อ่านหนังสือสอบมิดเทอมวันสุดท้าย
อ่านหนังสือสอบมิดเทอมวันสุดท้าย

เหลืออีกแค่ 1 วิชาคือ จุลชีววิทยาอุตสาหกรรม !!! ผ่าง!!!! พึ่งอ่านจบไป 1 เรื่อง เหลืออีกบานเลย วันนี้ตื่นแต่เช้า เช้าเว่อร์ๆๆ เช้ามากๆ ไปตักบาตร (เค้าเรียกแบบนี้ปะวะ) ทำบุญให้แฟนเก่า ของแฟนเก่า อ่าวเวร งงเลยตรู เห้อ...เป็นคาทอลิกที่...ไม่ค่อยจะดีสะเท่าไหร่เลยตรู แต่ถือคติ ทุกศาสนาสอนให้คนทำความดี ถึงจะทำบุญตามแบบศาสนาพุทธ แต่ความศรัทธาและความเชื่อมีตามศาสนาคริสต์

มันคงไม่ผิด...อะไรมั้ง :) ไม่ได้ไปฆ่าใครตายง่ะ แต่ถ้าตามหลักศาสนาก็ผิดแหละ  5555+ แต่ก็ถือคติอีกว่า "ทำอะไรแล้วมีความสุขก็ทำไป อย่าให้ใครเดือดร้อนก็เป็นพอ" 

วันนี้อ่านหนังสือตอนบ่ายๆ กะว่าจะสรุปเสร็จก็จะพัก แล้วค่อยอ่านต่อก่อนนอน 1 ชม. เมื่อวานก็นอนไวเพราะถ้าไม่นอนแมร่งฟุ้งซ่าน เข้าอีหลอบเดิม ^^" บอกชอบเค้าไป แล้วก็ได้แห้วกลับมา กร๊ากๆๆ ใครมันจะมาชอบคนอย่างเรา...เกรียน บ้า ต๊อง ไม่มีผู้ใหญ่ที่ไหนเค้าชอบหรอก ถึงจะมีคนบอกว่า คุยกับเราแล้วสนุก ถูกชะตา แต่พอเอาเข้าจริงก็คุยเพื่อแก้เหงา + คลายเคลียดแค่นั้นเอง.....

มีพี่คนนึงบอกมาว่า ถ้าคิดจะไปเยอรมัน ห้ามคิดเรื่องความรักเด็ดขาด! มันก็คงจะจริง เพราะช่วงนี้คงไม่สมหวังแน่ๆ และพอไม่สมหวังแมร่งก็นอยด์แดรก ไม่มีอารมณ์จะทำอะไร สอบเสร็จก็ต้องไปเรียนภาษา ทำรายงาน อีกกองบะเริ่ม เอาวะเพื่ออนาคตที่ดี ต้องสู้ ไม่มีแฟนก็ไม่ตายซะหน่อย ถ้าเรียนจบมีงาน มีเงิน เดี๋ยวก็คงมีเองแหละแฟน ฮ่าๆๆ ไม่มีก็อยู่กับน้องหมาก็ได้สบายใจ ยะฮู๊วววว!!


เวิ่นเสร็จแล้ว...ไปอ่านหนังสือต่อ ^^ วิชาสุดท้ายแล้วโว๊ยยยดีใจ อิ๊บอ๋ายเลย โอมมะลึกกึกกึ๋ยยยยย

Create Date : 06 สิงหาคม 2555
Last Update : 6 สิงหาคม 2555 17:00:36 น.
Counter : 780 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Escherichia coli
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 8 คน [?]สิงหาคม 2555

 
 
 
1
3
13
14
27
30
 
 
All Blog