คอกาแฟต้องรู้จัก Atelier เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติสุดคุ้มจาก Nespresso
            เราขอแนะนำเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ รุ่น Atelier เครื่องกาแฟรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Nespresso ส่วนเครื่องรุ่นนี้จะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้างนั้น เรามีคำตอบมาฝาก
 
            สำหรับจุดเด่นของเครื่องชงกาแฟแคปซูล รุ่น Atelier จาก Nespresso ประการแรกอยู่ตรงที่ฟังก์ชันการทำงานที่ตอบโจทย์คนดื่มกาแฟทุกแบบ เพราะรุ่นนี้สามารถชงได้ทั้งกาแฟดำและกาแฟนม ไม่ว่าจะเป็นริสเทรตโต้ เอสเพรสโซ่ ลุงโก้ ลาเต้ คาปูชิโน่ มัคคิอาโต้ มอคค่าและแฟลตไวท์ นอกจากนั้นยังมาพร้อมก้านปั่นฟองนมในตัวที่ใช้งานได้ง่าย แค่เพียงกดปุ่มก็จะได้ฟองนมเนื้อนุ่นเนียนละเอียดที่เลือกได้ด้วยว่าจะใช้ฟองนมแบบร้อนหรือแบบเย็นมาไว้ตกแต่งหน้ากาแฟแก้วโปรด ซึ่งหากใครเป็นกังวลว่าการมีก้านปั่นฟองนมแล้วจะทำความสะอาดยาก ขอบอกเลยว่าไม่ต้องเป็นกังวลไปเพราะตัวก้านปั่นฟองนมสามารถถอดจากตัวเครื่องนำออกไปล้างทำความสะอาดได้ง่าย
 
            ส่วนในเรื่องของฟังก์ชันรุ่นนี้ก็ถือว่าจัดหนักจัดเต็มไม่แพ้รุ่นไหน ๆ เพราะมีทั้งระบบทำความร้อนอย่างรวดเร็วภายใน 25 วินาที ระบบทำความดันมาตรฐาน 19 บาร์ และระบบกำลังไฟ 1.5 วัตต์ ทำให้สกัดกาแฟแคปซูลจาก Nespresso ได้อย่างยอดเยี่ยมและรักษาความกลมกล่อมของกาแฟทุกหยดได้ มีระบบเก็บน้ำสูงสุด 1 ลิตร และระบบจัดเก็บถ้วยแคปซูลใช้แล้วจำนวน 13 ชิ้น ซึ่งจะช่วยให้ชงได้ต่อเนื่องหลายแก้วโดยไม่ต้องเติมน้ำหรือหยิบถ้วยแคปซูลใช้แล้วทิ้งให้เสียเวลา โดยระบบทำงานง่ายด้วยการกดปุ่มเพียงครั้งเดียว ทั้งยังมีระบบแจ้งเตือนขจัดคราบตะกรันน้ำกระด้างอัตโนมัติอีกด้วย
 
            อย่างไรก็ตามนอกจากการใช้งานและฟังก์ชันแล้วอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ เครื่องชงกาแฟแคปซูล รุ่นนี้ได้รับความนิยมมาก คือ รูปลักษณ์ภายนอกที่ผ่านการดีไซน์มาเป็นอย่างดี ด้วยขนาดเล็กกะทัดรัดและรูปร่างเพรียวบางที่มีความกว้าง 11.9 เซนติเมตร ยาว 43.4 เซนติเมตร สูง 27.9 เซนติเมตร ทำให้สามารถใช้งานได้ในบริเวณพื้นที่จำกัดอย่างห้องครัวหรือห้องทำงานเล็ก ๆ ได้ อีกทั้งตัวเครื่องยังมีน้ำหนักเพียงแค่ 3.92 กิโลกรัม จึงขนย้ายได้สะดวก เมื่อบวกกับการที่ทาง Nespresso เคลือบด้วยสแตนเลสสตีล ทำให้จะหยิบจับไปวางไว้ตรงมุมไหนก็สวย สำหรับรุ่นนี้ทาง Nespresso วางจำหน่ายที่ราคา 11,500 บาท เรียกว่าคุ้มค่าสมราคาจนปฏิเสธไม่ได้ว่า Atelier เป็นไอเทมสุดคุ้มที่ครบทั้งการใช้งาน ฟังก์ชัน ความสวยงามและราคาที่คนส่วนใหญ่เอื้อมถึงได้ไม่ยาก
 
ที่มาข้อมูล
  • https://www.estopolis.com/article/creative/innovation/เครื่องชงกาแฟแคปซูลXiaomiกับNespressoเครื่องไหนน่าซื้อกว่ากัน
  • https://www.nespresso.com/th/th/order/machines/atelier
  • https://www.wongnai.com/news/nespresso-atelierCreate Date : 06 กรกฎาคม 2564
Last Update : 6 กรกฎาคม 2564 22:39:39 น.
Counter : 291 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ลูกชิ้นผักโขม ratikorn
(8 ต.ค. 2564 12:44:01 น.)
อาหารไทยไกลบ้าน...ครั้งนั้นเมื่อฉันไปอยู่จีน (1) : ซุปไก่ใส่มันฝรั่ง LittleMissLuna
(7 ต.ค. 2564 02:02:33 น.)
✿ ✿ Food For Fun :: Hot Wok Return # 64 :: เมนูโปรดในดวงใจ " บะหมี่ยากิโซบะ " ✿ ✿ เนินน้ำ
(5 ต.ค. 2564 12:03:15 น.)
Food For Fun # 64 : เมนูโปรดในดวงใจ-ผัดไทยวุ้นเส้น ตะลีกีปัส
(4 ต.ค. 2564 08:15:49 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Perfectliving.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#17สมาชิกหมายเลข 4927735
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด