เวิ่นเว้อ วันเสาร์
วันหยุดพักผ่อนของ หมูอ้วน!!

วันนี้ก็ป่วยจนได้ ตื่นมาซักผ้า 2 ชม.นิดๆ ก็นอนต่อ บ่ายๆเพื่อนก็มานั่งเม้าท์ด้วยจนถึง 2 ทุ่มครึ่ง เม้าท์ไรกันนักหนาว๊า แต่ก็ผ่านไป.....

วันนี้คุยกับเพื่อนที่โรงเรียนเก่า สมัยม.ปลาย ฮิฮิ และได้รู้ว่า "การไม่มีแฟน เป็นลาภอันประเสริฐ" รู้สึกว่าอาการของเพื่อนตอนนี้ เป็นเหมือนเมื่อ 10 เดือนที่แล้ว ก่อนที่น้ำจะเลิกกับแฟน แต่ก็ไม่อยากให้เพื่อนพลาดเหมือนเรา ก็ได้แต่บอกไปว่า ให้ใจเย็นๆ โดนเพื่อนสวนกลับมาว่า "แล้วเมื่อก่อนทีมึงยังใจร้อนได้เลย" อ่าวเวรเลยตรู เพื่อนก็ถามว่า "ตอนนี้มึงมีแฟนปะวะ" เอิ่ม...รู้สึกเหมือนเราตื่นจากความฝัน @.@" ก็ตอบแบบมึนๆว่า "ยังไม่มีหวะ" แล้วก็รู้สึกได้ว่า ระยะเวลาที่เราไม่มีใครเลยจริงๆ เราไม่ได้เอาสมองไปคิดถึงเรื่องของคนอื่น ไม่ต้องทะเลาะกับใคร

พึ่งจะรู้ว่า อ๋อออ ไม่มีแฟนเราก็อยู่ได้นี่หว่า โฮ๊ะๆๆ ค่อยๆคุยกันไปไม่รีบร้อน มันดีแบบนี้นี่เอง


แต่...ถ้าสมมติว่า "มี" ก็คงจะไม่ใจร้อนแบบที่ผ่านมาแล้วมั้ง บางทีก็เสียดายเวลาที่ผ่านมา 2 ปีเกือบ 3 ปี ที่มีคนคนนึงโผล่เข้ามาอยู่ในชีวิตเรา คอยดูแลเรา คอยให้ทั้งความสุขและความทุกข์ คอยสอนอะไรหลายๆอย่าง แต่ตอนนี้ ไม่มีและ

นอนดีกว่า วันนี้เวิ่นเว้อในบล็อคเยอะมาก เอิ่ม...จะมีคนมาพากษ์เสียงบล็อคให้เราฟังอีกมะน้อ........พากษ์ทีไรเป็นเวอร์ชั่นการ์ตูนทุ๊กทีเลยนะพี่กอลิล่าCreate Date : 17 ธันวาคม 2554
Last Update : 17 ธันวาคม 2554 21:41:07 น.
Counter : 612 Pageviews.

1 comments
  
มีแฟนหรือไม่มีแฟนมันก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียนั้นแหละครับ
โดย: Don't try this at home. วันที่: 17 ธันวาคม 2554 เวลา:22:19:15 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Escherichia coli
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 8 คน [?]ธันวาคม 2554

 
 
 
 
5
6
8
9
13
14
15
20
26
27
30
31
 
All Blog