เยี่ยมชม คอนโด สุขุมวิท ดีไซน์สวย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ


                    ไม่ใช่เรื่องยากในการแสวงหา คอนโดมิเนียม สักโครงการเพื่อพักอาศัยในย่านสุขุมวิท ทำเลที่ขึ้นชื่อเรื่องความเจริญถึงขีดสุด หนึ่งในสามของกรุงเทพมหานคร แต่เรื่องที่ยากกว่าการหาที่พักอาศัยสักแห่งนั่นคือ เรื่องของงบประมาณที่ต้องจ่าย แสนสิริจึงได้สร้างที่พักอาศัยประเภท condominium ที่มาพร้อมความงามทางดีไซน์ โดดเด่นสะดุดตา สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แต่งบประมาณไม่บานปลายจนยากเกินจะคว้า กับ 3 โครงการของคอนโดในย่านสุขุมวิท ต่อไปนี้
  1. XT เอกมัย
                   เป็น คอนโด เอกมัย ซึ่งทำเลอยู่ในช่วงที่คึกคักทั้งเศรษฐกิจและแหล่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าคุณจะต้องการอะไร เอกมัยมีให้ครบ ทั้งสตรีทฟู้ด ห้างสรรพสินค้า Major เอกมัยร้านสำหรับปาร์ตี้หลังเลิกงาน เช่น 7th Street, Wine Republic รถไฟฟ้า ซึ่ง XT เอกมัย ตั้งอยู่บนที่ดิน 2 ไร่ ถนนสุขุมวิท 63 (ซอยเอกมัย 11) เขตวัฒนา ตัวอาคารสวยงามร่วมสมัยแบบสไตล์โมเดิร์นสง่างามในโทนสีขาวม่วง สูง 38 ชั้น มีห้องพักจำนวน 537 ยูนิต ให้เลือกทั้งแบบ 1 ห้องนอน 29.75 - 38 ตร.ม. และแบบ 2 ห้องนอน 45.5 - 57 ตร.ม. ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ ล็อบบี้ Co-Working Space แต่ที่เด็ดไปกว่านั้นคือ สมาชิกสามารถใช้บริการพื้นที่ส่วนกลางของ condo ในเครือ XT ได้ ไม่ว่าจะเป็น XT ห้วยขวาง XT พญาไท แม้จะอยู่ห่างจากสถานบริการรถไฟฟ้า แต่แสนสิริมีบริการอำนวยความสะดวกในการเดินทางให้แก่ลูกบ้านไปยัง BTS เอกมัย ที่อยู่ห่างออกไปไม่มากเพื่อย่นระยะเวลาเดินทางอีกด้วย ห้องพักสามารถออกแบบได้ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย ถูกใจคนยุคใหม่แบบนี้ราคาเริ่มต้นเพียง 4.59 ล้านบาท 
  1. คาวะ เฮ้าส์ KAWA HAUS สุขุมวิท 77
                   ต่อที่ คาวะเฮ้าส์ คอนโด อ่อนนุช หนึ่งในสามของ คอนโด สุขุมวิท ที่ขึ้นชื่อเรื่องดีไซน์ที่สวยงามท่ามกลางธรรมชาติ ร่มเงาแห่งต้นไม้อันร่มรื่น ดื่มด่ำกับสระว่ายน้ำที่ดีไซน์คลาสสิก จากุซซีเสมือนยกบ่อน้ำร้อนธรรมชาติมาให้คุณได้นั่งแช่ ทันสมัยด้วยที่ชาร์จแบตสมาร์ทโฟนแบบไร้สาย ยิ่งทำเลอยู่บนที่ดิน 6 ไร่ ซอยสุขุมวิท 77 ถนนอ่อนนุช แขวงพระโขนงเหนือ ติดริมน้ำพระโขนงยิ่งเป็นการเสริมบรรยากาศรีสอร์ทตามคอนเซ็ปต์ของ คอนโด และแม้จะไม่ใช่คอนโดใกล้รถไฟฟ้า (คลิกชม คอนโดใกล้รถไฟฟ้า ได้ที่นี่: https://www.sansiri.com/location/bts-mrt/) แต่ทางโครงการก็มี Shuttle Service ไว้บริการรับส่งผู้พักอาศัยไปยังสถานีBTS อ่อนนุช ซึ่งอยู่ห่างกันเพียง 5 นาที สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตามมาตรฐานของแสนสิริ ทั้งฟิตเนส Co-Working Space ล็อบบี้ ที่นั่งชิลริมน้ำพระโขนง เป็นต้น ส่วนอาคารนั้นสูง 7 ชั้น มีห้องพักจำนวน 546 ยูนิต เป็นแบบ 1 และ 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 34 - 50 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นที่ 3.99 ล้านบาทต่อยูนิต สิ่งอำนวยความสะดวกภายนอก ตลาดสด ห้างสรรพสินค้า หรือสถานศึกษาแบบนานาชาติก็มีไว้คอยบริการแบบไม่ขาดตกบกพร่อง  
  1. เดอะ ไลน์ สุขุมวิท 101
                   โครงการสุดท้ายมาที่ เดอะ ไลน์ สุขุมวิท 101 คอนโด ปุณณวิถี ทำเลดีติดถนนใหญ่ใกล้ทางด่วน การออกแบบอาคารสุดทันสมัยภายใต้คอนเซ็ปต์ Couple Block โดยนำเอาความหลากหลายของแต่ละไลฟ์สไตล์แต่ละสาขาอาชีพมารวมเอาไว้ด้วยกัน การออกแบบภายในเน้นความสะดวกสบายของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก ห้องพักทั้ง 778 ยูนิต จึงเน้นความโปร่งโล่งสบายด้วยเพดานสูงกว่า 3.4 เมตร พื้นที่ใช้สอย 26 - 63 ตร.ม. มีให้เลือกทั้งแบบ 1 - 2 ห้องนอน อีกทั้งเน้นการใช้พื้นที่ส่วนกลางร่วมกันอย่างลงตัว อาทิ Co-Working Space ที่รองรับการทั้งงานทั้งแบบเดี่ยวและกลุ่ม Co-Kitchen สวนหย่อม สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ก็มีรองรับการใช้งานอย่างครบครัน มาที่ทำเลกันบ้าง เดอะ ไลน์ สุขุมวิท 101 เป็น คอนโด 37 ชั้นตั้งบนที่ดิน 4 ไร่ ติดถนนสุขุมวิท ใกล้ซอยสุขุมวิท 101 แขวงบางจาก เขตพระโขนง อยู่ใกล้ทางด่วนพิเศษเฉลิมมหานคร แวดล้อมด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์มากมาย อาทิ ศูนย์การค้า เทสโก้ โลตัส เซ็นทรัลบางนา โรงพยาบาลสุขุมวิท เป็นต้น ที่เด็ดไปกว่านั้นคือเป็น คอนโดติดรถไฟฟ้า BTS ปุณวิถี เดินไม่กี่ก้าวก็สามารถไปถึงจุดหมายได้อย่างสะดวกรวดเร็ว แถมราคาต่อยูนิตก็น่าคบหา เริ่มต้นที่ 3.99 ล้านบาท
                   bangkok condo จากแสนสิริ ในย่านสุขุมวิท ทั้ง 3 โครงการ ทั้งสวย สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครัน เดินทางง่าย แถมราคาสามารถจับต้องได้ทุกสาขาอาชีพเช่นนี้ มนุษย์เงินเดือนปลื้ม จะลงทุนเพื่ออยู่ชั่วคราวหรืออยู่ยาวก็คุ้ม
 Create Date : 16 มีนาคม 2563
Last Update : 16 มีนาคม 2563 17:37:49 น.
Counter : 692 Pageviews.

0 comments
SET : Point to invest ผู้ชายในสายลมหนาว
(23 พ.ย. 2564 16:34:33 น.)
บาทดิจิทัล - แบงค์ชาติเตรียมเริ่มทดลองใช้ "เงินบาทดิจิทัล" newyorknurse
(21 ต.ค. 2564 20:03:35 น.)
The great Reset : Bitcoin VS Ethereum ผู้ชายในสายลมหนาว
(31 ส.ค. 2564 11:28:26 น.)
ตอนที่ 5 มาลุ้นกันหน่อย Lease รถแล้วเอาเงินไปซื้อหุ้น ใครจะดีกว่ากัน เวลาสามปี newyorknurse
(7 ม.ค. 2564 06:35:18 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Perfectliving.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#17สมาชิกหมายเลข 4927735
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด