Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2551
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
16 ตุลาคม 2551
 
All Blogs
 
+++ Oriental Shop @ Mandarin Oriental Dhara Dhevi Chiang Mai +++

ชื่อร้าน : The Oriental Shop
รายการอาหาร : ขนมหวานและเครื่องดื่ม
เวลาเปิดบริการ : Daily
ที่ตั้งร้าน : โรงแรม Mandarin Oriental Dhara Dhevi Chiang Mai, เชียงใหม่


วันนี้พาเพื่อน ๆ ไปทานอีกแล้วค่ะ  Smiley  ขอพักจากหน้าเตาอีกแล้วนะคะ  ช่วงนี้ตัวขี้เกียจขึ้นเต็มตัวเลย  สงสัยต้องไปหาหมอเพื่อกำจัดแล้วสิเราSmiley อิอิอิ  ไม่ใช่เหานะจะได้กำจัดกันง่าย ๆ วันนี้ขอพาไปทานขนมอร่อย ๆ ค่ะ ที่ โอเรียลเต็ลชอป โรงแรมแมนดารินโอเรียลเต็ลดาราเทวี  นะคะ ต่อจากเมื่อวานที่ไปทานกันที่  ร้านฟูเจี้ยน ค่ะ รูปที่ถ่ายมาวันนี้เป็นรูปรวม ๆ กันนะคะ น่าจะประมาณ 2-3 ครั้งค่ะ เพราะว่าไปซื้อแล้วก็ถ่ายรูป Smiley  ไว้บ้างค่ะ  มาไปเที่ยวกันเลยนะคะ  Smiley   ขอบอกนิดนึงว่ารูปค่อนข้างเยอะค่ะ  ช่วยดูกันให้จบนะคะพี่น้อง


 


 เป็นประตูทางเข้าร้านค่ะ เป็นประตูไม้สีขาว.... ตกแต่งแบบสไตล์ไหนเกดก็ไม่รู้ค่ะ Smiley เพราะว่าไม่ได้มีความรู้เรื่องพวกนี้สักเท่าไหร่นะคะ  เปิดเข้าไปก็จะพบกับตู้เค้กค่ะ Smiley วางไว้หลายตู้เป็นแนวยาวให้เลือกได้ตามใจชอบเลยนะคะ


 บรรยากาศภายในร้านนะคะ  ก็จะมีดอกไม้ Smiley ตกแต่งไว้นิดหน่อย ถูกใจคนชอบดอกไม้อย่างเราเสียจริงๆ Smiley  เห็นแล้วมีความสุขค่ะ ไม่รู้ว่าเพื่อน ๆ คนไหนเป็นเหมือนเกดบ้างไหมคะ  ของที่ใช้ตกแต่งส่วนใหญ่จะเป็นกระเบื้องเคลือบแบบจีนค่ะ  น่าเอากลับบ้านจังเลย แต่ถ้าจะได้ไปนอนมุ้งสายบัวล่ะค่ะ งานนี้ Smiley     


ส่วนพวกชาก็จะมีมาให้เห็นเป็นพิเศษ นอกเหนือจากในเมนูก็จะเป็น ชาของ Mariage นี่แหละค่ะ  จำชื่อเต็ม ๆ ไม่ได้ขออภัยนะคะ เค้าก็เอามาตั้งวางเรียงให้เลือกหลายขนาดค่ะ  มีขายกลับบ้านด้วยนะคะ  ราคา...  แพงค่ะ  กระป๋องละพันแปด  เกดเคยคุยกับปุ๊กค่ะ ว่าทำไมถึงได้แพงอย่างนี้ปุ๊กบอกว่าเป็นชาที่เค้าเหมาไร่ทั้งไร่เลยค่ะ แต่เก็บเอาเฉพาะที่เป็นสุดยอดไปใช้ ที่ไม่ผ่านมาตรฐานก็ไม่เอาค่ะ  แถมคนที่เป็นหุ้นส่วนเป็นคนไทยด้วยนะคะ เป็นคนปรุงชาเองด้วยค่ะ เก่งจริงๆ  เกดก็เลยรู้แล้วค่ะว่าทำไมถึงแพงอย่างนี้  ชานี้เป็นชานำเข้านะคะ  ที่ดังที่สุดน่าจะเป็น ชามาโคโปโล ค่ะ


    


อันนี้เป็นเค้ก วันเกิดของเกดค่ะ  ไปสั่งไว้เป็น เค้กชื่อ Le Saint William  ค่ะมีเนื้อเค้กเป็นเค้กช็อกโกแลตเป็นเปลือกด้านนอก ด้านในมีมูสแชมเปญ กับ แพร์  หั่นเป็นชิ้น ๆ ค่ะ ทานแล้วอร่อยมาก สีก็หวานสวยเชียวค่ะ Smiley ด้านบนเค้กก็ตกแต่งด้วยลูกแพร แล้วก็ช็อกโกแลต


    


ส่วนก้อนนี้น้องเค้าเอาออกมาให้ถ่ายรูปค่ะ  เคยทานแล้วรู้สึกว่าน่าจะเป็น Envol นะคะ เป็นมูสชอคโกแลตค่ะ  อร่อยอีกเช่นกัน Smiley


    


มองดอกไม้ละสายตาจากเค้ก Smiley กันก่อนนะคะ ... เดี๋ยวจะพาไปลุยที่ตู้เค้กแล้วนะคะ Smiley


  


มากันที่ตู้เค้กกันเลยนะคะ........  เกดไม่ได้ถ่ายมาทั้งหมดค่ะ ถ่ายมารวมบ้างเจาะบ้างก็ขออภัยด้วยนะคะ  เริ่มจาก The Top (Hazelnut Dacquoise, Milk Chocolate Creamy, Hazelnut Feuilletine ) ชื่อก็บอกแล้วนะคะ ว่าสุดยอด  อร่อยค่ะเป็นเค้กที่ขายดีติดอันดับเลยค่ะ เป็นแป้งเฮเซลนัทสอดไส้ด้วยครีมช็อกโกแลตค่ะ ราคา 89 บาทค่ะ 


  


ชิ้นนี้เป็น Blueberry Cheese Cake ค่ะ ชีสเค้กที่ราดหน้าด้วยบลูเบอรี่แบบสะใจมาก ๆ เลยนะคะ Smiley ราคา 89 บาทค่ะ


  


ชิ้นนี้เป็น มาการองยักษ์ค่ะ ชื่อว่า Montabello (Macaroon Biscuit, Raspberry Jelly, Pistachio Cream) ราคาชิ้นนี้ก็ 89 บาทอีกแล้วค่ะ  สีสันสวยสดใสดีจังเลยค่ะ Smiley


  


ชิ้นนี้ก็เป็นชีสเค้กอีกแล้วค่ะ เป็น American Cheese Cake ชีสเค้กแต่งหน้าด้วย ผลไม้ค่ะ Smiley มีแก้วมังกร แคนตาลูปเขียว และส้ม มะม่วง กีวี มะละกอ  แล้วก็ช็อกโกแลต ราคา 79 บาทนะคะ


  


เค้กชิ้นนี้หลาย ๆ คนคงชอบค่ะ Opera Cake (Jaconde Biscuit, Chocolate Ganache, Coffee Butter Cream) เป็นขนมที่ถูกใจคอกาแฟแน่ ๆ เลยค่ะ แต่ตัวเกดเองไม่ค่อยเท่าไหร่ค่ะ เนื่องจากไม่ค่อยได้ดื่มกาแฟค่ะ ราคา 89 บาทค่ะ


  


ชิ้นนี้เกดไม่แน่ใจอีกแล้วค่ะ น่าจะชื่อ BonBon นะคะ  ไม่ทราบว่าเป็นอะไรค่ะ ยังไม่เคยทาน เพราะเห็นกระดาษที่ห่อไว้ก็ไม่กล้าแล้วค่ะ  เอาไว้ไป คราวหน้าจะกลับมาบอกนะคะ Smiley


  


อันนี้น่าจะถูกใจคนที่ชอบของเปรี้ยว ๆ เลยค่ะ  Citro Choc (Almond Sugar Dough, Lime Ganache, Lemon Candied and Flourless Sponge) ไม่ต้องบอกก็น่าจะทราบเลยนะคะว่าเป็นการผสมผสานกัน ระหว่าง ช็อกโกแลตกับมะนาว ว้าว ๆ ราคาน่าคบ 60 บาทค่ะ


  


ต่อไปก็เป็นสวนผลไม้ค่ะ ตั้งชื่อไว้น่ารัก Smiley ว่า  Orchard (Pistachio Biscuit, Champagne Mousse, Red Fruit Cocktail Jelly) สีสันนี่โดนใจวัยรุ่นอย่างเกดมาก ๆ เลย.... ราคาก็ 79 บาทค่ะ


  


ชิ้นนี้เป็นขนมที่หลายๆ คนคงชื่นชอบอยู่แล้วนะคะ กับ Black Forest (Sacher Sponge, Dark Chocolate Mousse, Fresh Cream)  เค้กป่าดำ สไตล์โรงแรมนะคะวันนี้รูปร่างต่างจากที่เคยทานกันแบบปกตินะคะ หน้าตาน่ารักดีค่ะ ราคา 89 บาทนะคะ


  


ดูเค้กกันไปแล้ว.... มาดูขนมอย่างอื่นกันบ้างนะคะ Smiley  สองภาพต่อไปนี้ก็เป็น Muffin ค่ะ เป็นมัฟฟินที่เนื้อทำจากแป้งขนมปังนะคะ โรยหน้าด้วย Crumble บาง ๆ ค่ะ  เป็น บัตเตอร์มัฟฟิน แล้วก็ตามด้วย แครอทมัฟฟินค่ะ


   


แล้วก็ครัวซองต์ค่ะ เป็นครัวซองต์เนยสดราคาชิ้นละ 40 บาท แล้วก็ครัวซองต์สอดไส้ช็อกโกแลตค่ะ ราคา 50 บาท เกดชอบแบบสอดไส้ค่ะ ช็อกโกแลตได้ใจดีค่ะ Smiley


  


แล้วก็ Apple Tart นะคะ แผ่นแป้งบาง ๆ มีแอปเปิ้ลสไลด์วางไว้ เวลาทานก็จะมีไอศครีมวานิลลาให้อีก 1 ลูกค่ะ Smiley


  


พวกเดนิชค่ะ วันนี้เป็นหน้าส้มโอ  บางวันก็เป็นหน้าผลไม้อย่างอื่นค่ะ ส่วนใหญ่เป็นผลไม้ไทยค่ะ Smiley  เชฟที่นี่ชอบใช้ผลไม้ไทย เพราะแขกที่มาซื้อมีทั้งคนไทยแล้วก็คนต่างชาติค่ะ ราคา 50 บาทค่ะ


  


แล้วนี่ก็เป็นสโคนยักษ์ ตัวใหญ่จริงๆ เลยค่ะ เป็น Raisin Scone ค่ะ ชิ้นใหญ่พอตัวเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่ารสชาติจะเหมือนที่กรุงเทพหรือเปล่านะคะ เกดยังไม่เคยทานของที่นั่นค่ะ เอาไว้ไปคราวนี้จะไปทานค่ะ Smiley


  


แยมโฮมเมดก็มีให้เลือกหลายอย่างค่ะ  เป็นแยมสตอเบอรี่ Smiley แยมกล้วยหอมแอปเปิ้ล แยมมาร์มาเลดส้มกับส้มโอ Smiley  อันนี้เกดชอบมาก ๆ ค่ะ แล้วก็แยมสับปะรดแบบธรรมดา แล้วก็แบบใส่ขิง  ส่วนที่เป็นขวดก็เป็นน้ำมันมะกอกค่ะ


    


พาไปเดินกันทั่ว ๆ แล้วเหนื่อยไหมคะ  งั้นมานั่งที่โต๊ะ ได้เลยค่ะ หลังจากที่ได้สั่งขนมเรียบร้อยแล้ว มาเตรียมตัวทานกันเลยนะคะ Smiley


  


เริ่มจากสาวน้อยกระโปรงบานค่ะ Smiley  บรรดาสาว ๆ ชาวมาการองทั้งหลายค่ะ  ถูกนำมาวางในจาน สีนึงก็รสชาตินึงนะคะ ชอบทานมาก ๆ ค่ะ ราคา 8-15 บาทค่ะ แล้วแต่รสชาติ


  


เริ่มจากสาวคนที่ 1 เลยนะคะเป็น Banana-Passion Macaroon ค่ะ เป็นสาวน้อยกระโปรงสีส้มนะคะ ครีมขาว ๆ นี่เป็นครีมชีสค่ะ สอดไส้ด้วย Banana Passion Jelly ค่ะ  Smiley อร่อยให้ใจค่ะ


   


สาวน้อยคนต่อไปค่ะ เป็นสาวน้อยกระโปรงสีน้ำตาลอ่อนนะคะ Mild Chocolate Feuillentine เป็นรสชอคโกแลตค่ะ สอดไส้ค้วยครีมช็อคโกแลตด้วยค่ะ Smiley


   


สาวน้อยกระโปรงเขียวค่ะ เป็น Pistachio Macaroon เป็นพิสตาชิโอมาการอง สอดไส้ด้วยครีมพิชตาชิโอค่ะ Smiley


   


สาวกระโปรงเหลืองลายจุด ชิ้นนี้เป็น Milk Chocolate Passion Macaroon ค่ะ เปรี้ยวสะใจมาก ๆ จาก แพชชั่นฟรุ๊ต ผสมกับช็อคโกแลต ชอบค่า Smiley


   


สาวน้อยกระโปรงน้ำตาลอ่อนเป็น สาวน้อย Caramel Macaroon เป็นรสคาราเมลค่ะ หวานมัน Smiley


  


สาวน้อย....Olive Macaroon  สาวน้อยกระโปรงเขียวอ่อน สอดไส้ด้วยมะกอกเขียว ครีมทำจากน้ำมันมะกอกที่ใส่วานิลลา หอมอร่อย Smiley


  


สาวน้อยกระโปรงม่วงถูกใจมาก ๆ เลยค่ะ  กับสาวน้อย Violet Blueberry Macaroon  เป็นมาการองสีม่วงสอดไส้ด้วยครีมและบลูเบอรี่ Smiley เป็นรสที่เกดชอบมาก ๆ อีกรสนึงเลยค่ะ


   


สีชมพูหวานของสาวน้อย Rose Macaroon เป็นสาวน้อยสดใสสีชมพูจ๋า สอดไส้ครีมค่ะ  ที่จริงยังมีสีชมพูอีกรสนะคะ ก็คือ Raspberry Macaroon ค่ะ สอดไส้ด้วยแยมราสพ์เบอร์รี่โฮมเมดค่ะ งานนี้คงถูกใจสาวสีชมพูกันถ้วนหน้านะคะ Smiley


   


ทานมาการองกันมากไปหรือเปล่าความหวานเริ่มมาซะแล้ว..... ขอพักเบรคกันด้วยชานะคะ เป็น Marcopolo Tea ค่ะรสชาติหอมมาก ๆ เลยนะคะ Smiley


   


ชิ้นนี้เป็นขนมสุดโปรดของคุณสามีค่ะ  Brownies ค่ะ รสชาติอร่อยมาก ๆค่ะ เป็นขนมที่ซื้อกลับบ้านบ่อยที่สุดเลยนะคะ Smiley


  


ชิ้นนี้เป็น Spinash Quiche  ค่ะ เป็นพายไส้ผักโขมค่ะ อีกอย่างที่อร่อยแต่ไม่ได้สั่งจะเป็น Quiche Lorraine ค่ะ


  


เค้กมูสช็อคโกแลตน่าทานชื่อ Tendresse (Crunchy Sable Breton, Milk Chocolate Mousse, Caramel Mousse, Liquid Caramel) ชิ้นนี้ราคา 89 บาทค่ะ


   


วันนี้น้องพนักงานเอา ของใหม่มาให้ชิมด้วยค่ะ เป็น White Truffle Macaroon  เป็นมาการองสีขาวสวย มีกลิ่นของเห็ดทรัฟเฟิลขาว  ถามว่าทำไมไม่ใช้ Black Truffle น้องพนักงานให้คำตอบว่าสีขาวมีกลิ่นแรงน้อยกว่าค่ะ  แต่กลิ่นก็แรงแปลก ดี ๆค่ะ อิอิอิ  บางคนบอกว่ากลิ่นคล้ายถุงเท้า อิอิอิ  ชิ้นนี้ทำวันละ 10 ชิ้นค่ะ ราคาชิ้นละ 25 บาท Smiley   ข้างหน้ามีทองแปะด้วย


   


เตรียมตัวกลับบ้าน Smiley ได้แล้วค่ะ  .... หมดแล้วกับขนมที่ทาน  แต่ว่าก่อนกลับก็ได้สั่งมาการองสาวสวยกลับค่ะ  สั่งจนหมดร้านเลยนะคะ ไม่ใช่ของเกดคนเดียวค่ะ มีของเพื่อนที่ไปด้วยอีก 2 กล่องค่ะ  ระหว่างรอแพคขนมก็ดูดอกไม้เล่นกับเอกเขนกกันไปก่อนนะคะ


   


ขนมใส่กล่องกลับบ้านได้แล้วค่ะ... ไปดูกันหน่อยว่าครบไหมเอ่ย Smiley


     


สุดท้ายนี้ก็ต้องขอขอบคุณ Smiley เพื่อน ๆ ทุก ๆ คนที่ตามดูกันจนจบนะคะ  อยากบอกว่าเหนื่อยจังเลย ภาพเยอะเลยทำให้กว่าจะอัพบลอกเสร็จก็ใช้เวลานานเหมือนกันค่ะ  แต่อยากพาเพื่อนๆ ไปชมค่ะ ขอบคุณจากใจค่ะ Smiley
Create Date : 16 ตุลาคม 2551
Last Update : 31 มกราคม 2553 18:37:22 น. 20 comments
Counter : 8009 Pageviews.

 
ถ่ายภาพออกมาได้น่าทานมากๆ..

อยากกินทั้งหมดเลย..


โดย: VELEZ วันที่: 16 ตุลาคม 2551 เวลา:21:05:59 น.  

 
ตามเข้ามาชิมอีกวันนึง

น่ากินทั้งน้านเลย

ท่าทางจะแพงน่าดู


โดย: chalawanman วันที่: 16 ตุลาคม 2551 เวลา:21:06:06 น.  

 
เค้าไม่ค่อยชอบเค้กแบบนี้
มันดูสวยเกินไป และแลดูไม่อิ่ม กร้ากกกกก

เค้าชอบสโคนที่นี่ที่สุดแล้ว
แต่ก็ยังไม่สู้เราทำเองหรอกเนอะ เพราะสโคนอร่อยที่สุดเวลาออกจากเตาร้อนๆ อิอิ


โดย: Tiny Bakery วันที่: 16 ตุลาคม 2551 เวลา:21:42:21 น.  

 
ขนมก่อเลิศ ถ่ายฮุปก่อเลิศ
เดวปิ๊กเจียงใหม่แหมเตื่อ
เดวจะปาอ้ายตี๋ไปจิมซักกำเจ้า
ร้านน่านั่งดูอบอุ่นดีแต้....

ขนมเยอะแยะละลานตาไปหมดเจ้า
อันใดก่อเป๋นดีใค่อยาก ไปหมดตกเสี้ยง
แต่ที่แน่ๆชอบสาวน้อยกระโปรงบาน


โดย: แม่เฮือน วันที่: 16 ตุลาคม 2551 เวลา:21:45:08 น.  

 
น่ารักน่าทานจังค่ะ
จขบ ถ่ายรูปสวยมากจนอยากจองตั๋วขึ้นเครื่องไปเชียงใหม่เลยนะคะเนี่ย


โดย: cool mint วันที่: 17 ตุลาคม 2551 เวลา:0:33:25 น.  

 
เค้กกก เค้กน่ากินมากๆ เลยค่า


โดย: แพนด้ามหาภัย วันที่: 17 ตุลาคม 2551 เวลา:1:06:17 น.  

 
เห็นแล้วเกิดอาการอยากไปหม่ำเลยจ๊ะเกด ทั้งสวย ทั้งน่าหม่ำเลยจ๊ะ


โดย: vanillaorchid วันที่: 17 ตุลาคม 2551 เวลา:1:14:08 น.  

 
ตีสองเกิ่ง เพิ่งกิน คีช ลอแรน หมดไปหนึ่งอัน อิอิอิ ไม่หิวละ เลยดูกระทู้พี่เกดแล้ว ไม่น้ำลายเปื้อนคีย์บอร์ด ;-)


โดย: นิดา IP: 222.123.87.175 วันที่: 17 ตุลาคม 2551 เวลา:2:34:03 น.  

 
yummy
โดย: แพท ภัทรียา วันที่: 17 ตุลาคม 2551 เวลา:8:01:46 น.  

 
โอ้โฮ ร้านสวย สถานที่สวย ภาพสวย
ขนมสวย คนพาไปก็สวย
สรุปว่าสวยทู๊กกอย่างเลย
ขอไปด้วยน๊าาา ..
ปล. อยากชิมทั้งหมดที่เห็นในบล็อกวันนี้เลยง่ะเกดจ๋า


โดย: pumorg วันที่: 17 ตุลาคม 2551 เวลา:8:17:54 น.  

 
Everything is nice...
My husband loves the tea...we bought it from the shop at Chidlom and just found out recently that they are available in HK and is cheaper !! lol


โดย: pepsakoy วันที่: 17 ตุลาคม 2551 เวลา:9:15:35 น.  

 
ดูจนตาลายด้วยความหิว ละลานตา จดไว้อีกอัน พี่เกดต้องพาไปหม่ำให้หมดด้วยน้า ไม่งั้นไม่ยอม หุ หุ


โดย: Jib (IyadA ) วันที่: 17 ตุลาคม 2551 เวลา:9:40:16 น.  

 
มาคารอง น่าหม่ำทุกรสเลย


โดย: sweetie bakery IP: 203.146.186.2 วันที่: 17 ตุลาคม 2551 เวลา:11:28:45 น.  

 
คุณจขบ.รีวิวได้ชวนตามไปหม่ำจริงๆเลยค่ะ

ภาพก้องาม สนนราคาก้อโอ

ขึ้นเหนือครั้งหน้าไม่พลาดแน่ๆเลยล่ะค่ะ


โดย: nLatte วันที่: 17 ตุลาคม 2551 เวลา:12:23:51 น.  

 
เคยไปที่นี่ตอนร้านใกล้ปิดค่ะ เลยไม่ได้เห็นขนมละลานตาขนาดนี้ thanks พี่เกดมาก ๆ ค่ะ


โดย: ก้อย (bake-aholic ) วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:11:07:48 น.  

 
ขนมสวยมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ถ่ายรูปก็เจ๋ง

สุดยอดจ้า


โดย: dailydelicious วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:13:16:15 น.  

 
ชอบ Magaron มากๆ ค่ะ ของโปรดเลย


โดย: vanillahome วันที่: 20 ตุลาคม 2551 เวลา:15:59:24 น.  

 
ขอบอกว่าอร่อยแทบทุก่อย่างค่ะ ช่วงนี้กะลังบ้ามาการองกับชีสเค้กบลูเบอรี่ (ไม่อ้วนหรอกเนอะงานนี้)


โดย: koko IP: 118.172.105.4 วันที่: 28 ตุลาคม 2551 เวลา:8:03:36 น.  

 
น่าทานมากเลยค่ะ


โดย: khwan_suree วันที่: 4 พฤศจิกายน 2551 เวลา:14:11:00 น.  

 
อยากทาน macaron แต่เมื่อกี้โทรไปถามที่ the oriental shop ที่พารากอน เขาบอกว่ามีแต่ตัวใหญ่ และมีแค่สองรส เฮ้อ...ต้องไปถึงเชียงใหม่ใช่มัยคะเนี่ย


โดย: pear IP: 58.10.36.115 วันที่: 28 กรกฎาคม 2552 เวลา:18:46:13 น.  

Pastel pied
Location :
เชียงใหม่ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
จากผู้หญิงทำงานต้องกลายมาเป็นแม่บ้าน ตอนนี้เริ่มรู้แล้วว่าความสุขอยู่ที่การทำขนม แต่สิ่งที่ชอบที่สุดคือการแต่งหน้าเค้กค่ะ.... นั่งทำได้ทั้งวันไม่เบื่อเลย
ขอบคุณที่แวะ... มานะคะ

ไม่ได้เป็นคนทำขนมเก่ง หรือว่ามีพรสวรรค์ในการทำขนม แต่สิ่งที่เกิดขึ้นได้ทุกอย่างในบลอกนี้เกิดจากความตั้งใจ ความพยายาม การเรียนรู้ แม้ว่าบางอย่างที่ทำอาจต้องทำซ้ำๆ กันมากกว่า 2 ครั้ง เลยอยากให้เพื่อน ๆ ได้รู้ว่าคนเราแค่มีความตั้งใจและลงมือทำก็สามารถทำในสิ่งที่ตัวเอง " รัก " ได้อย่างดี และภาคภูมิใจ

email : artisansweet@hotmail.com
" OPEN NOW !!! please visit my shop ""กล่องเค้กสำหรับปีใหม่ (สั่งได้ตั้งแต่ 18 พย. - 25 พย. เท่านั้นเนื่องจากต้องสั่งนำเข้า ได้สินค้าประมาณวันที่ื 5-10 ธันวาคม ) กล่องคัพเค้กสำหรับ 12 ถ้วย ราคากล่องละ 30 บาท กล่องคัพเค้กสำหรับ 6 ถ้วย ราคากล่องละ 18 บาท กล่องเค้กขนาด 3 ปอนด์ สูงเป็นพิศษ ขนาด 10.4" x10.4"x4.8" ราคา 20 บาท กล่องทำจากกระดาษอาร์ตการ์ดสีขาวอย่างดี สั่งจำนวนมากราคาพิเศษ วิธีการสั่ง ..... อีเมลล์จำนวนและขนาดกล่องที่ต้องการมาที่ artisansweet@hotmail.com นะคะ "

" Artisan Sweets Shop on Facebook please click at LOGO ""กล่องเค้กสำหรับปีใหม่ (สั่งได้ตั้งแต่ 18 พย. - 25 พย. เท่านั้นเนื่องจากต้องสั่งนำเข้า ได้สินค้าประมาณวันที่ื 5-10 ธันวาคม )


" กล่องคัพเค้กสำหรับ 12 ถ้วย ราคากล่องละ 30 บาท "


" กล่องคัพเค้กสำหรับ 6 ถ้วย ราคากล่องละ 18 บาท "


" กล่องเค้กขนาด 3 ปอนด์ สูงเป็นพิศษ ขนาด 10.4" x10.4"x4.8" ราคา 20 บาท กล่องทำจากกระดาษอาร์ตการ์ดสีขาวอย่างดี สั่งจำนวนมากราคาพิเศษ วิธีการสั่ง ..... อีเมลล์จำนวนและขนาดกล่องที่ต้องการมาที่ artisansweet@hotmail.com นะคะ "
" OPEN NOW !!! พบกับสตูดิโอถ่ายรูปแต่งงานที่ไม่ซ้ำแบบใคร"
"Website : www.http://www.weddingsquare.com/loveroom"
"Gallory : http://loveemoon.multiply.com"


Friends' blogs
[Add Pastel pied's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.