เพียงมีวาสนา ถึงสุดขอบฟ้าก็พานพบ หากไร้วาสนา แม้ไขว่คว้าก็คลาดคลา

เพียงมีวาสนา ถึงสุดขอบฟ้าก็พานพบ หากไร้วาสนา แม้ไขว่คว้าก็คลาดคล

ประโยคข้างต้น เจอมาจากบล็อค บล็อคหนึ่ง...ถ้ามีวาสนาเราคงได้พบกัน แม้จะอยู่กันคนละซีกโลกก็ตาม แต่หากไร้ซึ่งวาสนา ต่อให้อยู่ใกล้กันก็มิอาจเจอกัน

เมื่อไหร่ที่พี่เค้าได้งานทำ เราก็จะเข้าสู่สภาวะหักดิบละ หยุดคุยกัน เดินไปตามทางของตัวเอง ถ้าหากเรามีบุญมีวาสนาต่อกันเราคงได้เจอกันอีก  วันนี้ขอกลับไปตั้งหลักก่อน ยังไม่พร้อมจะมีใครจริงๆ... 

วันนี้พี่เค้าถามว่าจะโทรมามั๊ย พอเราถามว่าอยากคุยมั๊ยหล่ะ เค้าก็ไม่ตอบและถามกลับว่าทำไมถามแบบนั้น ไม่อยากคุยกันก็ไม่เป็นไร อ่าว...งอนเราอีก ไรวะ ก็เลยบอกไปว่าอืมเดี๋ยวโทรไป เค้าบอกว่าเดี๋ยวจะรีบขึ้นห้อง เพราะไม่ได้เอาโทรศัพท์ลงมา 

ประมาณ 5 นาทีก็โทรไป เค้าถามว่าทำไมไม่อยากโทรมาหรอ ก็เลยบอกว่าเดี๋ยวติด...ถ้าวันไหนพี่ไม่อยู่ให้โทร เค้าก็นอยด์แดรกดิวะ พี่เค้าก็...เงียบซักพัก แล้วบอกว่า งั้นตามใจเราละกัน พี่ไม่อยากให้เรามาเสียเพราะพี่อีก เฮ้อ...น้ำตาแตกเลยกรู

อยากจะกดวางเดี๋ยวนั้นแต่ก็ทำใจไม่ได้ เอาวะ ต้องทำให้ได้ ถ้าเค้ามีงานทำ ก็คงไม่ว่างมาฟุ้งซ่าน ทำงานเสร็จเหนื่อยก็นอน เราก็หมดห่วง...ก็จะหายไปเงียบๆ ขอแค่ เค้ามีคนคอยพูดคุย คอยอยู่ข้างๆ คอยให้กำลังใจ ก็พอหมดห่วง...เรา 2 คนไม่ใช่คู่กันหรอก

เพราะตั้งแต่เค้ากลับมาเราไม่เคยมีความสุขเลย มีแต่ความห่วงและความกังวลใจตลอด กลัวว่าเค้าจะเป็นโน้นเป็นนี่ ไม่ดูแลตัวเองเลย ขนาดตัวเค้าเองเค้ายังไม่รัก แล้วเค้าจะรักใครได้ เราก็แค่เพื่อนคลายเหงา ไม่ใช่คนรัก...เป็นแค่นั้นแหล
Create Date : 08 กันยายน 2555
Last Update : 8 กันยายน 2555 18:27:47 น.
Counter : 1938 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Escherichia coli
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 8 คน [?]กันยายน 2555

 
 
 
 
 
 
10
12
14
17
19
20
23
24
27
28
29
30
 
 
All Blog