เมษายน 2552

 
 
 
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
17
18
19
21
22
23
24
26
27
28
30
 
 
All Blog
ทฤษฎีความขาวจาก SK-II
เมื่อไม่นานมานี้ได้มีโอกาสไปงาน Achieve your Whitening Target with SK-II Smart Whiterning มาครับผม ก่อนเข้างานก็ได้รับ Press Release มา ซึ่งเมื่อได้อ่าน และได้ฟังในวันงานแล้วในส่วนของเทคโนโลยีที่เขาใช้ผมว่าน่าสนใจมาจึงขอยกมาให้อ่านกันเลยนะครับคอนเซปต์ผลิตภัณฑ์
“Smart Whitening – Sense with High Accuracy, Respond with High Speed”
สมาร์ท ไวท์เทนนิ่ง ช่วยตรวจจับสาเหตุของการเกิดจุดด่างดำ และลดเลือนจุดด่างดำด้วยไวท์เทนนิ่ง แอคทีฟ ที่มากด้วยประสิทธิภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการของผิวดูสว่างเสมอกันได้อย่างแม่นยำ และตรงจุด

แรงบันดาลใจในการคิดค้นเทคโนโลยี “สมาร์ท ไวท์เทนนิ่ง”
“ทำไมเราจึงไม่สามารถทำนายและคาดเดาได้ว่าจุดด่างดำจะเกิดขึ้นบริเวณใด และจุดไหน จะกลายเป็นจุดด่างดำที่ชัดเจน” เป็นคำถามที่เกิดขึ้นในใจผู้หญิงมานานหลายศตวรรษ และ จากการศึกษาค้นคว้าอย่างละเอียดโดยนักวิทยาศาสตร์ของเอสเค-ทู ทำให้ได้มาซึ่งการค้นพบคำตอบของปัญหาดังกล่าว นั่นคือ “การเคลื่อนที่อย่างไร้ทิศทางของไฮโดรเจน เพอร์ร๊อกไซด์ในชั้นผิว” (Floating Hydrogen Peroxide) ซึ่งเป็นสารที่มีบทบาทสำคัญต่อการเกิดจุดด่างดำ ดังนั้น การตรวจจับการเคลื่อนที่ของไฮโดรเจน เพอร์ร๊อกไซด์ และความสามารถที่จะตอบสนองอย่างตรงจุด จึงเป็นกุญแจสำคัญในการเสริมประสิทธิภาพในการลดเลือนจุดด่างดำไปอีกขั้น

จากความเข้าใจถึงปัจจัยที่ก่อให้เกิดปัญหาสีผิวและจุดด่างดำ เอสเค-ทู จึงได้คิดค้นและพัฒนาเทคโนโลยี “สมาร์ท ไวท์เทนนิ่ง” โดยการนำ “ไกลโค เทคโนโลยี” ซึ่งเป็นวิทยาการที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติในการตรวจจับการเคลื่อนที่ของไฮโดรเจน เพอร์ร๊อกไซด์ และกระตุ้นการปล่อยส่วนผสมของไวท์เทนนิ่ง แอคทีฟ ในบริเวณที่อาจถูกทำร้ายจากสารอนุมูลอิสระได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ จึงสามารถตอบสนองความต้องการในผิวกระจ่างใสที่แตกต่างกันของแต่ละบุคคล และในแต่ละจุด ได้อย่างถูกต้องเหมาะสม ผลลัพธ์ที่ได้ คือ สีผิวมีความสม่ำเสมอกันเพิ่มขึ้นและจุดด่างดำได้รับการ ลดเลือนอย่างตรงจุด ช่วยให้ผิวดูสว่างขึ้น กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ*กว่าที่เคย**


* เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
** เปรียบเทียบผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้ SK-II Whitening Mask เป็นประจำ


ท้ายสุดก็เป็นสัมภาษณ์สดคุณเมธี จารุมณีโรจน์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารการตลาด และองค์กร บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง ( ประเทศไทย ) จำกัด เกี่ยวกับตัวผลิตภัณฑ์ ซึ่งฟังแล้วขอบอกว่าทึ่งกับเทคโนโลยีจริงๆ ครับ


Create Date : 29 เมษายน 2552
Last Update : 29 เมษายน 2552 23:56:02 น.
Counter : 2231 Pageviews.

3 comments
  
แวะมาทักทายค่ะ
โดย: CrackyDong วันที่: 30 เมษายน 2552 เวลา:2:20:14 น.
  
น่าลองเชียว
โดย: whitepiano555 วันที่: 30 เมษายน 2552 เวลา:3:49:01 น.
  
น่าลองนะ
โดย: wannee2w วันที่: 30 เมษายน 2552 เวลา:9:35:29 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

alwaysfluke
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 123 คน [?]FB : flukealwaysfluke
Line ID : @alwaysfluke
E-mail : fluke@alwaysfluke.com