วันอังคารแสนสุข...เมื่่อวานลองportrait ครั้งแรก
วันนี้วันหยุด เย๊เย...ตื่นมาก็รู้สึกหดหู่เหมือนเดิม

ตื่นมาแต่เช้า....ทำไม? นั่นสิ งงมาก เฮ้อ...ลืมตาขึ้นมามันก็หดหู่แปลกๆ อยากจะอยู่นิ่งๆเงียบๆ ตะลอนจนเหนื่อยละ ตั้งแต่มีปัญหาชีวิตจิตใจ อยู่ห้องไม่ติดเลย หาเรื่องเที่ยวตลอด ไปแต่เช้ากลับก็ดึก แต่ครั้งนี้ไม่แตะแอลกอฮอล์ 5555+ เศร้าขนาดไหนก็พาน้อง D3100 ไปตะลอน

กลับมาก็ได้ภาพที่....feel ค่อนข้างจะเหงาๆบ้าง เมื่อวานก็ไปสวนหลวงร. 9 ไปถ่าย portrait เพื่อนครั้งแรก การถ่าย Protrait ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยไม่ถนัดด้วย ต้องหามุม หาแสง หาเงา ทำให้แบบออกมาดูดีที่สุด นอกจากตัวแบบแล้ว แสงแล้ว ตากล้องก็เหนื่อยใช่เล่นเลย แต่ดีที่เป็นเพื่อนกัน ด่าได้ สั่งได้ เล่นได้ 555+ 
ออกจากคณะตั้งแต่เที่ยงกว่าๆๆ ไปถึงสวนหลวงก็บ่ายโมงนิดๆ ตอนแรกแดดไม่แรงมากเพราะฝนเริ่มมา แต่แล้วโชคก็เข้าข้าง ฟ้าเปิดประมาณ 2 ชม. ก็นั่งตัวไหม้กันไป ก็ได้ที่ใช้ได้จริงๆมาน้อยมาก
นั่งถ่ายไปเรื่อยๆ ก็ได้แต่มุมเดิมๆ ไปนั่งเป็นเด็กหลงกันอยู่ 2 คนกับเพื่อน ตรงท่าน้ำที่เค้าทำไว้ลงเรือ ฮ่าาาา เพื่อนก็งัดของที่ตุนขึ้นมากินแล้วซักพัก ฝนเริ่มกลับมาละจ้าเมื่อฝนมา แสงก็หายากขึ้น เริ่มครึ้มๆ ก็นั่งเล่นกับน้องปลาซักพัก ฝนก็เริ่มลงเม็ดบางๆๆ ไม่รู้จะถ่ายอะไรต่อ ก็เลยหยิบแว่นมาลองดู ก็ได้อย่างที่เห็น พอฝนเริ่มลงก็เลยเดินกลางร่มเล่น แล้วก็ไปนั่งเล่นอยู่ ซักพักเอ๋....มุมนี้สวยเนอะ ถนนโค้ง เป็นเนินด้วยก็เลยเอ๊า ลองซะหน่อย จับยัยมิ้นมา portrait ซะเลย ตอนแรกก็ไม่ให้ความร่วมมือ เพราะท่านเริ่มเหนื่อย 55

จบที่ภาพนี้ละกัน ครั้งแรกกับ portrait อาจจะไม่ขั้นเทพ แต่นางแบบชอบก็โอเคละ^^ รอบหน้าจะพัฒนาฝีมือให้ดีกว่านี้ 
Create Date : 18 กันยายน 2555
Last Update : 18 กันยายน 2555 8:53:21 น.
Counter : 1456 Pageviews.

1 comments
  
แจ่มมาก ชอบค่ะ
โดย: ฝากเธอ วันที่: 18 กันยายน 2555 เวลา:13:12:47 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's MonthEscherichia coli
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 8 คน [?]กันยายน 2555

 
 
 
 
 
 
10
12
14
17
19
20
23
24
27
28
29
30
 
 
All Blog