พฤศจิกายน 2555

 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
19 พฤศจิกายน 2555
All Blog
รีวิว L'oreal EverCreme


แต่ก่อนผมไม่ค่อยสนใจเรื่องของเส้นผมเท่าไหร่นะครับ รู้สึกว่าตัดๆ ให้เข้าทรง จัดทรงให้เสร็จมันก็น่าจะดูโอเค

พอมาถึงปัจจุบันในฐานะหนึ่งที่เป็นช่างแต่งหน้าการที่แต่งหน้าเสร็จแล้ว แต่ผมไม่สวย สุขภาพไม่ดี ส่งผลอย่างมากกับเรื่องของความงามครับ มันทำให้เกิดความไม่สมบูรณ์แบบ ทุกอย่างเป็นองค์ประกอบซึ่งกัน และกัน แต่งหน้าสวยแล้ว ก็ควรมีเส้นผมที่สวยด้วย

หลายๆ คน ใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผมที่มีซัลเฟต ซึ่งทำให้ผมแห้ง ทาง L'oreal เลยผลิตผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผมที่ปราศจากซัลเฟต ซึ่งสูตรล่าสุด คือ L'oreal EverCreme เพื่อช่วยดูแลผมแห้ง

Confirm ว่าของเขาดีจริงๆครับ อาจจะไม่ชินที่ฟองน้อยลง แต่สุขภาพเส้นผมดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดคร้าบข้อมูลผลิตภัณฑ์

กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมไร้สารซัลเฟต เปิดตัว EVERCrème เซ็ทบำรุงผมแห้ง พร้อมให้สาวไทยทุกคนได้มั่นกับผมนุ่มจนถึงที่สุด  หลังจากสาวๆที่ผมอ่อนแอ ถูกทำร้ายจากการทำสีหรือเคมี ได้ปลาบปลื้มกับ EVER ทั้ง 3 สูตร จาก L’Oreal Paris Hair Expertise กันไปแล้ว ก็ถึงเวลาของสาวผมแห้งง่ายที่จะได้ดูแล เติมความชุ่มชื่นให้เส้นผมแบบไม่ง้อซัลเฟตแถมไม่ลีบแบนด้วย

EVERCrème นอกจากจะไร้สารซัลเฟต ตัวการสำคัญในแชมพูทั่วไป ที่ทำให้ผมแห้งเสียแล้ว EVERCrème ยังดูแลอย่างอ่อนโยน ตอบโจทย์ปัญหาผมแห้งหยาบกระด้าง ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติจากดอก Camelina จากเมดิเตอร์เรเนี่ยน, Omega 3  และ Omega 6 ที่ทุกส่วนผสมที่คัดสรรช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผม และทำงานร่วมกันในระบบ Triple action conditioning system ผมของสาวๆฮอลลีวูดที่ใช้ EVER Crème เช่น Eva Longoria จึงดูนุ่มสลวยเงางาม รับแสงแฟลชอยู่เสมอ

สารซัลเฟตคืออะไร?
โดยปกติแล้วในผลิตภัณฑ์อุปโภคทั่วไปตั้งแต่แชมพู ไปจนถึงผงซักฟอกจะมีสารที่ชื่อว่า “ซัลเฟต” (Sulfate) ซึ่งเป็นสารที่ทำให้เกิดฟอง สาวๆหลายคนมักจะชอบใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมแบบที่ให้ฟองเยอะๆ เพราะทำให้รู้สึกสนุกสนาน ผ่อนคลายระหว่างการทำความสะอาดเส้นผม แต่หากเราใช้แชมพูที่มีสารซัลเฟตผสมอยู่เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เจ้าสารซัลเฟตนี้จะทำให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของเส้นผมถูกทำลายไป ซึ่งเป็นสาเหตุให้ผมแห้ง หยาบกระด้าง เปราะบาง และหากใช้กับผมทำสี ก็จะทำให้สีซีดจางเร็วกว่าที่ควร

ลอรีอัล ปารีส ได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม L’Oreal Paris Hair Expertise และนำเข้าจากประเทศอเมริกาสู่เมืองไทย นวัตกรรมใหม่เพื่อการดูแลเส้นผมที่ปราศจากสารซัลเฟตโดยสิ้นเชิง เพื่อการดูแลเส้นผมอย่างอ่อนโยน ทว่าคงประสิทธิภาพการบำรุงให้ผมสุขภาพดี เปล่งประกาย เงางาม ด้วยส่วนผสมที่ทรงคุณค่าจากธรรมชาติ ได้แก่ โรสแมรี่ (ROSEMARY), สารสกัดจากใบสน(JUNIPER), มิ้นท์ (MINT), น้ำมันสกัดบริสุทธิ์จากดอกทานตะวัน (SUNFLOWER OIL), น้ำมันมะกอก (Olive Oil)

Create Date : 19 พฤศจิกายน 2555
Last Update : 19 พฤศจิกายน 2555 20:03:43 น.
Counter : 13190 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

alwaysfluke
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 123 คน [?]FB : flukealwaysfluke
Line ID : @alwaysfluke
E-mail : fluke@alwaysfluke.com