สนามหลวง ตลาดคลองหลอด สะพานพุทธ วันเบาๆของหมูอ้วน
ตะลอน ตะลอน ออนทัวร์!!

วันนี้หลังจากที่ลบทุกอย่างออกไปแล้วก็รู้ตัวเองว่า ไม่ควรอยู่คนเดียวเลยชวนเพื่อนไปตะลอนๆ ที่สนามหลวง...เพื่อนก็พาเพื่อนมาให้รู้จักอีกคน ชื่อ เทอม เรียนศรีปทุม ก็คุยกันถูกคอดี อาจจะเพราะเราพูดมาก กวนตีน ขี้เล่น ด่าก็ไม่โกรธมั้ง เลยเข้ากับคนง่าย...

ก่อนไปสนามหลวงก็แวะกินก๋วยเตี๋ยวเรือที่อนุสาวรีย์ โซโล่ไปคนละ 5 ชาม แทบจะหายใจออกมาเป็นเส้นก๋วยเตี๋ยว พอกินเสร็จก็นั่งสาย 8 ไปสะพานพุทธ ต่อเรือไปท่าศิริราช แล้วนั่งเรือข้ามฝากไปลงธรรมศาสตร์ แวะกินเซเวนเซ่น...กินไม่หมดจ้า!!! เพราะก๋วยเตี๋ยวไม่ย่อย 5555+

กินไอติมเสร็จก็เดินไปสนามหลวง นั่งรอ นอนรอแสง ทไวไลท์ พอได้ที่เวลาประมาณ 6 โมงกว่าๆเกือบทุ่มก็จัดเลย เพื่อนนอนถ่ายก่อนเพราะไม่มีขาตั้งกล้อง... แต่เราสิเป็นผู้หญิง นั่นไม่ใช่ปัญหา แต่ที่นอนไม่ได้เพราะ...ติดพุงและติดบางส่วน นอนไปคงไม่เหมาะ 55555+ เพื่อนเลยเป็นขาตั้งกล้องให้ ก็ได้ดีๆมาใบนึง แต่ก็ยังเอาลงไม่ได้เพราะคอมโดนไวรัส...

พอถ่ายภาพเสร็จก็ตามหาน้องน้ำจ้า อัยเพื่อน 2 คนมันท่อรั่วหรือกระไร กินปุ๊บออกปั๊บ เดินไปเข้าที่บัญชี มธ. 555+ หน้าตาดูมีความรู้มากเดินไปมธ.เนี่ย อย่างน้อยก็ได้ฉี่ที่ห้องน้ำ ธรรมศาสตร์เนอะ ^^ 

เสร็จจากภารกิจพาเพื่อนไปปลดทุกข์ ก็เดินข้ามมาตลาดคลองหลอด ... มีของที่อยากได้เยอะนะ แต่ก็ไม่ได้ซื้อ ได้แต่ของฝากเพื่อน เดินเสร็จก็ไปสะพานพุทธอีกรอบ...เดินตลาดซักพักก็ไปขึ้นรถกลับ แต่วันนี้ลงแค่อนุสาวรีย์ ต่อรถตู้กลับหอเพราะไม่อยากไปลงเดอะมอลบางกะปิ ทำใจไม่ได้ถ้าต้องผ่านลาดพร้าว 87 คงน้ำตาทะลักต่อหน้าเพื่อนใหม่ >.

4 ทุ่มครึ่งก็ถึงหอ ตามปกติ กลับมาน้ำท่วมเกือบครึ่งแข้งจ้า...พี่แท็กซี่แทบจะเอาเท้าก่ายหัว...หนูขอโทษนะคะ หนูไม่รู้ว่าน้ำท่วม แฮะๆๆCreate Date : 13 กันยายน 2555
Last Update : 13 กันยายน 2555 23:12:51 น.
Counter : 2587 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's MonthEscherichia coli
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 8 คน [?]กันยายน 2555

 
 
 
 
 
 
10
12
14
17
19
20
23
24
27
28
29
30
 
 
All Blog