ชวนฟินกับสารพัดเมนูเครื่องดื่มยามอยู่บ้านได้ง่าย ๆ ด้วย เครื่องชงกาแฟแคปซูล Nespresso Atelier

หลังจาก Nespresso ได้เปิดตัว เครื่องชงกาแฟแคปซูล รุ่นใหม่ Nespresso Atelier ไปได้ไม่นานก็กลายเป็นเครื่องชง กาแฟแคปซูล ยอดฮิตที่โดนใจคอกาแฟรุ่นใหม่ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยฟังก์ชันที่สามารถชงกาแฟได้หลากหลายเมนู และรวดเร็ว จึงเป็น เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ ที่สามารถเพิ่มสีสันให้กับการชงกาแฟได้ไม่น้อย

Nespresso Atelier ซึ่งถือเป็น  เครื่องชงกาแฟใช้ในบ้าน pantip และชาวเน็ตทั่วไปพูดถึงอย่างกว้างขวาง ด้วยเครื่องชงกาแฟสไตล์โมเดิร์นเรียบหรู  มีขนาดที่กำลังพอดีไม่ใหญ่หรือเล็กเกินไปจึงไม่ต้องห่วงข้อจำกัดในเรื่องพื้นที่ และยังมีระบบการทำงานที่เป็นรุ่นใหม่ของ Nespresso นี้ยังเพิ่มความสะดวกสบายให้กับคอกาแฟได้มากขึ้น เพราะมีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกมากถึง 9 เมนู ทั้งที่เป็นกาแฟดำและกาแฟสูตรนม เช่น เมนูคาปูชิโน่ แฟลตไวท์ ลาเต้ มัคคิอาโต้และมอคค่า แต่ที่พิเศษสุดและเป็นจุดเด่นเฉพาะก็คือ สามารถนำนมมาทำกาแฟได้ ด้วยนมวัว นมแพะ นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์และนมข้าวโอ๊ต นั่นจึงทำให้  Nespresso Atelier สามารถสร้างสรรค์เมนูกาแฟสดสำหรับผู้ที่รักสุขภาพหรือผู้ที่มีปัญหาแพ้นมวัวได้อีกด้วย 

เครื่องชงกาแฟแคปซูล Nespresso Atelier ยังชงได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นกาแฟดำหรือกาแฟนม ด้วยมีก้านปั่นฟองนมซึ่งติดอยู่กับตัวเครื่อง สามารถเลือกทำฟองนมได้ทั้งแบบร้อนและเย็น (Hot Foam และ Cold Foam) พร้อมทั้งสามารถปรับระดับสูง - ต่ำของก้านปั่นฟองนมได้อีกด้วย โดยกดปุ่มทำงานเพียงเบา ๆ ก็จะได้ฟองนมเนื้อเนียนนุ่มมาตกแต่งตามสไตล์ที่ชอบบนหน้ากาแฟเป็นท็อปปิ้งที่หลายคนโปรดปราน ทั้งยังสามารถถอดก้านปั่นฟองนมออกมาล้างทำความสะอาดได้อย่างสบาย ๆ อีกด้วย

สำหรับวิธีการชง กาแฟแคปซูล ด้วยเครื่องทำกาแฟแคปซูล Nespresso Atelier นี้ถือว่าสะดวกและง่ายดายมาก ๆ เพียงแค่นำ กาแฟแคปซูล ที่เตรียมไว้ใส่ในช่องด้านบนของตัวเครื่อง จากนั้นก็กดปุ่มเลือกเมนูกาแฟที่ต้องการด้วยปลายนิ้วเพียงเบา ๆ รอให้เครื่องทำงาน ไม่นานก็จะได้กาแฟสดกลิ่นหอมกรุ่นรสชาติเข้มข้นอยู่ตรงหน้า 

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ รุ่นนี้ยังมีความจุน้ำมากถึง 1 ลิตร บรรจุแคปซูลกาแฟได้ครั้งละ 13 แคปซูล มีระบบทำความร้อนอย่างรวดเร็วภายในเวลาเพียง 25 วินาที และยังมีระบบแจ้งเตือนขจัดคราบตะกรันสำหรับน้ำกระด้าง ซึ่งทั้งหมดนี้ล้วนแล้วแต่เป็นเหตุผลที่ทำให้ Nespresso Atelier สามารถครองใจคอกาแฟรุ่นใหม่ได้ในเวลาอันรวดเร็ว ดูเพิ่มเติม https://www.wongnai.com/news/nespresso-capsule-all-rangeCreate Date : 17 ตุลาคม 2564
Last Update : 17 ตุลาคม 2564 23:17:19 น.
Counter : 168 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ร่วมกิจกรรม "Food For Fun #65 : เมนูกลับใจ **(เมนูที่ 2 "ไข่เจียวใส่หอมใหญ่")** katoy
(29 พ.ย. 2564 11:01:47 น.)
Food For Fun #65 : เมนูกลับใจ : ต้มหมี่สั่ว ตะลีกีปัส
(26 พ.ย. 2564 13:00:07 น.)
"Food For Fun : Hot Wok Return #65 : เมนูกลับใจ" - ผัดพริกแกงปลาดุกทอดกรอบ สมาชิกหมายเลข 5658761
(26 พ.ย. 2564 16:41:49 น.)
No. 1041 เข้าสู่งาน เทา ๆ (มั้ง) ไวน์กับสายน้ำ
(22 พ.ย. 2564 05:41:06 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Perfectliving.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#17สมาชิกหมายเลข 4927735
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด