เปิดชม 3 โครงการทาวน์โฮม 3 ชั้น ที่น่าสนใจจากค่ายแสนสิริ


                townhome หรือ townhouse จากแสนสิริมีอยู่หลายโครงการ โดยทุกโครงการเน้นการขยายพื้นที่ความสุขและเพิ่มความมั่นใจคุณภาพของการใช้ชีวิตได้อย่างสมบูรณ์ในทุก ๆ ด้าน ซึ่งไม่ได้น้อยไปกว่าโครงการบ้านเดี่ยวจากแสนสิริเลย เพราะทาวน์โฮม 3 ชั้นและ 2 ชั้นจากแสนสิริทุกโครงการบ้านออกแบบให้ทุกพื้นที่การใช้งานให้ตอบสนองทุกฟังก์ชันการใช้งาน ทั้งพื้นที่ส่วนตัวที่ออกแบบเองได้ พื้นที่ส่วนกลางหรือคลับเฮ้าส์ที่คุณและครอบครัวสามารถใช้เวลาร่วมกันได้อย่างเต็มที่ และใช้ชีวิตสะดวกสบายอุ่นใจกับเทคโนโลยีระบบรักษาความปลอดภัยทันสมัยเพื่อให้ทุกการเริ่มต้นของครอบครัวมีความสุขและปลอดภัย
               โครงการทาวน์โฮมที่จะมาแนะนำเป็นโครงการแรกในวันนี้ ก็คือ ทาวน์ อเวนิว เมิร์จ รัตนาธิเบศร์ โครงการทาวน์โฮม 3 ชั้น โครงการคุณภาพจากแสนสิริ ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางถึง 170 ตร.ม. ออกแบบด้วยสไตล์ Urban Fabric ที่ผสมผสานเส้นสายความเป็นเมืองและธรรมชาติได้อย่างลงตัว ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งคลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และสวนส่วนกลาง บนทำเลติดถนนรัตนาธิเบศร์ เชื่อมต่อถนนหลักหลายสาย เช่น ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ถนนกาญจนาภิเษก ทางหลวงพิเศษหมายเลข 9 และใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีสามแยกบางใหญ่ ทำให้ชีวิตลงตัวยิ่งขึ้น
               โครงการบ้านจัดสรรรูปแบบทาวน์โฮมต่อมาที่จะแนะนำคือ สิริ เพลส เพชรเกษม - สาย4 ซึ่งมาในแนวคิด ”เติมชีวิตที่สมบูรณ์ ให้เป็นไปได้” ซึ่งมีการออกแบบหลายอย่างเพิ่มเติม เช่น เพดานสูงพิเศษ ช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยในห้องนอนใหญ่ และให้ความรู้สึกโปร่งโล่งสบาย, มีการประหยัดพลังงานไฟฟ้า โดยมีการเพิ่มช่องแสงตรงบันได ใช้แสงสว่างจากธรรมชาติ, มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งสนามเด็กเล่น คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และระบบรักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชั่วโมง ที่สำคัญใกล้รถไฟฟ้าพุทธมณฑลสาย 4 ที่ทำให้การเดินทางเป็นเรื่องง่าย
               โครงการบ้านจัดสรรสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้ก็คือ สิริเพลส ประชาอุทิศ 90 บ้านทาวน์โฮมที่มีทะเลสาบกว่า 2 ไร่ และสวนส่วนกลางขนาดใหญ่เป็นที่พักผ่อน มีการนำเอาศิลปะ Mondrian Style ของ Piet Mondrian ที่โดดเด่นด้วยการใช้องค์ประกอบหลักเป็นแม่สีและรูปทรงสี่เหลี่ยม ให้คุณรู้สึกเหมือนพักผ่อนอยู่ในรีสอร์ททุกวัน แต่ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองได้มากกว่าด้วยการออกแบบที่เน้นฟังก์ชันการใช้งาน เช่น ห้องอเนกประสงค์ชั้นล่าง ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ, เพิ่มพื้นที่หลังบ้านสามารถใช้งานได้ทุกไลฟ์สไตล์, และที่สำคัญมีการออกแบบให้อิงกับธรรมชาติอย่างการเพิ่มช่องแสงธรรมชาติ ทำให้บ้านสว่างจากแสงธรรมชาติ ช่วยประหยัดค่าไฟและพลังงานได้ดีทีเดียว โดยทาวน์เฮ้าส์ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “เติมสุขง่าย ๆ ในมุมที่ชอบ เป็นไปได้”
               หากสนใจโครงการบ้านใหม่และที่เป็นบ้านทาวน์โฮม 3 ชั้น โดยแสนสิริ สามารถคลิกชมได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/thai/ทาวน์โฮม
 Create Date : 25 กรกฎาคม 2563
Last Update : 25 กรกฎาคม 2563 21:03:40 น.
Counter : 929 Pageviews.

0 comments
สมยศ เชาวลิต พลิกชีวิตติดลบสู่ไอทีพันล้าน[JIB Computer Group] นายแว่นขยันเที่ยว
(12 ก.ค. 2564 18:02:59 น.)
ทำอย่างไรให้พนักงานอยู่กับองค์กรได้นาน wbj
(17 มิ.ย. 2564 18:43:40 น.)
บริษัทฯ/หัวหน้า ให้ลางานยาก wbj
(13 มิ.ย. 2564 13:31:03 น.)
OR : รายย่อย 'เราชนะ' ผู้ชายในสายลมหนาว
(15 ก.พ. 2564 21:03:38 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Perfectliving.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#17สมาชิกหมายเลข 4927735
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด