ปรับสมดุลของชีวิตทำงานและการพักผ่อนได้อย่างลงตัว ไปกับ เอ๊กซ์ที เอกมัย

เอกมัย คือหนึ่งในย่านดังของสุขุมวิทที่หลายคนใฝ่ฝันว่าจะได้พักอาศัยอยู่ในย่านนี้ เพราะนอกจากจะมีความอุดมสมบูรณ์และแวดล้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายแล้ว ยังเป็นย่านธุรกิจที่มีอาคารสำนักงานรายล้อมมากมาย และถือเป็นย่านที่สะดวกในการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS  ที่วิ่งให้บริการยาวตั้งแต่ จ.สมุทรปราการไปจนถึงย่านสะพานใหม่-คูคต
            คอนโดมิเนียมที่ตั้งอยู่ในย่านเอกมัย จึงมีจุดเด่นที่เป็นคอนโดติดรถไฟฟ้า แม้จะไม่ใช่คอนโดติด mrt แต่ก็เป็น คอนโดใกล้ bts ซึ่งในทุกวันก็จะมีคอนโดใหม่เปิดตัวเป็นทางเลือกให้กับคนที่สนใจพักในย่านเอกมัยอยู่ต่อเนื่อง แต่สำหรับโครงการคอนโดใกล้สถานีรถไฟฟ้าที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของการพักผ่อนและการทำงานได้อย่างลงตัวในย่านเอกมัยก็คือ โครงการคอนโด เอ็กซ์ที เอกมัยจากค่ายแสนสิรินั่นเอง
         โครงการนี้เป็น condo แบบ High Rise ความสูง 38 ชั้น ตั้งอยู่ในซอยเอกมัย ห่างจากถนนสุขุมวิท ประมาณ 1.5 กิโลเมตร สามารถเดินทางเชื่อมต่อไปยังถนนเพชรบุรีได้สะดวก และยังใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS เอกมัย อีกด้วย หรือจะเรียกว่าเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้าก็ว่าได้
             เอ็กซ์ทีเอกมัย คอนโดติด bts จากแสนสิริ สุดหรูหรา ลงตัวกับทุกสไตล์การพักอาศัย
         หากเดินเข้ามาภายในโครงการก็จะสัมผัสได้ถึงความหรูหรา น่าอยู่ เพราะโครงการนี้แวดล้อมไปด้วยสวนเขียวขจีที่โอบล้อมอาคารสูงไว้ ด้านหน้ามีส่วนหย่อมและบ่อน้ำที่ช่วยปรับความรู้สึกให้ผ่อนคลายจากความวุ่นวายของโลกภายนอก เมื่อเข้ามาในโซนล๊อบบี้ของอาคารจะยิ่งสัมผัสกับความสดชื่น ปลอดโปร่ง จากฝ้าเพดานที่อยู่ในระดับสูง แบ่งเป็นมุมย่อยไว้สำหรับการรับแขกได้อย่างเป็นส่วนตัว แต่ถ้าหากต้องการการพักผ่อนหย่อนใจ ก็จะมีพื้นที่ชั้น 37-38 ที่เป็นโซนพื้นที่ส่วนกลางทั้งสระว่ายน้ำขนาด 50 เมตร, ฟิตเนส, สวนหย่อม, Lounge, Game Room และที่นี่ยังเป็นโครงการที่ใช้เทคโนโลยีล้ำ ๆ เข้ามาเพิ่มความสะดวกในการพักอาศัย อาทิ ระบบ Home Service Application, Smart Locker และ Home Automation  เป็นต้น ที่สำคัญคือโครงการนี้ยังมีจุดเด่นที่ “ระบบการแบ่งปันพื้นที่ส่วนกลาง” (Co-work/ Play- space) กับโครงการเอ็กซ์ที พญาไท และ โครงการเอ็กซ์ที ห้วยขวาง ด้วย 
            ไฮไลท์ของห้องพักใน โครงการ condominium เอ็กซ์ที เอกมัย คือ การเลือกแบบห้องได้อย่างอิสระตามแบบฉบับของโครงการเอ็กซ์ที คือ สามารถเลือกเน้นพื้นที่ใหญ่เป็นพิเศษสำหรับการใช้ประโยชน์ตามไลฟ์สไตล์ โดยแบ่งเป็น 6 รูปแบบหลัก ได้แก่ 
  1. เน้นพื้นที่สำหรับต้อนรับเพื่อน ๆ หรือชอบจัดปาร์ตี้ในวันหยุด จะเป็นแบบ The Party Goer 
  2. เน้นพื้นที่ส่วนห้องนอน ให้มีขนาดใหญ่กว่าพื้นที่ใช้สอยส่วนอื่น จะเป็นแบบ The Snoozy Head 
  3. เน้นความเป็นธรรมชาติกับสีเขียวของสวนที่ระเบียงหลังห้อง จะเป็นแบบ The Naturalist
  4. เน้นพื้นที่สำหรับห้องแต่งตัวขนาดใหญ่ เป็นแบบ The Fashionista 
  5. เน้นพื้นที่ห้องทำงาน สำหรับการจัดประชุมย่อยหรือตั้งโต๊ะทำงานใหญ่พิเศษ จะเป็นแบบ The Visionary
  6. เน้นพื้นที่ส่วนครัว จะเป็นแบบ The Master Chef 
             ห้องทั้ง 6 แบบนี้สามารถเลือกได้แบบอิสระตามไลฟ์สไตล์ที่โปรดปราน พร้อมการตกแต่งแบบ Fully Furnished ทั้งห้องแบบ 1 ห้องนอน และห้องแบบ 2 ห้องนอน ด้วยขนาดพื้นที่เริ่มต้นตั้งแต่ 29.75 ไปจนถึง 57 ตารางเมตร โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 4.59 ล้านบาท ผู้ที่หลงใหลในเสน่ห์ของย่านเอกมัยและชื่นชอบการอยู่อาศัยในคอนโดติดรถไฟฟ้า จึงไม่ควรพลาดแวะชมโครงการ เอ็กซ์ที เอกมัย ที่ให้ความสมดุลของชีวิตทำงานและการพักผ่อนได้อย่างลงตัว แสนสิริยังมีคอนโดใกล้ bts หลายแห่งให้เลือกชม หากสนใจสามารถเข้าไปชมได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/location/bts-mrt/Create Date : 02 พฤษภาคม 2563
Last Update : 2 พฤษภาคม 2563 23:01:18 น.
Counter : 327 Pageviews.

0 comments
บาทดิจิทัล - แบงค์ชาติเตรียมเริ่มทดลองใช้ "เงินบาทดิจิทัล" newyorknurse
(21 ต.ค. 2564 20:03:35 น.)
รีวิวการย้ายหุ้นในพอร์ต SCBS ผู้ชายในสายลมหนาว
(24 ส.ค. 2564 12:55:24 น.)
บริษัทฯ/หัวหน้า ให้ลางานยาก wbj
(13 มิ.ย. 2564 13:31:03 น.)
OR : รายย่อย 'เราชนะ' ผู้ชายในสายลมหนาว
(15 ก.พ. 2564 21:03:38 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Perfectliving.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#17สมาชิกหมายเลข 4927735
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด