เช้าแสนเหงา...ในวันเสาร์ของเด็กๆ
เช้าแสนเหงา...ในวันเสาร์ของเด็กๆ

>>>วันที่ 7 ที่รู้ว่ากำลังตกหลุมรักคุณจริงๆ<<<


ตื่นแต่เช้าตรู่ แม้จะเป็นวันหยุดของใครหลายๆคน ตั้งใจจะไปถ่ายภาพ เดินเล่นสบายๆ แต่แล้วชีวิตก็ต้องเปลี่ยนแผนเมื่อเมฆฝนลอยมาจากไหนไม่รู้ ฮะ! ลาดกระบังฝนตกในฤดูหนาวของเมืองไทย บ้าแล้ว....

สุดท้ายก็ได้แต่นอนท่องโลกอินเตอร์เน็ตต่อไป วันนี้เค้าคนนั้นก็ตื่นเช้าเหมือนกันแฮะ ทักเฟซมาด้วยรูปหัวใจเหมือนเคย ^_^ คนบ้าไรไม่รู้น่ารักอะ แต่...ทักแบบนี้กับทุกคนป่าววะ 555 ไม่แน่ใจ แต่ก็ไม่ได้คุยอะไรกัน น้ำก็หาอ่านนิตยสารถ่ายภาพ(ฟรี) ไปเรื่อยๆ หาที่เที่ยวไปเรื่อยๆ 

และซักพัก ภาพของคนบางคนก็เด้งขึ้นมาหน้า wall รูปบ้าน ^___^ เป็นแบบบ้านในฝัน แบบที่เคยคุยกับแม่ไว้ตอนที่แม่จะสร้างบ้านให้ ออกแนวโมเดิร์น ผนังส่วนใหญ่เป็นกระจก โปร่ง ไม่ต้องมีผนังกั้นห้อง ดีไซด์หลังคาแบบที่ไม่เป็นหลังคาปกติ โอ๊ย...คุณจะรู้มั๊ยนะ ว่าสิ่งที่คุณชอบ ฉันก็ชอบเหมือนกัน (หรือคนทั่วไปเค้าก็ชอบแบบนี้กันวะ)

แต่...บอกแม่ไปแล้วว่าไม่เอาบ้านละ เพราะจะไปเรียนต่อต่างประเทศคงไม่ได้กลับมาอยู่เมืองไทยหรอก 5555+ เงิบเบย...

เมื่อคืน ได้คุยกันบ้างจากทางแชทเฟซ ดื่มเหมือนเดิม 555 ก็ไม่แปลกเพราะเป็นเรื่องปกติ เจอจนชินจากมหาลัย ตอนแรกเกลียดมากคนดื่มเหล้า สูบบุหรี่ แต่...สุดท้ายก็มาตกหลุมคนนี้ได้  คุยกันบ้าง เงียบบ้างเพราะไม่รู้จะคุยอะไร แค่ทักกันมาก็มีความสุขแล้ว

ซักพัก...ข้อความบางอย่างก็ส่งมาที่หน้าจอ

เค้าคนนั้น :  รูปหัวใจ  "นั่งหลับ"
เรา : แล้วทำไมไม่นอนหล่ะคะ 555
เค้าคนนั้น : ก็อยากคุยกับเธอ

พระเจ้า! ยิ้มไม่หุบเลยง่ะ ก็นั่งอ่านพันทิป ฟังเพลง ไปเรื่อยๆ จนครึ่งชม.ผ่านไป....

เค้าคนนั้น : Miz u na แต่อาจไม่ไหว เมาปลิ้นมาก 5555555

ขนาดเมาปลิ้นยังมานั่งเล่นเฟซได้ โอ๊ะโอ ขั้นเทพอ่ะ ไม่รู้ว่าข้อความที่ส่งมา เป็นข้อความที่คุณตั้งใจจะส่งรึเปล่า แต่คุณกำลังทำให้ชั้นหวั่นไหว (มาก) 

แม้คุณจะไม่ใช่คนที่ดีที่สุด แต่คุณคือคนที่พอดีสำหรับชั้นที่สุด ณ ตอนนี้ ความรู้สึกตอนนี้มันสับสนนิดๆนะ บางทีถ้าเราใช้หัวใจในการตัดสิน ก็อยากจะรักเค้าต่อไป แต่...บางทีเราใช้ความคิดตัดสิน เราก็อยากจะหยุด เพราะความกลัว กลัวว่าสุดท้ายเราจะไม่ใช่คนที่เค้าตามหา กลัวว่าความห่างไกลจะทำให้เราหวั่นไหว 

อยากถามว่า "คิดอะไรกับเค้าปะเนี่ย" แต่อย่าเลย...บางครั้งการตั้งคำถามมันก็ไม่ใช่ปลายทางของความรู้สึกที่แท้จริง รอให้เวลาบอกเราให้แน่ใจ น่าจะดีกว่า ... ผู้หญิงแมร่งคิดเยอะแบบนี้ตลอด

ข้อเสียของการชอบคนอายุห่างกันมากๆคือ เดาความคิดเค้าไม่ถูกเพราะเค้าโตกว่าเรา เค้าอาจจะดีกับผู้หญิงทุกคนที่เค้ารู้จัก เค้าอาจจะเทคแคร์ผู้หญิงทุกคนที่เค้าถ่ายภาพด้วย และความจริงแล้วเค้าอาจจะคิดกับเราแค่น้องสาวก็ได้...เผื่อใจไว้ จนกว่าเค้าจะเอ่ยปาก :)


Create Date : 12 มกราคม 2556
Last Update : 12 มกราคม 2556 11:14:17 น.
Counter : 594 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Escherichia coli
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 8 คน [?]มกราคม 2556

 
 
1
3
5
6
9
19
28
29
30
31
 
 
All Blog