แนะนำ 3 รุ่น เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ จาก Nespresso สุดสะดวกสำหรับคนชอบกาแฟนม

หากถามว่าเมนูกาแฟแบบไหนที่คอกาแฟชอบซื้อจากร้านกาแฟดื่มมากที่สุด มั่นใจเลยว่าหลายคนต้องตอบว่า กาแฟนม อย่างคาปูชิโน่ ลาเต้และมอคค่า ด้วยความหอมละมุนและดื่มง่าย แต่เวลาไปสั่งร้านที่ต่างกันไปบางครั้งก็ได้รสชาติที่ต่างกันไปเพราะแค่เปลี่ยนคนชงกาแฟก็ทำให้รสชาติของกาแฟนมแก้วโปรดของเราเปลี่ยนไปแล้ว ดังนั้นเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการดื่มกาแฟมากขึ้นและช่วยให้มั่นใจว่าจะได้กาแฟรสชาติเหมือนเดิมทุกแก้ว  จึงทำให้หลายคนตัดสินใจซื้อ  เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ และ กาแฟแคปซูล จาก Nespresso หนึ่งในแบรนด์ เครื่องชงกาแฟใช้ในบ้าน pantip แนะนำให้คอกาแฟซื้อมาใช้งาน เนื่องจากทำกาแฟนมได้หลากหลายแบบ สามารถทำได้หลากหลายเมนูทั้งกาแฟดำและกาแฟนม วันนี้เรามี 3 รุ่นมาแนะนกัน

 
  • รุ่น Lattissima One ราคา 9,500 บาท 

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ รุ่นแรกที่ขอแนะนำ คือ รุ่น Lattissima One เป็นเครื่องชง กาแฟแคปซูล ขนาดกะทัดรัดไม่กินพื้นที่มากนัก สำหรับรุ่นนี้อาจเหมาะสำหรับการใช้งานคนเดียวเพราะตัวแท็งก์ใส่นมมีขนาด 0.12 ลิตร ซึ่งจะถูกควบคุมโดยระบบ Single - Serve System หรือการเติมนมหมดภายใน 1 เสิร์ฟ ส่วนใครเป็นกังวลเรื่องการมีทั้งแท็งก์น้ำและแท็งก์นมแล้วจะล้างยาก เครื่องนี้สสามารถถอดทำความสะอาดได้ง่าย อีกทั้งตัวแท็งก์นมสามารถใส่ในเครื่องล้างจานได้ด้วย 

 
  • รุ่น Gran Lattissima ราคา 13,500 บาท

อีกหนึ่งรุ่นที่น่าจะถูกใจคอกาแฟอย่างมาก คือ รุ่น Gran Lattissima  เครื่องชงกาแฟแคปซูล ที่เหมาะสำหรับการใช้งานในครอบครัวใหญ่หรือในที่ทำงาน เพราะรุ่นนี้มีแท็งก์เก็บน้ำขนาดใหญ่จุน้ำได้มากถึง 1.3 ลิตร ส่วนตัวแท็งก์นมบรรจุได้ 0.5 ลิตร ช่วยให้ชงกาแฟได้หลายแก้วต่อการเติมน้ำเติมนม  1 ครั้ง  โดยจะมีระบบแจ้งเตือนขจัดคราบตะกรันและระบบล้างอุปกรณ์มาให้

 
  • รุ่น Creatista Pro ราคา 26,500 บาท 

ถือว่าเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Nespresso สำหรับเครื่องทำกาแฟแคปซูลรุ่น Creatista Pro เหมาะกับคอกาแฟนมที่ชื่นชอบหรืออยากลองทำกาแฟลาเต้อาร์ตสวย ๆ ด้วยตัวเอง เพราะรุ่นนี้จะมีก้านตีฟองนมนุ่ม ๆ เนื้อเนียนละเอียดที่เหมาะสำหรับการราดไปบนกาแฟนมรสเลิศ นอกจากนั้นต้องยอมรับว่าเครื่องรุ่นนี้ออกแบบมาได้สวยมากและใช้งานง่ายด้วยจอคำสั่งแบบทัชสกรีน เรียกได้ว่าตั้งตรงไหนก็สวยเด่นสะดุดตา


เป็นอย่างไรบ้างสำหรับ เครื่องชงกาแฟแคปซูล จาก Nespresso ที่เรานำมาฝากในวันนี้ ซึ่งนอกจากจะตอบโจทย์คนรักกาแฟนมได้อย่างตรงจุดแล้ว ทุกรุ่นยังมาพร้อมฟังก์ชันการทำงานที่ครอบคลุมทุกความต้องการ ทั้งระบบทำความร้อนอย่างรวดเร็ว ระบบความดันมาตรฐานและระบบปิดเครื่องอัตโนมัติภายใน 9 นาทีเมื่อไม่มีการใช้งาน รับประกันความคุ้มค่าสมกับราคาที่จ่ายอย่างแน่นอน ดูเพิ่มเติม https://www.wongnai.com/news/nespresso-capsule-all-rangeCreate Date : 25 ตุลาคม 2564
Last Update : 25 ตุลาคม 2564 0:50:29 น.
Counter : 279 Pageviews.

0 comments
"Food For Fun : Hot Wok Misson #66 : เคลียร์ตู้เย็นเป็นเมนูไหน""บะหมี่ตีนเป็ด" ซองขาวเบอร์ 9
(27 ธ.ค. 2564 19:39:47 น.)
Food For Fun : Hot Wok Misson #66 : เคลียร์ตู้เย็นเป็นเมนูไหน "เขียวหวานปลาแซลมอน" ฟ้าใสวันใหม่
(24 ธ.ค. 2564 08:57:13 น.)
ต้นข้าวหอมคาเฟ่ ปทุมธานี เป็น EP ในวันพิเศษ paerid
(23 ธ.ค. 2564 14:35:35 น.)
✿ ✿ Food For Fun :: Hot Wok Return #66 :: เคลียร์ตู้เย็นเป็นเมนูไหน " ข้าวแมวปลานิล " ✿ เนินน้ำ
(20 ธ.ค. 2564 07:58:51 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Perfectliving.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4927735
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด