แนะนำบ้านเดี่ยวตอบโจทย์การใช้ชีวิต เหมาะกับครอบครัวยุคใหม่

หากจะเอ่ยถึงบริษัทอสังหาริมทรัพย์ยอดนิยมและมีคนจำนวนมากให้ความเชื่อถือ เชื่อว่าชื่อของแสนสิรินั้นจะต้องอยู่ในใจทุกคนอย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าจะเป็นโครงการไหน ๆ แสนสิริก็สามารถออกแบบโครงการบ้านจัดสรรได้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตและยังไม่ลืมที่จะผสมผสานการออกแบบให้ดูทันสมัยเหมาะกับครอบครัวยุคใหม่ และอีกหนึ่งโครงการบ้านที่อยากแนะนำ นั่นก็คือ โครงการบ้านเดี่ยวบางนา คณาสิริ โครงการบ้านบางนาน่าสนใจที่จะช่วยเนรมิตความสุขเต็มพื้นที่บ้านใหม่
บ้านเดี่ยวบางนา คณาสิริ นับว่าเป็นโครงการบ้านเดี่ยวที่สมบูรณ์แบบ โดยมีราคาเริ่มต้นเพียง 3.49 ล้านบาท และมีรูปแบบให้เลือกจำนวน 6 แบบ พื้นที่ความสุขเริ่มต้นที่ 113 ตารางเมตร เริ่มต้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัว นอกจากนี้ก็ยังมีพื้นที่รับประทานอาหารและที่จอดรถจำนวน 2 คัน
เรื่องการเดินทางบนทำเลโครงการบ้านเดี่ยวบางนาแห่งนี้ตั้งอยู่ในบริเวณอำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ ทำให้บ้านบางบ่อแห่งนี้สามารถเดินทางเชื่อมต่อถนนสายหลักหลายสาย ทั้งถนนวงแหวนรอบนอก มอเตอร์เวย์ และทางด่วนบางนา-บางปะกง ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โรงพยาบาลบางนา 2 7 กิโลเมตร, เมกาบางนา, เทสโก้โลตัส 18 กิโลเมตร, เซ็นทรัลบางนา 23 กิโลเมตร, มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิทยาเขตบางนา 4 กิโลเมตร ทำให้เรียกว่าบ้านแถวบางนาทำเลนี้ตอบโจทย์ชีวิตอย่างครบครัน
ในด้านของดีไซน์ บ้านเดี่ยวบางนาแห่งนี้มีหลายอย่างน่าสนใจ เพราะออกแบบโดยเน้นความทันสมัยและโมเดิร์น มีการนำเอารูปทรงเรขาคณิตมาปรับใช้ในการออกแบบ เลือกใช้เฉพาะวัสดุที่คงทน ทำให้ใช้งานได้นาน และมีการควบคุมการก่อสร้างให้เป็นไปตามมาตรฐาน และไม่ลืมที่จะเพิ่มฟังก์ชันการใช้สอยในพื้นที่ต่าง ๆ รวมถึงการออกแบบพื้นที่ตามความต้องการของผู้พักอาศัยทุกวัย เพื่อการใช้ชีวิตภายในโครงการบ้านบางบ่อแห่งนี้ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีการนำเอานวัตกรรมต่าง ๆ เข้ามาเป็นตัวช่วยในการออกแบบให้สมบูรณ์ โดยมีการนำนวัตกรรมที่ช่วยลดความร้อนภายในบ้านบางบ่อช่วยทำให้อากาศถ่ายเทสะดวก รวมถึงการเลือกใช้สีชนิดพิเศษที่มีคุณสมบัติเด่นในการสะท้อนแสงแดด ทำให้ระหว่างวันนั้นไม่เกิดความร้อนสะสมอีกด้วย
สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกของบ้านเดี่ยวบางนาโครงการคณาสิริ ต้องบอกก่อนเลยว่าไม่น้อยหน้าบ้านแถวบางนาโครงการอื่น ๆ เลย เพราะมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ภายในคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ สวนส่วนกลางเพื่อทำกิจกรรมต่าง ๆ สนามเด็กเล่น รวมไปถึงห้องออกกำลังกายสำหรับสายฟิตเนส
เมื่อบ้านคือสวรรค์ของการพักผ่อน การได้ครอบครองบ้านแถวบางนาที่ตอบโจทย์ในทุก ๆ ความต้องการของชีวิต ย่อมทำให้ชีวิตสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ใครที่กำลังมองหา โครงการบ้านเดี่ยว บางนา ห้ามพลาดเป็นเจ้าของบ้านบางนาโครงการนี้ที่จะช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบของชีวิตคุณและครอบครัวได้อย่างแน่นอน

คลิกชมบ้านบางนา โครงการนี้ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/singlehouse/kanasiri-bangna/th/
คลิกชมบ้านแถวบางนา โครงการนี้ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/singlehouse/kanasiri-bangna/th/
คลิกชมบ้านบางบ่อ โครงการนี้ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/singlehouse/kanasiri-bangna/th/
คลิกชมบ้านเดี่ยวกทม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว

 Create Date : 20 ธันวาคม 2563
Last Update : 20 ธันวาคม 2563 22:40:26 น.
Counter : 604 Pageviews.

0 comments
รีวิวการย้ายหุ้นในพอร์ต SCBS ผู้ชายในสายลมหนาว
(24 ส.ค. 2564 12:55:24 น.)
วันนี้ละแวกบ้านปิดถนนเพื่องานสินค้าแฮนเมด สมาชิกหมายเลข 4149951
(22 ส.ค. 2564 12:46:22 น.)
ไขความลับประโยชน์ที่ซ่อนอยู่ใน ไมโล ช็อกโกแลต ขุมพลังสารอาหารที่ดีต่อสุขภาพ สมาชิกหมายเลข 4927735
(5 ก.ค. 2564 00:06:55 น.)
ตอนที่ 5 มาลุ้นกันหน่อย Lease รถแล้วเอาเงินไปซื้อหุ้น ใครจะดีกว่ากัน เวลาสามปี newyorknurse
(7 ม.ค. 2564 06:35:18 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Perfectliving.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#17สมาชิกหมายเลข 4927735
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด