ขอบคุณที่เจอคุณ ขอบคุณที่ทำให้รู้ว่า จิ๊กซอว์ที่เราตามหามาเติมในส่วนที่ขาด นั้นมีอยู่จริง
รักเธออยู่ดีพี่เป็นคนน่ารัก ไม่ใช่ทุกสิ่งที่พี่ทำจะน่ารัก ^.^ ในสายตาคนอื่นอาจจะมองว่าสิ่งที่พี่ทำ เป็นสิ่งที่ไม่น่ารักเลย...แต่สำหรับเค้า น่าร๊อคอ๊ะ!

ถึงจะอายุเยอะ หน้าผากกว้างตามวัย ผิวสีแทน(ถ่าน) เสียงแหบ เซอร์ๆ ดื่มเก่ง แต่ก็ชอบอะ  แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าสนับสนุนให้ทำในสิ่งที่ไม่ดีนะ 5555+ เป็นห่วงอยู่ห่างๆก็พอละ เป็นผู้ใหญ่แล้วก็ต้องรู้ limit ของตัวเองจริงปะ เมื่อไหร่ที่พี่ยัง เป็นพี่ที่น่ารักสำหรับน้อง น้องก็จะรักพี่ไปเรื่อยๆ 

ไม่ได้ต้องการคนที่เพอเฟ็ค แค่ต้องการคนที่รับในสิ่งที่เป็นข้อเสียของเราได้ รักในตัวตนของเรา ไม่ได้รักเราที่รูปร่างหน้าตาหรือปัจจัยภายนอก ถึงชอบถ่ายภาพ ชอบสร้างสรรค์ภาพสวยๆ แต่ก็ไม่ชอบเลยกับการที่ต้องมานั่งสร้างภาพให้ตัวเองดูดี 

แค่มีคุณ อยู่ในใจ มันก็รู้สึกสุขใจมากมายแล้ว 

น้องไม่รู้นะ ว่าพี่จะมองยังไง ด้วยวัยที่ต่างกันค่อนข้างเยอะ การคิด มุมมองก็คงไม่เหมือนกัน แต่น้องก็พยายามวางตัวให้พอดี มีพี่คนนึง (ซึ่งก็คืออัยพี่ลิงอาร์ทแฟนเก่านี่เอง) บอกว่า คิดดีๆนะ ชอบคนอายุห่างกันเยอะๆ ก็เข้าใจนะ ว่าปัญหาอะไรบ้างจะตามมาในอนาคต มองออกว่าอาจจะต้องพบกับอะไร แต่ก็...ไม่มีเหตุผลอะไรที่เราจะไม่ทำให้วันนี้ เป็นวันที่ดีที่สุด :)

วันนึงพี่อายุ 50 น้องอายุ 35 แต่อย่าลืมนะ ผู้หญิงแก่ง่าย 55555+ ที่สำคัญตายยาก! ไม่เคยคิดว่าจะต้องเป็นฝ่ายต้องดูแลใคร ที่ผ่านมาคิดเสมอว่าคนที่จะมาอยู่ข้างเรา เค้าคนนั้นต้องเป็นฝ่ายดูแลเราสิ แต่ตอนนี้คิดว่า อยากดูแลเค้าจังเล้ย!!! อร๊ายยย เขิน =>.<= 

แต่...ตอนนี้ก็คงได้เพียง แอบรัก เพราะยังทำหน้าที่ของตัวเองไม่สำเร็จ ยังต้องไปเรียนต่อที่เยอรมัน สิ่งนี้แหละคือสิ่งที่กลัว ไม่ได้กลัวใจตัวเองว่าจะเปลี่ยนไป เพราะถ้ารักใครสักคนแล้ว เป็นคนนึงที่มั่นคงในคนนั้นมากๆ นอกจากเค้าจะทำร้ายจิตใจเราจนถึงขั้น...ให้อภัยไม่ได้จริงๆ

วันแรกที่เราคุยกัน คือวันที่ 9 พ.ย. 55 ตอนนี้ก็จะ 3 เดือนแล้วสินะที่เรารู้จักกัน มันเป็นเพียงเวลาแค่ไม่นาน แต่น้องมั่นใจว่า ถ้าเรายังรู้จัก ยังติดต่อกัน ยังพูดคุยกัน เจอกันบ้าง น้องคงเปลี่ยนใจไปมองใครไม่ได้แน่นอน ก็น่ารักซะขนาดนี้ นานๆจะเจอคนที่ใช่ เปลี่ยนใจง่ายๆคงไม่ได้แต่ถ้าจะให้รุกก่อน ก็คงจะเสียจริตของสตรีไปนิด 5555+ ยังเหลืออยู่ดีหรอย๊ะ! ถึงจะมีน้อยแต่ก็ยังอยากมีอยู่นะ แอแฮ่!

สำหรับน้องสเป็คน้องก็คงเป็น ดำ อายุเยอะ รักหมา ขี้เล่นแต่ก็มีมุมที่จริงจัง ซึ่งก็คือ......ฮ่าๆๆ เป๊ะ!เลย  ชอบคนเรียบง่าย  รักต้นไม้  คือแบบใช่อะ น้องชอบกล้วยไม้มาก แต่พยายามปลูกแมร่งตายยกสวน! ชอบสะสมต้นไม้ ถ้ามีโอกาสก็จะซื้อๆไปไว้ที่บ้าน ชอบบ้านที่ไม่ใหญ่ แต่ต้องโปร่งๆ ชอบนั่งหลับบนรถแต่เวลาพี่ขับ น้องจะพยายามไม่หลับแล้วช่วยมองทาง ชอบใส่แว่นสีชา เพราะตาแพ้แสง แล้วพี่ก็ใส่ตล๊อดตลอด 

คือบางสิ่ง พี่ก็คือส่วนเติมเต็มของน้อง...และบางสิ่งก็คือสิ่งที่เหมือนกัน ไม่ว่ามันจะเป็นเรื่องบังเอิญ หรือ พรหมลิขิต แต่อย่างน้อยน้องก็เจอคนที่เกิดมาเป็นจิ๊กซอว์ที่น้องกำลังตามหา......ถึงจะไม่ได้มาเติมเต็ม แต่อย่างน้อยก็ยังรู้ว่า มีจิ๊กซอว์ตัวนั้นอยู่บนโลกใบนี้
Create Date : 20 มกราคม 2556
Last Update : 20 มกราคม 2556 10:38:50 น.
Counter : 811 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's MonthEscherichia coli
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 8 คน [?]มกราคม 2556

 
 
1
3
5
6
9
19
28
29
30
31
 
 
All Blog