อึดยิ่งกว่าคน ทนยิ่งกว่าควาย กว่าจะมีวันนี้
Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2553
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
3 พฤศจิกายน 2553
 
All Blogs
 
เอาใจสาวๆ ที่กำลังต้องการแนวทางในการใช้ลดน้ำหนัก วันนี้จึงมี 9 เคล็ดลับ ดีๆๆจ้า

สวัสดีค่ะ เช้าวันพุธ อากาศดีมาก เสาร์อาทิตย์นี้ ว่าจะไปนอนเต้นท์

รีบตักตวงความสุขให้เต็มที่ ความรู้สึกบางอย่างบอกว่า โลกเราใกล้อวสานแล้ว ด้วยเหตุผลหลายประการ


จะสวยก็รีบสวย วันนี้ เอาเคล็ดลับ มาฝากจ้า

เอาใจสาวๆ ที่กำลังต้องการแนวทางในการใช้ลดน้ำหนัก วันนี้จึงมี 9 เคล็ดลับ ที่จะมาช่วยสางปัญหานี้ให้หมดไปจากรูปร่างของคุณแบบค่อยเป็นค่อยไป โดยไม่ต้องทรมานค่ะเลือกทานแบบโภชนาการ

เวลา จะทานอาหารแต่ละมื้อให้กะปริมาณอาหารโดยรวมทั้งหมดไม่ให้เกิน 1 ฝ่ามือ และเวลาอยากทานขนมของว่างก็ให้งดของกินพวกคุ้กกี้ เค้ก ของขบเคี้ยว ที่มาพร้อมแคลอรี โดยให้เปลี่ยนมาเป็นผลไม้สด ผลไม้อบแห้ง หรือว่าถั่วดีกว่าค่ะเคลื่อนไหวร่างกายให้มากที่สุด

เวลา เดินก็ขยับแขน ขยับขา แกว่งแขนไปมาแรงๆ หน่อย เพื่อให้ร่างกายได้ออกกำลัง และคนก็ลดความสนใจในรูปร่างของคุณ อย่างนั่งเกิน 30 นาที ให้ลุกขึ้นขยับเคลื่อนไหวร่างกายบ้างจะได้ไม่ลงพุงเปลี่ยนพฤติกรรม ปรับสภาพจิตใจ

อย่า ยืนกิน เพราะจะทำให้เผลอกินมากเกินไป แล้วเวลาไปช้อปปิ้งให้ทานอะไรรองท้องไปก่อน จะได้ไม่รู้สึกหิวจนซื้อของเข้าตู้เย็นมากเกินไป หรือเวลาที่รู้สึกหิวขึ้นมาก็ใช้โทรศัพท์โทรหาเพื่อนสนิทๆ ที่คุยเก่ง จะทำให้ลืมความหิวได้ และอย่าซื้อแต่ของโปรดของคุณมาแช่ตู้เย็น ลองซื้ออย่างอื่นบ้าง จะได้ไม่กระหน่ำกินจนผอมไม่ลงนะคะเครื่องมือช่วยผอม

หัน มากินด้วยตะเกียบ เพื่อให้กินช้าลงและปริมาณของเข้าปากน้อยลงในแต่ละครั้ง และลองถ่ายรูปคนแล้วนำไปทำโฟโต้ช้อป ให้ดูผอมเพรียว จากนั้นนำมาติดที่บ้านหน้ากระจก หรือติดทั่วตู้เย็นในครัว เวลาเห็นจะได้เป็นแรงผลักดันให้คุณไม่เผลอเปิดตู้เย็นแล้วกินทุกอย่างที่ ขวางหน้ากินข้าวนอกบ้าน

เลือก ร้านที่อาหารมีราคาแพงหน่อย จะได้กินได้แค่จานเดียว แล้วก็เลือกเมนูที่หรู เพราะอาหารพวกนี้จะมีการจัดจานให้ทานเพียงเล็กน้อย ผู้ดีเค้าไม่ทานอาหารแบบกองโตกัน ส่วนของหวานก็แนะนำให้สั่งมาจานเดียวแล้วคุณแค่ชิมเพียงคำเดียวก็พอ จะได้จำกัดปริมาณการทานของตัวเอง ที่สำคัญอย่ามองเมนูนานเกิน 5 นาที เพราะจะทำให้อยากทานไปหมดเลือกเครื่องดื่มให้แค่พอดื่ม

เลือกระหว่างไวน์หวานกับไวน์หลังอาหารธรรมดาๆ แบบหวานจะมีแคลอรีถึง 185 แคลอรีซึ่งมากกว่าในบราวนี 1 ชิ้น เสียอีก อย่าดื่มเครื่องดื่มที่มี "ร่ม" แต่งอยู่ด้วย เพราะจากประสบการณ์บอกว่าพวกนี้มักใช้แก้วขนาดใหญ่กว่าปกติและเราก็จะได้ แคลอรีมากกว่าปกติด้วย ใช้แก้วใบเล็กรินเครื่องดื่มใส่ แล้วค่อยๆ จิบ แทนที่จะดื่มรวดเดียวหมดขวดต้องห้ามใจในโอกาสพิเศษ หรืองานเลี้ยง

ถ้า ในโอกาสพิเศษแฟนของคุณต้องการจะซื้อของขวัญให้ ให้เลือกเป็นของที่ระลึก หรือเครื่องประดับแทนที่จะเป็นเค้กก้อนโต แต่ถ้าเป็นงานเลี้ยงแล้วล่ะก็ต้องสาบานกับตัวเองเลยว่าสิ่งที่กินได้มีแต่ ออร์เดิฟเท่านั้น ส่วนเครื่องดื่มที่ควรดื่มคือ รัม ไดเอตโค้ก ยินและไดเอตโทนิกทั้งหลายการเดินทาง

ให้เลือกทานผลไม้สดดีกว่า มองข้ามมินิบาร์ทั้งหลายไปซะ และเลือกโรงแรมที่มีห้องออกกำลังกายและเข้าไปใช้บริการอย่างน้อย 1 ครั้ง แล้วก็ไม่ต้องถามถึงซุปเปอร์มาเก๊ต หรือว่าตลาดนัด ให้ลองเดินสำรวจเอง ถือว่าเป็นการออกกำลังกายไปในตัวการแต่งตัวช่วยอำพราง

ให้เลือกชุดแบบ little black dress ช่วยให้รูปร่างดูผอมเพรียวขึ้นมาทันที และเลือกใช้สีดำ เพราะจะช่วยพรางรูปร่างของคุณได้ดี หรือการเลือกเสื้อผ้าแบบสีโทนเดียวแบบ momochrome จะ ผอมลงได้ทันที การใส่รองเท้าส้นสูงก็จะทำให้ขาดูเรียวขึ้น นอกจากนี้การเมคอัพก็ให้เน้นใช้โทนสีธรรมชาติ เน้นที่ดวงตาและควรทาปากสีอ่อนเพื่อไม่ให้คางใหญ่โต และอย่าปัดแก้มสีจัดจนเกินไปจะทำให้ดูหน้ากลม และกางหนักขึ้นไปอีกขอบคุณข้อมูลจาก womanstoryonlineแต่สำหรับแม่มุก ช่วงนี้ ขอพึ่งสมุนไพรอำลาไขมันก่อนนะคะ เพราะ เดือนหน้า มีแววไปลั้ลลาขอสวยอีกตามเคย

เมื่อวานกลางวัน ไปซอยอารีย์ ขนมจีบร้านอร่อย 30 บาท

มาต่อ เกาเหลาน้ำตกหมูกลางซอย

เบรคบ่าย นอนคะ นอนๆๆๆ

ตื่นมา จัดหาอาหารให้ลูก แล้ว ทานฝรั่งแช่บ๊วย 10 ชิ้น

ทุกมื้อไม่ลืม ไม่พลาด สมุนไพรค่ะ

ก่อนนอน สมุนไพร 4 เม็ด เด็ดทรวง เร่งการเผาผลาญหน่อยจ้า

เช้านี้ ตื่นมาส่งลูก บรรจงจิบกาแฟ กับ ขนมปังโฮลวีต เลาะขอบ กับชีส ชิ้นเล็ก....ทานง่ายๆๆ ชีวิต กินเพื่ออยู่ ไม่ได้อยู่เพื่อกินแบบแต่ก่อน อากาศหน่าวแล้ว จิบกาแฟ ฝ่าลมหนาว หนาวจริงๆๆ เห็นทีจะต้องไปงัดเสื้อกันหนาวมาซะแล้ว อย่าลืมทาครีมป้องกันผิวกันด้วยนะ

กลางวันนี้ ไก่ย่าง 5 ดาว

เย็นนี้ ตามแปลนไม่ซับซ้อน ไก่ย่าง 5 ดาวที่เหลือ จากมื้อกลางวัน ง่ายๆๆในวันสบายๆๆ แต่ ป้าแดงยังอยู่ สู้ๆๆกันไป


Have a nice day

Madam Mook


Create Date : 03 พฤศจิกายน 2553
Last Update : 3 พฤศจิกายน 2553 8:45:36 น. 2 comments
Counter : 475 Pageviews.

 
ลดได้สุดยอดเลยคะ ยังกับคนละคนเลย เก่งมากๆคะ


โดย: อรทานชินี วันที่: 3 พฤศจิกายน 2553 เวลา:19:27:54 น.  

 
โห...ผอมแล้วสวยเด้งเลยค่ะ
กำลังลดเหมือนกัน ประมาณ 4 โลน่ะค่ะ
แต่ตบะแตกบ่อยสุดๆเลยอ่ะ


โดย: far_sexy1 วันที่: 3 พฤศจิกายน 2553 เวลา:20:35:50 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ฉันจะสวยกว่าเก่าให้ดู
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 8 คน [?]
สาวแก่วัยเลข 4 มีฝันหลายอย่างที่อยากจะทำ แต่สิ่งแรกที่ควรจะทำคือ การดูแลรักษาสุขภาพตัวเอง ท่องไว้ว่า สักวัน ฉันจะสวยกว่าเก่าให้ดู ....
บล๊อคนี้คงเป็นแรงบันดาลให้ กับเพื่อนๆๆสาวๆๆ ไม่มากก็น้อย กับความฝันที่ทำได้ ให้สาวแก่คนนี้มายิ้มร่าได้อีกครั้ง

Friends' blogs
[Add ฉันจะสวยกว่าเก่าให้ดู's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.