ความสุข ที่เกิดจากความรัก
เป็นอีกวันที่คิดถึง

เคยมั๊ย...ที่อยู่ดีๆก็นอนยิ้ม นั่งยิ้ม คนเดียว
เคยมั๊ย...ที่อยู่ดีๆก็มีภาพคนคนนึงปรากฏขึ้นมาให้เห็น
เคยมั๊ย...ที่อยากหยุดทุกสิ่ง และบอกรักเค้าคนนั้น
เคยมั๊ย...ที่มีความสุขทุกครั้งที่เห็นทุกอย่างที่เป็นตัวเค้า

ความรักคืออะไร ใครก็ให้คำตอบไม่ได้ แต่ความรู้สึกที่มีให้กับใครสักคนบางครั้งมันก็พิเศษเกินกว่าคำว่ารัก เพราะแม้จะนิยามให้มันดูดีขนาดไหนก็เทียบไม่ได้กับความรู้สึกที่แท้จริง

เมื่อก่อน ความรัก คือคนสองคนมาพบกันแล้วต่างคนก็ต่างรู้สึกตรงกัน และส่วนใหญ่ฝ่ายชายก็จะเป็นฝ่ายบอกความรู้สึกนั้นก่อน แต่ตอนนี้ ความรัก คือการที่เราห่วงใยใครสักคน โดยที่ไม่หวังว่าเค้าจะคิดตรงกับเรามั๊ย แม้ว่าสักวันเค้าอาจจะเจอคนที่ใช่สำหรับเค้า มันก็ยังคงเป็นความรู้สึกดีๆที่เราได้ห่วงใยเค้าจากใจจริง

คุณเคยอยากดูแลใครจริงๆมั๊ย? ชั้นไม่สามารถรู้ได้ แต่ชั้นอยากให้คุณเป็นคนที่ชั้นได้คอยดูแล แม้ในโลกของความเป็นจริง ความแตกต่างจะทำให้เราห่าง ช่องว่างระหว่างวัย และ อีกหลายๆอย่างที่เป็นปัจจัยที่จะเป็นปัญหาสำหรับคนสองคน บางครั้งก็อยากรู้ว่าทำไมคุณถึงยังไม่มีครอบครัวซะที

ทำไมนะ สิ่งที่เราไม่ชอบ แต่สุดท้ายคือสิ่งที่เค้าเป็นทั้งหมด เรารับได้โดยที่ไม่รู้สึกหงุดหงิดใจ หรือที่เค้าว่ากันจะเป็นเรื่องจริง "เกลียดอะไรจะได้อย่างนั้น" มันจะเป็นเรื่องจริง สุดท้าย ความรักครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ก็ไม่มีใครรู้ แต่สิ่งที่บอกได้ในเวลานี้คือ ชั้นพร้อมที่จะพูดคำว่า รัก กับคุณ 

คุณอาจจะคิดว่า อายุเราห่างกัน หลายๆอย่างเราแตกต่างกัน หรือชั้นอาจจะไม่ใช่คนในฝันของคุณ แต่ตอนนี้คุณ คือคนที่ใช่สำหรับชั้น ไม่ว่าคุณจะมีข้อเสียที่คนอื่นรับไม่ได้ แต่ในข้อเสียเหล่านั้น ชั้นรับได้โดยที่ไม่มีเหตุผลมาอธิบาย คนที่ใช่ ยังไงก็คือคนที่ใช่Create Date : 08 มกราคม 2556
Last Update : 8 มกราคม 2556 18:30:11 น.
Counter : 389 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Escherichia coli
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 8 คน [?]มกราคม 2556

 
 
1
3
5
6
9
19
28
29
30
31
 
 
All Blog