ผีแม่บ้านเข้าสิง

วันพฤหัส-ศุกร์ที่ผ่านมา สาวไหมมีไข้สูง ไอหนักมากด้วย แม่ต้องหยุดงานมาดูแลหนู จนถึงบ่ายๆ ของวันพฤหัสก็คิดว่าไปนอนโรงพยาบาลดีกว่า ก็เก็บกระเป๋ากันเรียบร้อย เอาข้าวของที่จำเป็นไปหมด

ไปโรงพยาบาลลานนา คุณหมอน่ารักมากเลย ถามอะไรก็ตอบละเอียดสุดๆ แต่ตอนขอนอนนี่ หมอบอกว่าห้องเต็มจริงๆค่ะ น้องก็อาการไม่หนักมากคิดว่าเอายากลับไปทานที่บ้านก็ได้ ไม่ต้องพ่นยา เพราะสาวไหมเริ่มมีอาการหลอดลมอักเสบ แต่ไม่มากเท่าไหร่

จริงๆ ที่แม่อยากให้นอนเพราะสาวไหมจะได้มีข้าวดีๆ กินทุกมื้อ อยู่บ้านสองคนสาวไหมนี่แม่ปวดหัวมากเพราะไม่รู้จะทำอะไรให้หนูกิน เอิ๊กก

อีกอย่างถ้านอน แม่ก็ไม่เสียตังค์ซักบาท เพราะทำประกันสุขภาพไว้ แต่พอไม่ได้นอนเนี่ยก็ต้องควักกระเป๋าจ่ายไป ฮือออ

สรุปคือ แม่ต้องหยุดงานตั้งแต่พฤหัส-ศุกร์ เป็นสองวันที่บ้านรกมากกกกก ไม่ได้ทำความสะอาดเลย เหนื่อย.....
จนกระทั่งวันอาทิตย์แม่ต้องไปจ่ายค่าบ้านที่ธนาคารออมสิน ก็เลยบอกพ่อให้ดูสาวไหมไปก่อน แล้วแม่ก็ไปโรบินสัน ไปจ่ายค่าบ้าน ค่าบัตรเครดิต ก็เดินไปชั้น 5 เป็นแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้า เห็นเตารีดไอน้ำลดราคาอยู่ก็เลยไปดู

จริงๆ แล้วแม่เล็งเตารีดไอน้ำไว้นานแล้วล่ะ แต่ก็ไม่ได้ซื้อซักที เพราะปกติก็เป็นคนที่ขี้เกียจรีดผ้ามากๆ เสื้อผ้าของแม่ที่ใส่ไปทำงาน ตอนนี้ก็ใส่แต่เสื้อโปโล กางเกงยีนส์ ส่วนพ่อน่ะเรอะ เสื้อยืด กางเกงสะดอแค่นั้นแหละ บ้านเราก็เลยเป็นบ้านที่ไม่รีดเสื้อผ้ากันเลย แต่แม่ก็ยังอยากจะได้เตารีดไอน้ำนะ แหะๆ

ตอนแรกก็ว่าจะเอา Tefal ที่ราคา 990 บาทมา แต่พนักงานขายก็บอกว่า ถ้าจะเอาตัวนี้ เอาอีกตัวหนึ่งที่ราคา 1290 ดีกว่า เพราะช่องเติมน้ำมันมีตัวปิดด้วย พอแม่หยิบตัว 1290 เธอก็บอกว่า แต่รุ่นที่สูงกว่านี้อีกตัวหนึ่งมีปุ่มกดเพิ่มแรงดันไอน้ำด้วยนะ

อืม นะ....สุดท้ายก็เลยเลือกเอาตัวที่ราคา 1450 ลดจากราคาเดิม 1790 มาใช้ ไอ้ที่มีปุ่มเพิ่มแรงดันไอน้ำนั่นแหละ

มาถึงบ้านก็ไม่บอกพ่อหรอก เดี๋ยวพ่อจะว่าเอาว่ามีเตารีดแห้งก็ไม่เคยเห็นใช้ ไปซื้อมาอีกทำไม เพราะก่อนหน้านี้แม่ก็คิดว่า เตารีดไอน้ำ ซื้อมามันจะคุ้มหรือเปล่าว้า มันจะเท่ากับซื้อเตารีดแล้วได้ที่ฉีดน้ำเพิ่มเข้ามาเพื่อความสะดวกแค่นั้นหรือเปล่าเนี่ย

แต่.......พอเริ่มรีดตัวแรก กรี๊ดดดดดดดดด อะไรกันนี่ พระเจ้าจอร์จมันยอดม๊ากกกก มาก รีดเร็ว เรียบกริบ ประทับใจสุดๆ ต้องเรียกว่าประทับใจโคตรๆ เลยแหละ ไอ้ที่เคยคิดว่าเป็นเตารีด+ที่ฉีดน้ำนั่นมันไม่ใช่เลย แม่รีดผ้าไปก็คิดสรรเสริญคนที่คิดประดิษฐ์เตารีดไอน้ำออกมาเลยแหละ คิดได้ไงเนี่ย เจ๋งจริงๆ

แม่ไปค้นมาในตู้ที่กองกันระเกะระกะมารีดเกือบหมดตู้เลย ประทับใจจนถึงขนาดว่า ตกกลางคืนก็นอนคิดว่า ถ้าวันไหนตกงาน(เคาะโต๊ะโป๊กๆ) จะเปิดร้านซักรีด ซื้อเตารีดไอน้ำแบบไฮโซมา รีดปรื้ดๆ 55555

นอนคิดไปถึงขนาดที่ว่า จะคิดราคายังไงดีหว่า เสื้อยืดตัวละ 5 บาทนี่แพงไหมเนี่ย กางเกงยีนส์ตัวละ 7 บาทดีเปล่า ถ้าเป็นเสื้อเชิ้ต ตัวละ 10 บาท ท่าจะดี ..... 555555 ทำไมเวอร์อย่างนี้นะ แม่เนี่ย

แล้วก็ยังคิดอีกนะว่า ถ้าเปิดรับซักอบรีดที่บ้านเรา มันก็อยู่ลึกเกินไป ไปเช่าห้องแถวหน้าหมู่บ้านที่เคยเป็นร้านสระผมของป้าน้อยดีไหมเนี่ย ก๊ากกกกกกกก

พอรีดผ้าไปกองโต ต่อมขยันก็เริ่มทำงาน ผีแม่บ้านก็เข้าสิง อีกวันหนึ่ง เห็นรถแต่ละคนก็ฝุ่นจับโสโครกมาก เลยไปล้างรถดำก่อนแล้วก็เอากระบะมาล้างต่อ พอพ่อตื่นตอน 11 โมงกว่า (คืนก่อนพ่อนั่งวาดรูปให้แม่จนถึงเช้า) พ่อบอกว่า โหย ดีจัง ตื่นมา รถก็ใหม่ น้ำมันรถก็เต็มถัง (แน่สิยะ จ่ายค่าน้ำมันรถมาด้วย)

ผีแม่บ้านยังคงสิงแม่ต่อ คืนวันอังคาร มานึกๆ เอ ย้ายเตียงจากห้องเล็กมาไว้ห้องใหญ่ดีกว่า แล้วก็จะย้ายตู้เสื้อผ้าตู้หนึ่งไปไว้ห้องเล็ก เอาโน้นไปไว้นี่ เอานี่ไปไว้นั่น คิดถึงตีหนึ่งถึงจะหลับลงได้ อยากจะให้ถึงวันเสาร์เร็วๆ จะได้จัดการบ้าน เหอๆๆ

พ่อคงจะภาวนาให้ผีแม่บ้านมันเข้าสิงแม่ไปนานๆ บ้านจะได้สะอาดซะทีเปลี่ยนโหมดมาที่โหมดสาวไหมมั่งดีกว่า

ตอนนี้ปีศาจโดราเอม่อนกำลังบุกบ้านเราอยู่ ทุกซอกทุกมุมในบ้าน มีแต่รูปโดราเอม่อนที่หนูวาด ทั้งโซฟา ทั้งผนัง ทั้งเสื่อน้ำมันที่ปูพื้น ปลอกหมอน ผ้าปู ผ้าห่ม ผ้าม่าน กระจกตู้ กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด มันจะเกินไปแล้วนะว้อยยย

กระดาษ A4 ที่มาซื้อมาใช้งานหมดไป 1/6 รีมละเพราะสาวไหมวาดม่อนนี่แหละ วาดเสร็จก็เอามายื่นให้ดูแล้วบอกว่า "สวยๆๆ"

คืนก่อนแม่ต้องหัวเราะก๊ากก่อนนอน พ่อต้องเร่งวาดรูปประกอบงานนิทานส่ง TK park คืนนั้นพ่อก็ร่างไว้แล้ว 4 รูป กำลังจะลงสี ส่วนสาวไหมอยู่ในห้องกับแม่ หนูก็ไปเจอปากกาหมึกซึมแท่งหนึ่ง ร้องใหญ่เลย "อ๋อ นี่ไง" (พูดยังกะตามหามานาน จริงๆ ก็เพิ่งเห็นมันหรอกย่ะ)

แล้วหนูก็วิ่งปรู้ดออกห้อง ซักพักแม่ได้ยินเสียงพ่อตะโกนขึ้นมาดังลั่นบ้าน "เฮ้ยยย"

แม่ก็ตกใจนึกว่าหนูเป็นอะไรก็วิ่งออกไปดู พ่อหยิบกระดาษที่วาดรูปมาให้ดู ปรากฏว่าข้างๆ ยักษ์ปู่แสะมีโดราเอม่อนของหนูอยู่เคียงข้างแม่เห็นแล้วแม่ก็ขำก๊ากออกมาเลย โอยยยย มันขำโคตรๆ แต่พ่อสิหน้าหงิกเลย บอกว่าไม่ขำนะๆ พ่อจะได้นอนกี่โมงล่ะเนี่ย กำลังจะลงสีอยู่แล้ว เดินไปหยิบน้ำ หยิบสีแป๊บเดียว กลับมาก็เห็นโดราเอม่อนแป้นแล้นอยู่บนกระดาษเสียแล้ว มิหนำซ้ำยังเป็นปากกาหมึกซึมอีกต่างหาก ถ้าเป็นดินสอจะไม่ว่าซักคำ


ดูโดราเอม่อนกันให้ชัดๆ 5555555555


เดี๋ยวนี้สาวไหมรู้จักสีเยอะขึ้น และแยกแยะสีต่างๆ ได้เยอะแล้วล่ะ

เมื่อวานขับรถกลับบ้าน พอเจอไฟแดง หนูก็บอกว่า

สาวไหม : นั่นไงๆ ฉีแดง ฉีแดง
แม่ : สีแดงหมายถึงอะหยังลูก
สาวไหม : หยุด (พยักหน้าด้วย เหมือนกับจะสอนแม่อ่ะว่ามันหมายถึงหยุดนะ แม่ เข้าใจป่ะ)
แม่ : แล้วสีเขียวล่ะลูก หมายถึงอะหยัง
สาวไหม : ไปได้
แม่ : (หูยยยย ลูกกรูเก่งวุ้ย) แล้วสีส้มล่ะลูก
สาวไหม : ไม่มีเลย (ชูมือสองข้างบ๋อแบ๋ด้วย)
แม่ : อืม

พอขับวนจะลงไปทางลอด ก็มีป้ายไฟสีส้มตั้งตระหง่าน หนูก็ชี้แล้วบอกแม่

"นั่นไงๆ ฉีส้ม ฉีส้ม ฉีส้มหมวนกันเล้ย" (หนูออกเสียงเหมือนเป็นหมวน)

สาวไหมพูดสำเนียงเป็นไทยไปเยอะนะ แต่แม่ก็พยายามสอนให้อู้เมือง แต่ว่าศัพท์ต่างๆ เนี่ย เป็นเมืองเยอะเหมือนกัน วันนี้ก็มีอีก

ตอนเช้าขับรถออกจากบ้าน แม่ก็บิช็อกโกแลตให้ชิ้นหนึ่ง เป็นดาร์กช็อกด้วย หนูชอบมาก หนูก็กินจนเลอะมือเลอะปากหมดเลย แม่ก็กินคนละชิ้น พอหนูกินหมด หนูก็มองหน้าแม่ แม่ก็คิดว่าหนูจะกินอีก ก็เลยยื่นที่อยู่ในมือให้

แม่ : เอาไหม
สาวไหม : ไม่เลย นี่ไหมกินอยู่

ก๊ากกกก มันเมืองแต๊ๆ เลยนะ ไหม กินอยู่ นอนอยู่ อะไรอยู่ๆ เนี่ย

อีกแป๊บหนึ่ง ฝนก็เริ่มลงเม็ด หนูก็บอกแม่ "แม่ ฝนลงอ่ะ"

ก๊ากกกกกก ปกติอายุไม่ถึง 40 นี่ไม่ค่อยมีใครพูดว่าฝนลงแล้วนะลูกนะคืนก่อนหนูไม่ยอมนอน วิ่งออกไปข้างนอก จะให้พ่อเปิดการ์ตูนให้ดู พอพ่อเปิดดูช่องสารคดีก็ถามหนู

พ่อ : ช่องนี้ใช่ไหม
สาวไหม : ไม่ใช่
พ่อ : ช่องนี้แม่นก่อ
สาวไหม : ไม่แม่น

ก๊ากกกกกกก

เวลาแม่จะให้หนูกินข้าวหรือทำอะไรเนี่ย หนูจะปฏิเสธเรื่อยเลย แล้วบอกว่า "ไม่เลยๆๆ"

ช่วงที่ไม่สบายก็ถามหนูว่าจะกินข้าวไหม กินนมไหม

แม่ : ไหม กินนมก่อลูก
สาวไหม : ไม่เลย
แม่ : ไหม อั้นกิ๋นข้าวบ๋อ
สาวไหม : ไม่เลย...แม่เลย กินเลย(อ้าว มีหันกลับมาสั่งให้แม่กินอีก)
แม่ : ไหม ดูตูนไหม
สาวไหม : อือ (พยักหน้าหงึกๆ เลย)

พอหนูไม่สบายเนี่ย หนูเหมือนพฤติกรรมถดถอยเลย ไม่ยอมนั่งกระโถน ฉี่ราดกางเกงซะงั้น แต่มีตะโกนบอกนะ แม่ ฉี่ๆ แล้วหนูก็ฉี่ราดกางเกงนั่นแหละ เซ็งจริงๆ เล้ยยย

พอแม่บอกให้หนูเอากางเกงไปเช็ด หนูก็เดินหนีแล้วทำหน้าขยะแขยงแล้วหันมาชี้นิ้วบอกแม่

"แม่สิๆๆ"

อ้าว เวรรรร แม่ไม่ได้เป็นคนฉี่ราดนี่หว่า ใครฉี่ราดก็ไปเช็ดสิยะ

แล้วเวลาแม่ดุสาวไหมเนี่ย ชอบทำหน้าอวดดีมากๆ เหมือนรูปเนี้ยะ
หลังจากที่บ้านเราอดมีสมาชิกใหม่คือน้องเอแคลร์ไปแล้ว แม่ก็เพิ่งเห็นว่าบ้านพี่แบงค์มีลูกหมาหน้าตาน่ารักมากๆ ยังกะลูกโกลเด้นแน่ะ เลยไปคุยกับน้าอ้อย น้าอ้อยบอกว่าเป็นลูกของไวท์ หมาคู่อริแม่นี่เอง

เฮ้ยย ทำไมมันน่ารักยังงี้ฟะ ขโมยดีไหมเนี่ย 555

เอารูปหมูหยองไปลงที่โต๊ะจตุจักรแล้วนะค่า ตามไปดูได้ที่นี่

//www.pantip.com/cafe/jatujak/topic/J5666303/J5666303.html

เดี๋ยวทำงานก่อน เย็นนี้หรือพรุ่งนี้มาตอบเมนท์ตอนที่แล้วต่อค่า


Create Date : 02 สิงหาคม 2550
Last Update : 2 สิงหาคม 2550 15:04:17 น. 8 comments
Counter : 1106 Pageviews.

 
เตารีดไอน้ำรีดง่ายมากเลยเหรอ ยังไม่เคยลองเลย สงสัยต้องหาโอกาสลองซะหน่อย แต่ละอาทิตย์เสียเวลากับการรีดผ้าหลายชั่วโมงเลย

หน้ากวนแบบหลี่ตานี่ลูกเจี๊ยบก็ชอบทำเหมือนกัน ดูแล้วมันเขี้ยว

หมูหยองน่ารักจังเลย แต่ต้องเลี้ยงแล้วตัวเท่าเดิมนะ


โดย: YingLek วันที่: 2 สิงหาคม 2550 เวลา:16:40:34 น.  

 
ให้พี่สาวไหมหายป่วยเร็วๆ นะคับ จะได้มีแรงมาวิ่งไล่จับกับผม


โดย: เด็กชายอลีฟ วันที่: 2 สิงหาคม 2550 เวลา:17:07:25 น.  

 
ขำที่สาวไหมไปวาดม่อนไว้ข้างๆรูปปู่แสะอ่ะ เข้ากันเชียว

ดูรูปไป หลุดขำออกมาเสียงเลยนะเนี่ย


โดย: พู่ระหง IP: 58.9.156.200 วันที่: 2 สิงหาคม 2550 เวลา:22:11:55 น.  

 
แม่นัดเจ๊า หนึ่งจบมอชอ คณะแพทย์ รหัส 34 เจ๊า น่าจะได้ป๊ะกั๋นอยู่เนาะ ตอนนี้อยู่ลำปางเจ๊า ใกล้เจียงใหม่ แต่บ่ค่อยได้ไปแอ่ว เพราะมัวตะไล่จับลูกลิงสองตั๋วเนี้ยเจ๊า

(กำไทยดีกว่าเนาะ) เตารีดไอน้ำเนี่ย รีดง่ายกว่าจริงๆค่ะ แต่หนึ่งก็เห่อได้ไม่นานค่ะ หลังจากนั้นก็ขี้เกียจ จะใส่ทีค่อยรีดเหมือนเดิม 555

น้องสาวไหมตอนนี้หายดีหรือยังคะ เจ้าแน่นค่อยยังชั่ว กินเก่งละ เนื้อกลับมาฟูเหมือนปกติ ค่อยโล่งอกค่ะ เลี้ยงลูกเองตอนลูกป่วยเนี่น เหนื่อยจริงๆค่ะ บ้านช่องงี้ยังกะรังหนู อาหารก็กินแต่ไข่ อิอิ น้องสาวไหมอดอนโรงบาล กินอาหารดีๆเลย แต่ก็ดีแล้วค่ะ แสดงว่าเป็นไม่มาก

ขำก๊าก เห็นรูปโดเรม่อนของสาวไหม แต่คุณพ่อคงขำไม่ออก ที่บ้านก็เหมือนกันค่ะ มีแต่จิตกรรมฝาผนัง พ่อเค้าเป็นศิลปินไม่ห้ามลูก แม่มันสิจะตาย ลบจนมือหงิก ตอนนี้เลิกลบแล้วค่ะ กะทาสีทับทีเดียว เมื่อกอ่นเจ้านุ่มก็ไม่เคยเขียนเลยนะ มีเจ้าแน่นเนี่ยแหละเป็นตัวนำ ตอนนี้เขียนทั้งคู่

น้องสาวไหมอู้กำเมืองได้น่าฮักดีเจ๊า แต่ที่บ้านอู้พ่อง เพราะป้อเปิ้นคนไทย ยายนุ่มก็เลยอู้ป๋นกัน ม่วนขนาดเจ๊า

ยังไม่ได้อัพบล็อคเลยค่ะ วันหยุดยาว เลี้ยงลูกเอง หมดพลังไปแล้ว


โดย: หมูเหมียว วันที่: 3 สิงหาคม 2550 เวลา:0:54:53 น.  

 
ฝนเห็นรูปที่สาวใหมวาดแล้วขำค่ะ
ที่เชียงใหม่ฝนตกเยอะใหมค่ะ
ใกล้วันแม่แล้วเน้อสาวใหมจะวาดรูปอะไรให้แม่เอ๋ย
ลูหหมาน้อยน่ารักจังค่ะ


โดย: namfonJC วันที่: 3 สิงหาคม 2550 เวลา:10:47:23 น.  

 
ตอนแรกเห็นชื่อเรื่องคราวนี้อ่านผ่าน ๆ ตาก่อนคลิ๊กเข้ามา นึกว่าจะพาสาวไหมไปบ้านผีสิง (ด้วยความที่ไม่ดูให้ดี เกือบคอมเม้นต์ผิดเรื่องแล้วไงล่ะ)

อ่านดูดี ๆ ก็ถึงบางอ้อ กลับไปดูชื่อเรื่องใหม่ ว้า อ่านไม่ดีเองล่ะ เรื่องผีแม่บ้านเข้าสิง จินว่าคุณพ่อบ้านต้องดีใจมาก ๆ เลยค่ะ คงอยากให้เข้าบ่อย ๆ อิอิ


โดย: แม่น้องสองพี วันที่: 3 สิงหาคม 2550 เวลา:14:07:49 น.  

 
น่าสงสารพี่แสบจังเลย

ว่าแต่ว่า ผีแม่บ้านยังอยู่ไม๊

ถ้ายังอยู่ รบกวนมาที่บ้านพี่ริว

พร้อมเตารีดไอน้ำหน่อยสิค๊า


โดย: ปุ๊ก IP: 203.151.244.62 วันที่: 3 สิงหาคม 2550 เวลา:15:07:10 น.  

 
เล่าเรื่องลูกได้สนุกดีค่ะ


โดย: Aisha วันที่: 24 มิถุนายน 2551 เวลา:8:52:11 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

[NostalgiA]
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ใช้อินเตอร์เน็ทเป็นครั้งแรกประมาณปี 2541 สิ่งที่แรกที่รู้จักในอินเตอร์เน็ทคือ ICQ มันทำให้ได้น้องชายที่น่ารักมา 1 คน (ตามมาด้วยพ่อแม่อีก 1 ครอบครัว) ... ต่อมาเล่น pirch เป็น ติดงอมแงม เกือบทำให้เรียนไม่จบ ฮ่า.... จากโปรแกรมนี้ ทำให้ได้พี่สาวตัวสูงโย่งที่แสนดีมา 1 คน ได้เพื่อนที่เกือบจะเกินเพื่อนมา 1 คน ได้เพื่อนที่ดีและน่ารักอีกหลายสิบ...และได้พ็อกเก็ตบุ๊ก "แชตติดหนึบ คนติดเน็ท" มา 1 เล่ม (ใครไม่เคยอ่านก็เสียใจด้วย เพราะหาซื้อไม่ได้แล้ว ฮ่าๆ)

ต่อมาก็เข้าเว็บ pantip และก็วนๆ เวียนๆ อยู่แถวๆ เหลิมไทย BP จนแยกมาเป็นห้องกล้องก็แวะเวียนไปเรื่อง ไปจตุจักรด้วย (ไปหาของกินกับต้นไม้) กิเลศพอกพูนมากๆ ก็แวะห้องรัชดา กะไปหารถขับ (ก๊ากก พูดเหมือนมีตังค์เยอะ) ได้เพื่อนจากพันทิพเป็นร้อย ได้ศัตรูมาด้วย ทั้งๆที่กรูไม่ผิด ฮ่าๆ ...แต่ก็ดี ทำให้ได้รู้ว่าคนเราพื้นฐานจิตใจสันดานเดิมมันไม่เหมือนกัน ย่อมไม่สามารถเข้าใจอะไรที่คนบางคนเข้าใจได้ อธิบายให้ตายก็ไม่มีวันเข้าใจ โอวาทของพระพุทธเจ้าที่กล่าวว่าบัวมีสี่เหล่าจึงเป็นสัจธรรมที่เที่ยงตรงและแน่นอนที่ซู้ดดดด

พอท้องก็ห่างหายจากพันทิพไปอยู่เว็ปแปลน หลงเข้าบ้านท้องป่องท้องแฟบ ได้รู้จักเพื่อนดีๆ ที่นี่เกือบสิบคน แต่คงไม่สนิทกันเท่านี้หากไม่มีเรื่องราวของผู้หญิงโรคจิตคนหนึ่งที่แอบอ้างว่าเป็นแอร์โฮสเตสไฮโซ สวยเหมือนดาราฮอลลีวู้ด มีลูกครึ่งน่ารักน่าชัง....เพราะเธอคนนี้ทำให้เราได้คุยกับเพื่อนๆ คนอื่นๆ ในห้องลับ (taro mom and the chamber of secret)

และเพื่อนกลุ่มนี้นี่เองที่ทำให้จิตใจเราดีขึ้นมากมายในหลายครั้ง หลายสถานการณ์ ตั้งแต่ครั้งที่สาวไหมเป็นคาวาซากิ ไปจนถึงโครงการสั่งซื้อเตาอบ (ขนาด 300 ลิตร)

บล็อกแก๊งค์นี้ สมัครไว้นานเกือบๆ 2-3 ปีได้แล้วมั้ง แต่ไม่ได้เขียนซักที เพราะโง่ ทำไรไม่เป็น จนกระทั่งไปสอดรู้สอดเห็นไดของเพื่อนคณะวิจิตรศิลป์คนหนึ่ง (จริงๆ ก็ไม่ใช่เพื่อนเราหรอก แต่เรียนปีเดียวกันก็ตีขลุมว่าเป็นเพื่อนละกัน) เห็นแล้ว เออ...น่าจะเขียนอะไรมั่งวุ้ย

เลยพยายามสุดชีวิตที่จะตกแต่งบล็อกและเขียนบล็อก สุดท้ายก็เขียนจนสถิติขึ้นไปเกือบ 8 พัน บล็อกแก๊งค์ก็ปิดปรับปรุงและทำให้สถิติหายหมด ฮ่า....

เป็นคนนิสัยเสีย ไม่ค่อยชอบตอบกระทู้ที่ตัวเองตั้งและเวลามีคนมาคอมเมนท์ก็ไม่ค่อยชอบตอบ ทั้งๆที่ซาบซึ้งใจมากๆ กับคอมเมนท์ของทุกคน...ขอโทษด้วยนะคะที่เป็นคนโรคจิตเช่นนี้

แต่จะพยายามตอบสุดความสามารถค่ะ
search engine marketing company image link
free hit counter script
Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2550
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
2 สิงหาคม 2550
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add [NostalgiA]'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.