พาชมบ้านแสนสิริบนทำเลราชพฤกษ์ ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น
ในช่วง 3 - 4 ปีที่ผ่านมาย่านถนนราชพฤกษ์ – พระราม 5 ได้ขึ้นแท่นเป็นทำเลยอดนิยมสำหรับโครงการที่พักอาศัย โดยเฉพาะโครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม ซึ่งมีค่ายอสังหาริมทรัพย์ได้เปิดตัวโครงการเพื่อเป็นทางเลือกสำหรับคนที่กำลังมองหาบ้านราชพฤกษ์ โดยมีโครงการบ้านจัดสรรที่น่าสนใจมาก ๆ ในย่านนี้ได้แก่  
สิริ เพลส ราชพฤกษ์ พระราม 5  เป็นบ้านราชพฤกษ์ที่น่าสนใจในรูปแบบของทาวน์โฮมพร้อมอยู่  บนทำเลศักยภาพบนถนนโยธาธิการ อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี โดย townhome 2 ชั้น โครงการนี้ได้รับการออกแบบในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เน้นพื้นที่ใช้สอยสำหรับการทำกิจกรรมร่วมกันของสมาชิกในครอบครัว รวมทั้งมีพื้นที่ส่วนตัวสำหรับการสร้าง Passion ตามไลฟ์สไตล์ที่โปรดปรานของตัวเองในรูปแบบของห้องอเนกประสงค์บริเวณชั้นล่างของทาวน์โฮมทุกยูนิตในโครงการนี้ ซึ่งสามารถดัดแปลงใช้ประโยชน์ได้อย่างหลากหลาย อาทิ เป็นห้องดูหนัง - ฟังเพลง ห้องทำงานหรือห้องนั่งเล่น พร้อมกันนี้ ทาวน์โฮมราชพฤกษ์ โครงการสิริ เพลส ก็ยังเพิ่มความโดดเด่นที่ห้องนอนใหญ่ซึ่งมีเพดานสูงทำให้เกิดความปลอดโปร่งมากกว่าบ้านแบบ townhouse ทั่วไป มีการออกแบบ “ช่องแสงธรรมชาติ” ที่บริเวณบันไดเพื่อให้มีแสงสว่างธรรมชาติส่องเข้ามาถึงบ้านได้โดยไม่ต้องเปิดไฟฟ้า ที่สำคัญทาวน์โฮมราชพฤกษ์โครงการนี้ยังนำนวัตกรรมทันสมัยมาผสมผสานเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้พักอาศัยไม่ว่าจะเป็น Sansiri Home Service Application สำหรับจัดการทุกเรื่องเกี่ยวกับ บ้าน ได้ด้วยปลายนิ้ว สำหรับพื้นที่และสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางในโครงการบ้าน  สิริ เพลสแห่งนี้ได้ถูกจัดไว้อย่างลงตัว สวยงามและร่มรื่นเป็นธรรมชาติตามคอนเซ็ปต์ Green Living Space ทาวน์โฮมราชพฤกษ์โครงการนี้มีแบบบ้านทาวน์โฮมให้เลือก 3 สไตล์ ด้วยขนาดพื้นที่ตั้งแต่ 93 - 128 ตารางเมตร ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.89 ล้านบาทเท่านั้น

เศรษฐสิริ พระราม 5 เป็นบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564  จากค่ายแสนสิริ ที่ออกแบบในสไตล์ Modern Classic สง่างามบนทำเลใจกลางย่านพระราม 5 ห่างจากจุดเชื่อมต่อจตุจักร – บางซื่อ เพียงแค่ 20 นาทีเท่านั้น บ้านพระราม 5 โครงการนี้รายล้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ครบครัน ทั้งห้างเดอะวอล์ค เดอะคริสตัลและเซ็นทรัลฯ ปิ่นเกล้า ใกล้กับโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ประชาชื่นและโรงพยาบาลยันฮี ทำให้อุ่นใจยามเจ็บไข้ได้ป่วย สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางของบ้านพระราม 5 โครงการเศรษฐสิริถือว่าจัดเตรียมไว้สำหรับการพักผ่อนทุกสไตล์ ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนส่วนกลาง Co - Working Space และลานวิ่ง ส่วนพื้นที่ภายในบ้านใหม่ แต่ละยูนิตได้รับการออกแบบอย่างลงตัวสำหรับการใช้ประโยชน์ตามสไตล์คนรุ่นใหม่ พร้อมนำนวัตกรรมทันสมัยมาใช้เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต ทั้งนวัตกรรมบ้านเย็น ระบบ Home Security และนวัตกรรมผู้สูงอายุ (Elder Care) เป็นต้น โดยมีแบบบ้านเดี่ยวหรู 2 ชั้น ให้เลือก 6 สไตล์ ทั้งที่เป็นแบบ 4 และ 5 ห้องนอน บนขนาดพื้นที่ 200 - 454 ตารางเมตร โดยราคาของบ้านพระราม 5 โครงการนี้อยู่ที่ 10 - 25 ล้านบาท
นอกจากบ้านราชพฤกษ์ทั้ง  2 โครงการนี้แล้วยังสามารถเลือกชมโครงการบ้านใหม่ 2564  จากค่ายแสนสิริในโซนพื้นที่ราชพฤกษ์ - พระราม 5 อีกหลายโครงการได้ที่https://www.sansiri.com/location/ratchaphruek

คลิกชมบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ พระราม 5 ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/ratchaphruek/
คลิกชมบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ 3 ล้าน ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/ratchaphruek/
คลิกชมแบบบ้านหรู ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/แบบบ้าน
คลิกชมซื้อบ้าน 3 ล้าน ต้องมีเงินเดือนเท่าไหร่ ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/content/view/คำแนะนำกู้บ้าน-เงินเดือน-20,000-มนุษย์เงินเดือนกู้เงินซื้อบ้านได้กี่ล้าน/thCreate Date : 28 กุมภาพันธ์ 2564
Last Update : 28 กุมภาพันธ์ 2564 3:48:14 น.
Counter : 446 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
วันนี้ละแวกบ้านปิดถนนเพื่องานสินค้าแฮนเมด สมาชิกหมายเลข 4149951
(22 ส.ค. 2564 12:46:22 น.)
สมยศ เชาวลิต พลิกชีวิตติดลบสู่ไอทีพันล้าน[JIB Computer Group] นายแว่นขยันเที่ยว
(12 ก.ค. 2564 18:02:59 น.)
ทำอย่างไรให้พนักงานอยู่กับองค์กรได้นาน wbj
(17 มิ.ย. 2564 18:43:40 น.)
บริษัทฯ/หัวหน้า ให้ลางานยาก wbj
(13 มิ.ย. 2564 13:31:03 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Perfectliving.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#17สมาชิกหมายเลข 4927735
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด