ตุลาคม 2556

 
 
2
3
5
6
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
รีวิว : เบิร์ตส์ บีส์ ลิป คัลเลอร์ คอลเล็คชั่น

ลิปบาล์มแบรนด์หนึ่งที่ผมชื่นชอบ และพกเป็นประจำคือ

BURT’S BEES Tinted Lip Balm

เพราะทุกครั้งที่รู้สึกปากแห้ง หรือปากมีอาการลอกเจ้าตัวนี้ทำให้ปากชุ่มชื้น และอาการลอกหายไปได้ไม่ยาก ซึ่งสำหรับผู้ชายผมแนะนำรุ่นนี้เลย เพราะมีสีเล็กๆ ช่วยให้ปากดูมีสีที่มีสุขภาพ และไม่เงามันจนเกินงาม แต่สำหรับผู้หญิงแล้วยังมีอีก 3 รุ่นที่น่าสนใจ ลองติดตามใน video กันได้เลยครับ กับเคล็ดลับการแต่งหน้าง่ายๆ สำหรับ 3 โอกาส กับเบิร์ตส์ บีส์ ลิป คัลเลอร์ คอลเล็คชั่น
ข้อมูลผลิตภัณฑ์

เบิร์ตส์ บีส์ (BURT’S BEES) ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติเพื่อการบำรุงผิวอันดับหนึ่งจากสหรัฐอเมริกา เจ้าของรางวัล “Green Brand 2010” ในฐานะผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่สุดจากผลสำรวจของผู้บริโภคในทวีปอเมริกา อยากเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงสวยและสุขภาพดีไปพร้อมๆ กัน จึงได้คิดค้นวิธีเพิ่มสีสันให้ผลิตภัณฑ์ดูแลเรียวปากอย่างเป็นธรรมชาติ ปราศจากสารสังเคราะห์ที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย สร้างสรรค์ เบิร์ตส์ บีส์ ลิป คัลเลอร์ คอลเล็คชั่น (BURT’S BEES Lip Color Collection) ที่โดดเด่นด้วย ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ให้เลือก 4 สไตล์ ได้แก่ เบิร์ตส์ บีส์ ลิป กลอส (BURT’S BEES Lip Gloss) ราคา 890 บาท, เบิร์ตส์ บีส์ ลิป ชิมเมอร์ (BURT’S BEES Lip Shimmer) ราคา 440 บาท, เบิร์ตส์ บีส์ ลิป ไชน์ (BURT’S BEES Lip Shine) ราคา 590 บาท และ เบิร์ตส์ บีส์ ทินท์ ลิปบาล์ม (BURT’S BEES Tinted Lip Balm) ราคา 590 บาทพิเศษสุดสำหรับสาวๆ ที่ต้องการสีสันที่ชัดเจนและติดทนนาน ให้ริมฝีปากดูสดใสและอวบอิ่มตลอดทั้งวัน ขอแนะนำ เบิร์ตส์ บีส์ ลิป กลอส (BURT’S BEES Lip Gloss) ผสานคุณค่าจากธรรมชาติ 100% เพื่อเพิ่มความนุ่มแก่เรียวปากพร้อมสีสันประกายมุก ดูแลริมฝีปากด้วยบีส์แว็กซ์ที่ช่วยเก็บความชุ่มชื่นและมอยซ์เจอไรซิ่ง ออยล์ อุดมคุณค่าวิตามินและสารอาหารเพื่อริมฝีปากสุขภาพดี หอมกลิ่นวานิลลา มีให้เลือกถึง 12 เฉดสีที่ได้แรงบันดาลใจมาจากห้วงเวลาแห่งความงามของธรรมชาติ ได้แก่


ทั้งนี้ทีมวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ของ BURT’S BEES ทุ่มเทเวลากว่า 4 ปีในการค้นหาส่วนผสมจากธรรมชาติที่เหมาะจะนำมาผลิตลิปสติก Higlossที่มีสีสันและยังพร้อมด้วยคุณสมบัติในการดูแลริมฝีปาก จนได้ค้นพบส่วนผสมจากธรรมชาติที่สำคัญในการทำให้เกิดประกายและกลอสความมัน นั่นก็คือ ซันฟลาเวอร์ โพลีไกลเซอไรด์  (Sunflower Polyglycerides) ซึ่ง โพลีไกลเซอไรด์ นี้เป็นส่วนไขมันของน้ำมัน ขณะที่ให้ทั้งความมันและประกายเจิดจ้าแก้ริมฝีปาก ยังช่วยให้สีคงทนและความชุ่มชื่นด้วย จึงทำให้ เบิร์ตส์บีส์ ลิป กลอส ติดทนนาน ให้สีพอเหมาะสม่ำเสมอและสวยงาม


เมื่อสาวๆ ปรารถนาจะเติมความเซ็กซี่ขึ้นอีกระดับ เบิร์ตส์บีส์ ลิป ชิมเมอร์ (BURT’S BEES Lip Shimmer) จะช่วยให้ริมฝีปากโดดเด่น เจิดจรัส ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% เนื้อลิปผสมชิมเมอร์ผสานคุณค่าการดูแลด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ พร้อมเชีย บัทเทอร์ที่ให้ความชุ่มชื่นสูง ช่วยให้ริมฝีปากสุขภาพดี สีสันสดใสพร้อมประกายเนื้อมุก มอบความหอมกลิ่นเปปเปอร์มินต์ และความสดชื่นกับความรู้สึกเย็นซ่าจากเปปเปอร์มินต์ ออยล์ มีให้เลือกถึง 12 สี นำโดย 2 สีชวนฝันอย่าง แชมเปญ (Champagne) และ เรเดียนซ์ (Radiance) กับอีก 10 สีที่ได้ชื่อมาจากธรรมชาติ ได้แก่ รูบาร์บ (Rhubarb), ฟิก (Fig), วอเตอร์เมลอน (Watermelon), พลัม (Plum), พีโอนี (Peony), สตรอเบอรี่ (Strawberry), เชอร์รี่ (Cherry), กวาว่า (Guava), คาราเมล (Caramel) และเรซิน (Raisin)


หากต้องการเพิ่มความอวบอิ่มให้กับเรียวปากขึ้นอีกนิดแต่ไม่ต้องการสีสันจัดจ้าน เบิร์ตส์บีส์ ลิป ไชน์ (BURT’S BEES Lip Shine) จะช่วยเพิ่มความมันวาวให้แก่เรียวปากพร้อมสีหวานๆ เนื้อบางเบา ให้ความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปากด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% พร้อมกลิ่นหอมหวานของแอพริค็อต ให้คุณตกแต่งเรียวปากให้ดูชุ่มฉ่ำด้วย 6 สีที่ได้แรงบันดาลใจจากการแสดงความรู้สึกของสาวๆ ได้แก่


สำหรับการดูแลอย่างอ่อนโยน เนื้อบางเบาแต่ให้ความชุ่มชื้นล้ำลึกสู่เรียวปาก ขอแนะนำ เบิร์ตส์บีส์ ทินท์ ลิปบาล์ม (BURT’S BEES Tinted Lip Balm) เนื้อบางเบาแต่ให้ความชุ่มชื่นล้ำลึกสู่เรียวปาก หอมกลิ่นแพร์ อุดมด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% พิเศษด้วย บีส์แว็กซ์ที่ผสมผสานฟลาเวอร์แว็กซ์หรือไขสกัดจากดอกไม้ 2 ชนิดคือ อิลัง อิลังหรือกระดังงาและมะลิ รวมทั้งเชียบัทเทอร์อันอุดมด้วยความชุ่มชื่น และวิตามินอี ให้ริมฝีปากคุณรู้สึกอ่อนละมุนดั่งกลีบดอกไม้แย้มบาน และยังมีส่วนผสมของน้ำมันสกัดจากพืช ซึ่งให้ผลลัพธ์และความรู้สึกเช่นเดียวกับเพโทรลาทัมอันเป็นส่วนประกอบชนิดหนึ่งที่มักใช้ในผลิตภัณฑ์ดูแลริมฝีปากและเครื่องสำอางสูตรสังเคราะห์ทั่วไป มีให้เลือกถึง 9 เฉดสี ซึ่งความพิเศษก็คือชื่อของแต่ละสีนั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากดอกไม้ ได้แก่ 4 สีใหม่ล่าสุด คือ คาราเมล เดซี่ (Caramel Daisy), บลัช ออร์คิด (Blush Orchid), เพทูเนีย (Petunia) และ สวีท ไวโอเล็ต (Sweet Violet)  และ 5 สียอดฮิต คือ ไฮบิสคัส (Hibiscus), เรด ดาห์เลีย (Red Dahlia), พิงค์บลอสซัม (Pink Blossom), โรส (Rose) และฮันนี่ซัคเคิล (Honeysuckle)


นอกจากการดูแลสุขภาพริมฝีปากให้สวยสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นผลเสียต่อสุขภาพแล้ว ผลิตภัณฑ์ของเบิร์ตส์บีส์ยังช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมด้วยการให้แพ็คเกจที่ทำจากวัสดุที่สามารถนำมารีไซเคิลได้ ทุกผลิตภัณฑ์ปราศจากสารปิโตรเคมีและสารสังเคราะห์ต่างๆ อาทิ พาราเบนส์ (Parabens) สารกันเสียที่ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารและเวชสำอาง สารชนิดนี้ส่งผลให้ระดับฮอร์โมนเอสโทรเจนลดลง และอาจทำให้เกิดโรคมะเร็งเต้านม รับประกันถึงความเป็นธรรมชาติถึง 100% โดยผ่านการรับรองจากองค์กรเนเชอรัล โปรดักส์ แอสโซซิเอชั่น ในระดับนานาชาติ (Natural Products Association-สังเกตได้จากสัญลักษณ์ใบไม้สีเขียว) ซึ่งหมายความว่าอ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิวอย่างแท้จริง นอกจากนี้ ไม่มีการทดลองในสัตว์ด้วย


พบกับเบิร์ตส์ บีส์ ลิป คัลเลอร์ คอลเล็คชั่น ทั้ง 4 สไตล์ได้ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง เซ็นทรัล ชิดลม,  เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัล บางนา,  เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, เซ็นทรัล พระราม3, ห้างสรรพสินค้าเซนและ บิวตี้ฮอลล์ สยามพารากอน, ดิเอ็มโพเรียม, เดอะมอลล์ บางกะปิ, เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน,  เดอะมอลล์ บางแค และ เดอะมอลล์ ท่าพระ หรือแวะมาอัพเดตข้อมูลข่าวสารและช้อปออนไลน์ได้ที่ www.facebook.com/BurtsBeesTH และ www.burtsbees.co.th, พิเศษสำหรับสาวกสมาร์ทโฟนสามารถอัพเดทและช้อปผ่าน burtsbeesthailand แอพพลิเคชั่น ทั้งบนระบบ android และ IOS
Create Date : 01 ตุลาคม 2556
Last Update : 1 ตุลาคม 2556 21:34:52 น.
Counter : 5323 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

alwaysfluke
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 123 คน [?]FB : flukealwaysfluke
Line ID : @alwaysfluke
E-mail : fluke@alwaysfluke.com