนเรารักชอบต่างกันเนอะ


โดย: Luckpong IP: 125.25.31.60 วันที่: 8 กรกฎาคม 2549 เวลา:22:57:00 น.  

 
อย่างฮา ถ้าแม่แพรีสมาอ่านคงอยากฆ่าตัวตาย แต่คิดอีกทีคงไม่ เพราะสมองอย่างเธอคงประมวลผลไม่ได้ว่าโดนด่าอยู่

one night in paris ถ้าดูจากสภาพดารานำ น่าจะมีประสบการณ์การแสดงมาก แต่ทำไมไม่รู้ฝีมือต่ำมากอ่ะ ขอบอก

ทั้งเพลงทั้ง MV ก็ทำมาเพื่อสนองตัณหาเธอมาก ได้โชว์เสียงร้องแบบของเธอ ได้ใส่ bikini แล้วที่สำคัญได้นัวเนียนายแบบล่ำ สมใจเธอล่ะ

แพรีส เป็นตัวอย่างที่ดีของประโยค คนรวย ทำอะไร (ตัวเค้าเองก็คิดว่า) ไม่น่าเกลียด

enjoy your day


โดย: Holden Caulfield วันที่: 9 กรกฎาคม 2549 เวลา:0:37:03 น.  

 
เขียนเล่าได้ถึงพริกถึงขิงมากๆครับ นับถือๆ เพลงก็มันดีนะครับผม


โดย: พอล (Jedi ใจดี ) วันที่: 9 กรกฎาคม 2549 เวลา:0:49:08 น.  

 
555555 หมดกันน้องหนูฮิลตัน คุณเข็มขัดสั้นสับซะไม่มีชิ้นไหนใช้ได้เลย..พร้อมเป็นอาหารปลาไปซะหมดทุกส่วนเลยอ่ะ..


โดย: i'm not superman (i'm not superman ) วันที่: 9 กรกฎาคม 2549 เวลา:6:12:25 น.  

 
เอ๋อ.....แค่เหงว่าพี่เข็มขัดสั้นมาพูดเรื่องเพลงของ ปารีส ฮิลตัน ก้อไม่อยากฟังแว้วง่ะ (ไม่ชอบเลย) พวกอวดรวยเนี่ย คริ คริ พี่เข็มขัดสั้นโขกสับได้ยอดเยี่ยมเลยค่ะ


โดย: anna_pretty วันที่: 9 กรกฎาคม 2549 เวลา:12:05:07 น.  

 
เคยดูสารคดีอะไรสักอย่างที่ช่อง9ของเรานี้แหละ
ชีวิตของคุณหนูปารีสฯเนี้ย

แต่แหม..คนเค้ามีเงินนี่นะ
ทำอะไรก็(ใช่ว่าจะ)น่ารักกกกกกกไปทุกอย่าง


โดย: สายลมอิสระ วันที่: 9 กรกฎาคม 2549 เวลา:13:30:03 น.  

 
วิจารณ์ได้ฮามาก
เจ้าของบล็อก very good


โดย: rosentra IP: 124.121.58.252 วันที่: 9 กรกฎาคม 2549 เวลา:13:50:23 น.  

 
5555

แหมมม


โดย: สะเทื้อน วันที่: 9 กรกฎาคม 2549 เวลา:14:56:09 น.  

 
ลืมเขย่าขวดก่อนกินยารึป่าวเนี่ย


แม๋ ฉอดๆๆๆๆๆๆๆๆ เชียวนะคับ


หลังจาก ป. ป้า ดู มิวสิคแร้วววว ป. ป้า คิดว่าอีนังปารีดดดดนี่ต้องได้พระเอกมิวสิคเป็นปั๋วอีกหนึ่งหน่วยแน่ๆ เพลงห่วยแตกก็จริง แต่เอ็มวีที่คลอดมาเนี่ย มันหนังอาร์ชัดๆ!! ซี๊ดดดด ซ้าดดดด


โดย: ป. ป้า เร้าทุกกระบวนท่า (-=.Gay-E-Cha.=- ) วันที่: 9 กรกฎาคม 2549 เวลา:15:29:54 น.  

 
ขอบคุณสำหรับกำลังแรงใจนะคะ ขอบคุณที่ยืนเคียงข้างกันค่ะ


โดย: HACKER HUNTING in The City วันที่: 9 กรกฎาคม 2549 เวลา:16:05:26 น.  

 
ก้อชีสวยนี่ มีตังค์ทำอะไรก้อดูดูดีนี่

วันนั้นดู MV กระหร่องจริๆงนั้นแหละ

แต่หน้าตาก้อโอนะ แต่แห้งมั่กๆ


โดย: นายเจย์ IP: 203.209.44.190 วันที่: 9 กรกฎาคม 2549 เวลา:16:49:06 น.  

 
เคยเห็นผู้หญิงคนนึง เล่นหนัง House of Wax สงสัยอยู่ว่าเจ๊ก้างหน้าปลาหลดโดนรีดเนี่ยมันใคร ผู้หยิงแถวบ้านหรือเปล่าหว่า ทำไมคว้าชีมาเล่นหนัง
อ่ออออออออ...คนเนี๊ยอ่ะเหรอ ปารีด เฮ้ออออออ
เรื่องของคนมีเงินที่อยากจะทำอะไรที่ชาวบ้านเขาทำไม่ได้ เพราะไม่รวย ปล่อยเจ๊ไป พระท่านคุ้มครองคนดีดีอย่างพวกเราอยู่แล้วล่ะ ท่านคงช่วยเป่าปัดขจัดสิ่งแย่ๆออกไปให้พ้นตัวเราอยู่แล้ว

อามิตตาพุทธ


โดย: octavio วันที่: 9 กรกฎาคม 2549 เวลา:19:19:09 น.  

 
วันนี้เข้าโหมดถึงพริกถึงขิง ถึงลูกถึงคนกันเลยนะคับ
วิจารย์ได้มันแสบดีคับ ชอบนะเนี่ย อิอิ
อย่างว่าเนอะ คนมีตัง ทำอะไรก้อไม่น่าเีกียจ เนอะ ว่าไหม


โดย: mingky วันที่: 9 กรกฎาคม 2549 เวลา:19:20:16 น.  

 
เขียนผิดคับ
ต้องบอกว่า
คนมีตัง คิดว่าทำอะไรไม่น่าเกียจ
แต่ก้อไม่เสมอไปจิงมะ ยกตัวอย่าง she เป็นต้น


โดย: mingky วันที่: 9 กรกฎาคม 2549 เวลา:19:23:28 น.  

 
วิจารณ์ด้ายแสบฃสัน มาก เลยอ่ะ หะมี สุดๆเลยอ่ะ ขนาดแค่อ่านนะม่ายด้ายโดนเองยัง เหอะๆ พูดม่ายออก ... อิๆ


ปล. ยังม่ายด้ายดู MV เลยอ่ะ อยากดูจาง ... ^ ^


โดย: วันนี้ผมน่ารัก IP: 203.113.80.12 วันที่: 9 กรกฎาคม 2549 เวลา:23:39:17 น.  

 
กร๊ากกกกกกกกก
สะใจมั่ก มากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

เราว่าเราด่าเจ๊แกแบบแสบสันต์แล้วนะ
มาเจอจขบ.นี้เข้าไป แบบว่าอย่างฮาอ่ะ
น่านจิ่ ถ้าอย่างเจ๊แพรีสเธอเป็นนักร้องได้
อย่างเราๆนี่ก็คงมีโอกาสบ้างเน๊อะ

แล้วยิ่งดูเอ็มวี ยิ่งพูดไม่ออก เกิดอาการตะลึงอึ้งแหลก
นึกๆไปแล้วก็สงสารนายแบบในมิวสิควีดีโอมั่กๆ
ก็เจ๊แกเล่นเอาไม้ฝาเชอร่า ไปถูไถสไลด์เดอร์
พ่อนายแบบกล้ามปู แบบไม่บันย๊ะบันยัง
เราล่ะสงส๊าร สงสาร+เอน็จอนาจแทนพ่อหนุ่มคนนั้นจริงๆ

แต่ว่าบล๊อคนี้ถูกใจหลายๆ
นึกว่ามีแต่เราเท่านั้นที่คิดกับเจ๊ในแง่ลบ
แต่ตอนนี้ไม่แล้ว แนวร่วมเพียบเลย ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ
ขอหัวเราะดังๆให้สะใจ กร๊ากกกกกกกกกกกกกกก

ปล.แต่มาชูจั๊กกะแรเห็นด้วยอ่ะนะว่า
เจ๊แกหุ่นเหมือนแย้มั่กมากก แถมขาแกยังโก่งอีก
ไม่รู้ว่าทำไมเธอถึงได้เป็นางแบบได้เน๊อะ
ก็เงี้ยแหล่ะ เข้าทำนองที่ว่า คนมีตังค์ทำอะไรก็ไม่น่าเกลียด


โดย: ~PLAYFULGIRL~ วันที่: 10 กรกฎาคม 2549 เวลา:0:27:11 น.  

 
อ่อ....อีกนิดนึงนะคะ
คราวหน้าถ้าว่างๆขอรีเควสเป็นน้องหนูติ๊นาได้ป่าวคะ
(ไม่รู้คุณวิจารณ์ไปหรือยัง?)เห่อะๆ...เราแวะมาบล๊อคนี้ทีไรมีเรื่องต้องก็ขอจขบ.ทุกทีสิ่น่า(เบื่อป่าวคะ)
แบบแว่ เอ้ย แบบว่า จขบ.วิจารณ์ได้มันส์ดีอ่ะค่ะ

ถูกใจอย่างแรง ฮ่าๆ เราฟังเพลงล่าสุดของน้องหนูเธอมา
2รอบแล้ว เอ่อม เราชอบหนูติ๊นานะ (แบบว่าชอบมากๆ)
แต่ว่ากับเพลงชุดนี้ มันฟังแล้วไม่ค่อยคลิ๊กอ่ะ
หรือว่าเราติดกับภาพลักษณ์ในชุดที่แล้วก็ไม่รู้
พอมาชุดนี้มันแปลกๆอ่ะ แต่เสียงร้องคุณภาพยังเหมือนเดิมนะ แต่...สำหรับเรา เราว่ามันยังขาด
ไม่รู้ว่ามันขาดอะไร ขาดตรงไหน ยังไงฝากวิจารณ์ด้วยนะเค๊อะ


โดย: ~PLAYFULGIRL~ วันที่: 10 กรกฎาคม 2549 เวลา:0:42:42 น.  

 
555555 ดีจริงๆ ยิ่งเกลียดเขา แต่ก็รู้เรื่องเขาทุกเรื่อง


โดย: กก IP: 58.64.83.151 วันที่: 10 กรกฎาคม 2549 เวลา:1:47:19 น.  

 
ฮา.....
เค้าสนแค่ว่า..."ขอให้มีคนพูดถึงเค้าก้อพอ".....
มีคุณพูดถึงอีกหนึ่งคน...
และมีพวกเรามาเม้นท์ต่อ....
ก้อบันลุถึงความฝันของ Paris Hilton แล้ว...


โดย: Tinglish วันที่: 10 กรกฎาคม 2549 เวลา:7:59:41 น.  

 ข้อดีของปารีสคือ เธอเก่งเรื่องมาร์เก็ตติ้งมาก

เธอรู้ว่า เธอจะทำยังไง ถึงจะเป็นข่าวได้เสมออ่ะเนาะ

โดย: อย่ามาทำหน้าเขียวใส่นะยะ วันที่: 10 กรกฎาคม 2549 เวลา:10:04:32 น.  

 

ตอนที่เคยอ่านข่าวเธอและเผอิญดูรายการเลียริตี้ของเธอกับนิโคลไป1ตอนก็คิดว่า อืม ช่างไม่มีอะไรจะทำในชีวิต

หลังๆยิ่งวันเธอก็ยิ่งเหมือนคนโรคจิต ชอบโชว์
เรียกร้องความสนใจอย่างแรง

ครอบครัวคงขาดความอบอุ่นรึเปล่านะ

แล้วเอาชื่อกับเงินที่ตัวเองไม่ได้หามาทำตัวแบบนี้ ไม่สงสารชื่อเสียงที่ครอบครัวทำเอาไว้บ้างเหรอ

ปล.ชอบช่วงท้ายของที่น้องเข็มขัดสั้นเขียนมากๆเลย


โดย: keyzer วันที่: 10 กรกฎาคม 2549 เวลา:11:42:50 น.  

 
มาแวะไว้อาลัยให้กะปารีส ฮิลตัน 3 วินาที

เพลงของ she ขึ้นชาร์ตที่ get radio ด้วยน่ะแต่เหง she ใน the simple life รู้ทันที ผู้หญิงคนนี้ควรโดนโหวตออกโดย: bevisme วันที่: 10 กรกฎาคม 2549 เวลา:11:59:27 น.  

 
ปากจัดมั่กๆ ค่ะ ดูเหมือนจะหนีเธอคนนี้ไม่พ้นเลยค่ะ ไม่รู้ชีวิตเธอจะมีพื้นที่ส่วนตัวบ้างหรือเปล่า

สมมุตินะคะสมมุติ สมมุติเธอมาเคาะประตูห้องคุณเข็มขัดสั้น คุณจะเปิดประตูให้เธอเข้าไปใช่มั้ยคะ ?


โดย: Chapter 1-17 วันที่: 10 กรกฎาคม 2549 เวลา:14:06:06 น.  

 
โอ้...ตามอ่านมานานแล้วนะครับ แต่ไม่ได้โพสคอมเม้นต์อ่ะ
แต่สำหรับบลอควันนี้เห็นแล้วอดใจไม่ได้จริงๆ (หนูแพรีสผู้น่าสงสาร...หรือเปล่า!!)

ปล.เห็นตั้งนานมีหลายเพลงอยากเควสให้วิจารณ์ด้วย แต่คราวนี้มีคนนำแล้วเดี๋ยวผมก็ขออนุญาติตามแล้วกัน 555
ขอ Promiscuous - Nelly Furtado
กับ Move Along - The All American Rejects
เอาตามสะดวกนะครับ ผมรอด้ายยยย

Thank You...


โดย: Skyline IP: 58.9.193.250 วันที่: 10 กรกฎาคม 2549 เวลา:14:47:16 น.  

 
อูย . . .

จ-เอะ-บ


โดย: "รัก" ของ WaN-r-Tit (WaN-r-Tit ) วันที่: 10 กรกฎาคม 2549 เวลา:16:20:55 น.  

 
ไม่ได้เข้ามาเพียงไม่กี่วันเอ๊ง...
มัวแต่ไปถ่ายรูปที่ตจว.
เกือบพลาดเพลงดี(?) เพลงนี้วะแล้ว

คิดซะว่า... ฟังเพลินๆ

และจะบอกว่า...
ผม up-date blog แล้ว... ด้วยเพลงฟังเพลินๆ น่ะ
ขอเชิญทุกๆ ท่านเข้าไปอ่าน+ฟังเพลงได้ครับ


โดย: คุณหนูลมหวน (zardamon ) วันที่: 10 กรกฎาคม 2549 เวลา:16:33:53 น.  

 
เอ่อ...คือได้ดู MV นี่ทาง MTV แล้วล่ะคุณเข็มขัดสั้น เห็นแล้วแบบว่า อะไรเนี่ย 555+


แล้วพอฟังเพลง อืม ทำนองติดหูดีนะ แต่ฟังไม่ค่อยจะรู้เรื่องเลย จนมาฟังอีก 2 ครั้งนี่ล่ะค่ะเลยรู้เรื่องแล้ว 55+


แต่อยากบอกมั่กๆ ว่า คุณแม่เจ๊ปารีสนี่ถอยไมค์สีชมพูฝังเพชรให้คุณลูกเลยนะคะ คงจะภูมิใจมั่กๆ เลยทีเดียวเชียว

555+โดย: * * * วีสาม * * * (มดx-v3 ) วันที่: 10 กรกฎาคม 2549 เวลา:17:15:58 น.  

 
วิจารณ์ได้ร้อนแรงดุเด็ดเผ็ดมันส์มากๆ


โดย: zmen วันที่: 10 กรกฎาคม 2549 เวลา:17:37:01 น.  

 


เขียนได้มันส์จริงๆค่ะ เอิ๊กๆๆ
แต่Sheนี่สุดยอดจริงๆเลยนะคะ
จินตนาการไม่ออกเหมือนกันว่า
ถ้าเธอไม่เกิดมาร่ำรวยแบบนี้จะเป็นยังไง
โดย: มาริอา วันที่: 10 กรกฎาคม 2549 เวลา:17:47:12 น.  

 
ด่าซะไม่เหลือซากปุ๋ย แต่ก็เห็นด้วยอะ ทำตัวน่ารำคาญ อาศัยกุรวยเป็นพอ เสียงธรรมดามากมายแถมเพลงกิ๊กก๊อกง่ายๆ แบบนี้ใครหน้าไหนก็ร้องได้ แถมแอบหงุดหงิดนิดนึงที่ป่านนี้เพลงนี้ดันติด Billboard อันดับดีซะด้วย น่าเห็นใจศิลปินตัวจริงเค้าอะ เดี๋ยวนี้กลายเป็นว่าดังมาจากอะไรก็ไม่รู้ พอมาร้องเพลงก็พลอยดังไปด้วย ทั้งๆ ที่ร้องไม่เอาอ่าว โห่ย... เซ็ง
และก็ขอบคุณที่ขยันไปเยี่ยมบ่อยๆ งับ เดี๋ยวพรุ่งนี้กะว่าจะอัพซะที เหอๆ


โดย: Moonlight Mile IP: 203.156.66.70 วันที่: 10 กรกฎาคม 2549 เวลา:18:29:03 น.  

 
5555555555 เจ็บจริงๆ เพลงนี้เคยฟังและเคยดู MV แล้วครับ เจ๊แกจะครอบครองสื่อทุกประเภทแล้วว


โดย: Due_n IP: 203.155.224.166 วันที่: 10 กรกฎาคม 2549 เวลา:18:42:20 น.  

 
วิพากษ์ได้โดนมั่กๆ ครับ หุหุ

แต่เสียงแกแย่จริงๆ นะ น้องรีดเนี่ย ต้องอุดหูฟังแบบคุณว่าจริงๆ

ขอบคุณที่แวะไปฟังเพลงที่บล็อกผมครับ


โดย: ruiN วันที่: 10 กรกฎาคม 2549 เวลา:18:46:39 น.  

 
เอ่อ....?มาถึงก็รัวเป็นชุดเลยนะคะพี่

ถ้ายัย แพ้ร์รีสสสสส มายืนอยู่ข้างๆ พี่ตอนเขียน สงสัยโดนพี่เข็มขัดสั้นกระโดดตบจูบ ตบจูบ แหงๆ เลย

อย่างว่าละนะ คนมันรวยช่วยไม่ได้ หล่อนคงคิดว่า "คนรวยทำอารายก็ไม่น่าเกลียด" เนอะ เหอๆๆ


โดย: Elixir IP: 210.246.72.124 วันที่: 10 กรกฎาคม 2549 เวลา:22:49:56 น.  

 
โอ้วววว เขียนได้สุดยอดเจงๆ


โดย: N-Bankk วันที่: 10 กรกฎาคม 2549 เวลา:23:03:00 น.  

 
55555555555555555 ที่สุดปรมจารย์แห่งการด่าต้องมอบโล่ห์ให้ ด่าได้สาแก่ใจมากครับ 5555555555555


เคยเห็นคลิป xxxxxx ละครับ เพลงได้ฟังวันนี้ ฮ่าๆๆ เรื่องความรวยแต่เสล่อแปะนี่ผ่านๆหูมาบ้าง เออ แต่รวยโง่ๆแบบนี้ ผู้ชายบางคนก็ชอบนะครับ เหอๆๆๆๆ


โดย: นายเบียร์ วันที่: 11 กรกฎาคม 2549 เวลา:0:00:43 น.  

 
อ่านแล้วขำ

ไม่ได้ขำคุณป้าแพริส
แต่ขำคนเขียนครับ
เหอๆๆๆๆ


โดย: http://kames.bloggang.com (นายกาเมศ ) วันที่: 11 กรกฎาคม 2549 เวลา:0:17:02 น.  

 
โหย...คุณเข็มขัดสั้นใจร้ายมากๆ

ผมชอบปารีสนะ อย่ามาว่าปารีสของผมนะ แต่อ่านไปก็ขำไปอะ 5555+

ขอแนะนำให้ดู House of Wax ครับ

มีฉากท่อเหล็กเสียบทะลุหัวปารีสตายอนาถครับผม


โดย: พลทหารไรอัน วันที่: 11 กรกฎาคม 2549 เวลา:3:11:05 น.  

 
สุดยอดค่ะ ฝีปากจัดจ้านมากๆเลย อิอิ


โดย: ต้นอ้อคนงาม IP: 24.218.192.14 วันที่: 11 กรกฎาคม 2549 เวลา:10:15:50 น.  

 
^
^
ซาดิสง่ะ แต่ดูแล้วชอบแฮะหนังเรื่องนี้

กั๊ก ๆ ๆ ๆ วิจารณ์ได้แซ๊บมั่ก ๆ อ่านแล้วหายง่วงเลยค้าบบ


โดย: 90210 วันที่: 11 กรกฎาคม 2549 เวลา:10:16:45 น.  

 
ร้ายมั่กๆง่ะพี่ ด่าได้ซะใจจอร์จ 5555+
หนูว่าเพลงมันก็ใช้ได้อยู่น้า เหอๆ
แต่ MV มัน...
หุ่นแย้จริงๆด้วยอ่ะ แล้วยังจะทำเป็นยึกยักๆ
มาจุดธูปเรียกอีกน้า ^ ^


โดย: ChiToSe IP: 124.121.104.246 วันที่: 11 กรกฎาคม 2549 เวลา:10:54:31 น.  

 
ไม่ถึงกับชอบแต่ก็ไม่ได้เกลียดอะไรกับสาวปารีสเธอหรอกค่ะ ไม่รู้ประวัติเธอมาก่อน พึ่งมาอ่านจากที่นี่แหล่ะ

ไม่ค่อยได้ฟังงานเพลงของสาวคนนี้ แต่เพลงนี้ก็ฟังได้ไม่ถึงกับเปลี่ยนหนีนะ

Happy วันหยุดค่ะ


โดย: ZAZaSassY วันที่: 11 กรกฎาคม 2549 เวลา:11:00:15 น.  

 
โอ้..วิจารณ์ได้ดุเด็ดเผ็ดร้อนมากค่ะ...ทำให้ไม่ค่อยเชื่อ ปล. 2 เท่าไหร่เลยแฮะ (ล้อเล่นนนน)


โดย: หวัน (หวันยิหวา ) วันที่: 11 กรกฎาคม 2549 เวลา:11:56:25 น.  

 
ชอบเข้า Youtube เหมือนกันค่ะ ^^


โดย: ช้อนชาสีน้ำเงิน วันที่: 11 กรกฎาคม 2549 เวลา:16:17:59 น.  

 
I WANT TO BE A HILLTON


โดย: ดนย์ วันที่: 11 กรกฎาคม 2549 เวลา:17:34:58 น.  

 
the Gang ทำขนมมาฝากจ้า....
Brownies...
Chocolate Chips......
Whole Grains.....

ฝีมือพวกเรา....กับ
Chef (ต้ว)หญ่าย.... Daddy Dan....โดย: Tinglish วันที่: 11 กรกฎาคม 2549 เวลา:18:02:12 น.  

 
อุ่ย..ดุเดือดเลือดพล่านดีแท้

แต่ดิฉันชอบบบ

เหอะ..เหอะ สงสัยพวกเดียวกันน้อ

แต่เท่าที่คุณเว้ามา ..มันก็จริงดังคุณว่านิ

ทั้งเพลงมัน...เอ่อ..มัน..อะนะ

พูดเพราะๆ ก็ไม่ได้ความนั่นแหละ


โดย: Smile_Koo วันที่: 11 กรกฎาคม 2549 เวลา:21:31:26 น.  

 
โดย: Tinglish วันที่: 12 กรกฎาคม 2549 เวลา:7:58:48 น.  

 
นี่ๆๆๆ

ไปแค้นเคืองไรเค้าย่ะ เนี้ย 555 แสบจริงๆ


โดย: Ta Pling วันที่: 12 กรกฎาคม 2549 เวลา:9:44:09 น.  

 
เข้ามาหลายรอบแล้วนะครับ แต่ว่ายังไม่ได้ฟังเพลงของปารีสเลยอ่ะ
เห็นหน้าแล้ว 'กลัว'

ปล. หมายถึงหน้าปารีสนะครับ ไม่ใช่หน้าเจ้าของบล็อค อิอิ


โดย: BAYROCKU วันที่: 12 กรกฎาคม 2549 เวลา:11:45:50 น.  

 
วันอาทิตย์ที่ผ่านมา... ไปเที่ยวทุ่งดอกกระเจียว+ป่าหินงามครับ
โดย: คุณหนูลมหวน (zardamon ) วันที่: 12 กรกฎาคม 2549 เวลา:13:29:02 น.  

 
ยัยนี่ มันว่าง ตังค์เหลือ แล้วก้ชอบโชว์น่ะค่ะ แต่แองจีว่า ก็เป็นเรื่อง สนุกดีนะ ได้ดูหล่อนบิดไปบิดมาใน MV ฮี่ๆ


โดย: angy_11 วันที่: 12 กรกฎาคม 2549 เวลา:15:48:47 น.  

 
โอ้โห เป็นครั้งแรกของการทำบล็อกแกงค์เลยครับ ที่ผมมี Comment เกิน 50 Comment ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมมากๆ เลยครับ ดีใจมากเลย


ปล. และขอบคุณมากๆ เลยครับ ที่เข้ามาเตือนสติเธอ กระทำชำเราให้หนำใจ หวังว่าเธอคงได้อ่านและนำไปปรับปรุงสมองสักนิดนึงก็ยังดี (มันจะอ่านรู้เรื่องไหมฟะเนี่ย)


โดย: เข็มขัดสั้น วันที่: 12 กรกฎาคม 2549 เวลา:15:57:59 น.  

 
5555

รู้สึกจะเห็นด้วยพันปูเซ็ง เพราะปัจจุบัน พอเห็น MV นี้มา .. ปิดทีวีทันที หุหุ


โดย: itookmyprozac วันที่: 12 กรกฎาคม 2549 เวลา:18:40:47 น.  

 
เข้ามาฟังเพลงคลายเครียด ของพี่เบียร์คะ


โดย: *-*topiw*-* วันที่: 12 กรกฎาคม 2549 เวลา:19:24:38 น.  

 
เพลงเพราะจังเลยคะ พี่......

ชอบคะเพราะดี


โดย: *-*topiw*-* วันที่: 12 กรกฎาคม 2549 เวลา:19:27:22 น.  

 
เรียกว่า... ออกมาด่าแทนปู่ย่าตายายกันเลยนะคะ

เวลาเห็นหนูปารีสทีไร
ใจนึงก็นึกสงสัยในตัวพ่อแม่เค้านะคะว่าเลี้ยงลูกมายังงัยถึงได้ "กลวง" ขนาดนี้
แต่อีกใจนึงก็อดชื่นชมไม่ได้ค่ะ
ที่เค้าสามารถทำให้ลูกสาวมั่นใจในตัวเองมากมาย
ทั้งๆ ที่ไม่รู้เอาอะไรมามั่น


โดย: กาน้ำชากะเชี่ยนหมาก วันที่: 12 กรกฎาคม 2549 เวลา:19:29:30 น.  

 


โดย: renton_renton (octavio ) วันที่: 12 กรกฎาคม 2549 เวลา:20:52:34 น.  

 
อัพแล้น!!! 555+ หลังจากร้างราไปนาน อัญเชิญด้วยงับ


โดย: Moonlight Mile วันที่: 12 กรกฎาคม 2549 เวลา:21:45:20 น.  

 
ผมคิดว่าเพลงของเธอก็ดีถึงดีมากๆ นะ สนุก และติดหูดี ฟังแล้วร้องตามได้ง่าย (เนื้อเพลงก้อนิดเดียวนี่นะ...วนไปวนมา) เอ็มวีก็รับได้นะ ไม่ได้ขี้ริ้วขี้เหร่อะไร ถือว่าดีสำหรับขั้นเริ่มต้นนะ เสียงเธอเข้าขั้นใช้ได้นะ เวลาเธอพูดออกมากเนี่ย...แทบจะละลาย เพราะเสียงของเธอนั้นน่ารักมาก ยิ่งตอนที่เธอพูดประโยคฮิตของเธอว่า That's Hot แล้วล่ะก้อ... ต่อไปคงจะเป็นแนวหน้ากับเขาสักที (มั้งนะ) อยากให้เธอเป็นเหมือนกันแหละ ไม่งั้นคงไม่เชียร์หรอก ...รัก และเป็นกำลังใจให้นะ...


โดย: Ton IP: 58.9.185.167 วันที่: 18 กรกฎาคม 2549 เวลา:20:16:45 น.  

 
I don't like her also.
And her music is not my style 55+
I hate this gal!


โดย: yOyO IP: 58.10.146.117 วันที่: 20 กรกฎาคม 2549 เวลา:1:31:35 น.  

 
เราชอบ อะ เป็นตัวของตัวเองดี เก่งด้วย

แต่เจ้าของ บล็อค ไม่ชอบ แต่รู้เรื่องเค้าดี พอๆ กะแฟนคลับเลยนะ


โดย: ถิงถิง IP: 203.107.158.129 วันที่: 24 กรกฎาคม 2549 เวลา:8:32:19 น.  

 
เกลียดเค้ามากเลยนะคะเนี่ยะ
อิอิ
แต่อ่านแล้วขำแบบเพลินๆดีค่ะ


โดย: ญญญ IP: 203.188.24.167 วันที่: 8 สิงหาคม 2549 เวลา:17:04:39 น.  

 
ถ้าไม่คิดอะไรมากฟังก็ติดหูดี
หรือว่าถูกสะกดจิตไปแล้วก็ไม่รู้
ฮ่าฮ่า...

แต่ก็ง่ายดีนะคะ ไม่ต้องโปรโมตอะไรมาก
เพราะคุณเธอโปรโมตตัวเองสุดชีวิตมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว


โดย: หมาเลี้ยงแกะ ไม่ได้ log in IP: 124.120.16.235 วันที่: 8 สิงหาคม 2549 เวลา:19:53:50 น.  

 
i hate blogger So much i don't like blogger blogger go to dead in the hall


โดย: mama IP: 124.120.64.89 วันที่: 10 สิงหาคม 2550 เวลา:14:15:18 น.  

 
มาว่าเค้าอย่างนี้ เคยดูตัวเองมั้ย เสียงเค้าก็ออกจะเพราะ เป็นเพราะมรึงเกลียดเค้าเลยด่าเค้าใช่มั้ยล่ะ ทีโจโจ้ มรึงไม่ด่า เปงตุดป่ะวะด่าเค้าจัง


โดย: Paris Hilton IP: 124.121.200.91 วันที่: 11 สิงหาคม 2550 เวลา:20:06:37 น.  

 
ทำไมคุณไปพูดอย่างนั้นหล่ะ เค้าเป็นผู้หญิง ถึงแม้ว่าเค้าจะทำตัวไม่ดี แต่คุณก็ควรจะให้เกียรติเค้าบ้าง หัดเอาใจเค้ามาใส่ใจเราบ้างสิถ้าเป็นคุณมีคนมาพูดถึงคุณ แบบนี้คุณจะรู้สึกยังไงหล่ะ ลองคิดดู
หวังว่าคุณคงคิดได้นะ ไม่ใช่ว่าในสมองของคุณจะมีแต่สิ่งแย่ๆหรือคำแย่ๆเหล่านั้น


โดย: เป็นเด็กอายุ 12 IP: 202.133.139.51 วันที่: 12 สิงหาคม 2550 เวลา:23:24:10 น.  

 
เอ่อ โทดนะคะ ทำไมถึงต้องไปว่าเขาอย่างนั้นด้วยหละ เค้าไปเผาบ้านคุณไหม้ หริออย่างไรคะ ถึงต้องไปด่าเขาด้วยเขาอยู่ของเขาดีๆอ่ะ ท่าไม่มีไรทำก้อหาไรกินซะ เค้าจะทำไรก้อเรื่องของเค้า .. . เกลียดพวกปากมากจังเลย


โดย: love paris IP: 58.10.0.217 วันที่: 14 สิงหาคม 2550 เวลา:18:52:05 น.  

 
เหอะๆ ๆๆๆๆๆๆๆ
ไม่ชอบเค้าก้อไม่น่าจะไปว่าเค้าอย่างงั้นเรยนะ
ด่าซะแบบเจ็บแสบหมดอ่ะ
ถ้าเค้ารุ้ว่าโดนด่าขนาดนี้ก้อคงเดือดนั่นแหละ
สมมุตินะคะสมมุติ
สมมุติ ว่าคุนมีแฟน / แม่ / น้องสาว / พี่สาวคนนึง
แร้วแฟน / แม่ / น้องสาว / พี่สาว คุนอ่ะ ก้อทำตัวแบบแพรีสเงี้ย
แร้วก้อมีคนมาอัพบล็อกด่า ทั้งด่าต่อหน้าแระลับหลังเงี้ย
คุนจะรุ้สึกยังไงคะ ???
เฉยๆ หรือว่า โกด ล่ะ
หัดเอาไจเค้ามาไส่ไจเรามั่งสิ
เหอะๆ เค้าเปนพุหยิงนะเนี่ย
ไม่ให้เกียติพุหยิงเรยหรอ คุนเปนเกย์หรือป่าว?
มานั่งอัพบล็อกด่าพุหยิงฉอดๆๆๆๆๆอย่างเงี้ย
ไม่มีพุชายดีๆที่หนัยเค้าทัมกันหรอกนะ
เหอะๆ
ไปละ มีปันหาไล ก้อไปที่โพฒิสารนะ
ถ้าเราว่าแรงไปอ่ะ แต่นี่ยังไม่แรงหรอกนะ
เหอะๆ

* ไม่ชอบก้ออย่าปากมากนะ
*หัดสงบปากสงบคำมั่งสิ
*ปลาหมอตายเพราะปาก
*คนปากมากตายเพราะตีน


โดย: นุ๊ก โพฒิสาร 2/2 IP: 125.24.238.139 วันที่: 19 สิงหาคม 2550 เวลา:17:46:15 น.  

 
ก็อย่างว่าแหละ คนเขาดังก็ไปว่าเขา พวกไม่มีการศึกษามักอิจฉาตาร้อนคนอื่นเค้า เห้อ อยากดังแบบเขาเราก็ทำได้นะ ไม่ต้องไปด่าเขาหรอก ไม่ดูหนังหน้าตะเองเร้ยยยยย


โดย: DeK VaraTiP IP: 210.213.8.254 วันที่: 21 สิงหาคม 2550 เวลา:10:07:45 น.  

 
เห็นด้วยกับทุกคน ปารีสเคยให้สัมภาษณ์กับนิตยสารว่า "สื่อชอบคิดว่าเค้ารู้จักฉัน แต่ที่จริงเค้าไม่เคยรู้จักฉันเลย" สรุปคือปารีสแสดงเป็นสองบุคลิกนั่นเอง จะด่าอะไรเค้า ก็หัดดูนะ อีตุ๊ด


โดย: Paris Hilton ที่เคยด่าเจ้าเก่า IP: 124.121.193.191 วันที่: 26 สิงหาคม 2550 เวลา:17:52:06 น.  

 
ชอบปารีสมากคะ


โดย: นาเดียล เอมเชลลี่ IP: 222.123.202.133 วันที่: 7 กันยายน 2550 เวลา:16:32:16 น.  

 
ไม่มีอะไรจะพูดมาก อยากบอกว่า

Eพวงหรีด ฮิลตัน(หา)

นม ยาน!!!!!!!!! จบคัฟ


โดย: 555 IP: 61.7.166.99 วันที่: 16 กันยายน 2550 เวลา:6:43:44 น.  

 
ปารีส ตัวตนจริงๆของเค้าดีมากเลยอ่า

เค้าเป็นคนขยันทำงานจะตาย

เคยมีใครนี้แหละทึ่งในความสามารถและความขยันของปารีส จนยกย่องให้เธอเป็น1ใน10 บุคคลน่าทึ่งแห่งปี
เพราะเธอทำงานด้วยลำแข้งตัวเองตอนอายุ18 เธอรับงานสารพัด ปีๆหนึ่งเธอทำเงินให้แก่ตระกูลตัวเองเป็นร้อยๆล้าน โดยไม่พึ่งเงินของพ่อแม่สักนิดเลย แล้วถามหน่อยเธอจะเอาเวลาไหนไปถลุงเงินพ่อแม่หา!

เธอสวย น่า เซ็กซี่ ขนาดนั้นยังตาไม่ถึงอีก
เสียงก็เพราะ ผมก็ได้แต่หวังว่าสักวันนึงคุณจะรู้ว่าอะไรเป็นอะไร อะไรคือสิ่งที่เหมาะสม แล้วก็หมั่นเช็คข้อมูลของคนที่คุณจะใช้ปากทำบาปกับเค้าซะก่อนนะ...
โดย: ชอ.. IP: 203.113.57.8 วันที่: 1 ตุลาคม 2550 เวลา:8:15:52 น.  

 
หน้าตาเหมือนมันยังไม่ตื่นดียังงั้นเเหละ


โดย: revich IP: 125.27.110.73 วันที่: 20 ตุลาคม 2550 เวลา:10:39:33 น.  

 
เราชอบที่จขบ.เค้าเขียนแแบบนี้นะ
เฮ้อ น่าสงสารพวกที่ไม่เก็ทที่จขบ.เค้าเขียน
เพื่อความบันเทิงสนุกสนานในการอ่าน
ดันมาว่าจขบ.เค้าอีก พวกนี้เค้าเรียกว่าอะไรน้อ
ไม่เก็ท แถมยังมั่วอีก ฮ่าๆ

อีกอย่างพวกคุณเป็นอะไรกับคุณหนูฮิลตันเหรอคะ ทำยังกับว่าจขบ.เค้ามาด่าตัวเองปานนั้น ใช้คำพูดดูก็รู้ว่า เกรียน ภาษาวิบัติ

เฺฮ้ออ


โดย: แตงโม IP: 203.113.81.132 วันที่: 22 ตุลาคม 2550 เวลา:11:07:42 น.  

 
เพราะดีอยากโหลด


โดย: แตงไทย IP: 222.123.62.159 วันที่: 22 ธันวาคม 2550 เวลา:11:16:43 น.  

 
อืม เราเคยมีเพลงนี้ในมือถืออ่า เราฟังครั้งแรกก้ชอบแล้วอ่า -*-
เอ็มวีก้เคยดูแล้ว มันไม่เหมาะก้จิงแต่ในต่างประเทศ เค้าก้ถือว่าเรื่องแบบนี้ไม่ได้น่าเกลียดมากแบบบ้านเรา -*- ไปดูฉากในเอ็มวีของต่างประเทศดิ มีแบบนี้กันเกือบทุกอันอ่าแหละ มันไม่แปลกในสายตาเค้าอ่า...แต่ปารีสก้มีบางอย่างที่ไม่ควรเอาอย่างเหมือนกัน
คนเรามีทั้งดีและไม่ดีเหมือนกันหมดแล้วแต่คนจะเอาออกมาใช้ เอาออกมาให้เห็น..


โดย: Pan IP: 125.27.75.212 วันที่: 17 พฤษภาคม 2551 เวลา:21:30:19 น.  

 
อืมมม เท่าที่อ่านแว้วอะนะ ดูเหมือนคุณจะไม่รู้จักปารีสเลยนะ แต่เขียนซะรกะจายแบบนี้ หรือว่าคุณอิจฉาที่เค้าดังกว่า เค้าสวยกว่าแฟนคุณ
แล้วอีกอย่าง ปารีสก็หุ่นเซ็กซี่กว่าแม่ของคุณที่นมยานๆเยอะเลย แล้วก็เช็คเอ็มวีมั่งนะ Nthing In This World อ่ะ เช็คไปดูซะ คนอาไร้ ลาวก็ลาว สักแต่จะด่า Shit


โดย: อ่า -*- IP: 124.121.127.51 วันที่: 6 มิถุนายน 2551 เวลา:19:05:51 น.  

 
ฟังแต่เพลงสิค่ะ ดูที่ผลงานอย่าอิจฉาคนอื่น


โดย: ผู้หวังดี IP: 125.25.243.63 วันที่: 23 มิถุนายน 2551 เวลา:20:03:52 น.  

 
เพงนี้ก้อเพาะอยุน้ะค้ะ

วิจารเกินไปป่าว

น่าตาปารีสเหมือนบาบี้ออกโดย: .. IP: 61.7.133.236 วันที่: 26 กรกฎาคม 2551 เวลา:12:31:39 น.  

 
มีคนเกลียดเจ๊ปลาร้า เหมือนกันหรือเนี้ย

เห็นด้วยเรยว่าเจีปาร้าหุ่นเหมือนแย่


โดย: FERG IP: 125.24.108.73 วันที่: 3 สิงหาคม 2551 เวลา:9:08:19 น.  

 
สำเนียงส่อภาษา กริยาส่อสกุล!


โดย: ** IP: 124.157.229.10 วันที่: 20 สิงหาคม 2551 เวลา:4:05:48 น.  

 
ชั้นเกลียดอีนี่ สาระแนเรื่องชาวบ้านมาประกาศว่าอีติ๊ท้อง ทั้งๆที่อีติ๊ไม่เคยป่าวประกาศเพราะกลัวว่าแฟนคลับจะเป็นห่วง เชอะ


โดย: Meaw IP: 124.122.133.178 วันที่: 22 ตุลาคม 2551 เวลา:12:23:48 น.  

 
เราว่าเพลงเขาก็เพราะดีนะ เราชอบ แต่ MVอัน

นั้นมันยังไง ๆ ก็มะรุ้นะ เราว่าเขาก็สวยของเขาอะนะ

แต่ที่รับไม่ได้ก็คือ ขาวฉาวของหล่อนนะสิ มีเยอะเหลือเฟือเลยอะ

ดารา นักร้อง คุณหนู ไฮโซ ก็งี้ละ อย่าไปว่าเขาเลย


โดย: White IP: 61.7.149.248 วันที่: 8 พฤศจิกายน 2551 เวลา:17:37:35 น.  

 
Oh no....เหนือคำบรรยาย


โดย: นัท IP: 124.120.111.155 วันที่: 28 ธันวาคม 2551 เวลา:15:00:42 น.  

 
ตอนแรกยังอ่านไม่จบคิดว่าเป็น ผู้หญิงที่ขี้อิจฉาทั่วไป แต่พอรู้ว่าเป็นผู้ชาย โอ้โห ทำใจไม่ได้เลย ช่วยบอกทีเถอะว่านี้ไม่ใช่ผู้ชายไทย บอกว่าเป็นพวกเขมรใจแคบยังพอทน กล้าเนอะเอาเรื่องส่วนตัวของคนอื่นเค้ามาพูด เคยมองตัวเองบ้างมั้ยว่าตั้งแต่เกิดมาเนี่ย เคยทำอะไรที่เป็นประโยชน์ต่อคนอื่นบ้างนอกจากนั่งวิภาควิจารณ์คนอื่นเนี่ย น่าสงสารผู้ให้กำเนิดลุงจิงๆเลยนะ มีลูกก็จิตไม่ปกติ แต่ยังไงก็เหอะ
ทำไมถึงรู้เรื่องปารีสขนาดนี้ ไม่ใช่เพราะลุงเองก็ติดตามผลงานของเค้าอยู่หรอกหรอ

ไอ้แก่ไม่เจียม


โดย: กรุก้อผู้หญิงคนนึง IP: 58.8.174.112 วันที่: 22 มกราคม 2552 เวลา:0:22:07 น.  

 
ตอนแรกยังอ่านไม่จบคิดว่าเป็น ผู้หญิงที่ขี้อิจฉาทั่วไป แต่พอรู้ว่าเป็นผู้ชาย โอ้โห ทำใจไม่ได้เลย ช่วยบอกทีเถอะว่านี้ไม่ใช่ผู้ชายไทย บอกว่าเป็นพวกเขมรใจแคบยังพอทน กล้าเนอะเอาเรื่องส่วนตัวของคนอื่นเค้ามาพูด เคยมองตัวเองบ้างมั้ยว่าตั้งแต่เกิดมาเนี่ย เคยทำอะไรที่เป็นประโยชน์ต่อคนอื่นบ้างนอกจากนั่งวิภาควิจารณ์คนอื่นเนี่ย น่าสงสารผู้ให้กำเนิดลุงจิงๆเลยนะ มีลูกก็จิตไม่ปกติ แต่ยังไงก็เหอะ
ทำไมถึงรู้เรื่องปารีสขนาดนี้ ไม่ใช่เพราะลุงเองก็ติดตามผลงานของเค้าอยู่หรอกหรอ

ไอ้แก่ไม่เจียม


โดย: กรุก้อผู้หญิงคนนึง IP: 58.8.174.112 วันที่: 22 มกราคม 2552 เวลา:0:23:10 น.  

 
ตอนแรกยังอ่านไม่จบคิดว่าเป็น ผู้หญิงที่ขี้อิจฉาทั่วไป แต่พอรู้ว่าเป็นผู้ชาย โอ้โห ทำใจไม่ได้เลย ช่วยบอกทีเถอะว่านี้ไม่ใช่ผู้ชายไทย บอกว่าเป็นพวกเขมรใจแคบยังพอทน กล้าเนอะเอาเรื่องส่วนตัวของคนอื่นเค้ามาพูด เคยมองตัวเองบ้างมั้ยว่าตั้งแต่เกิดมาเนี่ย เคยทำอะไรที่เป็นประโยชน์ต่อคนอื่นบ้างนอกจากนั่งวิภาควิจารณ์คนอื่นเนี่ย น่าสงสารผู้ให้กำเนิดลุงจิงๆเลยนะ มีลูกก็จิตไม่ปกติ แต่ยังไงก็เหอะ
ทำไมถึงรู้เรื่องปารีสขนาดนี้ ไม่ใช่เพราะลุงเองก็ติดตามผลงานของเค้าอยู่หรอกหรอ

ไอ้แก่ไม่เจียม


โดย: กรุเชื่อที่ตัวกรุคิด IP: 58.8.174.112 วันที่: 22 มกราคม 2552 เวลา:0:25:25 น.  

 
แต่เราชอบ She นะ...

ชอบมากด้วย 5555+ ก็ She น่ารักดีนี่...

แรกๆที่เพิ่งเคยเห็นก็ตอนออกอัลบัมแรกๆแหล่ะ...

ได้ยินเพลงฟังดูก็น่ารักดี ก็เลยหันไปดู พอหันปุ๊บบบบ โอ้ววววว คัยอ่ะน่ารักมาก เหมือนตุ๊กตาเลย...

ผิวสวย หุ่นดี หน้าจิ้มลิ้ม เซ็กซี่ เค้าดูมีเอกลักษณ์ดีอ่ะ...

เปนฝรั่งที่ หน้าไม่โหล ดูมีเสน่ห์อ่ะ ขนาดเราเปนผู้หญิง เรายังชอบเลย...

ก็เริ่มติดตามว่า She คือคัย? ไปๆมาๆก็เริ่มรู้ข่าวคราวต่างๆของ She มากมาย ...

ดูมีแต่ข่าวไม่ดีทั้งนั้นเลย ถึงมันจะเป็นเรื่องจิง ...

แต่ก็น่าสงสาร ก็คนเค้าสวยและรวยไง คนก็ต้องอิจฉาเปนธรรมดา ...

คิดดูซิ ถ้า She เป็นคนธรรมดาสามัญ คุณจามานั่งสนใจเรื่องของ She มั๊ย???...

ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นกะ She ก็เกิดขึ้นกะคนอื่นเยอะแยะมากมาย มันก็ดูเป็นเรื่องปกตินี่ ...

แล้วรู้ได้ยังไงว่า She เปนคนไม่ดี ...

มนุษย์เราถ้าเห็นคัยดีกว่าตัวเองก็ว่าเค้าเปนคนไม่ดีทั้งนั้นแหล่ะ...

จำเปนหล๋อ ที่เกิดมาแล้วจะต้องดีพร้อมทุกอย่าง...

การมองคนอื่นแค่ภายนอกเค้าเรียกว่าโลกแคบ แล้วยิ่งมานั่งว่าเค้าอย่างงี้ ก็ยิ่งใจแคบเข้าไปใหญ่...

She เปนตัวของตัวเองโดยที่ไม่ต้องมาใส่หน้ากากเข้าหาคัย ก็เปนเรื่องผิดงั้นหล๋อ?...

ถามหน่อยในสายตาคุณ คัยคือคนดีและคัยคือคนไม่ดี ถ้าคนนั้นดีแล้วจะรู้ได้ยังไงว่าเค้าไม่ดี แล้วคนที่คุณว่าไม่ดีแล้วจะรู้ได้ไงว่าเค้าดี...

ก็อย่างที่พูดอ่ะนะ...

คนบางคนรู้ว่าตัวเองรู้...

คนบางคนรู้ว่าตัวเองไม่รู้...

คนบางคนก็ไม่รู้ว่าตัวเองรู้...

และคนบางคน "ไม่รู้ว่าตัวเองไม่รู้"...

เก็ทป่ะ เรื่องแค่นี้อย่าโง่ ที่เรื่องอื่นฉลาดดีนัก...

ถ้าคุณเข้าใจ ก็แสดงว่าคุณฉลาดแต่กำลังแกล้งทำตัวโง่ๆอยู่...

ถ้าคุณเกลียด She มากกก ทำไมต้องมานั่งสนใจเรื่องของ She ขนาดนี้ มันใช่เรื่องหล๋อ...

ทำไมมองโลกในแง่ร้ายจัง...

เค้าว่าการมองโลกในแง่ร้าย ก็เปนอีกลักษณะหนึ่ง ของ "โรคประสาท"...

ปล.1 เกลียดอะไรเค้านักหนา She ไปปาขวดใส่หัวคุณ รึไปเผาบ้านคุณงั้นหล๋อ ถึงต้องมานั่งว่าเค้าอย่างงี้ เสียดายเวลา ที่เคยได้เรียนมา การศึกษาอาจจะไม่ได้ทำให้คนมีความคิดที่ดีขึ้นเลยก็ได้...เสียความรู้สึกกะมนุษย์เราจิงๆ...

ปล.2 คุณแตงโม เหอๆๆ ว่าคนอื่นไม่ได้ดูตัวเองเลย คุณนั่นแหล่ะที่ไม่เก็ท ยังดีอยู่รึป่าว? ท่าจาโรคจิต ชอบเห็นเรื่องไม่ดีของอื่นเป็นเรื่องสนุก... you haven't brains.


โดย: :::: I don't care :::: IP: 125.27.206.23 วันที่: 5 กรกฎาคม 2552 เวลา:16:50:24 น.  

 
ทีว่าคนอื่น ไม่เคยคิด...

ทีเค้าว่าตัวเองมั่งทำเปนรับไม่ได้...

แล้วที่คุณบอกว่า...

" ไอ้พวกด่าๆ ทั้งหลายเนี่ย "

" พอเอาเข้าจริงอ่านกันละเอียดทุกเม็ด "

มันหมายถึงคัยคะ...

ฟังๆดูเหมือนคุณจะด่าคนที่เข้ามาดูอย่างละเอียด แล้วด่า She ตะหาก...

แต่ถ้าความหมายของคุณ หมายถึงคนที่เข้ามาดูอย่างละเอียด แล้วด่าคุณแล้วล่ะก็...

เหอะๆๆ ยังจะต้องให้พูดอยู่อีกหล๋อออ???...

ฟังนะ ที่เค้าอ่านละเอียดแล้วว่าคุณอ่ะ เค้าไม่ผิดหรอก เพราะนั่นคือการชื่นชมคนที่คุณว่าเค้าอยู่...

ก็ไม่แปลกที่เค้าจะสนใจในเรื่องของคนที่เค้าไม่ได้เกลียด...

แต่ถ้าคุณจะยินดีกะคำทึ่เค้าเข้ามาด่า เพิ่มขึ้นแล้วล่ะก็...

คุณนั่นแหล่ะ คือ คนถ่อย ซะเอง...

คิดแต่จะสร้างสรรค์แต่ในทางลบ...

อย่างที่บอกอ่ะนะ สมองพอจะมีอยู่ก็หัดใช้ซะบ้าง...

ว่าคนอื่นไปๆมาๆก็เข้าตัวเอง...

คนอะไร...โง่จิง

- -


โดย: :::: I don't care :::: IP: 125.27.206.23 วันที่: 5 กรกฎาคม 2552 เวลา:17:11:46 น.  

 
อยากบอกให้ชาวบ้านชาวเมืองรุ้ว่าอิพวกความสร้างสันไม่มีแล้วยังกัดยังจิกคนอื่นปารีสไปทำความเดือนร้อนให้ที่นาคุนรึป่าวมิทราบว่าเค๊ายังโน่นยังงี้แล้วอยากรุ้นักคนสวยได้ครึ่งเค๊ามะแล้วร้องเพลงได้เหมือนเค๊าไหมคร๊ะ...ถ้าทำได้คุนก้อคงไปร้องตั้งแต่ผีเด็กทาแป้งยังไม่ตายแล้วเระ...คนเค๊ามีตังบ้านรวยก้อดังเป็นธรรมดา...คนที่ชอบว่าคนอื่นนี่ความอิจฉาแอนด์ความที่ตัวเองมะมีปัญญาจะเป็นได้เหมือนเค๊า..ล้นเหลือละสินะ.บอกอีกอย่างน๊ะคุนคร๊ะว่าปารีสจาไปเด้ากะครายขี่กะครายก้อมะได้เอาคุนไปเป็นตัวช่วยสักกะหน่อยจาไปยุ่งเค๊าทำไมยังกะคุนเก่งที่สุดในโลกยังงัยยังงั้นชั้ลว่าก้อคงมะพ้นช่วยตัวเองเพราะมั่ยมีคนอยากเด้าแอนด์ขี่คุน...ถ้ามิเช่นนั้นก้อคงเป็นพวกที่ชอบสะสม....ของปลอมถ้าคุนเก่งนักก้อถ่ายคลิปแล้วมาโพสให้คนเค๊าติชมคุนมั่งสิ..จาได้รุ้ว่าคุนกะปารีสครายเจ๋ง...


โดย: margan IP: 192.168.10.50, 114.128.53.144 วันที่: 13 กันยายน 2552 เวลา:2:55:10 น.  

 
เพื่อนก็เคยชอบไปๆมาๆ กลายเป็ฯเกลียดซะและ อีเจ๊ขาจงภูมิใจไว้ ที่ทำให้คนที่ชอบ หันมาเกลียด ( มีแต่ทำให้คนที่เกลียดหันมาชอบ ) หล่อนสามารถ น่ะค่ะ


โดย: nuk IP: 124.121.109.59 วันที่: 9 มกราคม 2553 เวลา:11:35:17 น.  

 
555555
คนเขียนทำไม่ได้เหมือนเค้าละสิ55

วาสนาไม่ได้อย่างเค้าละสิ5555

คนเขียนคะ

มีเงินมากกว่าเค้าแร้วค่อยมาเขียนด่านะคะ

55555555


เสร่อจิง!!!!!!!!!


โดย: beammyy IP: 27.130.77.163 วันที่: 24 กันยายน 2553 เวลา:17:07:21 น.  

 
อิจฉาเค้ากันมากละชิไอ้พวกขี้อิจฉาจะบอกอะไรไว้ให้นะถ้าวันๆๆไม่มีอะไรจะทำนะก้ออย่ามาสอดว่าให้ชาวบ้านอย่างงั้นอย่างงี้อ๋อไม่ใช่สิ ชุปเปอร์สตาร์นิพวกตาต่ำมองไม่ขึ้นหรอกไอ่พวกสมองหมาปัญญาควายกระโหลกหนาปัญญสน่วมอีกต่างหากอ่านเสร็จแล้วก้อจำใส่ในสมองที่ไม่ค่อยมีรอยหยักของแกไว้ด้วยดีกว่าจะไปว่าให้เค้าว่าไม่มีรอยหยักจำไว้ด้วยไอ่พวกขี้อิจฉา


โดย: turk IP: 1.46.37.149 วันที่: 8 ตุลาคม 2553 เวลา:14:45:34 น.  

 
ว่าแต่คลอื่นไม่ดูตัวเองดีนักหนารึไงคุนเปนแม่เค้าหรอแต่พ่อเค้ายังไม่มีสิท พวกชอบอิจฉาก๊ยังนี้ชั้นล่ะอยากไห้แพรรีส ตัวจิงมาอ่านโดนฟ้องแน่ลุง


โดย: นู๋ เย็นตาโฟชังะตาย IP: 110.49.234.61 วันที่: 15 ตุลาคม 2555 เวลา:1:35:19 น.  

 
ไปตายชะลุง


โดย: w e l o v e p a r i s IP: 110.49.234.61 วันที่: 15 ตุลาคม 2555 เวลา:1:39:12 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

เข็มขัดสั้น
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 24 คน [?]
ยินดีต้อนรับเข้าสู่บล็อกของเข็มขัดสั้นนะครับ ^^

แต่ละ Group Blog ที่ผมเขียน มี Concept ตายตัวชัดเจน และผมเองก็จะยังคง Concept แบบนี้ต่อไป ใครเข้ามาด่ากี๊ซก๊าซ คนนั้นมันบ้าของมันไปเองแหละครับ ผมไม่บ้าด้วยหรอก นั่งดูพวกเต้นเป็นเจ้าเข้าแทนศิลปินเหล่านั้น เพื่อเฮฮา ขำก๊าก อิเคะๆ อิไตๆ ดีกว่า 5555

และที่สำคัญยินดีมากเลยครับ ที่ไม่ว่าใครก็ตามที่เข้ามาอ่านแล้วมี Comment ให้ผม คนที่มาดีๆ ผมดีใจมากเลยครับ และขอบคุณอย่างยิ่งที่เข้ามาอ่านและฟังเพลงจากบล็อกน้อยๆ แห่งนี้ ส่วนคนที่มาถ่อย กะมาด่าโดยตรง ก็ตามสบายครับ ที่นี่เปิด Public นี่นา ผมก็ถือว่าเขาเหล่านี้ได้มาเสพงานที่ผมสรรค์สร้างขึ้นตาม Concept แล้ว แค่นี้ก็ดีแล้วครับ ที่ทำให้คนอ่านอินได้ขนาดนี้ ^^

สุดท้าย ขอขอบคุณ Pop Magazine มากๆ ครับ ที่ทำให้ผมมีแรงบันดาลใจในการเขียน Blog นี้ขึ้นมา ^^
Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2549
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
8 กรกฏาคม 2549
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add เข็มขัดสั้น's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.