ตุลาคม 2557

 
 
 
1
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
รีวิว Kiehl's Hydro-Plumping Re-Texturizing Serum Concentrate

Hydro-Plumping Re-Texturizing Serum Concentrate  (50 ml.)

เซรั่มช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ให้ผิวฟูดูอิ่มเอิบ ลดเลือนริ้วรอย
เซรั่มนวัตกรรมใหม่ ผสานส่วนผสมจากธรรมชาติช่วยเสริมความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มเอิบ รู้สึกถึงผลลัพธ์ที่ดีขึ้น 7 ประการใน 7 วัน ช่วยให้ผิว “Plump” ฟู ดูอิ่มเอิบ ริ้วรอยดูลดเลือนลง ผิวดูเรียบเนียน ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ผิวดูชุ่มชื่น ผิวดูเปล่งปลั่ง ผิวรู้สึกนุ่ม

วิธีใช้ : หลังทำความสะอาดใบหน้า ทาให้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ

ส่วนประกอบ : 

GLIH-suh-rin' 15% Plant-based Glycerin: A renowned skincare ingredient that works as a moisture magnet and pulls essential moisture into skin. It is highly compatible with skin and also creates a “reservoir effect”, enhancing the water-holding capacity of the skin and ultimately helping to provide skin elasticity and plumpness and facilitates epidermal barrier function. The glycerin used in this formula is plant-based and can be derived from sources including palm fruit, rapeseed and coconut. .
ความชุ่มชื้นเป็นปัญหาที่พบได้สำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นคนผิวแห้ง ผิวธรรมดา หรือผิวมัน

เราต้องแยกเรื่องของความมันกับความชุ่มชื้นออกจากกันก่อนนะครับ

ผิวที่ขาดความชุ่มชื้นปัญหาแรกที่พบได้คือริ้วรอย ผิวที่ดูไม่อิ่มเอิบ ซึ่งทำให้เราดูแก่กว่าวัยนั่นเอง

และก่อให้เกิดปัญหากับการแต่งหน้าคือการรองพื้นได้ดูไม่เนียนเรียบ และขาดชีวิตชีวาเนื่องจากดูแห้งเกินไป

ผิวที่ดีไม่ใช่ผิวที่แห้งสนิทดูแมท ผิวที่มีความชุ่มชื้นจะดูมีความเงาตามธรรมชาติ สังเกตได้จากผิวเด็กทารกครับ

Kiehl's Hydro-Plumping Re-Texturizing Serum Concentrate ทาง Kiehl's แนะนำกับผมว่าจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ในทันที และในระยะยาวด้วยหากใช้ต่อเนื่อง

วิธีง่ายๆ คือใช้เครื่องวัดความชุ่มชื้นบนผิว เริ่มต้นการทดสอบด้วยการวัดความชุ่มชื้นของผิวของใบหน้าทั้ง 2 ด้านครับ ผลเป็นตามภาพด้านซ้ายเลยครับผม ( ทดสอบบนผิวหน้าน้องซายส์ ผู้ช่วยของผม )หลังจากนั้นผมก็ทำการลง Kiehl's Hydro-Plumping Re-Texturizing Serum Concentrate ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที แล้ววัดความชุ่มชื้นใหม่ ได้ผลตามภาพด้านขวาครับผม เราสังเกตได้ในทันทีครับว่าผิวมีความชุ่มชื้นสูงขึ้น

เนื้อ serum เป็นลักษณะเจลขุ่น ซึมซาบเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ทิ้งความมันบนผิวครับผม

โอเคเราก็รู้กันแล้วว่าใช้ Kiehl's Hydro-Plumping Re-Texturizing Serum Concentrate แล้วผิวมีความชุ่มชื้นเพิ่มขึ้นทันที

แต่ปัญหาคือถ้าใช้ในระยะที่ยาว จะเป็นเช่นไร ผมจึงลองทดสอบโดยใช้ต่อเนื่อง 1 สัปดาห์ กับน้องซายส์ผู้ถูกทดสอบในครั้งนี้ โดยใช้เพียงครึ่งหน้าเท่านั้น

แต่หากว่าอีกด้านของใบหน้าเราจะปล่อยให้น้องซายส์ไม่ใช้อะไรเลยก็คงไม่ได้ลุ้น ใบหน้าอีกด้านก็เลยตัดสินใจว่าจะใช้ skincare ที่ให้ความชุ่มชื้นเช่นเดียวกัน (​ในราคาใกล้เคียงกัน)

เมื่อครบ 1 สัปดาห์ผมก็นัดน้องซายส์มาทดสอบความชุ่มชื้นบนใบหน้าอีกครั้งผลก็ได้ตามภาพครับ


ภาพด้านซ้าย คือผลทดสอบจากใบหน้าด้านที่ใช้  Kiehl's Hydro-Plumping Re-Texturizing Serum Concentrate  และภาพด้านขวา คือผลทดสอบจากใบหน้าด้านที่ใช้ skincare อีกแบรนด์หนึ่ง ซึ่งความชุ่มชื้นเพิ่มขึ้นในอัตราที่น้อยกว่าด้านที่ใช้ Kiehl's Hydro-Plumping Re-Texturizing Serum Concentrate 

นอกจากผลตามเครื่องที่วัดได้แล้ว สภาพผิวหน้าซึ่งต้องขออภัยที่รูปถ่ายอาจจะเห็นได้ไม่ชัด แต่หากมองด้วยตาเปล่าแล้ว จะเห็นได้ชัดเลยว่าผิวหน้าด้านที่ใช้ Kiehl's Hydro-Plumping Re-Texturizing Serum Concentrate ดูชุ่มชื้น และมีความเงาของผิวตามธรรมชาติ รวมถึงผิวที่ดูอิ่มกว่าอีกด้านที่แม้ว่าวัดความชุ่มชื้นต่ำกว่าเล็กน้อย แต่หากดูแล้วแห้งกว่าเมื่อมองด้วยตาเปล่า จนเรียกได้ว่าผิว 2 ด้านของน้องซายส์ดูไม่เหมือนกัน ( แอบสงสารน้องซายส์เล็กๆ แต่หลังทดสอบก็ได้มอบ  Kiehl's Hydro-Plumping Re-Texturizing Serum Concentrate ให้น้องซายส์ไปใช้เรียบร้อยครับ ^ ^ )

ท้ายสุดที่ต้องพูดถึงจุดเด่นของทางแบรนด์ Kiehl's ก็คือ การรับผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวไปทดลอง โดยไม่มีเงื่อนใดๆ ซึ่งทุกท่านสามารถเข้ารับการตรวจผิว และรับคำปรึกษาที่ Kiehl's ทุกสาขาครับผม

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมCreate Date : 02 ตุลาคม 2557
Last Update : 2 ตุลาคม 2557 1:21:40 น.
Counter : 8907 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

alwaysfluke
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 123 คน [?]FB : flukealwaysfluke
Line ID : @alwaysfluke
E-mail : fluke@alwaysfluke.com