ซื้อ คอนโดสาทร เพื่อการลงทุนดีจริงไหม

หากคุณกำลังมองหาคอนโดสำหรับการลงทุน หลายๆ คนคงเลือกทำเลที่สะดวกสบาย เพราะสำคัญต่อทั้งในแง่ของกลุ่มเป้าหมาย ศักยภาพของพื้นที่ รวมถึงการเติบโตในอนาคต ทำให้ คอนโดสาทร น่าจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการได้ไม่น้อย ซื้อมาแล้วสร้างผลตอบแทนได้จริงหรือเปล่า วันนี้เรามีคำตอบมาฝากกัน

 
  • ศักยภาพของทำเล

คอนโดที่เหมาะสำหรับการลงทุนต้องเริ่มต้นด้วยศักยภาพของทำเล ซึ่งพื้นที่สาทรถือว่ามีศักยภาพในหลายด้าน ด้วยการรวบรวมอาคารสำนักงานไว้ค่อนข้างมาก และยังเป็นจุดที่เชื่อมต่อการเดินทางได้สะดวกและอยู่ในจุดที่มีเส้นทางรถไฟฟ้าซึ่งเปิดให้บริการมานานกว่า 20 ปี ทำให้มี คอนโดติดรถไฟฟ้า กระจายตัวอยู่หลายโครงการในพื้นที่ จึงเป็นอีกพื้นที่ที่น่าสนใจไม่น้อย

  • กลุ่มลูกค้าที่เป็นเป้าหมาย

คอนโดสาทรจึงเหมาะกับการลงทุนคือกลุ่มลูกค้าที่เป็นเป้าหมายไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ต้องการซื้อหรือเช่า ด้วยความเป็นพื้นที่สำนักงานทำให้มีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ และยังใกล้กับสถานทูตหลายประเทศช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้พื้นที่มากขึ้นไปอีก ทำให้ส่วนใหญ่แล้วผู้เช่าน่าจะมีรายได้ค่อยข้างดี

 
  • การเพิ่มมูลค่าในอนาคต

เรื่องสุดท้ายที่ทำให้ คอนโดกรุงเทพ ทำเลสาทรมีความโดดเด่นคือการเพิ่มมูลค่าในอนาคต เพราะมีแนวโน้มว่าจะมีโครงการใหม่เปิดตัวน้อยลงสวนทางกับความต้องการที่อยู่อาศัยในบริเวณนี้ที่จะมีมากขึ้น จึงทำให้ราคาคอนโดบริเวณนี้โดยเฉพาะ คอนโดติดรถไฟฟ้า มีแนวโน้มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องเฉลี่ย 5% ต่อปี แม้จะไม่เติบโตเท่ากับอีกหลายทำเลแต่ถือว่าทำกำไรได้อย่างแน่นอน 

 

อ่านมาถึงตรงนี้หลายคนคงอยากมีคอนโดในทำเลสาทรเอาไว้ลงทุนบ้างเหมือนกัน ซึ่งหากมีกำลังซื้อในช่วงนี้และไม่ต้องการรอโครงการใหม่ที่จะเปิดตัวในอนาคต การมองหาคอนโดมือสองหรือมองหาประกาศ ขายดาวน์คอนโด คอนโดย่านพระราม3 สำหรับโครงการใหม่ที่อยู่ระหว่างการก่อสร้างก็เป็นตัวเลือกที่ดีเพราะยิ่งเริ่มต้นลงทุนเร็วเท่าไหร่โอกาสทำกำไรก็มีมากขึ้นเท่านั้น


ปิดท้ายวันนี้หากคุณกำลังต้องการซื้อคอนโดกรุงเทพเพื่อลงทุนทั้งทำเลสาทรรวมถึงพื้นที่อื่น ๆ ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล ไม่ว่าจะมองหาแบบมือสองสำหรับโครงการที่พร้อมเข้าอยู่ได้ทันทีหรือรูปแบบ ขายดาวน์คอนโด คอนโดพระราม3 เพียงคลิกเข้าไปที่เว็บไซต์ของ Bkkcitismart คุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะที่นี่เป็นศูนย์รวมคอนโดในเขตกรุงเทพซึ่งมีหลายพันยูนิตรอให้คุณเป็นเจ้าของ นอกจากนั้นหากคุณมีคอนโดในย่านสาทรหรือย่านอื่น ๆ ในพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑลแล้วต้องการจะขาย หากยังไม่รู้จะขายคอนโดที่ไหน ก็ให้มาขายคอนโดกับ Bkkcitismart.com หรือ https://www.bkkcitismart.com/ซื้อ/คอนโดสาทรCreate Date : 18 ตุลาคม 2564
Last Update : 18 ตุลาคม 2564 21:09:00 น.
Counter : 147 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
:: กะก๋าแนะนำหนังสือ - โจน :: กะว่าก๋า
(8 ม.ค. 2564 06:29:08 น.)
10 มค 64 นางพญาเสือโคร่ง - Wild Himalayan Cherry mcayenne94
(10 ม.ค. 2564 21:47:42 น.)
ท่ายืดเหยียดกล้ามเนื้อหลังวิ่ง The Kop Civil
(4 ม.ค. 2564 21:15:48 น.)
ถ่อมตนให้คนชม ภาวิดา คนบ้านป่า
(7 ม.ค. 2564 10:59:35 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Perfectliving.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#17สมาชิกหมายเลข 4927735
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด