อัพบล็อคก่อนหนีไปเที่ยวปีใหม่
อัพบล็อคๆๆก่อนหนีไปปีใหม่.....

วันสุดท้ายของการเรียน(จริงๆก็ไม่ใช่แต่โดด) กว่าจะเคลียร์กับอาจารย์ได้ เล่นเสียค่าโทรศัพท์ซะ!! วันนี้รู้สึกจะอารมณ์แปลกๆ สงสัยไม่ค่อยมีเวลากินข้าว รู้สึกหงุดหงิดอะ เพื่อนๆก็โดนเหวี่ยงกันไปคนละนิดละหน่อย สงสัยจะโมโหหิว แต่ก็นะไม่อยากปล่อยงานให้มันค้างคา (ไหนๆก็มีอารมณ์ทำละ) นานๆๆจะขยันซะที สรุปวิชากฎหมายเสร็จไป 1 ฉบับ (จุลชีววิทยาอุตสาหกรรมเรียนกฎหมาย?) พรุ่งนี้ก็คง....คำนวณผล Lab anal ให้เสร็จ พฤหัส...ก็กลับบ้าน เหมือนจะดีใจ...แต่ ไม่อยากกลับอะ ยังทำใจไม่ได้เรื่องน้องหมา เฮ้อ ต้องซ่อนอารมณ์ตัวเองนี่มันอึดอัดนะ เห้อ.......ความจริงที่ไม่อยากยอมรับ!

ที่อารมณ์เป็นแบบนี้ก็คงเพราะเรื่องนี้ด้วยมั้ง อุตส่าห์หนีความรู้สึกนี้มาตั้งนาน สุดท้ายก็ต้องกลับไปเผชิญกับมัน ว่าจะหนีไปเที่ยวบ้านเพื่อนที่ชัยภูมิแต่พี่ชายจอมเผด็จการก็ดันลากไปเชียงใหม่ ถามน้องมันซักคำมั๊ย?ว่าอยากไปป๊ะ หนาวก็หนาว คนก็เยอะ รถก็ติด อร๊ายยยย!! เวลาพักผ่อนของช๊านนนนนนนนนนน รู้บ้างมั๊ยว่าหลังปีใหม่ "มีสอบ" เห้อ! ไหนจะหารายงาน ทำสคริปงาน 7 วันที่หยุดไม่อยากจะไปไหนไกลเลยจริงๆ สภาพจิตใจไม่พร้อมจะเที่ยว มันห่อเหี่ยวยังไงก็ไม่รู้

ถ้ากลับไปเจอน้องหมาครบทุกตัวก็คงจะดี....ปกติเรื่องเที่ยวไม่เคยเกี่ยงอยู่แล้ว ขึ้นเหนือล่องใต้ไปได้หมด แต่มันเสียใจอ๊า ............ ไหนจะไปเจอคนที่เค้ามากันเป็นคู่ (ซึ่งพี่ชายก็ไปกับแฟนมัน) ไหนจะอากาศที่ไม่ค่อยจะถูกกัน โอ๊ย! เบื่อ...หวังว่า หลังปีใหม่นี้ จะ(เจอ)อะไรดีๆในชีวิต ที่ทำให้เรายิ้มได้บ้างนะ

เมื่อไหร่นะ? จะเจอคนที่....ทำให้เรายิ้มได้ หัวเราะได้เวลาเศร้า คนที่หัวใจเต้นแรงเวลาได้พบกัน มาเป็นพลังที่วิเศษณ์ที่สุดเวลาท้อ 5555+ (เพ้อ)
Create Date : 28 ธันวาคม 2554
Last Update : 28 ธันวาคม 2554 0:50:36 น.
Counter : 353 Pageviews.

1 comments
  
ปีหน้าขอให้เจอคนๆนั้นครับ
โดย: Don't try this at home. วันที่: 28 ธันวาคม 2554 เวลา:1:12:07 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Escherichia coli
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 8 คน [?]ธันวาคม 2554

 
 
 
 
5
6
8
9
13
14
15
20
26
27
30
31
 
All Blog