#### รีวิวโรงแรมสุโกศล กับห้องรักษ์โลก premier sustainability room ####

วันนี้ก็จะพาไปชมโรงแรมอีกที่ในกรุงเทพฯ กันบ้างนะคะ ซึ่งก็คือโรงแรม The Sukosol นั่นเอง โดยการไปพักครั้งนี้มีความพิเศษคือ เราได้ลองพักห้อง Premier Sustainablility Room หรือเรียกสั้นๆ ว่าห้อง Green Room ซึ่งเป็นห้องที่มีคอนเซปต์รักษ์โลกนั่นเองหละค่ะ


 
สำหรับพิกัดรร.นี้ก็อยู่ถนนศรีอยุธยา ใกล้แยกพญาไทเลยค่ะ ถ้าไม่มีรถส่วนตัวสามารถใช้บีทีเอสสถานีพญาไทได้นะคะ แต่เราเอารถส่วนตัวไปก็ใช้กูเกิ้ลแมพนำทางไปเช่นเคยค่ะ ทางรร.มีอาคารจอดรถโดยเฉพาะเลยค่ะ บัตรจอดรถก็นำไปสแกนที่เคาน์เตอร์ตอนเช็คเอาท์ได้นะคะ

 

จากอาคารจอดรถ กดลิฟท์ไปที่ชั้น 1 เพื่อไปทำการเช็คอินค่ะ (เช็คอินได้ตั้งแต่บ่ายสองโมงเป็นต้นไป) ซึ่งลิฟท์ลานจอดรถนี่สามารถใช้บริการไปยังส่วนบริการต่างๆ ได้นะคะ อย่างชั้นหก ที่เป็นที่รวมทั้งสระว่ายน้ำ สปา ฟิตเนสก็ใช้ลิฟท์ตัวนี้ได้ค่ะ แต่กรณีพักที่ชั้นอื่นๆ จะมีลิฟท์ต่างหากสำหรับขึ้นไปยังห้องพักด้วยค่ะ
 
ตอนเราไปเช็คอิน เจอ crews ของสายการบินเอธิโอเปียนพอดีเลยค่ะ สายการบินที่ให้ crews พักที่นี่จะมีสามสายการบินนะคะ นอกจากเอธิโอเปียนแล้วก็มีโคเรียนแอร์และจินแอร์ค่ะ
 
เราชอบตัวภาพนูนต่ำที่อยู่ตรงด้านหลังเคาน์เตอร์มากเลยค่ะ รวมบรรดามหาราชต่างๆ ของไทยนะคะ มีใครเดาได้ไหมคะว่าเป็นพระองค์ไหนบ้าง อิอิ 
พนักงานที่รับเช็คอินเราคล่องแคล่วมากค่ะ อธิบายชัดเจน ส่วนบริการต่างๆ ของโรงแรมที่มีให้ โดยไม่ต้องให้ถามเลยแหละ ทั้งสระว่ายน้ำ สปา ฟิตเนส แล้วก็คูปองสำหรับการไปรับเวลคัมดริ๊งค์ได้ฟรี และการใช้ไวไฟ ครบถ้วนมากค่ะ

ห้องพักของเราวันนั้นเป็นชั้น 12 นะคะ ซึ่งเป็นชั้นที่เป็นห้องไทพ์ Premier Suntainablility Room ทั้งหมดค่ะ

ทั้งฟลอร์นี้จะมีราวๆ ด้วยกันทั้งสิ้น 20 ห้องนะคะ


 
จากนั้นทางพนักงานกงเซียจก็ทำการจัดส่งกระเป๋าค่ะ (ที่จริงเข้ามารับกระเป๋าตั้งแต่เห็นเราเดินมาที่ล็อบบี้แล้วหละค่ะ เร็วมากเลย) พร้อมทั้งมีพนักงานอีกท่านเข้ามา escourt ช่วยเหลือ และแนะนำเรื่องของโรงแรมและห้องพักค่ะ เราก็ถามว่านี่ทำแบบนี้กับลูกค้าทุกคนไหม หรือเฉพาะกับสื่อ ซึ่งก็ได้คำตอบค่ะว่า เป็นนโยบายของรร.ที่จะทำให้กับแขกทุกคนค่ะ แต่บางครั้งแขกมาเยอะๆ ก็อาจจะมีไม่ทันบ้าง หรือแขกบางคนที่มาแล้วบ่อยๆ ก็จะไม่ได้ต้องการการดูแลตรงนี้นะคะ


 
ภายในห้องกว้างขวางพอสมควรเลยนะคะ จะให้ระบบไฟในห้องพักทำงานต้องเสียบการ์ดที่คีย์บ็อกซ์ข้างๆ สวิทช์ไฟห้องน้ำก่อนค่ะ

หลอดไฟทั้งโรงแรมนี้ตอนนี้ใช้เป็นหลอดไฟแอลอีดีทั้งหมดแล้วนะคะ
 
จากรูปด้านบนจะเห็นว่าตัวผ้าคลุมเตียงและปลอกหมอนต่างๆ จะไม่ได้ขาวจั๊วะเหมือนโรงแรมอื่นๆ นะคะ นั่นก็เป็นวิธีการอย่างหนึ่งของห้องไทพ์นี้ในการที่จะช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมด้วยการไม่ใช่สารฟอกขาวค่ะ สีจึงออกนวลๆ แบบที่เห็นนะคะ และหมอนก็มีให้เท่าที่จำเป็น แต่ก็มีหมอนสำรองไว้ให้ในตู้สำหรับใครที่คุ้นเคยกับการต้องมีหมอนเยอะๆ ท่วมเตียงค่ะ 555


นอกจากนั้นถังขยะในห้องก็จะไม่มีการใช้ถุงพลาสติกรองไว้ที่ถังด้วยค่ะ เพื่อลดปริมาณการใช้พลาสติกนะคะ

ภายในห้องมีชุดโซฟาให้นั่งพร้อม Welcome Fruits ด้วยนะคะในตู้เสื้อผ้ามีเสื้อคลุม รองเท้าสลิปเปอร์และตู้เซฟให้ค่ะ ครบถ้วนตามระดับโรงแรมห้าดาวหละนะคะminibar ค่ะ ทั้งหมดนี้ล้วนเสียค่าใช้จ่ายนะคะ มีกาน้ำร้อน ชา กาแฟให้ฟรีค่ะ


 
ในห้องน้ำจะมีของใช้ครบถ้วนเลยนะคะ รวมทั้งน้ำเปล่าฟรีสองขวด และไดร์ ซึ่งเป็นแบบ movable ได้ (ดีมากเลยค่ะ) และเป็นแบบ 1200 วัตต์ค่ะ ทำให้ไม่เปลืองไฟนะคะ ตามคอนเซปต์รักษ์สิ่งแวดล้อมเลย

ตัวของใช้จะไม่มีการใช้ซองพลาสติกนะคะ ใช้กระดาษรียูสทั้งหมดเลยค่ะ รักษาคอนเซปต์ดีมากๆ
 
มีทั้งชาวเวอร์และบาธธับนะคะ ตัวที่หมุนด้านซ้ายเป็นตัวเลือกระดับความอุ่น-เย็นของน้ำ ส่วนด้านขวาจะเป็นตัวปรับว่าจะให้น้ำออกลงอ่างหรือออกชาวเวอร์ค่ะ

ซึ่งก็อกน้ำทั้งที่อ่างล้างหน้าและฝักบัวนี่ใช้ระบบก็อกน้ำรุ่นประหยัดน้ำแบบแอเรียเตอร์เพื่อทำให้น้ำเพิ่มฟองอากาศออกมา และเปลืองน้ำน้อยลงแต่สามารถทั่วถึงได้ไม่แตกต่างจากฝักบัวปกติค่ะ

ซึ่งการไปรีวิวรอบนี้ มีเพื่อนบล็อกเกอร์อีกท่านไปกับลูกสาว ก็พักห้องแฟมิลี่สวีทนะคะ ใครอยากเห็นก็คลิกที่นี่เลยฮับบบ

รีวิวห้องสวีทของเหมียว nanareview
สำรวจห้องเรียบร้อยแล้ว ก็ไปใช้สิทธิ์รับเวลคัมดริ๊งค์ที่แซฟไฟร์บาร์ตรงล็อบบี้ค่ะ นำคูปองที่ได้ตอนเช็คอินไปแสดงนะคะ

เวลคัมดริ๊งค์เป็นซิกเนเจอร์ที่มีเฉพาะเป็นเวลคัมดริ๊งค์ ไม่มีจำหน่ายนะคะ ชื่อว่า Tamarind Siam ค่ะ รสเปรี้ยวอมหวาน สดชื่นดีมากเลยค่ะ

 
รับเวลคัมดริ๊งค์เรียบร้อยแล้วก็ได้เวลาไปสำรวจสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของโรงแรมกันค่า เดินผ่านเจอซุ้มโชว์ขนมไหว้พระจันทร์ด้วยค่ะ ตั้งใจจะซื้อตอนวันกลับแล้วก็ลืมง่ะ เสียดาย

 

จากนั้นก็กดลิฟท์ไปที่ชั้นหกค่ะ ถ้ากรณีอยู่ล็อบบี้แล้วจะไปชั้นหก เราแนะนำให้ใช้ลิฟท์อาคารจอดรถนะคะ เพราะคนจะใช้น้อยกว่าลิฟท์ที่ไปห้องพักหละ เราว่าใช้เวลาน้อยกว่านะ (ได้ทริคนี้มาจากพีอาร์ค่ะ 555)
 
ซึ่งที่ชั้นหกนี่คือชั้นที่เป็นศูนย์รวมความบันเทิงนะคะ กร๊ากกกก ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ สปา ฟิตเนส อยู่ชั้นนี้ทั้งหมดเลยค่ะ ในห้องน้ำก็จะมีห้องสตีมด้วยนะคะ ดีงามอ้ะนอกจากสระว่ายน้ำ (เป็นสโลปนะคะ มีไล่ระดับความลึกค่ะ แต่วันนั้นไม่ได้ลงง่ะ มีพีเรียดค่ะ แหะๆ) ตรงด้านในก็จะมีจากุชชี่ด้วยฮับ ขอบคุณนางแบบด้วยค่ะ
 
ส่วนฟิตเนสหรือเฮลท์คลับของที่นี่ อุปกรณ์ก็ค่อนข้างครบถ้วนเลยค่ะ มีน้ำดื่มและผ้าเช็ดตัวบริการด้วยนะคะ ด้านในสุดเป็นห้องที่เหมือนเอาไว้เล่นคอร์สต่างๆ ด้วยหละค่ะ

ในส่วนของสปานั้นนนนนนน มีโปรที่โดนๆ มาบอกกันด้วยค่ะ นี่พอฟังปุ๊บ สมัครปั๊บทันที 555

สปาที่นี่เปิด 10.00-22.00 น.นะคะ

 
ซึ่งที่นี่กรณีที่เป็นคอร์สซิกเนเจอร์จะใช้น้ำมัน argan นะคะ (ซึ่งอย่างที่ทราบ มันแพงเมิ่กง่ะนะ) ซึ่งจะใส่เป็นกลิ่นโรสแมรี่นะคะ แต่ถ้าเป็นคอร์สอื่น จะเป็นน้ำมันสวิสแอลมอนด์ค่ะ ซึ่งมีให้เลือกสามกลิ่นค่ะ ได้แก่กลิ่นลาเวนเดอร์ น้ำอบไทย และตะไคร้ค่ะ
โปรอื่นๆ ที่น่าสนใจได้แก่

 
1. สำหรับใครที่สมัครเป็นสมาชิกสตาร์รีวอร์ด (สมัครฟรี) จะซื้อ 1 แถม 1 นะคะ นั่นคือ มา 1 ท่าน แถม 1 ท่านหรือถ้าไปคนเดียวแล้วซื้อคอร์ส 1 ชั่วโมง ก็จะได้แถมคอร์ส (ในราคาที่ไม่แพงกว่า) อีก 1 ชั่วโมงค่ะ **อันนี้แหละค่ะที่เราสมัครไป แต่ดั๊น ชวนเพื่อนไม่สำเร็จง่ะ เลยอดนวดเบยยยย**

2. มีโปรลด 50% ประจำวัน ได้แก่ จันทร์ - คอร์สนวดไทย / อังคาร - คอร์สทำหน้า / พุธ - สครับมังคุด / พฤหัส - นวดหลังและไหล่ / ศุกร์ - นวดเท้า / เสาร์ - ขัดผิวด้วยมะขาม / อาทิตย์ - นวดสวีดิช

 

ราคาของคอร์สต่างๆ นะคะ เราว่าโปร 1 แถม 1 นี่คุ้มอยู่น่อสำหรับจำนวนห้องสปา ที่นี่มีห้องทั้งหมด 4 ห้องเป็นห้องคู่ 2 ห้องและห้องเดี่ยว 2 ห้องนะคะ นอกจากนั้นก็ยังมีห้องนวดเท้าและห้องนวดไทยด้วยค่ะ

ตัดฉับมายามเช้า ถ่ายรูปเก็บวิวจากหน้าต่างห้องพักหน่อยค่าา กระจกนี่เป็นแบบสองชั้นเพื่อป้องกันความร้อนภายนอกเข้ามาในห้องพักด้วยนะคะ


 
ไปรับประทานอาหารเช้ากันค่ะ เป็นบุฟเฟต์นะคะ จัดที่ห้องอาหารปทุมมาศ ซึ่งเป็นออลเดย์ไดน์นิ่งค่ะ เปิดตั้งแต่เช้ามืดเลยหละ (หกโมงหรือตีห้าครึ่งนี่แหละ) ไม่ต้องใช้คูปองนะคะ ให้บอกเบอร์ห้องที่พนักงานหน้าห้องอาหารได้เลยค่ะ
 

โดยไลน์อาหารก็มีครบถ้วนทั้งอาหารฝรั่ง อาหารจีน อาหารไทยนะคะ เรียกว่า ชอบอาหารเช้าสไตล์ไหนก็มีครบหมดค่ะ มีสเตชั่นทำร้อนทั้งตัวเมนูไข่ต่างๆ และก๋วยเตี๋ยว ตัวเลือกในแต่ละไอเท็มของแต่ละเมนูก็หลากหลายดีค่ะ อย่างไส้กรอกก็มีให้เลือกทั้งไส้กรอกไก่และไส้กรอกหมู น้ำดื่มนี่มีน้ำอ้อยด้วยน้าา นมก็มีให้เลือกทั้งนมสดปกติ นมไขมันต่ำ และนมถั่วเหลือง แล้วน้ำเต้าหู้ก็มีต่างหาก เสียดายว่าข้าวต้มนี่ ตัวกับข้าวที่กินข้าวต้มน้อยไปหน่อยค่ะ วันนั้นเลยไม่ได้ลองกินข้าวต้ม แหะๆ
 


ดูไลน์อาหารกันต่อค่ะ เยอะและหลากหลายค่ะ กินให้ครบไม่น่าจะได้นะคะ 555ชอบความหลากหลายของผลไม้และพาสตรี้มากเลยค่ะ มีมะเฟืองด้วยอ้ะ หวานด้วยนะคะ ดี๊ดี

นี่คือผลงานการกินมื้อเช้าวันนั้นค่ะ กินไม่เยอะมาก เพราะเดี๋ยวมื้อกลางวันจะเป็นติ่มซำแสนอร่อย เลยต้องเก็บท้องไว้หน่อยค่ะ 5555สำหรับท่านใดที่ต้องการชมภาพเคลื่อนไหว คลิกที่คลิปด้านล่างนี้ได้เลยนะคะสรุปการเข้าพักที่นี่นะคะ

 
เป็นห้องพักในโรงแรมระดับห้าดาวอีกที่ที่เราประทับใจนะคะ เคยแต่ไปกินอาหาร แต่ยังไม่เคยพัก แต่พอได้พักก็เออ..มันดีจัง รีโนเวทได้ดี ทำเลดี สะดวกทั้งขับรถเองและเดินทางด้วยรถไฟฟ้า คอนเซปต์ในการอนุรักษ์ธรรมชาติก็ดีมาก เครื่องใช้ที่ควรมีก็ครบ การบริการเอาใจใส่ดี เตียงนอนก็ดูดวิญญาณมากเลยค่ะ ส่วนบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสปา ฟิตเนส สระว่ายน้ำก็ดีงามมากๆ เป็นอีกที่ที่ถ้าใครหาที่พักในกรุงเทพฯ อยู่ ก็อยากให้ลองพิจารณาที่นี่ดูนะคะเอนทรี่หน้าจะพาไปกินติ่มซำที่ห้องอาหารที่เราถือว่าเป็นติ่มซำที่อร่อยที่สุดในกรุงเทพฯ ของเรากันค่าาา

 ปฏิทินธรรม
 
 
 
 
 
วันเสาร์ที่ 7 กันยายน 2562
 
1. ทำบุญตักบาตร ณ วัดพุทธบูชา (กิจกรรมจัดทุกวันเสาร์แรกของเดือน)
 
 
 
 
วันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน 2562 (ปกติกิจกรรมจัดทุกวันอาทิตย์แรกของเดือน แต่เดือนมกราคม จะจัดวันปีใหม่)

1.ทำบุญกับพระกรรมฐานสายพระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต
ณ มูลนิธิพระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต ถ.จรัญสนิทวงศ์ซอย 37
เวลา 06.30-10.30 น. 

ดูรายละเอียดพระที่มารับบาตรและแผนที่ได้ที่
https://www.watpa.com/board_detail.asp?board_id=3447
 
 
 
2. งานไถ่ชีวิตโคกระบือ ทุกวันอาทิตย์แรกของเดือน ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร เขตบางเขน กรุงเทพฯhttps://web.facebook.com/bogboon/photos/a.614964165213890.1073741836.335629013147408/540852169291757/
 
 
 
 
 
 
วันเสาร์ที่ 14 กันยายน 2562
 
1. ตักบาตรพระกรรมฐาน 
ณ ปราสาทจตุรมุข วัดสังฆทาน นนทบุรี (กิจกรรมทุกวันเสาร์ที่สองของเดือน)
 
 
 
วันอาทิตย์ที่ 8 และ 22 กันยายน 2562 (กิจกรรมจัดทุกๆ วันอาทิตย์ที่ ๒ และ ๔ ของเดือน)

1. ทำบุญ ฟังธรรม จากครูบาอาจารย์พระป่าสายกัมมฐาน ณ ศาลาลุงชิน แจ้งวัฒนะ 14
กิจกรรมจะเริ่มจากการถวายภัตตาหารร่วมกันเวลา ๘:oo น. สำหรับท่านที่สนใจนำอาหารมาร่วมทำบุญ แนะนำให้มาก่อนเวลาเพื่อจัดเตรียมอาหารใส่ภาชนะ ซึ่งจะเริ่มลำเลียงถาดอาหารเพื่อเตรียมประเคนเวลาประมาณ ๗:๔๕ น.

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่
https://www.facebook.com/SalaLungChin?fref=ts


วันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2562

1. ตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งพระป่า 9 วัด เสาร์ที่ 3 ของทุกเดือน
ณ บ้านลานเสียงธรรม 
เลขที่ 7/44 หมู่4 ซอยนาคนิวาส 40 แขวงเขตลาดพร้าว กทม

 
 
 
วันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 (จัดทุกอาทิตย์ที่สามของเดือน)
 
1. ตักบาตร พระกัมมัฏฐาน และ ฟังพระธรรมเทศนา เวลา 7.00 น.
ณ ชมรมกลุ่มพุทธธรรมลานทอง หมู่บ้านลานทอง อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
ดูรายละเอียดได้ที่ลิงก์นี้
 
 
 
วันเสาร์ที่ 28 กันยายน 2562 
 
1. ทำบุญตักบาตร ถวายภัตตาหารโดยพระเถระวัดป่ากรรมฐาน (กิจกรรมทุกเสาร์ที่ 4 ของเดือน)
 
เมตตารับบาตรโดย
เวลา ๐๗.๐๐-๑๐.๐๐ น. ณ ศาลาปันมี มูลนิธิบ้านอารีย์
 
 
 


วันเสาร์และอาทิตย์ที่ 28-29 กันยายน 2562 (ทุกเสาร์และอาทิตย์สุดท้ายของเดือน)
 
1. งานบุญประจำเดือน (ทุกเสาร์และอาทิตย์สุดท้ายของเดือน) ทำบุญบำรุงรักษาสวนแสงธรรม และถวายปัจจัย

 
 
ขอบคุณทุกท่านที่แวะมาค่ะ

1469696+7335042=8804738/14254/1867


 
 
 
ประกาศ

ท่านใดประสงค์จะโหวต โหวตได้นะคะ แต่เจ้าของบล็อกนี้จะไม่ได้โหวตกลับให้ทุกคนที่โหวตค่ะ จะโหวตเฉพาะบล็อกที่เราอยากโหวตให้เท่านั้นนะคะ

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบและพิจารณาเองว่าจะโหวตให้บล็อกนี้หรือไม่ค่ะCreate Date : 09 กันยายน 2562
Last Update : 9 กันยายน 2562 10:14:21 น. 22 comments
Counter : 725 Pageviews.

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณThe Kop Civil, คุณSweet_pills, คุณกะว่าก๋า, คุณkae+aoe, คุณสายหมอกและก้อนเมฆ, คุณจันทราน็อคเทิร์น, คุณtoor36, คุณhaiku, คุณnewyorknurse, คุณภาวิดา คนบ้านป่า, คุณRinsa Yoyolive, คุณบาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน, คุณRananrin, คุณJinnyTent, คุณKavanich96, คุณSakormaree


 
หรูหรามากเลยครับสำหรับโรงแรมนี้สระว่ายน้ำ มีจากุชชี่ด้วย เจ้าของก็ร้องเพลงเพราะด้วย 555


โดย: The Kop Civil วันที่: 9 กันยายน 2562 เวลา:10:10:23 น.  

 
ห้องพักตกแต่งสวยดูอบอุ่น
คอนเซปต์รักษ์โลกด้วยนะคะ
ไลน์อาหารหลากหลาย น่าอร่อยมาก
เหมาะสำหรับการพักมากค่ะคุณเต้ย


โดย: Sweet_pills วันที่: 9 กันยายน 2562 เวลา:10:41:38 น.  

 
สวนทางกับคุณเต้ย
ขอบคุณกำลังใจนะคะ


โดย: Sweet_pills วันที่: 9 กันยายน 2562 เวลา:10:44:17 น.  

 
yesterday เพลงเพราะ นางเอกน่ารัก ผมชอบเลยครับ 55


โดย: The Kop Civil วันที่: 9 กันยายน 2562 เวลา:11:03:39 น.  

 
โหวตครับคุณเต้ย

เป็นโรงแรมที่ดูหรูหรา สวยงามมกาๆเลยครับ
ชอบภาพนูนต่ำที่ตกแต่งเช่นกัน
และไฟสีเหลืองๆ พอถ่ายภาพออกมา
ให้ความรู้สึกนวลตาและอบอุ่นดีจังเลยครับโดย: กะว่าก๋า วันที่: 9 กันยายน 2562 เวลา:11:06:33 น.  

 
น่าพักมากค่ะ


โดย: kae+aoe วันที่: 9 กันยายน 2562 เวลา:13:21:03 น.  

 
ดูดีงามจริงด้วย


โดย: ไวน์กับสายน้ำ วันที่: 9 กันยายน 2562 เวลา:15:27:20 น.  

 
อิจฉามากครับกับการไปนอนชิลๆที่สุโกศล
ผมไปทีไรไม่ชิลซักที 5555 ไม่ประชุมก็ทำงาน

ไลน์บุฟเฟ่ทำหิวเลยครับ
อยากจะตื่นมาแล้วเจอไส้กรอกเรียงเป็นตับแบบนั่นบ้าง

รีวิวละเอียดมากเลยครับพี่ แบบนี้ถ้ามีโอกาสได้ไปไม่มีงงแน่นอน


โดย: จันทราน็อคเทิร์น วันที่: 9 กันยายน 2562 เวลา:20:50:13 น.  

 
อันนี้ไปกะคุณชื่นใช่มั้ยครับ คุ้นมากเหมือนเคยอ่านแล้วเลย เพียงแต่เป็นคนละมุมมองการนำเสนอ

ถือเป็นเรื่องดีครับในการเอาใจใส่สิ่งแวดล้อม


โดย: คุณต่อ (toor36 ) วันที่: 9 กันยายน 2562 เวลา:22:27:52 น.  

 
รีบตามมาแต่เช้าเพราะจะรีบ
ไปทัวร์โรง'บาล แหะๆโดย: ภาวิดา คนบ้านป่า วันที่: 10 กันยายน 2562 เวลา:5:58:27 น.  

 

สวัสดียามเช้าครับคุณเต้ยโดย: กะว่าก๋า วันที่: 10 กันยายน 2562 เวลา:6:22:28 น.  

 
สะดวกสบายดีเลยนะคะ

สวัสดียามเช้า ขอบคุณสำหรับกำลังใจค่ะ


โดย: kae+aoe วันที่: 10 กันยายน 2562 เวลา:9:06:57 น.  

 
ขอบคุณสำหรับคะแนนโหวตครับคุณเต้ย

โห...ต้องขอบคุณคุณเต้ยมากๆครับ
ผมพิมพ์ผิดจริงๆด้วย 555
เดี๋ยวจะรีบแก้ไขทันทีเลยครับโดย: กะว่าก๋า วันที่: 10 กันยายน 2562 เวลา:10:13:08 น.  

 
หมากขุม ครุเรียกแบบนั้นค่ะ


โดย: kae+aoe วันที่: 10 กันยายน 2562 เวลา:11:49:23 น.  

 
จากบล๊อกครับ
พีคในพีคไปอีกครับพี่ 5555 ^^


โดย: จันทราน็อคเทิร์น วันที่: 10 กันยายน 2562 เวลา:12:03:27 น.  

 
รินชอบอาหารเช้าของที่นี่ค่าพี่เต้ย
ข้าวต้มนี่เป็นข้าวต้มหมูจริงๆ
ไม่ใช่เอาข้าวขาวตั้งไว้แล้วมีหมูมีไก่ ให้เราเลือกตักใส่เองข้างนอกแบบนั้นไม่โอเคเลย 55
นอนสบาย แปปเดียวตื่นล่ะ
สระว่ายน้ำตอนรินไปคนเยอะมาก
ตอนเช้ากะมาถ่ายล็อบบี้ซะหน่อย คนก็เยอะมากเลยค่าา
ถือว่าเป็นโรงแรมอีกที่ขายดีอยู่น้าที่นี่โดย: Rinsa Yoyolive วันที่: 10 กันยายน 2562 เวลา:13:27:40 น.  

 
สปาน่าสนอ่ะ น่าลองเหมือนกันเนอะ

แมลงไม่เคยกินเลยอ่ะ แม้กระทั่งรถด่วน มันมีอย่างอื่นที่น่ากินกว่านั้นอ่ะ เลยข้าม ๆ ไป


โดย: บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน วันที่: 10 กันยายน 2562 เวลา:16:22:28 น.  

 
ต้องหาบ้านสวนให้คุณแม่ได้ชื่นชม
สวนบ้างแล้วค่ะ คุณเต้ย
พี่ว่าเป็นเรื่องดีสำหรับผู้สูงวัยนะคะ

ขอบคุณสำหรับกำลังใจให้ดอกไม้ของพี่นะคะโดย: ภาวิดา คนบ้านป่า วันที่: 10 กันยายน 2562 เวลา:19:33:48 น.  

 
เค้าจะรอรีวิวบล็อกนะตัวเอง อิอิ
เผื่อจะได้ไอเดียดี ๆ มาปรับปรุงร้านค่ะ
อยากเห็นหน้าตาติ่มซำที่คุณเต้ยชม

"ยินดี" ของบอย อิเมจิน ไม่แน่ใจ
พี่ไม่ค่อยได้ฟังเพลงเท่าไหร่
เหมือนเป็นคนวิกลนักเลยเนอะ 55

โรงแรมนี้ พี่เห็นจนเคลิ้มมากอ่ะ
ครั้งแรกจากบล็อกเจ้าริน
ครั้งที่สองจากบ้านคุณชื่น และก็มาบล้อกคุณเต้ย

ดูโดยรวมแล้ว เป็นโรงแรมที่ฟลูมาก ๆ
จัดเต็มทุกสิ่งอย่าง สมกับเป็นโรงแรมห้าดาวอย่างว่าเลยเนอะ


โดย: JinnyTent วันที่: 10 กันยายน 2562 เวลา:21:50:53 น.  

 
ขอบคุณที่แบ่งปัน


โดย: Kavanich96 วันที่: 11 กันยายน 2562 เวลา:4:31:33 น.  

 

สวัสดียามเช้าครับคุณเต้ยโดย: กะว่าก๋า วันที่: 11 กันยายน 2562 เวลา:6:22:25 น.  

 
สวยน่าไปพักมากเลยค่ะ
วิธีใช้งานระบบอัตโนมัติ


โดย: โลซ่า ลีโอ (สมาชิกหมายเลข 5474569 ) วันที่: 11 กันยายน 2562 เวลา:17:11:23 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

สาวไกด์ใจซื่อ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 202 คน [?]
ชอบอ่านหนังสือและดูหนังค่ะ ตอนนี้ทำงานด้านการท่องเที่ยวอยู่ นิสัยดีบ้างร้ายบ้าง แล้วแต่สภาวการณ์และคนที่เจอ


เนื้อหาและรูปภาพทั้งหมดในบล็อกสงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย ไม่อนุญาตให้นำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของบล็อก


ติดต่อเจ้าของบล็อกได้ที่ theworpor@yahoo.com
หรือ
https://www.facebook.com/saoguide


Group Blog
 
<<
กันยายน 2562
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
9 กันยายน 2562
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add สาวไกด์ใจซื่อ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.