รีวิวโครงการ เดอะ ไลน์ พหลฯ – ประดิพัทธ์ คอนโดย่านสะพานควายที่ตอบโจทย์ชีวิตรักธรรมชาติ

            คอนโดใกล้ bts เป็นคอนโดที่หลายคนใฝ่ฝันอยากที่จะเป็นเจ้าของ เพราะสามารถเดินทางเข้าถึงได้อย่างสะดวกสบาย ประหยัดค่าเดินทาง และมีความปลอดภัย ซึ่งที่ เดอะ ไลน์ พหลฯ – ประดิพัทธ์ เป็นอีกหนึ่งโครงการคอนโดสะพานควายที่พัฒนาขึ้นโดยแสนสิริ แน่นอนว่าคอนโดแถวสะพานควายแห่งนี้จะต้องมีจุดเด่นและความน่าสนใจหลายอย่าง เพราะหากดูจากราคาต่อยูนิตแล้วก็จะสามารถรู้ได้ทันทีเลยว่านี่เป็นโครงการที่คัดคุณภาพของทำเลและเกรดลูกค้ามาแล้วในระดับหนึ่ง
โครงการคอนโด ตั้งอยู่ทำเลใจกลางเมือง
            แน่นอนว่าไลฟ์สไตล์ของใครหลายคน คงต้องเดินทางด้วยการขนส่งสาธารณะอย่างรถไฟฟ้า BTS ซึ่งโครงการคอนโด เดอะ ไลน์ พหลฯ – ประดิพัทธ์ แห่งนี้ก็ตั้งอยู่ระหว่างซอยประดิพัทธ์ 19 – 21 ซึ่งถือเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้าในระยะใกล้สถานีสะพานควาย ให้เจ้าของยูนิตสามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้าได้แล้ว และยังสามารถเดินทางด้วยรถส่วนตัว โดยเข้า-ออกถนนเส้นหลักได้ทันทีแบบไม่ต้องรอรถติดให้เสียเวลา
CO-RECREATION จุดเด่นของ คอนโดมิเนียม แห่งนี้
            คอนโดใหม่อย่าง เดอะ ไลน์ พหลฯ – ประดิพัทธ์ เป็นอีกหนึ่งโครงการจากแสนสิริที่ต้องการออกแบบให้เจ้าของยูนิตสามารถมีความเป็นส่วนตัวและได้ใช้เวลาในเวลาว่างในcondo ด้วยความผ่อนคลายอย่างยิ่ง ซึ่งจะต้องมาพร้อมกับความสะดวกที่ครบครัน โดยพื้นที่ส่วนกลาง เช่น สระว่ายน้ำของโครงการเองก็ออกแบบมาให้บรรยากาศแบบที่พักตากอากาศอยู่บริเวณชั้น 9 นอกจากนี้ยังมี Kid’s Pool, Lap Pool, Leisure Pool และ Jacuzzi ที่เข้ามาเติมเต็มวันพักผ่อนให้อิ่มเอมมากที่สุดอีกด้วย
            THE SECRET GARDEN ใน คอนโด สะพานควาย ให้เจ้าของยูนิตสัมผัสกับธรรมชาติ
condominium เดอะ ไลน์ พหลฯ – ประดิพัทธ์ แห่งนี้ได้เตรียมพื้นที่สีเขียวอย่าง THE SECRET GARDEN ไว้ให้กับเจ้าของยูนิตที่ต้องการผ่อนคลายในวันสบาย ๆ หรือต้องการพักผ่อนหลังจากการออกไปพบปะผู้คนข้างนอกมามากมาย ที่นี่จะเป็นที่ๆทำให้คุณได้สัมผัสกับความร่มรื่นและได้พักสายตาไปกับต้นไม้สีเขียวล้อมรอบสวนได้อย่างผ่อนคลายมากที่สุด
ให้ความอบอุ่นและผ่อนคลายด้วยสถาปัตยกรรมที่เป็นจุดเด่น
            คอนโดมิเนียมหลายแห่งถูกออกแบบมาเพื่อกลุ่มเป้าหมายเพียงบางกลุ่มเท่านั้น เช่น กลุ่มคนโสด วัยทำงาน ซึ่งก็อาจทำให้บางทีกลุ่มคนที่มีสมาชิกครอบครัวหลายคนอาจจะไม่ซื้อคอนโดแห่งนั้น เพราะว่าลักษณะห้องและตัวโครงการไม่ตอบโจทย์ที่ต้องการได้ นี่คืออีกหนึ่งเหตุผลที่ทางโครงการได้ออกแบบแปลนห้องออกมาให้หลากหลายเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนในเมืองหลายแบบ รวมไปถึงยังดีไซน์ของตัวอาคารให้กลมกลืนกับต้นไม้และแสงจากธรรมชาติได้อีกด้วย
            คนที่มีความใฝ่ฝันอยากที่จะอยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ มียูนิตแนบชิดกับต้นไม้ การเลือกคอนโดมิเนียมจากแสนสิริ อย่าง เดอะ ไลน์ พหลฯ – ประดิพัทธ์ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการใช้ชีวิตคุณภาพและชิดใกล้กับพื้นที่สีเขียวของจริง อีกทั้งทางโครงการยังมีแปลนห้องมาให้เลือกหลากหลาย คุณจึงมีแบบห้องให้เลือกมากกว่าโครงการอื่นอย่างแน่นอน นอกจากนี้แสนสิริยังมี condo thonglor หรือ คอนโดทองหล่อ อีกด้วย หากสนใจสามารถคลิกชมได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/location/thonglor/
 Create Date : 18 เมษายน 2563
Last Update : 18 เมษายน 2563 15:04:21 น.
Counter : 886 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Perfectliving.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4927735
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด