คนรักทะเลห้ามพลาด กับโครงการคอนโดพร้อมอยู่ ลา ฮาบานา หัวหิน


เชื่อว่า ‘หัวหิน’ เมืองท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของจังหวัดประจวบคีรีขันท์ คงเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศหลายคน ซึ่งเหตุผลนั้นก็เนื่องมาจากหัวหินมีทั้งความเจริญทางด้านในทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น สาธารณูปโภค เส้นทางคมนาคม เศรษฐกิจ และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เพราะฉะนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่หัวหินแห่งนี้จะมีคอนโดใหม่พร้อมอยู่ ราคาถูก เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ก็เพื่อรองรับการขยายตัวของชุมชนที่เพิ่มมากขึ้นทุก ๆ ปี ซึ่งถ้าหากถามว่ามีคอนโดใหม่ โครงการไหนน่าจับจองเป็นเจ้าของมากที่สุดนั้น มั่นใจเลยว่าหลายคนต้องนึกถึงโครงการคอนโด ลา ฮาบานาหัวหิน คอนโดพร้อมอยู่ที่มาพร้อมความโดดเด่นในทุก ๆ ด้านอย่างแน่นอน ว่าแต่โครงการนี้จะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้างนั้น วันนี้เรามีคำตอบมาฝาก
            ลา ฮาบานาหัวหิน (LA HABANA) เป็นโครงการคอนโดใหม่พร้อมอยู่ คุณภาพเยี่ยมในเครือของแสนสิริ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้จุดเด่นแรกของ condominium ก็หนีไม่พ้นเรื่องของดีไซน์ที่นำเอาความงดงามของฤดูร้อนมาใช้เป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบสถาปัตยกรรมทั้งภายนอกและภายใน บวกกับความประณีตในการเลือกวัสดุที่ใช้ในการสร้างคอนโดมิเนียมและของตกแต่ง อย่างประตูโค้งสไตล์ Spanish Colonial และกระเบื้องสีสวย บริเวณล็อบบี้ต้อนรับของ condo ทำให้ ลา ฮาบานา เป็นคอนโดพร้อมอยู่ที่ดูแล้วสดใสเข้ากับบรรยากาศของท้องทะเลสีครามของทะเลหัวหิน ให้บรรยากาศเหมือนกับได้มาเที่ยวพักผ่อนอยู่ตลอดเวลา
            ส่วนคนไหนที่เป็นกังวลเรื่องการเดินทางนั้นก็สบายใจได้เลย เพราะโครงการ ลา ฮาบานาหัวหินนั้นเป็นโครงการคอนโดใหม่พร้อมอยู่ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน ศูนย์รวมสถานที่ราชการ โรงพยาบาล โรงเรียน ร้านอาหาร ร้านนั่งชิลล์ และแหล่งช้อปปิ้งสุดฮิตของหัวหิน ทำให้ผู้อยู่อาศัยทุกคนรู้สึกสะดวกสบายไม่แพ้ คอนโดใกล้ bts หรือ คอนโดติดรถไฟฟ้าใต้ดินในกรุงเทพฯ เลยสักนิด และที่สำคัญอยู่ห่างจากชายทะเลเพียงแค่ 250 เมตรเท่านั้น เดินไปแค่ไม่กี่นาทีก็ได้ชมทะเลสวยทุก ๆ วัน เรียกได้ว่าเป็น คอนโดพร้อมอยู่ ที่สร้างมาเพื่อคนรักทะเลอย่างแท้จริง
            ทั้งโครงการจะมีทั้งสิ้น 652 ยูนิต เป็นคอนโดความสูง 8 ชั้น มีห้องพักให้เลือกทั้งแบบ 1 และ 2 ห้องนอน ในขณะเดียวกันในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นแน่นอนว่าครบครัน สมกับเป็น คอนโดพร้อมอยู่ 2563 ของแสนสิริ ทั้งสวนและพื้นที่สันทนาการกลางแจ้ง ห้องออกกำลังกาย สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 1,000 ตารางเมตร สระเด็ก ห้องซักผ้า รวม ๆ แล้วพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ที่มีพื้นรวมกันกว่า 4,000 ตารางเมตร นอกจากนั้นยังมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายและระบบรักษาความปลอดภัตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย 
            แสนสิริยังมีโครงการคอนโดอีกหลายแห่งทั้งในต่างจังหวัดและกรุงเทพมหานครให้เลือกชม เช่น คอนโดแถววงศ์สว่าง คอนโดสุขุมวิท หรือคอนโดภูเก็ต ที่เป็นคอนโดพร้อมอยู่ หากสนใจสามารถเข้าไปชมได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/โครงการพร้อมอยู่
 Create Date : 03 พฤษภาคม 2563
Last Update : 3 พฤษภาคม 2563 23:45:02 น.
Counter : 830 Pageviews.

0 comments
รีวิวการย้ายหุ้นในพอร์ต SCBS ผู้ชายในสายลมหนาว
(24 ส.ค. 2564 12:55:24 น.)
วันนี้ละแวกบ้านปิดถนนเพื่องานสินค้าแฮนเมด สมาชิกหมายเลข 4149951
(22 ส.ค. 2564 12:46:22 น.)
ไขความลับประโยชน์ที่ซ่อนอยู่ใน ไมโล ช็อกโกแลต ขุมพลังสารอาหารที่ดีต่อสุขภาพ สมาชิกหมายเลข 4927735
(5 ก.ค. 2564 00:06:55 น.)
ทำอย่างไรให้พนักงานอยู่กับองค์กรได้นาน wbj
(17 มิ.ย. 2564 18:43:40 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Perfectliving.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#17สมาชิกหมายเลข 4927735
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด