###### รีวิว Keio Plaza Hotel Tokyo โรงแรมใกล้ย่านชินจูกุ - ห้องพัก ######

สวัสดีคร่าาาา  Smiley

หลังจากรีวิวทริปโตเกียวอย่างเดียวมาแล้วดังนี้
วันนี้จะมารีวิวที่พักที่เราใช้ในโตเกียวทั้งสามคืนนะคะ นั่นก็คือ Keio Plaza Hotel นั่นเอง ซึ่งโรงแรมนี้ถ้าเว็บ booking.com จะให้ 5 ดาว ขณะที่อโกด้าให้สี่ดาวค่ะ ก็เลยไม่แน่ใจว่ามันกี่ดาวกันแน่นะคะ แหะๆ

เราก็เลยไปหาข้อมูลการให้ดาวของโรงแรมมาให้อ่านกันนะคะ ก็มีจากสองแหล่งค่ะ แหล่งแรกคือ expedia (click เพื่ออ่าน) บอกไว้ดังนี้ค่ะว่า

ภาพรวมนี้แสดงให้เห็นถึงสิ่งที่ลูกค้าสามารถคาดหวังว่าจะได้รับจากโมเต็ล โรงแรม และรีสอร์ทที่แสดงการจัดระดับดาวที่เรากำหนดให้ อย่างไรก็ตาม บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้อาจจะไม่มีให้สำหรับคอนโดมิเนียม ที่พักรูปแบบอพาร์ทเม้นท์ ที่พักราคาประหยัด (Bed-and-Breakfasts) และที่พักแบบพิเศษอื่นๆ รายการที่แสดงอาจมีให้บริการในที่พักบางแห่งสำหรับประเภทการจัดอันดับเฉพาะเท่านั้น หลักเกณฑ์บางอย่างอาจแตกต่างกันในแต่ละประเทศ การจัดระดับดาวสำหรับโรงแรมของเราไม่ได้แสดงหรือรับประกันว่าต้องมีบริการหรือสิ่งอำนวยความสะดวกใดๆ

การจัดอันดับภายในประเทศ

การจัดอันดับภายในประเทศที่ตัดสินโดยหน่วยงานจัดอันดับประจำภูมิภาคจะแสดงสำหรับโรงแรมในยุโรปและบางส่วนในเอเชีย หากการจัดอันดับภายในประเทศไม่สอดคล้องกับการจัดระดับดาว 1.0 ถึง 5.0 ที่แสดง จะมีการแสดงข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดอันดับในช่องคำแนะนำ ซึ่งอยู่ในส่วนรายละเอียดโรงแรม


หนึ่งดาว - โมเต็ล โฮสเต็ล และหอพักทั่วไปเหล่านี้เป็นที่พักที่ไม่หรูหราและมีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องเท่าที่จำเป็น การติดต่อทั่วไปและพนักงานต้อนรับอาจไม่ได้ให้บริการ 24 ชั่วโมง อาจไม่มีบริการทำความสะอาดประจำวัน ห้องพักมีขนาดเล็กและคำนึงถึงพื้นที่ใช้สอย แต่อาจไม่มีห้องน้ำส่วนตัว ทีวี หรือโทรศัพท์ในห้อง

หนึ่งดาวครึ่ง - โฮสเต็ลและหอพักในประเภทนี้จะให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม เช่น เกมบิลเลียด อินเทอร์เน็ต และที่นั่งสำหรับพูดคุย โมเต็ลทั่วไปอาจมีพนักงานต้อนรับ 24 ชั่วโมง บริการทำความสะอาดประจำวัน และห้องน้ำส่วนตัว

สองดาว - ที่พักราคาประหยัดเหล่านี้มีห้องพักที่สะอาด ส่วนใหญ่มีพนักงานต้อนรับให้บริการ 24 ชั่วโมง บริการทำความสะอาดประจำวัน ทีวี โทรศัพท์ ราวแขวนเสื้อผ้าหรือตู้เสื้อผ้าขนาดเล็ก และห้องน้ำส่วนตัว ซึ่งมักจะเป็นแบบฝักบัว โดยส่วนใหญ่ ห้องอาหารในสถานที่จะให้บริการเพียงอาหารเช้าแบบคอนติเนนทัล

สองดาวครึ่ง - ที่พักระดับนี้มีห้องพักที่มีบริการแบบจำกัด (ในอเมริกาเหนือมักจะเป็นห้องสูทแบบประหยัด) ซึ่งมีบริการอัพเกรดและเพิ่มความสะดวกสบาย แต่ไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบวงจรเหมือนโรงแรม เช่น ห้องอาหาร หรือพนักงานยกกระเป๋า มีอาหารเช้าแบบคอนติเนนทัลแบบพิเศษรวมถึงอาหารจานร้อนให้บริการในห้องอาหารเช้า ในเอเชีย อาจมีตัวเลือกสำหรับการรับประทานอาหารที่หลากหลายให้บริการในสถานที่ และบางครั้งในอเมริกาและยุโรปก็อาจมีที่พักที่ให้บริการพื้นฐานอย่างครบวงจร

สามดาว - สถานที่ประเภทนี้ให้ความสำคัญกับความสะดวกสบายและบริการ หลายแห่งมีบริการห้องอาหารและบาร์ภายในสถานที่ และส่วนใหญ่จะมีบริการยกกระเป๋า โดยทั่วไป ห้องพักจะมีพื้นที่กว้างขวาง ที่นั่งพักผ่อนสะดวกสบาย และใช้เครื่องนอนคุณภาพดี ห้องน้ำกว้างขวาง มีทั้งฝักบัวและอ่างอาบน้ำ บริเวณเคาน์เตอร์มีพื้นที่มากขึ้น

สามดาวครึ่ง -โรงแรมเหล่านี้จำนวนมากมีห้องอาหารหลายแห่ง พนักงานยกกระเป๋าที่แต่งเครื่องแบบ และล็อบบี้ที่ตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมกับตกแต่งด้วยต้นไม้จริง สถานที่ส่วนใหญ่จะตกแต่งห้องพักอย่างสวยงามมีระดับ มีโต๊ะขนาดใหญ่เข้าคู่กับเก้าอี้ทำงานที่นั่งสบาย และทีวีที่ตั้งอยู่ในตู้ขนาดใหญ่ สิ่งอำนวยความสะดวกอาจประกอบด้วยห้องน้ำขนาดใหญ่ แสงไฟส่องสว่าง และเคาน์เตอร์ประดับหิน รีสอร์ทและโรงแรมบางแห่งในเอเชีย มักจะมีสระว่ายน้ำที่สวยงามและพื้นที่สำหรับสปาขนาดเล็กหรือห้องนวดทรีทเมนท์

สี่ดาว - ล็อบบี้โดยทั่วไปมีการตกแต่งด้วยวัสดุคุณภาพสูงและบริเวณสำหรับการพบปะพูดคุยที่รองรับคนได้จำนวนมาก บริการมักจะรวมถึงบริการยกกระเป๋า พนักงานรับจอดรถ บริการเปิดเตียงเมื่อต้องการ และรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง ห้องพักตกแต่งด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกเหนือระดับ เช่น เตียงขนาดใหญ่, ที่นั่งเพิ่มเติม, มินิบาร์, ตู้นิรภัยในห้องสามารถใส่แล็ปท็อปได้, ที่นอนเสริม Pillowtop, ชุดคลุมอาบน้ำ และผลิตภัณฑ์สำหรับอาบน้ำ อาจมีสิ่งของตกแต่ง เช่น บัวติดขอบผนังด้านบน งานศิลปะในห้องน้ำ และลวดลายแกรนิตหรือหินอ่อน รีสอร์ทและโรงแรมบางแห่งในเอเชียมีการตกแต่งและให้บริการเพิ่มเติมแบบเฉพาะตัว เช่น สปาแบบครบวงจร สนามเทนนิส กอล์ฟ บริการดูแลเด็กเล็ก และบริการพิเศษริมสระน้ำพร้อมด้วยบริกรเสิร์ฟอาหารริมสระ

สี่ดาวครึ่ง - ล็อบบี้ได้รับการตกแต่งประดับประดาด้วยดอกไม้สด ภาพวาด และเฟอร์นิเจอร์สุดหรู สิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงห้องอาหารที่ให้บริการเหนือระดับ (ซึ่งเคยได้รับรางวัล) บริการห้องพัก 24 ชั่วโมงพร้อมอาหารเช้า และบริการเปิดเตียงโดยอัตโนมัติ บริการส่วนบุคคลที่เตรียมไว้เพื่อรองรับความต้องการของผู้เข้าพัก ห้องพักโดยทั่วไปตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ระดับพรีเมียม เครื่องนอนที่หรูหราพร้อมด้วยชุดผ้าปูแบบสามชิ้น และห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมด้วยอ่างอาบน้ำที่แยกจากฝักบัวอาบน้ำ และวัสดุจำพวกแกรนิตและหินอ่อน

ห้าดาว - สิ่งอำนวยความสะดวกโดยปกติประกอบด้วยห้องรับประทานอาหาร สปาสุดหรู และคลับสุขภาพที่ให้บริการครบวงจรพร้อมด้วยห้องล็อคเกอร์ที่สะดวกสบาย โดยทั่วไปพนักงานจะตอบสนองและคาดเดาความต้องการของผู้เข้าพัก และทักทายพร้อมกับระบุชื่อผู้เข้าพักได้เสมอ บริการอาจรวมถึงการเช็คอินก่อนเวลา ของกำนัลต้อนรับ และพนักงานบริการประจำชั้นหรือเฉพาะบางชั้น ห้องพักมักจะได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามและอาจมีการใช้งานผ้าม่านประดับ ตกแต่งผ้าตามเก้าอี้ หัวเตียง และผ้าคลุมเตียง เครื่องใช้ไฟฟ้าบางครั้งอาจมีเครื่องควบคุมข้างเตียงสำหรับผ้าม่าน ไฟ และระบบเสียงรอบทิศทาง ห้องน้ำขนาดใหญ่พิเศษที่ตกแต่งด้วยหินอ่อน และอุปกรณ์คุณภาพสูงที่สร้างขึ้นในแบบเฉพาะ อ่างล้างหน้าคู่ โถชักโครกในตัว เครื่องใช้ในห้องน้ำแบบสปาระดับพรีเมี่ยม และดอกไม้สดหรือต้นไม้ประดับ รีสอร์ทระดับห้าดาวที่ให้บริการสนามกอล์ฟที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สนามเทนนิสที่เลือกพื้นผิวได้ คลับสุขภาพพร้อมด้วยผู้ฝึกสอนส่วนตัว สปาสุดหรู กิจกรรมทางวัฒนธรรม และแคมป์กลางแจ้งสำหรับเด็กๆ ในเอเชีย ทั้งโรงแรมและรีสอร์ทมักจะให้บริการสิ่งอวยความสะดวกเหล่านี้

หลักเกณฑ์เหล่านี้อาจมีการเปลี่ยนแปลง
และจากอีกแหล่ง จากการเซิร์ชหาในกูเกิ้ลค่ะ ซึ่งน่าจะเป็นหลักเกณฑ์ของกรมการท่องเที่ยวเลยแหละนะคะ ซึ่งมีหลายหน้ามาก คลิกอ่านที่เราเอามาแปะได้เลยค่ะ
หลังจากคลายความสงสัยแล้ว (ใครเค้าไปสงสัยด้วยกับป้าคะป้า) เรามาเริ่มรีวิวรร.นี้กันดีกว่านะคะ สำหรับพิกัดของโรงแรมก็เอามาจาก booking.com นะคะ ตามนี้เลยค่าเปิดด้วยบริเวณล็อบบี้ของโรงแรมแล้วกันนะคะ


หลังจากไกด์ทำเรื่องเช็คอินเรียบร้อยแล้วก็ขึ้นห้องกันค่ะ รอบนี้ลูกค้าพักเดี่ยวทุกคนนะคะ แหะๆ ห้องของเราเองอยู่ South Tower ค่ะ 

ลิฟท์ที่เราใช้เป็นสำหรับชั้น B2-34 นะคะ

ที่นี่มีพนักงานคอยบริการส่งกระเป๋าให้ด้วยค่ะ (หายากมากๆ สำหรับรร.ญี่ปุ่น แหะๆ) ไม่รู้ว่าเพราะมากันแค่ไม่กี่คนด้วยหรือเปล่านะคะ

ให้ทิปก็ไม่เอาค่ะ (เป็นเหมือนกันทุกที่เลย) ห้องจะถูกแบ่งออกเป็นซ้ายขวาตามนี้เลยค่ะทางเดินไปห้องพักค่ะ ออกแนวโรงแรมเก่าแก่นิดหนึ่งนะคะ

หน้าประตูห้องค่ะ เป็นห้องแบบไม่สูบบุหรี่นะคะ กุญแจเป็นแบบการ์ด เอาไปแปะตรงดำๆ ให้ไฟเขียวจะเข้าห้องได้นะคะ 

ตอนเช็คอินเค้าจะมีคูปองให้ทุกท่านเลยค่ะ บอกว่าห้องที่เราพักเป็นทาวเวอร์ฝั่งไหน แล้วก็มีพาสเวิร์ดไวไฟด้วย (ที่นี่มีไวไฟให้ฟรีค่ะ)

พอเปิดเข้าไปในห้อง ก็เป็นตามภาพเลยค่ะ ห้องน้ำกับเตียงจะอยู่ทางขวามือของห้องเบอร์นี้ค่ะแม้เราจะพักคนเดียว แต่ก็ได้เตียงเป็นทวินนะคะ เพราะโรงแรมแบบนี้ส่วนใหญ่หาเตียงดับเบิ้ลยากน่ะนะ ตอนโพสต์เช็คอิน มีแต่คนบอกว่า ไม่บอก ไม่งั้นจะซื้อตั๋วมาอาศัยนอน 555

ที่ริมหน้าต่างก็มีเก้าอี้ให้นั่งสองตัวนะคะ 

ปลายเตียงก็จะเป็นทีวี โต๊ะเครื่องแป้ง+โต๊ะทำงานตามภาพเลยค่ะ

มีชาและกระติกน้ำร้อนให้นะคะ ในตู้เย็นนี่เสียเงินหมด ราคาก็ตามภาพค่ะ 

ส่วนลิ้นชักที่ใต้ทีวีก็จะมีสายแลนให้ใช้สำหรับเล่นเน็ตกับแล็ปท็อปได้ด้วยนะคะโต๊ะระหว่างเตียงก็มีปุ่มปรับต่างๆ ตามภาพนะคะ จะค่อนข้างออกแนวโรงแรมเก่าแก่แหละค่ะ ที่นี่ระหว่างห้องกด 8 ก่อนนะคะวิวของห้องนี้ค่ะ นั่นมัน The Two Towers ใช่มั้ยคะ อ่า..ดวงตาแห่งเซารอน (เอ่อ ป้าคะ ดึสติกลับมาหน่อยค่ะป้า)ตู้เสื้อผ้าเป็นแบบบิ๊วท์อินค่ะ มีรองเท้าแตะให้ด้วยค่ะไปดูห้องน้ำกันบ้างค่ะ ห้องน้ำที่นี่ไม่ได้กว้างมากนะคะ

ตัวอ่างล้างหน้าจะอยู่ซ้ายมือ โถสุขภัณฑ์ตรงกลาง และอ่างอาบน้ำทางขวามือตามภาพเลยค่ะข้าวของเครื่องใช้ที่มีให้ค่ะ ตัวไดร์ที่นี่เป็นแบบย้ายได้ ดีค่ะ ชอบ มีโทรศัพท์ในห้องน้ำ และมีปุ่มอัจฉริยะสำหรับโถสุขภัณฑ์ค่ะแทบจะกรี๊ดตอนเห็นยางรัดผม มันดีย์มากค่า สำหรับหญิงสาวเวลาอาบน้ำ อ่างอาบน้ำค่ะ ไม่ได้ใหญ่มากนักนะคะคูปองอาหารเช้าสำหรับทั้งสามเช้าของเราค่ะ

รอบนี้ให้กินได้แค่สอง (หรือเรียกว่าสามดี?) ที่นี่นะคะ รายละเอียดเวลาก็ตามนี้เลยค่ะ แล้วก็มีเอกสารอธิบายการใช้ไวไฟด้วยค่ะเนื่องด้วยโรงแรมอยู่ใกล้กับชินจูกุ (คือเดินไปได้ค่ะ ไกลนิดหน่อย แต่ยังเดินไหว) ก็เลยมีแผนที่ชินจูกุให้ด้วยนะคะนอกนั้นที่รร.นี้ชั้นล่างลงไปจากล็อบบี้ก็จะมีร้านสะดวกซื้อด้วยนะคะ (ถ้าจำไม่ผิดจะเป็นชั้น 2 ชั้นเดียวกับห้องอาหารเช้าอะค่ะ)

สำหรับเอนทรี่นี้ก็มีแต่เพียงเท่านี้นะคะ เอนทรี่หน้าจะพาไปดูอาหารเช้าของที่นี่กันค่ะปฏิทินธรรมวันเสาร์ที่ 5 มีนาคม 2559 (ทุกวันเสาร์แรกของเดือน)

1. ตักบาตรพระกรรมฐานสายหลวงปู่มั่น วัดพุทธบูชา วันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม 2559 (ปกติกิจกรรมจัดทุกวันอาทิตย์แรกของเดือน แต่เดือนมกราคม จะจัดวันปีใหม่)

1.ทำบุญกับพระกรรมฐานสายพระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต (เดือนนี้งานทอดกฐินด้วยค่ะ)
ณ มูลนิธิพระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต ถ.จรัญสนิทวงศ์ซอย 37
เวลา 06.30-10.30 น. ดูรายละเอียดพระที่มารับบาตรและแผนที่ได้ที่
//www.watpa.com/board_detail.asp?board_id=3447วันเสาร์และอาทิตย์ที่ 11 - 12 มีนาคม 2559 

1. มุทิตาสักการะอายุวัฒนมงคล 80 ปี หลวงปู่อุทัย สิริธโร ณ วัดเขาใหญ่ญาณสัมปันโน ต.โป่งตาลอง อ.ปากช่อง นครราชสีมา 
https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1510853665886058&id=1482592958712129


วันอาทิตย์ที่ 13 และ 27 มีนาคม 2559 (กิจกรรมจัดทุกๆ วันอาทิตย์ที่ ๒ และ ๔ ของเดือน)

1. ทำบุญ ฟังธรรม จากครูบาอาจารย์พระป่าสายกัมมฐาน ณ ศาลาลุงชิน แจ้งวัฒนะ 14
กิจกรรมจะเริ่มจากการถวายภัตตาหารร่วมกันเวลา ๘:oo น. สำหรับท่านที่สนใจนำอาหารมาร่วมทำบุญ แนะนำให้มาก่อนเวลาเพื่อจัดเตรียมอาหารใส่ภาชนะ ซึ่งจะเริ่มลำเลียงถาดอาหารเพื่อเตรียมประเคนเวลาประมาณ ๗:๔๕ น.

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่
https://www.facebook.com/SalaLungChin?fref=tsวันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2559 (จัดทุกวันเสาร์ที่สี่ของเดือน)


1. เชิญทุกท่านร่วมทำบุญตักบาตร สดับธรรม พระเถระวัดป่ากรรมฐาน เมตตารับบาตร โดย


เว็บไซต์บ้านอารีย์
//www.baanaree.net
วันเสาร์และอาทิตย์ที่ 26 - 27 มีนาคม 2559
1. ขอเชิญร่วมงานบุญประเพณี “ผ้าป่า 12 เมษา” สืบหน่อต่อแขนงคลังหลวง บูชาพระคุณองค์หลวงตา 


ณ สวนแสงธรรม กรุงเทพฯ

https://www.facebook.com/siangdhamluangta/posts/1060056840717061

ขอบคุณทุกท่านที่แวะมาค่ะ

1,469,696+3155824=4625520/12075/1087Create Date : 22 มีนาคม 2559
Last Update : 22 มีนาคม 2559 8:29:02 น. 24 comments
Counter : 3638 Pageviews.

 
ชอบจังเลยน่าพัก...น่าพักจริงๆ
ชอบบรรยากาสดรงแรมในญี่ปุ่นจัง
อุปกรณ์ทุกอย่างโอเคเลยจ้าน้องเต้ย
ขอบใจที่นำภาพมาฝาก


โดย: อุ้มสี วันที่: 22 มีนาคม 2559 เวลา:9:02:51 น.  

 
บันทึกการโหวตเรียบร้อยแล้วค่ะบันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
อุ้มสี Fanclub Blog ดู Blog
กะว่าก๋า Literature Blog ดู Blog
ไวน์กับสายน้ำ Diarist ดู Blog
kae+aoe Parenting Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Travel Blog ดู Blog

ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น


ปีที่แล้วได้เป็นตัวเอกของเรื่อง ปีนี้อยู่หลัง แม่งง แต่ไม่เฟลค่ะ ^^

รร.นี้น่าพักมากค่ะ เห็นแล้วอยากหนีร้อนจากเชียงใหม่ไปพัก ตปท. ไกล ๆ สักที่ว่าแล้วก็ เฮ้อ... ยังไม่ใช่เวลาของเราอีกแล้วซัมเมอร์นี้


โดย: mariabamboo วันที่: 22 มีนาคม 2559 เวลา:9:08:14 น.  

 
ภายในโรงแรมสวยจัง
ห้องพักโอเคเลยจ้ะ สองเตียงแบบนี้ชอบมาก
ห้องน้ำก็ดูสะดวกสบายดี
ที่โดนใจสุดๆก็ตรงไวไฟนี่และ ไลค์ฝุดๆ


บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
Sai Eeuu Food Blog ดู Blog
Tui Laksi Sports Blog ดู Blog
เศษเสี้ยว Photo Blog ดู Blog
newyorknurse Klaibann Blog ดู Blog
Close To Heaven Food Blog ดู Blog
เรียวรุ้ง Literature Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Travel Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น
โดย: mambymam วันที่: 22 มีนาคม 2559 เวลา:9:20:20 น.  

 
เมื่อราวปี 2526++ ขายอยู่ที่สยามสแควร์ ข้าง ๆ โรงหนังที่ว่านี่แหละค่ะ อาจจะเป็นลิโด้เพราะรู้สึกว่าต้องเดินจากแยกมาอีกนิด คนบ้านนอกบอกไม่ค่อยถูกหรอกค่ะ


โดย: tuk-tuk@korat วันที่: 22 มีนาคม 2559 เวลา:9:28:05 น.  

 
ตามมาเที่ยวด้วย อิอิ


โดย: nompiaw.kongnoo วันที่: 22 มีนาคม 2559 เวลา:9:28:58 น.  

 
สาวไกด์ใจซื่อ Travel Blog

โคมไฟหรูหรามาก

มองมุมสูงก็เสียว อุ๊ย สูงดีค่ะ มองไปเห็นตึกคู่วิวดีนะคะ


โดย: kae+aoe วันที่: 22 มีนาคม 2559 เวลา:9:44:59 น.  

 
สวัสดีค่ะ..

ชาตินี้ จะได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นไหมเนี่ยะ..?

vote ให้เลยนะค่ะ

ไวน์กับสายน้ำ Diarist ดู Blog
เศษเสี้ยว Funniest Blog ดู Blog
วิฬาร์รมณีย์ ณ มณฑลดิลก Music Blog ดู Blog
ชีริว Funniest Blog ดู Blog
ญามี่ Literature Blog ดู Blog
Mintra-april Craft Blog ดู Blog
เนินน้ำ Food Blog ดู Blog
อุ้มสี Fanclub Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Travel Blog ดู Blogโดย: คนผ่านทางมาเจอ วันที่: 22 มีนาคม 2559 เวลา:11:12:19 น.  

 
ขอบคุณสำหรับคำชมนะครับคุณเต้ย
เดี๋ยวผมอัพบล็อกภาพถ่ายบ้างดีกว่า 555โดย: กะว่าก๋า วันที่: 22 มีนาคม 2559 เวลา:11:33:25 น.  

 
อุ๊ยยยย
ห้องพักดูกว้างจังเลยพี่เต้ย
ปกติแคบมากกกก


โดย: Close To Heaven วันที่: 22 มีนาคม 2559 เวลา:11:38:25 น.  

 
ห้องแบบเดียวกับตอนเค้าไปพักเลย นะจะแบบเดียวกันเนอะ
ปล.ตอนเค้าไปเป็นกรุ๊ปใหญ่ไม่มีคนช่วยยกกระเป๋าขึ้นห้องนะ ลากกันเองค่า


โดย: บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน วันที่: 22 มีนาคม 2559 เวลา:13:05:16 น.  

 
ช่วงปลายเดือนนี้
ผมจะหยุดบล็อกยาวประมาณหนึ่งอาทิตย์
เดี๋ยวอัพบล็อกรูปนกนางนวลจากทริปบางปูให้ดูดีกว่าครับ

ผมไม่ค่อยได้อัพบล็อกภาพถ่ายตรงๆสักเท่าไหร่
ส่วนใหญ่ใช้ภาพมาประกอบบทกวี

แต่ภาพชุดนกนางนวล
คิดว่าลงเป็นภาพเลยน่าจะดีกว่าครับโดย: กะว่าก๋า วันที่: 22 มีนาคม 2559 เวลา:14:32:23 น.  

 
ว้าว โรงแรมที่นี่ ดูดีจังเลยค่ะ

หายากนะคะ ที่ให้ทิปพนักงานแล้วไม่รับ ปกติจะเปิดแอร์ เปิดไฟ เปิดโน่นนี่ ไม่ยอมออกจากห้อง จนกว่าจะได้ทิป อิอิ

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
สาวไกด์ใจซื่อ Travel Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น

แทบจะรอชมอาหารเช้าโรงแรมนี้ไม่ไหวเลยค่ะ


โดย: Sai Eeuu วันที่: 22 มีนาคม 2559 เวลา:14:43:55 น.  

 

โดย: mambymam วันที่: 22 มีนาคม 2559 เวลา:15:43:04 น.  

 
มี้เก๋หน้าตาดีตั้งแต่เด็ก ป๊าโอ๋เลยแกล้งแกล้งแน่เลย อิอิ โดย : สาวไกด์ใจซื่อ

ว้ายยยยย น่าจะใช่นะคะ น่าจะเลือกแกล้งคนที่หน้าตาดี หุหุ


โดย: kae+aoe วันที่: 22 มีนาคม 2559 เวลา:16:29:55 น.  

 
โอโห้ ... โรงแรมในญี่ปุ่นมีใหญ่ๆแบบนี้ด้วยเหรอครับ


โดย: ทนายอ้วน วันที่: 22 มีนาคม 2559 เวลา:17:46:30 น.  

 
ตอนนี้กำลังนั่งเลือกรูปครับ
อาจจะลงต่อเนื่องสามสี่วันเลย
เพราะรูปนกเยอะพอสมควรครับ 555โดย: กะว่าก๋า วันที่: 22 มีนาคม 2559 เวลา:19:49:17 น.  

 
เอาเข้าจริงๆ สำหรับผม ห้องพักขอแค่สะอาด ปลอดภัย มีน้ำอุ่นก็พอแล้ว 555 (สเปคต่ำจัง)

ที่นี่ถือว่าห้องกว้างเลยนะครับ

สาวไกด์ใจซื่อ Travel Blog
+

ป.ล. ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะครับ แบบนี้ตัดสินใจอะไรได้ง่ายขึ้นเยอะ แต่ผมคงเดินเท้าเอา เพราะดูแล้วมันเดินได้แค่ 600-800 เมตร 10 นาทีก็ถึง


โดย: คุณต่อ (toor36 ) วันที่: 22 มีนาคม 2559 เวลา:22:23:00 น.  

 
โรงแรมใหญ่และหรูหราน่าพักมากค่ะ
เพิ่งรู้วิธีการให้ดาวโรงแรม ขอบคุณที่หาข้อมูลมาให้อ่านนะคะ
กดไลค์กับโหวตให้เลย


คุณเต้ยชอบละครสามเรื่องเหมือนกันเลยค่ะ
เบลลาเล่นละครเก่งนะคะ ดูสองเรื่องติดกัน
แต่นางก็เล่นให้บุคลิกแตกต่างกันได้แล้วก็ดีมากทั้งคู่
มีหวังคงได้ซิวรางวัลสักรางวัลแน่
เรื่องวัยแสบฯ ก็ชอบสุด ๆ ดูตอนแรกก็ติดหนับเลย
ต้องชมคนทำละคร นักแสดง ทีมงาน และที่สำคัญคือคนเขียนบท
ทำให้ละครออกมาสนุกและน่าติดตาม
ทั้งที่เป็นเรื่องเกี่ยวกับเด็กมีปัญหา
ต้องชมช่องสามด้วยที่ไม่เอาละครไปลงช่วงเย็น
ละครอีกเรื่องที่ชอบมากคือ "ชาติพยัคฆ์"
เป็นละครที่คุณนก ฉัตรชัยเป็นผู้จัด
ดูแค่ตอนแรกก็ติดเลยค่ะ เนื้อเรื่องสนุกและเข้มข้นมาก


โดย: haiku วันที่: 22 มีนาคม 2559 เวลา:23:16:25 น.  

 
ได้พักคนเดียวด้วย ว้าว


โดย: ออโอ วันที่: 22 มีนาคม 2559 เวลา:23:25:51 น.  

 
สาวไกด์ใจซื่อ Travel Blog ดู Blog


ตามคุณเต้ยไปเที่ยวด้วยคน
ห้องพักกว้างขวางดีนะคะ มองวิวได้ไกลเลย ญี่ปุ่นนี่แพงทุกอย่างนะคะ อาหารยิ่งแพงใหญ่ เคยไปหลายปีแล้ว มีที่เที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง เที่ยวไม่ทั่ว คงต้องไปอีกสักครั้ง


โดย: ดอยสะเก็ด วันที่: 22 มีนาคม 2559 เวลา:23:45:38 น.  

 
ห้องดูสะอาดตาดีนะคะมีของใช้ครบ มีที่รัดผมด้วย
ขอบคุณสำหรับข้อมูลเรื่องการให้ดาวของโรงแรมด้วยค่ะ


โดย: Banana Muffin วันที่: 23 มีนาคม 2559 เวลา:3:46:40 น.  

 
thx u crab


โดย: Kavanich96 วันที่: 23 มีนาคม 2559 เวลา:3:55:05 น.  

 
สวัสดียามเช้าครับคุณเต้ยโดย: กะว่าก๋า วันที่: 23 มีนาคม 2559 เวลา:6:46:07 น.  

 
สวยงามน่าพักครับ โรงแรมระดับ 4-5 ดาวที่ญี่ปุ่นคงไม่มีโอกาสได้พัก อยู่สัก 3 คืนกระเป๋าแห้งแน่ แหะๆ


โดย: แมวเซาผู้น่าสงสาร วันที่: 26 มีนาคม 2559 เวลา:10:19:01 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

สาวไกด์ใจซื่อ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 202 คน [?]
ชอบอ่านหนังสือและดูหนังค่ะ ตอนนี้ทำงานด้านการท่องเที่ยวอยู่ นิสัยดีบ้างร้ายบ้าง แล้วแต่สภาวการณ์และคนที่เจอ


เนื้อหาและรูปภาพทั้งหมดในบล็อกสงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย ไม่อนุญาตให้นำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของบล็อก


ติดต่อเจ้าของบล็อกได้ที่ theworpor@yahoo.com
หรือ
https://www.facebook.com/saoguide


Group Blog
 
<<
มีนาคม 2559
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
22 มีนาคม 2559
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add สาวไกด์ใจซื่อ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.