หันมามองชั้นบ้างได้ไหม...
ความรู้สึกของวันนี้....

บางครั้งแรงกดดัน การดูถูกเหยียดหยาม มันก็เป็นแรงผลักดันช่วยให้เราพัฒนาตัวเองมากขึ้น หลายๆครั้งที่เจอกับคำพูดที่ทำให้รู้สึกนอยด์ และรู้สึกแย่มาก ตอนนี้พยายามพิสูจน์ตัวเองเพื่อทำให้ใครหลายๆคน รู้ว่าชั้นก็ทำได้นะ ผ่านมาเดือนกว่ารู้สึกว่าคนที่เคยพูดแย่ๆ แสดงกิริยาที่ไม่ดี ก็หันมาคุยดีๆมากขึ้น แต่ยังหรอกชั้นยังจะทำต่อไป จนกว่าเค้าคนนั้นจะหันมามอง มันอาจจะเป็นเรื่องงี่เง่า ไร้สาระ แต่อย่างน้อยที่สุดถ้าเค้าไม่หันมา เราก็ได้พัฒนาตัวเอง เพื่อให้ดีพอสำหรับใครบางคน

รู้มั๊ยทำไมอีก 2 ปีข้างหน้าถึงต้องไปเรียนต่อที่เยอรมัน รู้มั๊ยทำไมต้องลดน้ำหนัก รู้มั๊ยทำไมต้องดูแลตัวเอง เพราะคุณไง คุณคือคนที่ทำให้ชั้นอยากเป็นคนที่ยืนอยู่ข้างๆคุณอย่างภาคภูมิ....

ถึงวันข้างหน้า คนข้างๆคุณอาจจะไม่ใช่ชั้น แต่ชั้นก็ได้ทำเพื่อตัวของชั้นเองและคนที่เค้ารักชั้นจริงๆ ฟ้าอาจจะส่งคุณมาให้พบกับชั้น แต่คงไม่ได้ส่งคุณมาให้ใช้ชีวิตร่วมกัน คุณคงมีความสุขกับชีวิตแบบตัวคนเดียวแล้ว และคงไม่มีวันที่จะหันมา แต่ทุกครั้งที่เราคุยกัน แม้จะเป็นเพียงประโยคสั้นๆ แต่ชั้นก็ยิ้มและมีความสุขทุกครั้ง

คุณไม่ต้องหนีชั้นหรอกนะ คุณอยู่ตรงนั้นแหละ อยู่เฉยๆ ชั้นจะไปเองในวันที่ชั้นพร้อม....อีกไม่นานหรอก.....ชั้นให้เวลาพัฒนาตัวเองอีก 4 เดือน ชั้นจะกลับไปพบคุณแบบภาคภูมิ อย่าชวนชั้นเพื่อไปพบ เพราะชั้นอยากจะพบคุณใจจะขาด อยากเป็นแบบคนแรกของกล้องตัวใหม่ของคุณ อยากเป็นคนที่คุณเดินด้วยแล้วรู้สึกดี

ตลอดเวลาเดือนกว่า ชั้นพยายามทำให้ตัวเองดูดีขึ้น พยายามใจเย็น และมีเหตุผลมากขึ้น เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น และอยากเป็นน้องที่น่ารักในสายตาของพี่....Create Date : 17 มกราคม 2556
Last Update : 17 มกราคม 2556 18:16:39 น.
Counter : 618 Pageviews.

1 comments
  
แวะมาเยี่ยมและส่งกำลังใจไปให้คุณwater_pleiades ครับ
โดย: **mp5** วันที่: 18 มกราคม 2556 เวลา:13:42:52 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Escherichia coli
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 8 คน [?]มกราคม 2556

 
 
1
3
5
6
9
19
28
29
30
31
 
 
All Blog