ไปพบแพทย์วันแรก
  ไปพบแพทย์วันแรก....เหนื่อยมาก

วันนี้ไปรพ.รามากับหมูอ้วน เดินจากอนุสาวรีย์ไปรพ.รามา ไม่ได้ทานข้าวทั้งวัน เวลาตอนนั้นประมาณ 15.00 น. แดดร้อนม๊าก!!! แต่ก็ไม่หวั่น เมื่อก่อนเดินบ่อยเพราะฝึกงานแถวนั้น แต่ตอนนี้บอกเลย....แทบหอบ

ระหว่างทางมีขึ้นสะพานลอยสำหรับข้ามไปตึกพระเทพฯ OMG ต้องเกาะกระเป๋าหมูอ้วนตลอดทางเพราะกลัวความสูง คุณเพื่อนที่แสนน่ารักก็แกล้งตลอดทาง จนเกือบต้องลงไปนั่งกับพื้น ก็มันสูงง่ะ T^T

พอไปถึงรพ. ก็เข้าไปสอบถามประชาสัมพันธ์ โอโห้ รอทำบัตร 16.00 น. โอเครอ...นั่งรอ หิวก็หิวเพราะไม่ได้ทานอะไรตั้งแต่เช้า น้ำก็ไม่ได้ดื่ม จะเป็นลม....พอถึงเวลาทำบัตรก็ไปยืนรอ คุณเพื่อนที่น่ารักก็นั่งอ่านการ์ตูนรอไป ว่างๆก็เดินไปหาอะไรทาน (ไม่รอเพื่อนมันเล้ย) 

ทำบัตรเสร็จก็เข้าไปโซน A อายุรกรรม ยื่นประวัติและนัดคุณหมอ T^T ได้นัดวันที่ 18 โอโห จะไกลไปไหน!!! คุณหมอลงตรวจเฉพาะวันอังคารและพุธ อืมนะ... แล้วโรคอื่นหล่ะ??? หื้อ??? ต่อไปคงต้องไปรพ.บ่อยขึ้น ลาดกระบัง - รามา จะให้เพื่อนไปด้วยทุกครั้งก็คงไม่ดีนัก ไหนจะค่ารถ ค่ากิน เสียเวลาเพื่อนอีก....

วันนี้เฟลนิดๆๆ ในใจลึกๆๆก็ยังทำใจไม่ได้ แต่สักวันก็คงได้...รอเวลาให้ผ่านไปเร็วๆ ระหว่างทางก็รักษาตัวเองให้ดี อีก 9 เดือนก็ได้รับปริญญาแล้ว ต้องควบคุมน้ำหนักให้กลับไปปกติให้ได้ ต้องทานยาให้ตรงเวลา ออกกำลังกายและ!! เชื่อฟังคำแนะนำของคุณหมอและนักโภชนาการ อีก 9 เดือนเท่านั้น ระบบหัวใจ ฮอร์โมน ร่างกาย และความสำเร็จ ต้องทำได้!

วันนี้ชั่งน้ำหนักที่รพ. 78.9 ขึ้นจากเดิม 20 กว่าโล...เห้อ....เสียเซลฟ์ หมดความมั่นใจ ไม่อยากพบเจอใคร แม้กระทั่งญาติพี่น้องตัวเอง จากคนที่อะไรๆก็เป๊ะเว่อร์ ถึงจะไม่ได้หุ่นนางแบบ แต่ก็ชอบแต่งตัว ตอนนี้หมดสภาพเลยทีเดียว...Create Date : 04 กุมภาพันธ์ 2557
Last Update : 4 กุมภาพันธ์ 2557 20:26:38 น.
Counter : 500 Pageviews.

2 comments
  
โดย: ORGASM วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:22:39:35 น.
  
สู้ๆครับ ไม่ใช่เรื่องน้ำหนักนะครับ แต่เรื่องสุขภาพ

สุขภาพมาก่อนครับ ตั้งใจรักษา ทานยาให้ครบ ทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ออกกำลังกาย ทำใจให้ผ่องใส

หายไวๆครับ แล้วหลังจากนั้นค่อยมาจริงจังกับน้ำหนักก็ได้ครับ

:)
โดย: i am.. IP: 202.91.23.4 วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:17:06:36 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Escherichia coli
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 8 คน [?]กุมภาพันธ์ 2557

 
 
 
 
 
 
3
18
27
28
 
 
4 กุมภาพันธ์ 2557
All Blog