สาวไหมกับพี่แหมรักกัน รักกัน

นับตั้งแต่วันที่ 17 กรกฎาคมเป็นต้นมาจนถึงวันนี้ สาวไหมไปเนิสได้ 3 อาทิตย์แล้ว พี่ๆที่ทำงานแม่หลายคนบอกว่า อย่าเพิ่งดีใจไปที่เห็นลูกไม่ร้องไห้ วันแรกๆก็งี้แหละ เดี๋ยวก็ร้องไห้หาแม่

แต่สาวไหมของแม่ก็ยังแฮ้ปปี้อยู่เหมือนเดิม จะมีแอ๊ะๆ บ้างเวลาแม่จะแว้บไปขึ้นรถ แต่ถ้าพี่เลี้ยงอุ้มสาวไหมไปเล่นกับพี่ๆ สาวไหมก็จะลืมแม่ไปได้อย่างง่ายดาย (ไอ้ปลาทองงงงงง)

ที่เนิสมีเด็กทั้งหมด 8-9 คน จะมี 2 คนเป็นเด็กฝรั่ง มาเนิสอาทิตย์ละ 3 วัน แม่ยังไม่เคยเจอสองคนนี่เลย ที่เหลือก็มีน้องณัฐ อายุ 5 เดือน เป็นน้องคนโปรดของสาวไหม พี่เลี้ยงบอกว่าสาวไหมจะวิ่งๆไปเล่น อีกแป๊บหนึ่งก็จะวิ่งมาหอมแก้ม เดี๋ยวก็วิ่งมากอด

พี่ๆผู้ชายที่แม่คุ้นเคยหน่อยก็จะมีพี่โยโย่ ตัวใหญ่ล่ำ กินข้าวทีหนึ่งนี่น่ากลัวมาก ทุกเช้าพี่โยโย่จะห่อข้าวมาโรงเรียนด้วย ปริมาณข้าวกล่องของพี่โยโย่น่าจะได้ซัก 2 จานผู้ใหญ่ แต่พี่โยโย่กินหมดเลยภายใน 1 มื้ออีกคนหนึ่งชื่อพี่จ๋ำ พี่จ๋ำเป็นหนุ่มน้อยที่มีอิมเมจคล้ายกับพี่ดี้ อดีตสมาชิกวงเฉลียง พี่จ๋ำจะมีขนมขบเคี้ยวมาทุกเช้าเลย (แต่แม่แอบไม่ชอบเลยน้า เพราะกลัวสาวไหมจะติดกินขนมกรุบกรอบของพี่จ๋ำอ่า)

อีกคนชื่อพี่ปุ๊บปั๊บ แม่เคยเจอ 2-3 หนเอง ไม่ได้เล่นด้วยมากเท่าไหร่ พอๆกับพี่อคินแหละ พี่อคินนี่เป็นลูกครึ่งเยอรมัน หน้าตาน่าร้ากกก หล่อด้วย (ขอเบอร์เลยลูก)

ผู้ชายคนสุดท้ายเป็นหนุ่มเซอร์ ติสต์แตกตั้งแต่เด็กชื่อพี่พีเจ เป็นลูกครึ่ง แม่เป็นบ่าก้วยก๋า (ฝรั่ง) พ่อเป็นคนไทยที่ติสต์สุดชีวิต สักลายเต็มตัวเลย ไว้ผมทรงโมฮ็อก (ไม่ใช่ก็ใกล้เคียง) พี่พีเจก็ไว้ผมเหมือนพ่อเลย พี่พีเจตัวใหญ่ แรงเยอะ ชอบแกล้งสาวไหม

วันก่อนที่แม่ไปส่งสาวไหมที่เนิส พี่พีเจกำลังต่อบล็อกอยู่ดีๆ สาวไหมก็ไปเป็นก๊อตซิล่าอาละวาดพังบล็อกพี่พีเจ พี่พีเจเลยผลักอกสาวไหม สาวไหมเซไปสองสามก้าวแต่ไม่ล้ม แล้วไหมซิล่าก็เบะปากร้องไห้ดังลั่นเนิส

ครูเลยบอกว่า "เอ้า พี่แหมไปโอ๋สาวไหมหน่อย"

พี่แหม(ออกเสียงเหมือน "แอ๋ม") พี่สาวคนเดียวของสาวไหมที่เนิสก็เดินมาโอบสาวไหมไว้ สาวไหมก็ก้มหัวซุกอกพี่แหมด้วยนะ แม๊ แม่เห็นแล้วชื่นใจจัง ทำไมมันน่ารักกันยังงี้นะวันนี้ แม่ไปรับสาวไหมตอนสี่โมงเกือบห้าโมง ปรากฏว่าบ้านหลังใหญ่เหลือแต่สาวไหมกับพี่แหมสองคน คนอื่นๆ กลับกันหมดแล้ว ส่วนพี่โยโย่น้ำมูกยืดต้องถูกกักตัวไปไว้ที่เรือนพยาบาล

พอสาวไหมเห็นแม่ก็ร้องไห้แบบเสแสร้ง ประมาณว่าเรียกร้องความสนใจ พอแม่เดินเข้าไปในบ้านก็วิ่งมาซบขาหมู เอ๊ย ขาแม่ แต่ก็แป๊บบบบบเดียวเอง แล้วสาวไหมก็วิ่งไปเล่นของเล่นต่อ

แม่บอกว่า สาวไหมๆ โอ๋พี่แหมหน่อยสิ ปรากฏว่าทั้งสาวไหมและพี่แหมรีบวิ่งมากอดกัน พี่แหมก็โอบสาวไหม สาวไหมก็เอามือไปกอดเอวพี่แหมด้วย แม่เห็นแล้วแทบกรี๊ดออกมาดังๆ นึกได้ก็รีบไปเอากล้องในรถมาถ่ายไว้แต่พอเอากล้องมาถ่ายจริงๆนี่ แหม...รูปที่ได้ไม่สวยเหมือนที่เห็นตอนแรกเลยอ่า...มิหนำซ้ำ ทั้งสาวไหมและพี่แหมยังป่วนซะไม่มีอ่ะ พี่แหมเห็นกล้องก็วิ่งเข้าหา จะมาดูรูป ส่วนสาวไหมก็รื้อกระเป๋ากล้องแม่ค้นเอาซองซิลิก้าเจลไปเล่น พอเผลอๆ ก็จะแทะซองซิลิก้าซะงั้นพอแม่บอกพี่แหมว่า พี่แหมไปนั่งตรงนู้นก่อน ใกล้ๆครูแอน พี่แหมก็ไปนั่งตักครูแอน สาวไหมเห็นก็รีบเดินตูดบิดไปหา แม่ก็คิดว่าสาวไหมจะทำยังไงเนี่ย ปรากฏว่าสาวไหมจะไปนั่งตักพี่แหมอีกทีหนึ่ง โอ้โห ทุลักทุเลซะไม่มี
สาวไหมจะไปนั่งตักพี่แหม แต่พี่แหมก็เสียการทรงตัวไปแล้ว ทั้งสาวไหม พี่แหมเลยล้มกลิ้งไปบนตักครูแอน สนุกสนานมากๆแหม แม่เห็นสาวไหมกับพี่แหมรักกันๆ แล้วนี่ชื่นใจจัง พอกอดกันจนล้มกลิ้งแล้ว พี่แหมก็เข็นรถถีบให้สาวไหมด้วยแหละ หัวเราะเอิ้กอ้ากกันทั้งคู่

วันนี้แม่เลยให้สาวไหมเล่นกับพี่แหมรอเวลาที่แม่พี่แหมมารับ พอแม่พี่แหมมาถึงก็เพิ่งได้เจอสาวไหมเต็มๆวันนี้นี่เอง แม่พี่แหมคิดว่าสาวไหมชื่อ "สายไหม" ก็เรียกว่า น้องสายไหม พี่แหมก็บอกว่า "ไม่ใช่นะ ชื่อสาวไหม"

แหม...แม่ชื่นใจจังเลย เห็นพี่แหมกับสาวไหมรักกันๆ เนี่ย แล้วเมื่อไหร่สาวไหมจะเรียกชื่อพี่แหมได้ซักทีเนี่ย ได้แต่ไจ๋จ้ายยยยยย ไจ๋จ้ายยยยยย อยู่นี่แหละจนถึงวันนี้ สาวไหมอายุ 1 ขวบ 5 เดือนกับ 1 อาทิตย์ เรียกทุกสิ่งทุกอย่างที่เห็นว่า "ไจ๋จ้ายยยยยยย"!!!


Create Date : 03 สิงหาคม 2549
Last Update : 4 สิงหาคม 2549 0:02:42 น. 9 comments
Counter : 813 Pageviews.

 
เด็ก ๆ กอดกันน่ารักเชียว อย่างนี้ รับรองสาวไหมติดไปโรงเรียน ไม่ร้องไห้แล้วล่ะ


โดย: iamlek IP: 210.246.66.13 วันที่: 4 สิงหาคม 2549 เวลา:9:24:45 น.  

 
น่ารักจังเลย หลานสาวช๊านนนนน


โดย: น้าโอเปิ้ลกะพี่ป่านป๊าน IP: 58.9.156.88 วันที่: 4 สิงหาคม 2549 เวลา:11:33:52 น.  

 
ให้มันน่ารักแบบนี้จน 30นะลูก
แม่เค้าจะได้ไม่ต้องเครียดตอนหนู 14-15 เอิ๊กๆ


โดย: เอกเอง IP: 202.57.143.124 วันที่: 4 สิงหาคม 2549 เวลา:11:35:52 น.  

 
ดีเจ้า
มาขอฮู้จักจื่อเล่น จะได้ฮ้องถูกคร้า เอแล้วจะเรียกพี่หรือน้องดีหละค่ะ
ป.ล. ลูกสาวน่ารักจัง จุ๊บๆ
ทิเองคร้า


โดย: Dressy วันที่: 5 สิงหาคม 2549 เวลา:18:59:11 น.  

 
ตอบคุณทิ

ฮ้องว่านัดก่อได้เจ้า ถ้าอายุหน้อยกว่า 30 ป๋าย (หน้อยเดียว :P) ก่อฮ้องว่าพี่นัดก่อได้เจ้า


โดย: แม่น้องสาวไหม IP: 124.157.164.19 วันที่: 5 สิงหาคม 2549 เวลา:21:16:40 น.  

 
ที่นี่สวย


รูปก็สวย ลูกสาวก็น่าร๊ากกกกกกกกกก

อีกหน่อยยุลูกชายเราดีกว่า (555)


พี่นัดจ๋า ส้มกะลังหัดทำนะ หัดมาปีนึงละ ทำมั่งไม่ทำมั่ง โน่น แอบไปเปิดอีกแห่งไว้แล้ว เขียนไปพลางๆก่อน ไม่งั้นเดี๋ยวไม่ได้เขียนซะที

เขียนหนุกดีจัง อยากเจอสาวไหม
น่าฮัก น่าแฮ้บ (ไปเป็นสะใภ้)

อุอิอุอิ


โดย: ส้ม IP: 58.147.90.187 วันที่: 8 สิงหาคม 2549 เวลา:17:55:50 น.  

 
พี่นัดสามสิบแล้วกะ กะทิสามสิบเอ็ดแล้วเน้อ(แหมสองวัน) อยากมีสาวไหมแบบปี๊จัง สูขสันต์วันแม่เน้อเจ้า ให้แม่นัดมีความสูขนักๆ ครอบครัวเฮงๆเน้อเจ้า กะทิอัพบลอกใหม่ขอพรปี๋นัดสำหรับเดือนนี้หน่อยเจ้า


โดย: Dressy วันที่: 8 สิงหาคม 2549 เวลา:22:24:10 น.  

 
ลืมจุ๊บสาวไหม ฝากจุ๊บหน่อยเน้อเจ้า น่ารักจังลูกสาวใครหนอ


โดย: Dressy วันที่: 8 สิงหาคม 2549 เวลา:22:26:59 น.  

 
น่ารัก


โดย: มีน IP: 222.123.23.25 วันที่: 28 ธันวาคม 2552 เวลา:21:10:22 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

[NostalgiA]
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ใช้อินเตอร์เน็ทเป็นครั้งแรกประมาณปี 2541 สิ่งที่แรกที่รู้จักในอินเตอร์เน็ทคือ ICQ มันทำให้ได้น้องชายที่น่ารักมา 1 คน (ตามมาด้วยพ่อแม่อีก 1 ครอบครัว) ... ต่อมาเล่น pirch เป็น ติดงอมแงม เกือบทำให้เรียนไม่จบ ฮ่า.... จากโปรแกรมนี้ ทำให้ได้พี่สาวตัวสูงโย่งที่แสนดีมา 1 คน ได้เพื่อนที่เกือบจะเกินเพื่อนมา 1 คน ได้เพื่อนที่ดีและน่ารักอีกหลายสิบ...และได้พ็อกเก็ตบุ๊ก "แชตติดหนึบ คนติดเน็ท" มา 1 เล่ม (ใครไม่เคยอ่านก็เสียใจด้วย เพราะหาซื้อไม่ได้แล้ว ฮ่าๆ)

ต่อมาก็เข้าเว็บ pantip และก็วนๆ เวียนๆ อยู่แถวๆ เหลิมไทย BP จนแยกมาเป็นห้องกล้องก็แวะเวียนไปเรื่อง ไปจตุจักรด้วย (ไปหาของกินกับต้นไม้) กิเลศพอกพูนมากๆ ก็แวะห้องรัชดา กะไปหารถขับ (ก๊ากก พูดเหมือนมีตังค์เยอะ) ได้เพื่อนจากพันทิพเป็นร้อย ได้ศัตรูมาด้วย ทั้งๆที่กรูไม่ผิด ฮ่าๆ ...แต่ก็ดี ทำให้ได้รู้ว่าคนเราพื้นฐานจิตใจสันดานเดิมมันไม่เหมือนกัน ย่อมไม่สามารถเข้าใจอะไรที่คนบางคนเข้าใจได้ อธิบายให้ตายก็ไม่มีวันเข้าใจ โอวาทของพระพุทธเจ้าที่กล่าวว่าบัวมีสี่เหล่าจึงเป็นสัจธรรมที่เที่ยงตรงและแน่นอนที่ซู้ดดดด

พอท้องก็ห่างหายจากพันทิพไปอยู่เว็ปแปลน หลงเข้าบ้านท้องป่องท้องแฟบ ได้รู้จักเพื่อนดีๆ ที่นี่เกือบสิบคน แต่คงไม่สนิทกันเท่านี้หากไม่มีเรื่องราวของผู้หญิงโรคจิตคนหนึ่งที่แอบอ้างว่าเป็นแอร์โฮสเตสไฮโซ สวยเหมือนดาราฮอลลีวู้ด มีลูกครึ่งน่ารักน่าชัง....เพราะเธอคนนี้ทำให้เราได้คุยกับเพื่อนๆ คนอื่นๆ ในห้องลับ (taro mom and the chamber of secret)

และเพื่อนกลุ่มนี้นี่เองที่ทำให้จิตใจเราดีขึ้นมากมายในหลายครั้ง หลายสถานการณ์ ตั้งแต่ครั้งที่สาวไหมเป็นคาวาซากิ ไปจนถึงโครงการสั่งซื้อเตาอบ (ขนาด 300 ลิตร)

บล็อกแก๊งค์นี้ สมัครไว้นานเกือบๆ 2-3 ปีได้แล้วมั้ง แต่ไม่ได้เขียนซักที เพราะโง่ ทำไรไม่เป็น จนกระทั่งไปสอดรู้สอดเห็นไดของเพื่อนคณะวิจิตรศิลป์คนหนึ่ง (จริงๆ ก็ไม่ใช่เพื่อนเราหรอก แต่เรียนปีเดียวกันก็ตีขลุมว่าเป็นเพื่อนละกัน) เห็นแล้ว เออ...น่าจะเขียนอะไรมั่งวุ้ย

เลยพยายามสุดชีวิตที่จะตกแต่งบล็อกและเขียนบล็อก สุดท้ายก็เขียนจนสถิติขึ้นไปเกือบ 8 พัน บล็อกแก๊งค์ก็ปิดปรับปรุงและทำให้สถิติหายหมด ฮ่า....

เป็นคนนิสัยเสีย ไม่ค่อยชอบตอบกระทู้ที่ตัวเองตั้งและเวลามีคนมาคอมเมนท์ก็ไม่ค่อยชอบตอบ ทั้งๆที่ซาบซึ้งใจมากๆ กับคอมเมนท์ของทุกคน...ขอโทษด้วยนะคะที่เป็นคนโรคจิตเช่นนี้

แต่จะพยายามตอบสุดความสามารถค่ะ
search engine marketing company image link
free hit counter script
Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2549
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
3 สิงหาคม 2549
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add [NostalgiA]'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.