ถ้าไม่รักกัน...ฉันพร้อมจะไป
วันนี้อารมณ์ไม่ดีทั้งวันเลย....ตามด้วยความเสียใจ

วันนี้ทั้งวันอยู่ที่ AFRIMS เพื่อเอาใบตอบรับการฝึกงาน ไม่ได้คุยกันเลยแต่ก็คิดถึงนะ....รู้สึกเหนื่อยๆ เพลียๆ คนบางคนก็มากวนอารมณ์ให้โมโห พยายามกลั้นใจ ระงับอารมณ์ แต่โดนยั่ว 2-3 ครั้งมันก็อดไม่ไหว วันนี้เลยแสดงกิริยาที่ไม่ดีเอาซะมากๆ ลงบนหน้า wall FB รู้สึกไม่ดีเลย อยากร้องไห้มากๆๆ

เราพยายามเปลี่ยนตัวเอง เพื่อให้เป็นผู้ใหญ่ขึ้น พยายามมีสติ ระงับอารมณ์ ไม่โมโหร้ายแต่คุณกลับทำให้ชั้นแทบเป็นบ้า คุณสนุกมากนักใช่มั๊ยคุณตั้ม คุณเลิกกับชั้นคุณมีแฟนใหม่ พอคุณเลิกกับแฟนคุณ คุณจะมายุ่งกับชั้นทำไม ตอนนี้ชั้นมีคนที่ชั้นรัก....ถึงแม้เค้าจะไม่รักชั้นเลยก็ตาม

คุณรู้บ้างไหม ว่าชั้นต้องอดทนขนาดไหน เพื่อปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้น ทำไมคุณต้องทำกับชั้นแบบนี้ มีความสุขนักหรอที่เห็นคนอื่นเค้าทุกข์ สนุกมากมั๊ย? 

วันนี้นอกจากจะร้องไห้ตั้งแต่บ่ายๆๆจนถึงตอนนี้ ทักแชทเฟซไป พี่เค้าก็ไม่ตอบกลับทั้งๆที่อ่านข้อความแล้ว เจ็บอ่ะ ความรู้สึกแบบนี้มันสุดๆเลย ยิ่งกว่าโดนแฟนบอกเลิกซะอีก  ขอสั้นๆได้มั๊ย? ถ้าไม่คิดอะไร ช่วงบอกกันตรงๆ ทำแบบนี้มันมีความหวัง พี่อาจจะไม่ศรัทธาในความรัก แต่สำหรับเค้าเค้าศรัทธา และเค้ามั่นใจว่าเค้ามีความมั่นคงกับความรักมากพอ 

ถ้าไม่คิดอะไรกับน้ำได้โปรดบอกกันตรงๆ มิตรภาพเราจะยังเหมือนเดิม เพียงแค่อยู่ในกรอบที่ตีเอาไว้ อย่าให้ความหวัง คำว่า รัก ของเค้ามีค่า เค้ารักใครได้ทีละคนถึงจะมีคนดีๆเค้ามา ถ้าเค้าได้รักคนคนนึงไปแล้ว ต่อให้คนที่เค้ามาจะดีขนาดไหน เค้าก็ไปรักคนที่ดีกว่าไม่ได้.....

พี่อาจจะมองว่าเป็นความคิดแบบเด็กๆ แต่น้ำมั่นใจนะ ว่ามันคือความรู้สึกที่ออกมาจากข้างใน มันไม่ต้องใช้สมอง มันคือความรู้สึก ความรู้สึกมันหาเหตุผลไม่ได้หรอก คืนนี้ฝันดีนะคะ พี่กบ....Create Date : 22 มกราคม 2556
Last Update : 22 มกราคม 2556 23:20:14 น.
Counter : 409 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Escherichia coli
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 8 คน [?]มกราคม 2556

 
 
1
3
5
6
9
19
28
29
30
31
 
 
All Blog