รีวิวทาวน์โฮมโครงการ เมททาวน์ บางนา จากแสนสิริ
ปัจจุบันต้องยอมรับเลยว่าคนรุ่นใหม่นั้นนิยมซื้อ townhouse หรือ townhome มากขึ้น เพราะว่านอกจากจะมีราคาที่ถูกกว่าโครงการบ้านหรือคอนโดมิเนียมในย่านเดียวกันแล้ว ยังไม่ต้องดูแลรักษาเยอะเหมือนบ้าน เหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนสมัยนี้ที่ส่วนใหญ่เป็นครอบครัวเดี่ยว สมาชิกต่างคนต่างทำงาน ไม่ค่อยมีเวลาทำความสะอาดบ้าน ซึ่งถ้าหากถามว่าในตอนนี้มีโครงการทาวน์โฮมใดบ้างที่น่าสนใจ เราก็ขอแนะนำ เมททาวน์ บางนา โครงการทาวน์โฮมบางบ่อหนึ่งเดียวจากแสนสิริที่ใครเห็นก็จะต้องชอบและที่สำคัญยังเป็นทาวน์โฮมบางนา ราคาไม่เกิน 2 ล้าน แต่ทาวน์โฮมบางบ่อโครงการนี้จะน่าอยู่ขนาดไหนนั้น มาดูกันเลย
            สำหรับโครงการเมททาวน์ ทาวน์โฮมบางบ่อแห่งนี้ตั้งอยู่บนถนนบางนา-ตราด อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ อยู่ใกล้กับทางขึ้นลงทางด่วนเส้นบางนา-บางประกง ถนนวงแหวนรอบนอก และถนนมอเตอร์เวย์ นอกจากนั้นโดยรอบยังรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญ ๆ ในการใช้ชีวิต ซึ่งตัวโครงการก็จะตั้งอยู่ห่างจากโรงเรียนนวมินทราชินูทิศเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการเพียง 2.53 กิโลเมตร มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิทยาเขตบางนา 4.34 กิโลเมตร โรงพยาบาลบางนา 2 ประมาณ 7.84 กิโลเมตร นอกจากนั้นก็ยังมีมหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 5 เมกาบางนา และเซ็นทรัลบางนา ที่จะช่วยทำให้การใช้ชีวิตในทุกรูปแบบนั้นมีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น

            อย่างไรก็ตามหากใครที่เป็นกังวลว่าเป็นทาวน์เฮ้าส์บางนาที่เป็นโครงการต่างจังหวัดแล้วตัวบ้านและสวนกลางนั้นจะไม่ดีเหมือนกับโครงการทาวน์เฮ้าส์หรือว่าทาวน์โฮมในกรุงเทพฯ บอกเลยว่าอาจจะกำลังเข้าใจผิด เพราะว่าที่โครงการ เมททาวน์ ทาวน์โฮมบางนาแห่งนี้โดดเด่นทั้งในเรื่องของการออกแบบตัวบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลาง โดยในส่วนของการออกแบบก็จะมีความแตกต่างไปจากทาวน์เฮ้าส์บางนาสมัยก่อนนั่นก็คือ การออกแบบบ้านให้ด้านหน้าบ้านกว้างถึง 5.7 เมตร มีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 111 ตารางเมตร โดยเน้นไปที่การดีไซน์พื้นที่ใช้สอยให้คุ้มค่ามากทุกจุด สมกับการเป็นทาวน์โฮมบางนาที่มีราคาไม่เกิน 2 ล้าน โดยมีให้เลือกทั้ง MET1 ทาวน์โฮมบางนา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และแบบ MET 2 ทาวน์โฮมบางนา 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ นอกจากนั้นก็ยังมีพื้นที่ในส่วนของห้องครัวไทย ห้องรับแขก ส่วนรับประทานอาหาร และพื้นที่จอดรถที่จอดได้สูงสุด 2 คัน ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางโครงการได้จัดเตรียมไว้นั้นก็มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งในส่วนของคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำที่มีขนาดใหญ่ ฟิตเนส สวนสาธารณะอันแสนร่มรื่นไว้ให้ลูกบ้านไว้ใช้งานได้อย่างเต็มที่
            จะเห็นได้เลยว่าโครงการเมททาวน์ ย่านบางนาที่ตอบโจทย์ในการอยู่อาศัยของทุกเพศ ทุกวัย และที่สำคัญ ทาวน์โฮมบางนาแห่งนี้มีราคาไม่เกิน 2 ล้าน ซึ่งหากใครที่กำลังมองหาทาวน์โฮมหรือทาวน์เฮ้าส์บางนาอยู่ แนะนำว่าให้พิจารณาโครงการนี้เป็นอันดับแรก รับประกันเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน 
 
คลิกชมทาวน์โฮม บางบ่อ ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/townhome/mettown-bangna/th/
คลิกชม townhome ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/ทาวน์โฮมCreate Date : 28 กุมภาพันธ์ 2564
Last Update : 28 กุมภาพันธ์ 2564 23:48:53 น.
Counter : 375 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
บาทดิจิทัล - แบงค์ชาติเตรียมเริ่มทดลองใช้ "เงินบาทดิจิทัล" newyorknurse
(21 ต.ค. 2564 20:03:35 น.)
รีวิวการย้ายหุ้นในพอร์ต SCBS ผู้ชายในสายลมหนาว
(24 ส.ค. 2564 12:55:24 น.)
เมืองระหว่างแม่น้ำDojima และแม่น้ำ Tosahori เขต Kita โอซาก้า สมาชิกหมายเลข 4149951
(10 ก.ค. 2564 03:48:47 น.)
ตอนที่ 5 มาลุ้นกันหน่อย Lease รถแล้วเอาเงินไปซื้อหุ้น ใครจะดีกว่ากัน เวลาสามปี newyorknurse
(7 ม.ค. 2564 06:35:18 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Perfectliving.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#17สมาชิกหมายเลข 4927735
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด