สิ่งที่หายไป กับ ชีวิตที่วุ่นวายเพิ่มขึ้น
ตื่นมาเช้านี้ รู้สึกเหมือนอะไรขาดหายไปในชีวิตประจำวัน
และมีบางสิ่งที่เพิ่มขึ้นมาทดแทน....นั่นคือการส่ง SMS

สองวันนี้เตรียมตัวเป็นหมาหงอยได้เลย คนที่เคยคุยกันทุกวันจะไม่อยู่ 2 วัน แปลกนะ ถ้าปกติไม่คุยกับใครซักคน 2 วันก็ไม่ได้รู้สึกแบบเนี่ย เช้าที่ตื่นมามันไม่สดชื่น มันแปลกๆๆชอบกล อธิบายไม่ถูกว่าเกิดอะไรขึ้น แล้วทำไมมันต้องรู้สึกแบบเนี่ย? หาคำตอบไม่ได้....

คิดถึงนะ...มันเป็นคำที่รู้สึกว่า เห้ย!เนี่ยแหละ คิดถึง มันคือความรู้สึก คิดถึง เมื่อบางสิ่งบางอย่างที่เป็นชีวิตประจำวันของเราหายไป ก็จะรู้สึกโหยหา want* กับสิ่งๆนั้น I want to talk about daily life with you. 

คนคุ้นเคยหน้าจอคอม...ส่งผลต่อ feeling* เราขนาดนี้เลยหรอ?
I'm not find him,  I'm not happy!  and I want to say "miss you".

บางครั้งการห่างกัน...มันก็ทำให้เรารู้สึกว่า เค้าสำคัญ ขนาดไหนมันอาจจะดูเว่อร์ แต่มันก็คือความรู้สึกที่มันรู้สึกจริงๆ 

__________________________________________________

วันนี้เพื่อนสนิทก็ไม่อยู่ เหลือน้องสาวอีก 2 คนที่คอยช่วย Lab อารมณ์ก็ไม่ค่อยจะ Happy แต่ก็ พยายามจะเป็นผู้นำที่ดีให้ได้ Lab จะได้เสร็จไปได้ด้วยดี ปกติเพื่อนไม่อยู่ก็ไม่ได้ กังวลอะไร แต่วันนี้ เหมือนพลังมันหายไปด้วยเหตุผลหลายๆอย่าง เหลือยัยมิ้น กับยัยเขม 2 คนที่จะอยู่กับหมูอ้วน...เฮ้อ...พี่จะพยายามไม่ทำหน้าหมาหงอยนะน้องนะ 5555+ 

เพื่อน 3 คนนี้คือเพื่อนที่เข้าใจ และ เข้ากับเราได้มากที่สุด ณ เวลานี้ ด่ากัน แกล้งกัน ล้อกันก็ไม่โกรธ ขนาดมันด่าว่า "ไอ้ชาติหมา" ทำไมไม่รู้สึกเจ็บวะ ด่ากลับแม่มเลย "ไอ้ห่าจิก" 555 แต่กลับขำกันฮากลิ้ง..คือนึกในใจ มันก็ช่างหาคำด่าเนอะ แต่กลุ่มเราจะไม่มีคำหยาบคายนะ กู มึง นี้ไม่มีเลย มีแต่เอ็ง ข้า แก หอย(นานาชนิด)

เมื่อวานก็โดนกระหน่ำ...พอดีปากพร่อยไปหน่อย เผลอไปเรียกเพื่อนที่อยู่กลุ่มเดียวกันว่า ลำยอง แมร่งโกรธซะเป็นเรื่องใหญ่โต เราก็เอ๋อ...โกรธขนาดนี้เลยหรอ ต่อไปไม่เล่นแบบนี้ละ คือ...ที่คุณด่าชั้นต่างๆนาๆ ประจานต่อหน้าคนอื่น ชั้นก็ฮาตลอด อืม...น่าคิด ยัยมิ้นเดินมาตบไหล่ ไม่เป็นไรนะน้อง เล่นไม่ได้ก็อย่าไปเล่นกับเค้า แกมาเล่นกับชั้นมา ไอ้ชาติหมา 555555+ กร๊ากเลย

แถมด้วยก็อกสอง ทำเอาเมื่อวานหมด power คือคุยกับเพื่อนเคยสนิท เรื่องผู้ชายที่ปลื้มมากนั่นก็คือเพื่อนโรงเรียนมัน (ปลื้มกับชอบไม่เหมือนกันนะ) เพราะเพื่อนมันจะมาที่คณะ อินี่ก็ดีใจออกนอกหน้า ระริกระรี้ กำลังจะโถมเข้ากอดเพื่อนคนนั้น หน้าอกจะชนกันอยู่แล้วเชียว อัยคนที่เล่นด้วยไม่ได้เดินเข้ามา จับแขนเราสะบัดออกแล้วบอกว่า เก็บอาการมั่งก็ได้นะ  = =" อึ้งเลย!! คือ เฮ้ย นั่นเพื่อนกรูนะ กอดไม่ได้หรอ แล้วกรูคุยกันอยู่ 2 คนมรึงมาเสือกทำไมวะเนี่ย เออในเมื่อมึงหวงมากก็เอาไปเหอะ แล้วอย่ามาว่ากรูทิ้งมันอีกหล่ะ แม่มชอบหาว่าคนนั้นทิ้งคนนี้ คนนี้ไม่ใส่ใจคนนั้น เออมึงก็ดูแลมันด้วยละกัน อิไข้ทรพิษ

สถานการณ์เมื่อวานก็เลยมาคุ ตลอดวัน .... ดีนะวันนี้เรียนกันคนละ sec. ไม่งั้นหมดอารมณ์กินข้าวแน่ๆ เซ็งเรื่องเพื่อนไม่พอ งานเยอะอีก เฮ้อ....Create Date : 23 สิงหาคม 2555
Last Update : 23 สิงหาคม 2555 8:55:20 น.
Counter : 843 Pageviews.

3 comments
  
คนคุ้นเคยหน้าจอคอม...ส่งผลต่อ feeling* เราขนาดนี้เลยหรอ?


ชอบประโยคนี้มากเลยค่ะ
สำหรับคนไกลแล้วนะ ตอบได้เลยว่ามีผลมากต่อความรู้สึกหากเราผูกพันกับใครซักคน
โดย: คนไกลที่ห่วงใยเธอ วันที่: 23 สิงหาคม 2555 เวลา:9:27:35 น.
  
เรื่องผู้ชายที่ปลื้ม............

เราก็เคยเจอ อยู่ในเหตุการณ์ แต่เพื่อนเรามันไม่อึ้ง ไปตอกกลับซะหน้าหงายว่า หวงอย่างนี้ เพื่อน หรือ ผัว ?!

งานนี้ไม่มาคุ แต่ร้อนระอุกันเลยทีเดียว
โดย: เด็กน้อยตัวแสบ วันที่: 23 สิงหาคม 2555 เวลา:11:46:54 น.
  
สู้ๆนาน้องน้ำ
โดย: Don't try this at home. วันที่: 23 สิงหาคม 2555 เวลา:11:50:06 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Escherichia coli
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 8 คน [?]สิงหาคม 2555

 
 
 
1
3
13
14
27
30
 
 
All Blog