เหนื่อยทั้งกายทั้งใจ
ช่วงที่ต้องเข้มแข็งและอดทนอย่างมาก

ได้รับหัวข้องานมาค่อนข้างยาก เพราะต้องหาข้อมูล GMP c-GMP จุลินทรีย์ที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพยา ปัจจัยที่มีผลต่อคุณภาพยา วิเคราะห์จุดวิกฤตต่างๆในคลังยา และหาเคสตัวอย่างที่เกิดปัญหาในคลังยาหรืออาหาร มีเวลาเพียง 4 วัน ต้องสรุปส่งอาจารย์เป็นโครงงานการศึกษารายบุคคล อาจจะต้องอดหลับอดนอนกันเลยทีเดียว

แต่ก็มีความสุข เพราะเราจะได้ใช้ศักยภาพที่มีมาวิเคราะห์งานและป้องกันปัญหาที่จะเกิดในอนาคต เพราะงานนี้อาจารย์ได้รับมอบหมายให้ออกแบบคลังยาขององค์การเภสัช ซึ่งส่งผลต่อชื่อเสียงสถาบัน งานครั้งนี้ก็เลยต้องทำด้วยความตั้งใจอย่างมาก ต้องวิเคราะห์ข้อมูลทุกอย่างด้วยทฤษฎีต่างๆ

ถามว่าเหนื่อยมั๊ย ต้องเหนื่อยแน่นอน แต่เหนื่อยกายมันไม่เท่าไหร่หรอกเพราะทำแล้วมันมีความสุข แต่สิ่งที่ทำให้เหนื่อยใจนี่สิ...คือคนที่เรารักเค้าเย็นชาใส่เรา เมื่อวานทักแชทเฟซไปก็ไม่ตอบ วันนี้ก็ไม่ทักไม่ทาย ไม่อะไรเลย...พอเจอแบบนี้น้ำตาไหลเลยทีเดียว ไม่รู้เหตุผลที่อยู่ดีๆก็เหินห่าง บอกได้เพียงว่าวันนี้เจ็บปวดใจมาก แต่ก็ต้องมีสติ

ต้องรับผิดชอบหน้าที่ที่ต้องทำ ในใจลึกๆก็อยากทัก อยากคุย อยากถามให้หายสงสัย แต่ก็ทำไม่ได้เพราะไม่อยากทำตัวงี่เง่า ตอนนี้ก็ทำได้เพียงตั้งใจทำงานครั้งนี้ให้ออกมาดีที่สุด เพื่อเกรดของกลุ่ม เพื่อเพื่อนที่กำลังติดโปร สู้ๆ ส่วนความรัก...บอกได้เพียงว่า น้ำรักพี่นะ และไม่ได้มองใครอีกเลย แล้วก็คงจะไม่มองใครไปอีกนาน Create Date : 23 มกราคม 2556
Last Update : 23 มกราคม 2556 22:35:21 น.
Counter : 509 Pageviews.

1 comments
  
เหนื่อยกายไม่เท่าไหร่แต่เรื่องที่เหนื่อยใจนี้ซิ
อืม.. ผ่านมันไปให้ได้นะ
โดย: Don't try this at home. วันที่: 23 มกราคม 2556 เวลา:23:37:48 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Escherichia coli
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 8 คน [?]มกราคม 2556

 
 
1
3
5
6
9
19
28
29
30
31
 
 
All Blog